Dịch vụ cầm điện thoại tại Tp HCM lãi suất thấp uy tín nhất

Dịch vụ cầm điện thoại tại Tp HCM lãi suất thấp uy tín nhất

Dịch vụ cầm điện thoại thông minh các loại như samsung, iphone không chỉ là vật dụng cần thiết, mà còn là trợ thủ đắc lực trong công việc và cũng như là học tập. Thế nhưng không phải bất kể khi nào bạn đi dịch vụ cầm điện thoại iphone giá cao cũng sẽ giải quyết một cách nhanh chóng nhất. Với mức lãi suất và phí cầm là những chi phí bạn cần phải thanh toán cho dịch vụ. Hãy cần nắm rõ và biết đến những nguyên tắc quan trọng để bạn có thể cầm điện thoại kèm lãi suất thấp và an toàn. bài đọc được nhiều bạn đọc quan tâm nhất chuyên mục tin tức tài chính.

Cầm điện thoại lãi suất thấp là bao nhiêu tiền?

cam dien thoai
Cầm điện thoại giá bao nhiêu

Cùng với nhịp sống gia tăng, điện thoại di động đã trở thành vật bất ly thân cùng người dân Việt Nam với các sản phẩm vô cùng đa dạng, từ điện thoại đắt tiền lên đến cả trăm triệu như là Vertu, đến những chiếc điện thoại chỉ vài trăm nghìn dùng để nghe gọi như là Nokia, Phillips.

Bạn Đang Xem: Dịch vụ cầm điện thoại tại Tp HCM lãi suất thấp uy tín nhất

Vì độ phổ biến như thế mà điện thoại cũng đồng thời trở thành một trong những tài sản thường hay được mang đi cầm cố nhất hiện nay. Tuy hầu hết các cơ sở kinh doanh đều nhận về cầm đồ điện thoại , đa dạng tùy theo từng loại điện thoại, nhưng cũng có một điều mà các khách hàng cần phải bận tâm, lưu ý, đó là nơi đâu cầm điện thoại lãi suất thấp nhất và uy tín nhất tại TpHCM.

Cầm điện thoại Online

Để khách hàng an toàn khi cầm điện thoại nên làm như sau:

Tìm địa điểm cầm đồ uy tín: Những địa điểm cầm đồ uy tín sẽ cung cấp cho bạn một bản hợp đồng rõ ràng, minh bạch về vấn đề lãi suất, bảo quản thiết bị, giúp khách hàng cầm điện thoại có thể an tâm khi lấy lại tài sản của mình sau khoảng thời gian cầm cố .

Xóa dữ liệu các nhân trước khi đi cầm : bạn cần xóa dữ liệu hiện có trên thiết bị và lưu trữ lại. Khi nhận lại điện thoại, bạn chỉ cần back up lại dữ liệu như ban đầu.

Cầm đồ điện thoại online lãi suất thấp hiện nay?

cach cam do dien thoai duoc gia cao va an toan de dang hien nay1
Cảm điện thoại nhiều có sao không

Dịch vụ cầm đồ hotrotaichinh.com.vn được xem là địa chỉ cầm đồ uy tín, với nhiều năm thành lập và có nhiều hệ thống chi nhánh khắp cả nước được chọn lựa tin cậy dùng nhiều nhất bởi có rất nhiều ưu điểm vượt trội của nó.

Với tiêu chí ưu tiên xử lý nhanh vài phút mang lại lợi ích cho khách hàng, cũng như là những định kiến của người bạn về dịch vụ cầm đồ, hotrotaichinh.com.vn cung cấp cho khách hàng một giải pháp tài chính uy tín, hiệu quả, với những thủ tục và quy trình cực kì đơn giản và nhanh gọn.

Bằng cách cung cấp cho các khách hàng những lãi suất phù hợp đối với từng loại tài sản khác nhau, các khách hàng tìm đến với dịch vụ cầm đồ trực tuyến hotrotaichinh.com.vn đều cảm thấy công ty này thực sự đang mang lại một giải pháp tài chính hiệu quả và thiết thực. giúp tiết kiệm thời gian và trở ngại rất nhiều.

