Cầm xe ô tô lãi suất thấp hiện nay

Cầm xe ô tô lãi suất thấp hiện nay

Dịch vụ về cầm đồ xe ô tô, cầm xe hơi là một dịch vụ đang được rất nhiều cá nhân cũng như là chủ doanh nghiệp đang sở hữu tài sản là xe ô tô lựa chọn dịch về vụ này.

Bởi vì xe ô tô chính là một tài sản có giá trị lớn, cá nhân hoặc là doanh nghệp có thể chọn cầm xe ô tô để vay vốn hỗ trợ cho việc làm ăn kinh doanh rất nhanh chóng, thủ tục đơn giản không rườm rà và vay được một số tiền cao theo giá trị xe của mình…

Bạn Đang Xem: Cầm xe ô tô lãi suất thấp hiện nay

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các tiệm cầm đồ, nhưng không phải tiệm cầm đồ nào cũng có đủ chuyên môn và điều kiện để cung cấp về dịch vụ cầm xe ô tô, bởi vì để cầm được về một chiếc xe ô tô thì tiệm cầm đồ cần phải có đủ uy tín, chuyên môn về xe ô tô, đánh giá được giá trị của chiếc xe ô tô đã qua sử dụng, lúc đó mới có thể định giá được cho chiếc xe của bạn muốn cầm.

Tại sao nên lựa chọn cầm xe ô tô chứ không phải là bán ô tô?

Trong khoảng chục năm trở lại đây, ô tô hiện đã dần trở thành một phương tiện khá phổ biến sau xe máy. Ô tô cũng có thể coi như là một loại tài sản hiện hữu và có thể sử dụng được trong nhiều mục đích như là vay vốn ngân hàng hay giải quyết công việc cần gấp gáp.

cam xe o to lai suat thap hien nay1

Việc cầm xe ô tô chính là một giải pháp có thể lựa chọn khi bạn có công việc cần về tài chính, khi đó cầm xe ô tô chính là một giải pháp tài chính rất hiệu quả. Bạn có thể tạm thời cầm cố chiếc xe của mình, để giải quyết về công việc và sau đó sẽ lấy lại chiếc xe của mình.

Cầm xe ô tô lãi suất thấp hiện nay là giải pháp nhanh chóng nhất khi mà bạn không phải muốn bán xe của mình mà vẫn vay được khoản vay mong muốn.

Cầm đồ xe hơi hiện nay được bao nhiêu tiền?

Với câu hỏi này thì chúng tôi không thể có được một câu trả lời chính xác, bởi vì nó còn tùy thuộc vào hãng xe của bạn như thế nào.

Ngoài ra thì còn một số những yếu tố khác ảnh hưởng đến giá tiền mà bạn nhận được khi đi cầm xe ô tô. Đó là còn xem đời xe của bạn là dòng đời mới hay đời cũ, dòng xe, đặc biệt là tình trạng về sử dụng xe như thế nào.

cam xe o to lai suat thap hien nay2

Những nơi nhận cầm ô tô sẽ định giá, kiểm tra về mọi tình trạng của xe mới có thể báo giá cho bạn. Thông thường thì giá tiền mà bạn nhận được sẽ nằm ở trong vòng 50% – 80% giá trị xe.

Với những nơi có chính sách tốt sẽ có thể giải ngân lên đến gần 85%-90% giá trị xe. Nếu tính theo như vậy thì số tiền mà bạn nhận được sẽ không thấp hơn vài chục tỷ.

Nhưng nếu như bạn đang lo lắng về việc lãi suất cao nhưng bạn không có khả năng thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

Nhân viên giám định báo giá thì các chuyên viên của chúng tôi sẽ giúp bạn đưa ra lời tư vấn thích hợp dành cho bạn để bạn có thể xem xét và yên tâm hơn về khoản tiền mà bạn sẽ được vay với lãi suất hấp dẫn hiện nay.

Xe hơi không chính chủ có được cầm không hiện nay?

cam xe o to lai suat thap hien nay4

Trường hợp xe hơi không chính chủ mà bạn muốn mang cầm thì cũng là việc không thể được. Vì chỉ có người đang đứng tên ở trên giấy tờ sở hữu chiếc xe hơi đó hoặc là người chủ có giấy ủy quyền cho bạn thì bạn mới có quyền để mang xe đi cầm.

