Dịch vụ cầm điện thoại tại TP HCM

Dịch vụ cầm điện thoại tại TP HCM

Dịch vụ cầm điện thoại tại TP HCM. Điện thoại thông minh không chỉ là vật dụng cần thiết, mà còn là trợ thủ đắc lực trong công việc và cũng như là học tập. 

Thế nhưng không phải bất kể khi nào bạn đi cầm cũng sẽ giải quyết một cách nhanh chóng nhất. 

Với mức lãi suất và phí cầm là những chi phí bạn cần phải thanh toán cho dịch vụ. Hãy cần nắm rõ những nguyên tắc quan trọng để bạn có thể cầm điện thoại với lãi suất thấp và an toàn.

Nguy hiểm mà dịch vụ cầm điện thoại mang lại

Dịch vụ cầm điện thoại
Dịch vụ cầm điện thoại

Tuy là dịch vụ cầm điện thoại đã và đang được người dùng ưa chuộng nhưng không thể phủ nhận được những hiểm họa tiềm tàng khi cầm điện thoại. 

Một trong những mối nguy hiểm có thể kể đến như sau:

 • Đánh cắp dữ liệu: Các tiệm cầm đồ không uy tín hoàn toàn có thể ăn cắp các dữ liệu cá nhân của bạn, đặc biệt là các hình ảnh và video nhạy cảm.
 • Mạo danh tài khoản cá nhân: Sẽ không có gì bất ngờ nếu có một ngày bạn phát hiện ra bạn phải trả hàng loạt bill mua hàng qua điện thoại bằng tài khoản của bạn vì bị người khác mạo danh.
 • Hư hỏng thiết bị: một số dịch vụ cầm đồ hiện nay không uy tín sẽ không có nơi bảo quản tài sản cho khách hàng an toàn. Khi nhận lại thiết bị, bạn hoàn toàn có thể không nhận ra chiếc điện thoại của mình vì đã bị vỡ, trầy xước, thậm chí còn bị ẩm.
 • Thay linh kiện điện thoại: Một số tiệm cầm đồ có thể đánh cắp các linh kiện chính hãng của điện thoại bạn để mang đi bán.

Cách cầm điện thoại an toàn

Dịch vụ cầm điện thoại
Dịch vụ cầm điện thoại

Để khách hàng an toàn khi cầm điện thoại nên làm như sau:

 • Tìm địa điểm cầm đồ uy tín: Những địa điểm cầm đồ uy tín sẽ cung cấp cho bạn một bản hợp đồng rõ ràng, minh bạch về vấn đề lãi suất, bảo quản thiết bị, giúp khách hàng cầm điện thoại có thể an tâm khi lấy lại tài sản của mình sau khoảng thời gian cầm cố .
 • Xóa dữ liệu các nhân trước khi đi cầm : bạn cần xóa dữ liệu hiện có trên thiết bị và lưu trữ lại. Khi nhận lại điện thoại, bạn chỉ cần back up lại dữ liệu như ban đầu.

Thủ tục cầm điện thoại

Dịch vụ cầm điện thoại
Dịch vụ cầm điện thoại

Cầm điện thoại là việc các bạn đem điện thoại cùng với một số giấy tờ tùy thân đến địa điểm cầm điện thoại gần nhất để cầm cố và vay mượn tiền. 

Khi các bạn trả hết cả gốc lẫn lãi thì sẽ được hoàn trả lại điện thoại của mình từ phía cầm đồ.

Tiệm cầm điện thoại uy tín sẽ nhận cầm tất cả các dòng điện thoại cũ và mới như oppo, samsung, iphone, huawei, nokia,…

Giá cầm đồ điện thoại còn phụ thuộc vào tình trạng của thiết bị và việc khách hàng trao đổi với đơn vị cầm đồ điện thoại. 

Vì thế, trước khi đi cầm cố sản phẩm khách hàng nên tìm hiểu thật kỹ hạn mức giá cầm đồ và lãi suất giữa các đơn vị cầm đồ để có được đơn vị cầm đồ phù hợp hỗ trợ cầm điện thoại giá cao, lãi suất thấp.

Những dịch vụ nội bật website hỗ trợ tài chính

Cầm chứng minh nhân dân

Cầm điện thoại

Dịch vụ cầm đồ

Cầm chứng mình và hộ khâu

Cầm sổ hộ khẩu tại TPHCM

Thế chấp sổ bảo hiểm xã hội

Thông tin liên hệ ở các tỉnh thành và khu vực thành phố

Cầm Nhà Đất - 0865251111 (Mr. Lợi)


Cầm giấy tờ nhà uy tín, lãi suất ưu đãi 1%, thủ tục đơn giản, giải ngân ngay. Cầm nhà đất giải ngân nhanh trong 60 phút, đảm bảo uy tín. Dịch vụ cầm cố nhà đất uy tín. Cầm giá cao. Đảm Bảo Uy Tín. Đảm bảo uy tín. Dịch vụ: Cầm nhà đất, Cầm sổ đỏ, Cầm sổ hồng.