Ở hotrotaichinh.com.vn, mọi khách hàng đều được đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm phục vụ tận tình, chu đáo, hướng dẫn đầy đủ các thủ tục cũng như là hỗ trợ hết mình đối với các trường hợp cấp bách. Lãi suất tại camdonhanh luôn tuân thủ theo quy định, đặc biệt là luôn thấp hơn nhiều so với các cơ sở cầm đồ khác hiện nay.

Ưu điểm của dịch vụ cầm điện thoại online

  • Hỗ trợ khách hàng cầm tất cả dòng thiết bị liên quan đến điện thoại mới, cũ.
  • Không yêu cầu khách hàng chứng minh thu nhập.
  • Hồ sơ cầm dễ dàng, các đơn vị cầm đồ đều hỗ trợ cầm điện thoại.
  • Khi cầm đồ không bắt buộc các giấy tờ, hồ sơ rắc rối.
  • Thời gian giải ngân nhanh chóng ngay tại tiệm cầm đồ.

Nhược điểm của dịch vụ cầm điện thoại Online

  • Không cầm điện thoại hỏng phải còn sử dụng được và có độ mới nhất định ( tùy vào từng đơn vị cho vay).
  • Có thể rủi ro xảy ra với tài sản cầm cố( các tiệm cầm đồ uy tín bảo quản tốt nhưng không sử dụng trong thời gian dài, thiết bị của khách hàng có thể gặp một số vấn đề khi lấy về)
  • Xác suất bị các đơn vị không uy tín đánh cắp thông tin quý khách lưu giữ dữ liệu cá nhân khá cao
  • Lãi suất khá cao so với các đơn vị cho vay chính thống khác

Cầm điện thoại không giữ điện thoại

icloud
cầm điện thoại nhanh chóng an toàn tin cậy tại

Cầm đồ điện thoại lãi suất thấp tại quận tân phú nói chung và TpHCM hiện đang là vấn đề băn khoăn của rất nhiều khách hàng. Thử làm một phép tính đơn giản, với mức lãi suất trung bình là khoảng 10% / tháng cho một khoản vay chính là 10 triệu đồng với tài sản là chiếc điện thoại, khách hàng sẽ cần phải trả cho tiệm cầm đồ mỗi tháng số tiền lên đến 1 triệu đồng. Đây chính là con số hoàn toàn không nhỏ đối với sinh viên, học sinh, thậm chí là đối với những người đang đi làm.

Người đi cầm đồ hi vọng với khoản vay hiện có thì có thể xoay sở được qua khó khăn, nhưng đối với một khoản lãi suất cao như thế, thì khó khăn chưa giải quyết xong đã phải chịu thêm 1 gánh nặng về lãi suất, mà sau 10 tháng, số tiền cần phải chi trả đã ngang bằng với khoản vay ban đầu. Nói một cách khác đi, chỉ sau tầm vài tháng, khách hàng đã phải trả khoản vay gấp đôi ban đầu khi đi vay mượn.

Cầm điện thoại nhưng vẫn có điện thoại xài là gì?

Trên thực tế, mức lãi suất 10% chính là mức lãi suất khá phổ biến của các tiệm cầm đồ ngày nay. Hiển nhiên đối với mức lãi suất cao quá mức cho phép này, khả năng khách hàng có thể duy trì đóng lãi và xoay sở để chuộc lại tài sản sau vài tháng là rất khó khăn, gần như không đủ khả năng chi trả để lấy lại về tài sản của mình.

Còn nếu vẫn cố gắng chịu đựng về lãi suất kéo dài trong nhiều tháng để giữ lại tài sản, thì con số thực tế khách hàng phải chi trả đã vượt quá khoản vay ban đầu  cũng rất nhiều lần. Đây chính là một trong những mánh khóe của các tiệm cầm đồ không uy tín, nhầm thu lợi nhuận thật cao, cũng như dễ dàng để chiếm dụng và thanh lý tài sản của khách hàng.

Do đó, để tránh phải chịu gánh tài chính về sau này, cũng như bảo vệ được về tài sản cầm cố, khách hàng hãy tỉnh táo lựa chọn cho mình một cơ sở cầm đồ lãi suất thấp thật uy tín.

Thủ tục cầm điện thoại như thế nào?

Cầm điện thoại là việc các bạn đem điện thoại cùng với một số giấy tờ tùy thân đến địa điểm cầm điện thoại gần nhất để cầm cố và vay mượn tiền.