Và đặc biệt là những giấy tờ đó phải được công chứng để nhằm chứng thực về quyền tài sản hoặc là ủy quyền thì mới đủ điều kiện pháp lý.

Cầm đồ tại hotrotaichinh.com.vn nhận cầm xe ô tô các hãng nào?

Hệ thống cầm đồ của chúng tôi chuyên nhận cầm xe ô tô đã qua sử dụng của các hãng như sau;

Toyota, Honda, Hyundai, Kia, Mazda, BMW, Ford, Chevrolet, Fiat, Ssangyong, Peugeot, Suzuki, Acura, Daihatsu, Audi, Daewoo, Renault, Volkswagen, LandRover, Mercedes Benz, Isuzu, Mercedes Benz, Nissan, Lexus, Porsche, và Mitsubishi…

cam xe o to lai suat thap hien nay6

Thời gian cầm cố rất linh động và bạn có thể chọn cầm ngắn hạn, trung hạn và dài hạn tùy theo nhu cầu của bạn, chúng tôi không giới hạn về thời gian cầm, bạn cũng có thể lựa chọn thời gian cầm và thời gian chuộc bất cứ lúc nào mà bạn muốn chuộc lại về tài sản.

Với hơn 20 năm kinh nghiệm ở trong lĩnh vực cầm đồ, đặc biệt là chuyên cầm ô tô nên các đội ngũ nhân viên của chúng tôi làm việc rất chuyên nghiệp, kiểm tra và thẩm định về tài sản rất nhanh chóng chỉ trong 10 phút làm việc, tránh làm mất nhiều thời gian quý báu của bạn.

Cầm Đồ hotrotaichinh.com.vn giúp bạn giải quyết nhanh về tài chính, với phương thức làm việc trực tuyến và trực tiếp khi khách hàng có yêu cầu, giải ngân nhanh chóng nếu như quý khách đăng ký dịch vụ trước. “Nhận tiền mặt hoặc là chuyển khoản theo nhu cầu của bạn”.

cam xe o to lai suat thap hien nay3

100% tài sản của bạn khi mang đến cầm cố tại doanh nghiệp của chúng tôi sẽ được niêm phong cẩn thận và có chữ ký trực tiếp của bạn và đưa vào bảo quản tại hệ thống kho bãi với diện tích lớn hơn 10.000m2, trang bị đầy đủ các thiết bị về PCCC, bảo vệ trông giữ 24/24.

Và được bảo hiểm an toàn rủi ro bởi các công ty bảo hiểm hàng đầu tại Việt Nam nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi chọn cầm xe hơi, cầm ô tô tại tiệm Cầm Đồ hotrotaichinh.com.vn của chúng tôi.

Thủ tục cầm xe ô tô do cá nhân đứng tên hiện nay cần gì?

– Xe đi mượn từ bạn bè, người thân
– Xe mua lại nhưng chưa sang tên
– Xe chính chủ nhưng bị mất giấy tờ chưa đi làm lại
– Xe ăn cắp, ăn trộm

Cầm ô tô tại đà nẵng

Hiện tại chúng tôi đang cầm tìm đối tác ở đà nẵng để cầm ô tô cho khách hàng/ quý khách nào ở đà nẵng vui lòng liên hệ với chúng tôi: 110 Tiểu La – phường Hòa Thuận Tây – quận Hải Châu Đà Nẵng

Lãi suất cầm xe ô tô như thế nào?

Chúng tôi đảm bảo lãi suất thấp ưu đãi, phù hợp đối với khả năng tài chính. Thường lãi suất của dịch vụ cầm xe ô tô bên chúng tôi sẽ nằm vào khoảng từ 2.5% cho đến 3% mỗi tháng.

Muốn trả lãi qua tài khoản ngân hàng có được hay không ?

Khách hàng hoàn toàn có thể trả gốc hay lãi qua tài khoản ngân hàng, chúng tôi có tất cả các tài khoản ngân hàng ở trong nước, bảo đảm tiết kiệm về thời gian, tiện lợi nhất .

Thủ tục về cầm xe ô tô do Công Ty đứng tên cần những gì?