Cho Vay Tiền Nhanh - 0343322111 (Mr. Thắng)


Cho vay góp đứng khu vực HCM - Bình Dương. Chỉ cần chứng minh nhân dân và Sổ hộ khẩu. Ưu tiên hộ kinh doanh có cửa hàng Ngoài ra có cho vay bằng iCloud iphone. Hỗ trợ đứng cho khách sổ hộ khẩu Tp HCM. Thủ tục nhanh gọn, Giải ngân sau 30phút. Đảm bảo Thông tin khách hàng

Ngoài ra, khi cầm điện thoại mọi người cần có giấy tờ giao dịch hoặc hợp đồng cầm đồ đánh máy, không nên sử dụng hợp đồng viết tay vì có thể bị sửa bất kỳ lúc nào mà bạn hề hay biết. 

Thêm vào đó, khi đã hết hạn vay mượn tiền mà khách hàng không có khả năng chuộc lại thì tiệm cầm đồ sẽ thanh lý tài sản của bạn.

Nếu các bạn không muốn cầm điện thoại giá rẻ thì các bạn có thể vay tiền nhanh online chỉ cần CMND, chẳng phải gặp mặt, hồ sơ đơn giản, không lãi suất.

Một số lưu ý khi cầm điện thoại tại TP HCM

Dịch vụ cầm điện thoại
Dịch vụ cầm điện thoại

Trước khi cầm điện thoại, các bạn nên sao lưu tất cả dữ liệu sang thiết bị khác hoặc icloud, driver và xóa toàn bộ dữ liệu có trên thiết bị.

Đăng xuất toàn bộ các tài khoản như gmail, facebook, instagram, zalo, … và tốt nhất là nên xóa hết chúng.

Tắt nguồn thiết bị trước khi giao cho địa điểm cầm đồ.

Tìm hiểu kỹ các đơn vị cầm đồ để có thể đưa ra lựa chọn uy tín, lãi suất thấp, định giá tài sản cao.

Khi cầm điện thoại, khách hàng chỉ cần mang theo điện thoại và một số giấy tờ tùy thân như CMND/ CCCD. 

Nếu hai bên đồng ý thỏa thuận của nhau thì sẽ ký vào hợp đồng chứa đầy đủ những thông tin cần thiết như số tiền cầm, thời gian cầm, lãi suất, thời gian thanh toán,… 

Bạn cần đảm bảo mọi thông tin phải rõ ràng trước khi đặt bút ký. Sau đó, các bạn sẽ được giải ngân và nhận tiền.

Ưu điểm của dịch vụ cầm điện thoại

Dịch vụ cầm điện thoại
Dịch vụ cầm điện thoại
 • Hỗ trợ khách hàng cầm tất cả dòng điện thoại mới, cũ.
 • Không yêu cầu khách hàng chứng minh thu nhập.
 • Hồ sơ cầm dễ dàng, các đơn vị cầm đồ đều hỗ trợ cầm điện thoại.
 • Khi cầm đồ không bắt buộc các giấy tờ, hồ sơ rắc rối.
 • Thời gian giải ngân nhanh chóng ngay tại tiệm cầm đồ.

Nhược điểm của dịch vụ cầm điện thoại

Dịch vụ cầm điện thoại
Dịch vụ cầm điện thoại
 • Không cầm điện thoại hỏng phải còn sử dụng được và có độ mới nhất định ( tùy vào từng đơn vị cho vay).
 • Có thể rủi ro xảy ra với tài sản cầm cố( các tiệm cầm đồ uy tín bảo quản tốt nhưng không sử dụng trong thời gian dài, thiết bị của khách hàng có thể gặp một số vấn đề khi lấy về)
 • Xác suất bị các đơn vị không uy tín đánh cắp thông tin, dữ liệu cá nhân khá cao
 • Lãi suất khá cao so với các đơn vị cho vay chính thống khác

Các câu hỏi thường gặp

Dịch vụ cầm điện thoại uy tín tại TP HCM?

Các dịch vụ cầm điện thoại ở TP HCM hiện nay mọc lên khá nhiều và cũng gây nhiều rủi ro cho khách hàng cần cầm cố, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được cung cấp dịch vụ cho vay uy tín, chất lượng.

Các dòng điện thoại nào được định giá cao hiện nay?

Các dòng điện thoại thông minh đang làm mưa làm gió trên thị trường hiện nay như Iphone, samsung, oppo,.. sẽ có giá cầm khá cao.

Dịch vụ cầm điện thoại có chắc chắn bảo mật các thông tin cá nhân hay không?

Hiện nay do các đơn vị cho vay cá nhân tự phát rất nhiều cũng tiềm ẩn nhiều rủi ro, hãy liên hệ với chúng tôi đê được cung cấp các dịch vụ cầm đồ uy tín và bảo đảm bảo mật thông tin của khách hàng tuyệt đối.