Khi các bạn trả hết cả gốc lẫn lãi thì sẽ được hoàn trả lại điện thoại của mình từ phía cầm đồ.

Xem Thêm : Lãi suất ngân hàng vay vốn hiện nay

Tiệm cầm điện thoại uy tín sẽ nhận cầm tất cả các dòng điện thoại cũ và mới như oppo, samsung, iphone, huawei, nokia,…

Giá cầm đồ điện thoại còn phụ thuộc vào tình trạng của thiết bị và việc khách hàng trao đổi với đơn vị cầm đồ điện thoại.

Vì thế, trước khi đi cầm cố sản phẩm khách hàng nên tìm hiểu thật kỹ hạn mức giá cầm đồ và lãi suất giữa các đơn vị cầm đồ để có được đơn vị cầm đồ phù hợp hỗ trợ cầm điện thoại giá cao, lãi suất thấp.

Ngoài ra, khi cầm điện thoại mọi người cần có giấy tờ giao dịch hoặc hợp đồng cầm đồ đánh máy, không nên sử dụng hợp đồng viết tay vì có thể bị sửa bất kỳ lúc nào mà bạn hề hay biết.

Thêm vào đó, khi đã hết hạn vay mượn tiền mà khách hàng không có khả năng chuộc lại thì tiệm cầm đồ sẽ thanh lý tài sản của bạn.

Nếu các bạn không muốn cầm điện thoại giá rẻ thì các bạn có thể vay tiền nhanh online chỉ cần CMND, chẳng phải gặp mặt, hồ sơ đơn giản, không lãi suất.

Thực trạng lãi suất cầm cố điện thoại hiện nay

vay tien qua icloud co de khong3
thông tin cầm điện thoại càng cao đi cầm điện thoại càng nhiều

Cầm đồ điện thoại là việc mọi người đem điện thoại cùng các loại giấy tờ tùy thân (CMT/CMND/CCCD/Hộ chiếu hoặc là Sổ hộ khẩu shk) đến tiệm cầm đồ điện thoại gần nhất để cầm cố vay mượn một khoản tiền. Khi chúng mình trả hết cả gốc lẫn lãi thì sẽ nhận lại về chiếc điện thoại của mình từ cửa hiệu cầm đồ.

Tiệm cầm đồ điện thoại uy tín hỗ trợ cầm cắm tất cả các điện thoại cũ và mới, các dòng điện thoại, các hãng điện thoại khác nhau như là điện thoại oppo, samsung, iphone 6 6S 7 7S 8 X XS 11, vertu, huawe, nokia,…

Trên thực tế thì cùng một loại tài sản thì các tiệm cầm đồ khác nhau sẽ cầm đồ với các mức giá và lãi suất khác nhau, và hoàn toàn không đồng nhất. Sự chênh lệch về lãi suất và giá cả cầm đồ ở nhiều nơi có thể lên đến gấp khoảng 3,4 lần là rất bình thường.

Cầm điện thoại uy tín

Những cơ sở kinh doanh nhỏ lẻ thậm chí còn cầm đồ điện thoại với các mức lãi suất rất cao và có thể lên tới 15% / tháng, một số nơi thấp hơn, thì từ khoảng 5 – 10% / tháng. Tinh vi hơn, một số cơ sở cầm đồ còn lừa các khách hàng bằng cách để mức lãi suất là 2%, nhưng nếu khách hàng không thực sự cẩn thận, sẽ không phát hiện lãi suất 2% trên thực tế chính là 2% / ngày hoặc là 2%/ tuần.

Tài sản được đảm bảo

Khi khách hàng cầm đồ tại Cầm đồ 24/7, bạn sẽ được cung cấp một hợp đồng cầm cố chi tiết, rõ ràng, dễ hiểu với các hạng mục cầm cố, ghi rõ quyền lợi và trách nhiệm của cả 2 bên, đảm bảo 100% hoàn toàn lợi của bạn.

Cầm điện thoại ở đâu?

Các dịch vụ cầm điện thoại ở TP HCM hiện nay mọc lên khá nhiều và cũng gây nhiều rủi ro cho khách hàng cần cầm cố, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi cam kết để được cung cấp dịch vụ cho vay uy tín, chất lượng. Cùng với hợp đồng cầm cố, bạn có thể hoàn toàn yên tâm tải sản của mình được bảo quản kỹ càng, có dán tem để niêm phong, có chữ ký của khách hàng, đảm bảo không bị sử dụng hay trầy xước trong quá trình cầm cố.