– Giấy chứng nhận về đăng ký kinh doanh (bản chính)

– Loại giấy chứng minh nhân dân của Giám Đốc (bản chính)

– Loại giấy chứng nhận đăng ký xe ô tô

– Giấy chứng nhận về đăng kiểm xe ô tô

Xem Thêm : Vay tín chấp Saigonbank

– Mộc dấu của Công ty

Nhận cầm xe ô tô đang trả góp hiện nay

Bạn đang là một cá nhân hay một doanh nghiệp đang gặp khó khăn về vấn đề tài chính, bạn đang có nhu cầu cần vay về một số tiền để lo cho công việc kinh doanh của bạn, nhưng mà bạn không biết phải làm sao khi bạn sỡ hữu về một xe ô tô đang trả góp mà bạn lại đang mua trả góp tại ngân hàng.

Đừng lo lắng, hãy liên hệ ngay với hotrotaichinh.com.vn để được chúng tôi hỗ trợ giúp bạn lúc khó khăn này nhé!

Chúng tôi là một doanh nghiệp chuyên nhận cầm xe ô tô đang trả góp với lãi suất ưu đãi nhất hiện nay tại Tp HCM và các tỉnh thành, hỗ trợ về số tiền cao nhất theo giá trị tài sản của bạn. Đảm bảo uy tín, thủ tục về cầm xe ô tô đang trả góp rất đơn giản, không giới hạn về thời gian bạn cầm và bảo mật thông tin khách hàng an toàn tuyệt đối.

Hotrotaichinh.com.vn của chúng tôi giúp bạn nhanh về tài chính, với phương thức làm việc trực tuyến và trực tiếp khi các khách hàng có yêu cầu, giải ngân nhanh chóng nếu quý khách đăng ký dịch vụ. “Nhận tiền mặt hay là chuyển khoản hiện nay”.

100% tài sản của quý khách hàng khi đến thế chấp tại doanh nghiệp của chúng tôi điều sẽ được niêm phong cẩn thận có chữ ký của khách hàng và đưa vào bảo quản tại hệ thống kho bãi với diện tích lớn có trang bị đầy đủ về các thiết bị PCCC, bảo vệ trông giữ 24/24 nên quý khách hoàn toàn yên tâm khi chọn về cầm xe ô tô đang trả góp tại hotrotaichinh.com.vn của chúng tôi.

Bao lâu thì được nhận tiền khi cầm ô tô trả góp

Nếu như đã chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ hợp lệ như cà vẹt xe, giấy tờ hồ sơ về thế chấp ngân hàng, bảo hiểm xe, CMND/Thẻ căn cước của chủ xe chúng tôi sẽ tiến hành về định giá mất khoảng từ 5 – 10 phút và sẽ mất thêm khoảng thời gian từ 20 phút làm hồ sơ là bạn sẽ nhận được tiền mặt hoặc chuyển khoản trong vòng vài phút.

Vấn đề về lãi suất ra sao hiện nay?

Về vần đề tính lãi suất dành cho xe ô tô đang trả góp bạn hoàn toàn yên tâm khi đến với chúng tôi. Dịch vụ cầm đồ xe ô tô trả góp sẽ tính lãi suất phù hợp theo nhu cầu vay của bạn, và sẽ đúng theo quy định của pháp luật VN hiện hành.

Thông thường khoảng chỉ khoảng 3%/tháng nếu cầm ngắn hạn, lãi suất sẽ giảm nếu như bạn có nhu cầu cầm dài hạn. Ngoài ra, thì chúng tôi luôn có hỗ trợ giảm phí nếu khách đóng gốc và lãi đúng hạn hoặc thanh toán hợp đồng nhanh.

Có cam kết bồi thường nếu như có thiệt hại tài sản?

Với các hệ thống kho bãi rộng lớn có mái che bảo vệ 24/24, hệ thống PCCC đầy đủ. Khi bạn mang xe đến cầm tại dịch vụ cầm xe ô tô đang trả góp sẽ được niêm phong tất cả chi tiết trước sự có mặt của cả hai bên và đưa vào cất lưu giữ ở trong kho. Tài sản của bạn sẽ được bảo quản tốt, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Ngoài ra, trong hợp đồng chúng tôi luôn cam kết bồi thường thiệt hại đến gần 100% giá trị tài sản nếu có bất kỳ sự cố nào đối với tài sản của khách hàng như là: trầy xướt, hư hao, mất mát tài sản.

Loại xe không giấy tờ là xe gì?

Thông thường, khi các bạn mua xe, thì các bạn sẽ được cấp các giấy tờ liên quan đến chiếc xe: giấy đăng ký, đăng kiểm đứng tên của chính bạn. Tuy nhiên, trong một số trường hợp, bạn sử dụng về xe không có giấy tờ hay xe không đứng tên của mình:

  1. Xe đi mượn từ bạn bè, người thân
  2. Xe mua lại nhưng chưa sang tên
  3. Xe chính chủ nhưng bị mất giấy tờ chưa đi làm lại
  4. Xe ăn cắp, ăn trộm

Tất cả các trường hợp trên đều tính là xe không có giấy tờ, và không chính chủ. Vì vậy, khi bị cảnh sát giao thông hỏi đến thì những xe này sẽ gặp rất nhiều phiền phức vì không có đủ giấy tờ chứng minh.

Nên chọn cầm cố tại địa chỉ nào uy tín hiện nay ?

Theo các khách hàng đã sử dụng dịch vụ cầm đồ, đặc biệt là cầm đồ xe máy thì tại tphcm, hotrotaichinh.com.vn chính là địa chỉ cầm đồ uy tín nhất.

Tại đây, dịch vụ cầm đồ vô cùng chuyên nghiệp, và có hỗ trợ trực tuyến, giúp cho khách hàng có thể chuẩn bị đầy đủ giấy tờ cần thiết trước khi đến cầm, cũng như có hỗ trợ tư vấn về mức lãi suất, thẩm định trực tuyến.

Cầm xe không chính chủ lãi suất bao nhiêu hiện nay ?

Trên thực tế, khi đã chuẩn bị đầy đủ về các giấy tờ trên thì cầm đồ xe máy không chính chủ sẽ không khác gì với cầm đồ xe máy thông thường, do đó, về lãi suất cầm cố cũng sẽ tương đương nhau. Tuy nhiên, đại đa số các cửa tiệm cầm đồ xe máy tại tphcm sẽ yêu cầu lãi suất từ mức 10% 1 tháng, và đây chính là mức lãi suất khá cao.

Mức lãi suất thấp nhất trên thị trường sẽ vào khoảng từ 5% 1 tháng, nhưng việc để tìm ra một tiệm cầm đồ đồng ý cầm xe không chính chủ với mức lãi suất như thế rất khó.

Cầm xe Không Giấy Tờ tại Thành phố Hồ Chí Minh

Sự khó khăn về tài chính trong cuộc sống thường ngày đã đưa đẩy rất nhiều người vào hoàn cảnh túng quẫn làm liều. Họ cầm cắm các tài sản để có tiền chi trả cho mục đích tiêu dùng, để giải quyết về các vấn đề khó khăn trước mắt.

Một trong các cách mọi người hay tìm đến chính là cầm cắm tài sản, trong đó có cầm cắm xe máy không có giấy tờ

Xe không giấy tờ có thể cầm cắm được không?

Theo như lý thuyết thì mọi người không thể cầm cắm xe không giấy mà không có giấy tờ. Nếu như nhận cầm cắm các loại xe không có giấy tờ thì rủi ro của chủ tiệm cầm đồ sẽ là rất lớn. Vì nó liên quan đến pháp luật. Cầm cắm xe không có giấy tờ là việc vi phạm pháp luật, sẽ bị kết vào tội tiêu thụ hàng hóa không rõ nguồn gốc, hàng ăn cắp,…

cam xe khong giay to tai thanh pho ho chi minh9

Tuy nhiên, trên thực tế, vẫn có rất nhiều đơn vị tín dụng cho phép khách hàng có thể cắm xe không yêu cầu giấy tờ. Những tiệm cầm đồ, tổ chức tín dụng này thường là tín dụng đen hoặc nhận cầm cắm chui. Tất nhiên ở đằng sau những cửa tiệm hay tổ chức này sẽ có hình dáng của giới xã hội đen.

Bởi đâu đơn giản để có thể nhận cầm cắm về loại hàng hóa trái quy định của pháp luật mà không có sự bảo trợ, bảo kê.

Cầm xe máy không có giấy tờ có sao không?