Thẩm định và nhận tiền

Khách hàng có thể lựa chọn thẩm định tài sản tại nhà hoặc tại tiệm Cầm đồ 24/7 của chúng tôi và sẽ nhận tiền ngay sau khi ký hợp đồng cầm cố.

Hoàn trả khoản vay

Về việc niêm phong lại tài sản đảm bảo với tem niêm phong. Sau khi kết thúc hợp đồng tài sản được trao lại cho khách hàng y hiện trạng ban đầu.

Các nguy cơ hay gặp phải khi cầm điện thoại không đúng nơi uy tín

vay tien qua icloud co de khong8
nơi cầm điện thoại uy tín lãi suất

Cầm điện thoại đã trở thành hình thức cho vay tiền nhanh thế chấp đơn giản và được nhiều người nghĩ đến ngay khi đang cần tiền gấp để xoay sở, bởi vì điện thoại là một loại tài sản dễ sử dụng cũng như có giá trị cao. Tuy nhiên khi cầm cố bạn đã bao giờ nghĩ đến các nguy cơ tiềm ẩn có thể đến với bạn khi cầm điện thoại tại những địa điểm không uy tín chất lượng, làm việc không rõ ràng minh bạch. Hãy cẩn trọng khi lựa chọn cho mình những địa điểm giao dịch để tránh những nguy cơ sau đây:

1.Lãi suất cao và không công khai

Một trong các nguy cơ đầu tiên mà bạn cần phải cẩn trọng là về lãi suất. Có rất nhiều trường hợp bị mắc bẫy vì cầm đồ ở những tiệm không uy tín chất lượng, lãi suất không rõ ràng và không công khai minh bạch. Cụ thể vào khoảng thời gian đầu mức lãi suất sẽ khá thấp khiến nhiều người thích thú tin tưởng và thực hiện giao dịch cầm cố.

Tuy nhiên, mức lãi suất sẽ tăng dần theo thời gian hoặc phát sinh những mức phí dịch vụ khác phát sinh thêm mà bạn không thể lường trước được (do địa điểm cầm đồ không báo trước cho bạn) và đến cuối cùng mức lãi suất mà bạn phải trả sẽ cao gấp nhiều lần so với mức lãi ban đầu.

2.Có Bị “luộc” linh kiện, cầm đồ điện thoại giá rẻ

Có nhiều địa điểm còn thậm chí tinh vi hơn khi thực hiện hành vi trục lợi cho bản thân từ đồ cầm khách hàng bằng cách thay các linh kiện “xịn” và chính hãng của bạn bằng những linh kiện thay thế “dởm” khác. Để rồi khi chuộc lại điện thoại bạn sẽ rất bất ngờ vì hầu như mọi bộ phận của điện thoại đều đã bị thay thế. Hoặc họ chỉ thay linh kiện “dởm” vào bên trong máy, làm điện thoại của bạn có thể bị lag, mau hết pin, …

3.Mất dữ liệu

Xem Thêm : Vay tín chấp PVCombank

Một nguy cơ khác cũng nguy hiểm không kém khi cầm điện thoại là việc rò rỉ thông tin cá nhân, dữ liệu. Thông thường, hầu như mọi người có thói quen lưu trữ hình ảnh, thông tin cá nhân, danh bạ trong điện thoại và những dữ liệu tài khoản ngân hàng này có khả năng cao bị người cầm đồ “đột nhập” và lấy cắp với ý đồ xấu.

Trong trường hợp bạn quên đăng xuất hoặc xóa những dữ liệu quan trọng đó trước khi cầm đồ. Làm sao nên theo kinh nghiệm cầm đồ điện thoại thì bạn cần phải lựa chọn địa điểm thật sự uy tín và chất lượng để đảm bảo an toàn cho cả tài sản và bản thân.