Để trả lời về câu hỏi cầm xe máy không giấy tờ có sao không?. Trước hết ta cùng tìm hiểu về cầm xe máy mà giấy tờ bị thiếu là như thế nào. Cầm xe không giấy tờ đang là một dạng cầm đồ khá đặc biệt hiện nay. Đó là trường hợp mà người cầm đồ mang xe máy đến cửa hàng cầm đồ nhưng lại không có giấy tờ xe (cavet).

cam xe khong giay to tai thanh pho ho chi minh2

Xe không giấy tờ ở đây không phải là xe bạn ăn trộm, ăn cắp đi để cầm cố… mà là xe máy có tính hợp pháp. Có thể do quá trình khi sử dụng bạn bị mất giấy tờ, để quên ở nhà hay là cũ nát quá không sử dụng được, giấy tờ không có trong người, hoặc bạn được ủy quyền.

Hiện nay rất nhiều người vẫn người đang tìm đến các dịch vụ cầm đồ xe máy mất cavet. Nhưng dịch vụ này không phải cửa hàng cầm đồ nào cũng chấp nhận. Khi Cầm xe không giấy tờ bạn nên chọn về những cửa hàng cầm đồ uy tín.

Cầm xe Không Giấy Tờ tại Thành phố Hồ Chí Minh hiện đang là vấn đề nóng khi mà nạn trộm cướp đang hoàn hành mỗi ngày.

Có nên mua lại xe đã được cầm cắm mà không có giấy tờ hay không?

Việc cầm cắm xe không có giấy tờ chính là một hình thức tiêu thụ hàng hóa không rõ nguồn gốc, xuất xứ, xe gian. Vì vậy, nếu như bạn mua lại chiếc xe đó, nghĩa là bạn đã tiếp tay cho các kẻ gian tiếp tục việc cầm xe không giấy của người khác để lấy tiền.

cam xe khong giay to tai thanh pho ho chi minh5

Hơn nữa, nếu như bạn sử dụng xe không có giấy tờ, khi bạn vi phạm luật giao thông hay là bị kiểm tra giấy tờ xe đột xuất mà không thể cung cấp cho cảnh sát giao thông thì mức độ vi phạm của bạn cũng sẽ tăng lên cao. Không cần biết đó có phải bạn mua xe từ các cửa hàng cầm đồ hay là loại xe gian bạn ăn cắp. Tất cả đều sẽ bị thu hồi và bạn sẽ gặp rất nhiều rắc rối về mặt pháp luật.

Việc mua bán xe cũ từ những tiệm cầm đồ mang lại khá nhiều rủi ro cho người mua, không chỉ là về giấy tờ xe mà còn là về chất lượng của chiếc xe. Thông thường, nếu như các bạn không hiểu biết nhiều về xe cộ thì rất dễ mua phải các loại xe đã bị thay các loại phụ tùng máy móc, không còn được nguyên vẹn như là xe “zin”.

Chính vì vậy, các bạn không nên mua lại xe mà không có về các giấy tờ từ chính chủ. Đồng thời, khi đi mua lại xe cũ, các bạn cũng nên đi sang nhượng tên để chiếc xe đứng tên mình ngay lập tức để tránh xảy ra về các trường hợp đáng tiếc.

Xem Thêm : Vay tín chấp bằng hóa đơn Internet

Cầm xe không chính chủ có được không hiện nay?

Cầm xe không chính chủ được chấp nhận ở tùy các tổ chức tài chính khác nhau.

>> Xem thêm về Hỗ Trợ Tài Chính tại đây nhé

Có thể vay tiền theo hình thức nào khác hiện nay?

Hiện nay, các công ty tín dụng có cung cấp về rất nhiều các dịch vụ cho khách hàng vay tiền dưới nhiều hình thức mà không nhất thiết cần phải cầm cắm về tài sản, thế chấp tài sản; thủ tục cũng rất đơn giản và được giải ngân nhanh chóng trong ngày.

Các bạn chỉ cần cung cấp về CMND/ thẻ căn cước, sổ hộ khẩu photo, hợp đồng lao động, bảng lương,… là đã đủ điều kiện để vay khoản tiền tương ứng từ các tổ chức tín dụng có uy tín.

Hotrotaichinh.com.vn là đơn vị cho vay tiền trong ngày cho các khách hàng có nhu cầu về tài chính hiện nay.

Cầm xe máy lãi sất thâp uy tín

Xe máy vốn là loại tài sản quen thuộc, được người dân tại TpHCM sử dụng rất nhiều, làm phương tiện để đi lại, và đôi khi cần giải quyết khó khăn tài chính thì xe máy cũng là vật dụng được mang cầm nhiều nhất. Rất dễ dàng để tìm ra được một cơ sở nhận cầm đồ xe máy vì có hàng ngàn tiệm cầm đồ như thế mọc lên như nấm tại tphcm, thậm chí, có những nơi còn chỉ nhận cầm cố về xe máy mà thôi.

Tuy nhiên, giữa hàng ngàn các tiệm cầm đồ như thế thì tiệm cầm xe máy thực sự uy tín lại thường không quá nhiều. Không hiếm về các trường hợp mất xe, bị luộc xe, bị bán xe vì khách hàng chẳng may cầm đồ tại các cơ sở trá hình, không uy tín. Bên cạnh đó, rất nhiều khách hàng nghĩ cầm mô tô rất đơn giản, mà không chuẩn bị đủ các giấy tờ cần thiết để cầm, và dẫn đến không thể cầm được.

Cầm đồ xe máy các loại có giấy và không giấy

Tiệm cầm đồ xe máy là gì hiện nay là câu hỏi mà hiện nay vẫn còn một số người vẫn đang thắc mắc.

Với thị trường hiện nay, hầu hết thì ai ai cũng sở hữu tài sản là xe gắn máy, ngoài về mục đích phục vụ cho nhu cầu đi lại và sử dụng của bạn thì xe máy có thể giúp cho bạn những lúc khó khăn như là mang chiếc xe máy của mình đi cầm cố để vay một số tiền phục vụ cho mục đích cá nhân của chính bạn.

tiem cam do xe may la gi hien nay2

Tiệm cầm xe máy mô tô là một hoạt động kinh doanh cung cấp các giải pháp tài chính nhanh chóng cho các khách hàng. Tuy nhiên, với số lượng tiệm cầm đồ xe máy khổng lồ xuất hiện khắp nơi như hiện nay, và đặc biệt là ở các thành phố lớn như Hà Nội, TP.HCM bạn cũng sẽ có thể dễ dàng tìm được một địa chỉ uy tín.

Chúng ta cũng đều sẽ thường thấy về những bảng hiệu cầm đồ với tỷ lệ lãi suất như 1%, 2%, hoặc các cửa hiệu cầm đồ có mức lãi suất cực kỳ thấp. Tuy nhiên, bạn cần phải biết rằng không có tiệm dịch vụ cầm xe máy mô tô nào hỗ trợ cho bạn cầm đồ với tổng lãi suất ở mức thấp đến như vậy.

Tiệm cầm đồ xe máy cần phải có hợp đồng rõ ràng với khách hàng

Hợp đồng cầm cố chính là một cơ sở pháp lý để bảo vệ quyền lợi của khách hàng khi tiến hành cầm đồ. Bạn có quyền đề nghị các tiệm cầm đồ xe mô tô phải cung cấp về hợp đồng pháp lý cho bạn để tránh những rắc rối nhiều thứ về sau.

Hãy nhớ rằng, những cơ sở cầm đồ uy tín, minh bạch sẽ luôn luôn có hợp đồng cầm cố rõ ràng, tạo sự yên tâm cho khách hàng. Nội dung ở trong hợp đồng pháp lý luôn đầy đủ về quyền và nghĩa vụ đầy đủ của hai bên, có giá trị về pháp lý rõ ràng, đúng theo các quy định của pháp luật hiện nay.

Tại các cửa hiệu cầm đồ xe máy có niêm phong xe không hiện nay?

Nếu như bạn muốn chiếc xe máy của mình được niêm phong hoàn toàn và không bị chiếm dụng hay là các loại xe còn lại không bị thay thế, thì hãy tìm cho mình về một địa chỉ cầm đồ uy tín mà bạn tin tưởng được.

tiem cam do xe may la gi hien nay4

Kiểm tra kỹ xem tại các cửa hàng có nơi cất giữ về tài sản của mình như thế nào, khi cầm đồ có được niêm phong giấy tờ hay là các vật dụng cần thiết cho việc niêm phong đầy đủ hay không?

Có bảo hiểm tài sản nếu như xảy ra sự cố cho tài sản của mình hay là không? Nếu câu trả lời là “CÓ”, bạn có thể tin tưởng nơi bạn sẽ tiến hành quá trình về cầm đồ của mình

Định giá về xe máy tại tiệm cầm đồ xe máy bao nhiêu hiện nay?