4.Tài khoản bị giả danh

Bằng cách sử dụng điện thoại của bạn cầm cố và đăng nhập vào các thông tin tài khoản mà bạn đã quên đăng xuất ra khi thực hiện giao dịch cầm điện thoại giá cao tại các cửa hàng không uy tín chất lượng. Việc họ có thể tự mạo danh bạn để thực hiện các giao dịch là điều hoàn toàn có thể xảy ra và bạn sẽ là người có nguy cơ trả những khoản tiền “trời ơi đất hỡi” đó mà bản thân không hề hay biết.

5.Điện thoại hư

Một địa điểm cầm đồ uy tín và chất lượng sẽ giúp bạn bảo quản được các thiết bị trong môi trường phù hợp để đảm bảo điện thoại không bị tân trang lại và vẫn trong điều kiện tốt không bị hư hỏng khi nhận lại. Tuy nhiên, không phải bất cứ tiệm cầm đồ nào cũng như thế và từ đó có thể những tiệm cầm đồ không uy tín chất lượng sẽ dẫn đến tình trạng điện thoại của bạn bị trầy xước do va chạm, bị bể màn hình hoặc bị thay vỏ, bị ẩm có thể dẫn đến chảy pin,…

Các dòng điện thoại nào được định giá cao hiện nay?

Các dòng điện thoại thông minh đang được thu mua và mua bán trên thị trường hiện nay như Iphone, samsung, oppo,.. sẽ có giá cầm khá cao.

Dịch vụ cầm điện thoại có chắc chắn bảo mật các thông tin cá nhân hay không?

Hiện nay do các đơn vị cho vay cá nhân tự phát rất nhiều cũng tiềm ẩn nhiều rủi ro, hãy liên hệ với chúng tôi đê được cung cấp các dịch vụ cầm đồ uy tín và bảo đảm bảo mật thông tin của khách hàng tuyệt đối.

Một số lưu ý cần ghi nhớ khi cầm điện thoại tại TP HCM

vay tien icloud iphone tphcm uy tin nhat khu vuc1
cầm điện thoại là gì

Trước khi cầm điện thoại, các bạn nên sao lưu tất cả dữ liệu sang thiết bị khác hoặc icloud, driver và xóa toàn bộ dữ liệu có trên thiết bị.

Đăng xuất toàn bộ các tài khoản như gmail, facebook, instagram, zalo, … và tốt nhất là nên xóa hết chúng.

Tắt nguồn thiết bị trước khi giao cho địa điểm cầm đồ.

Tìm hiểu kỹ các đơn vị cầm đồ để có thể đưa ra lựa chọn uy tín, lãi suất thấp, định giá tài sản cao.

Khi cầm điện thoại, laptop, cầm vàng, khách hàng chỉ cần mang theo điện thoại và một số giấy tờ tùy thân như CMND/ CCCD.

Nếu hai bên đồng ý thỏa thuận của nhau thì sẽ ký vào hợp đồng chứa đầy đủ những thông tin cần thiết như số tiền cầm, thời gian cầm, lãi suất, thời gian thanh toán,…

Bạn cần đảm bảo mọi thông tin phải rõ ràng trước khi đặt bút ký. Sau đó, các bạn sẽ được giải ngân và nhận tiền

Kết luận

Nhờ đội ngũ thẩm định viên chuyên nghiệp, sẽ kiểm tra chi tiết cấu hình của máy, tình trạng sử dụng tài sản để đưa ra mức giá chính xác nhất, và cao nhất có thể, để hỗ trợ tối đa nhu cầu giải quyết tài chính của khách hàng. Với mức lãi suất thấp hơn hẳn những cơ sở tiệm cầm điện thoại khác, giúp cho khách hàng dễ dàng hơn trong việc trả lãi và lấy lại tài sản sau khi tất toán hoàn thành hợp đồng.

Ngoài ra, đơn vị chúng tôi khuyên bạn thực hiện những yêu cầu sau để nhận được mức giá tối đa:

Vệ sinh điện thoại: Hãy vệ sinh điện thoại, nhân viên kiểm tra điện thoại trông mới hơn và dĩ nhiên sẽ được định giá cao hơn khi cầm cố.

Chuẩn bị phụ kiện: Phụ kiện của các loại điện thoại hiện nay trên thị trường có giá trị khá cao, vì thế việc chuẩn bị đầy đủ hộp, sạc, tai nghe cũng giúp tài sản của bạn được cầm với mức giá cao nhất có thể.

Nguồn: https://hotrotaichinh.com.vn
Danh mục: Tin tức