Trên thực tế, về các quy trình định giá về tài sản cũng sẽ được thực hiện chuyên nghiệp nhất bởi có các đội ngũ chuyên viên, am hiểu về tài sản và có khả năng thẩm định giá trị chính xác nhất với đầy đủ chất lượng xe máy của bạn để đưa ra được mức giá thành cầm cố phù hợp nhất hiện nay.

tiem cam do xe may la gi hien nay1

Thông thường, thì những người thẩm định sẽ căn cứ vào đời xe thuộc năm nào, tình trạng xe cũ hay mới, chất lượng xe của xe có còn nguyên hay không, giá thành xe trên thị trường hiện nay.

Những người cầm đồ không uy tín sẽ thường không có các thẩm định viên chuyên nghiệp như vậy, họ thường định giá theo quán tính của chính mình, dựa vào nhu cầu cần tiền hiện tại của khách, và biển số tỉnh thì sẽ dễ bị để hạ giá trị của xe.

Thủ tục cầm đồ xe máy cần những gì hiện nay?

Xe máy chính là một tài sản có giá trị, mỗi chiếc xe đều có chủ sở hữu riêng, do đó khi cầm xe máy bạn nên chuẩn bị cho mình về những giấy tờ cần thiết như:

  • Chứng minh nhân dân hoặc là thẻ căn cước công dân: Bạn biết đấy, giấy tờ tùy thân chính là thứ thiết yếu nhất mà bạn luôn phải có để chứng minh quyền sở hữu về chiếc xe mà mình sẽ cầm.
  • Cà vẹt: Bạn chỉ cần mang theo cà vẹt bản gốc hay là bản photo có công chứng đối với những chiếc xe đang trong quá trình mua trả góp, nếu như không có cà vẹt bạn sẽ rất khó để được xét duyệt hồ sơ.
  • Sổ bảo hành: Bạn cũng nên cầm theo sổ bảo hành khi đi cầm đồ xe máy bởi nó sẽ giúp bạn vay tiền với hạn mức cao hơn nữa.

Sau khi giấy tờ đã được chuẩn bị đầy đủ, bạn hãy tìm cho mình về một địa chỉ cầm xe máy uy tín, chất lượng để cầm đồ.

Kinh nghiệm cầm cố xe máy an toàn, lãi suất thấp hiện nay

Hiện nay, với số lượng tiệm cầm đồ cực lớn, không khó để bạn có thể cầm về một chiếc xe máy. Tuy nhiên, không phải tất cả các cửa hàng cầm đồ đó đều đảm bảo về uy tín, chất lượng. Họ bất chấp đưa ra mức lãi suất cao, và luộc đồ của khách hàng để có thể thu lợi nhanh nhất.

tiem cam do xe may la gi hien nay3

Do đó, các khách hàng cần phải cẩn trọng trong quá trình chọn tiệm cầm đồ xe máy có mức lãi suất thấp, đảm bảo sự tin tưởng. Những đơn vị cầm đồ chuyên nghiệp sẽ biết cách về định giá chính xác tài sản của bạn với mức lãi suất cực tốt. Bên cạnh đó, thì họ còn có những gói bảo hiểm xe, kho bãi bảo quản và niêm phong tài sản một cách cẩn thận nhất.

Hợp đồng cầm đồ cũng được ghi rõ ràng theo từng điều khoản, mức lãi suất để đảm bảo tính pháp lý và quyền lợi của cả 2 bên. Trước khi ký vào hợp đồng bạn hãy đọc kỹ để tránh xảy ra về những rủi ro không đáng có.

Khi làm thủ tục cầm đồ có bị mất phí nào hay không ?

Tùy vào những nơi khách hàng mang đến mà sẽ có những khoản phí đề làm hồ sơ, nhưng một số nơi sẽ không cần loại phí này

Lãi suất về cầm đồ xe máy hiện nay có cao không ?

Lãi suất cầm đồ hiện nay luôn được quy định cụ thể và trao đổi rõ ràng đối với khách hàng khi cầm cố

Tôi có thể cầm đồ xe máy ở đâu uy tín hiện nay ?

Bạn có thể mang xe máy đến các dịch vụ cầm đồ lớn để được thẩm định giá nhanh chóng và tiến hành việc cầm đồ

Nguồn: https://hotrotaichinh.com.vn
Danh mục: Tin tức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *