Cách cầm đồ điện thoại giá cao và an toàn dễ dàng hiện nay

Cách cầm đồ điện thoại giá cao và an toàn dễ dàng hiện nay

Cách cầm điện thoại giá cao và an toàn dễ dàng khi khó khăn về tài chính, chúng ta thường nghĩ ngay đến việc đi vay mượn. Đầu tiên là chúng ta sẽ tìm đến bạn bè, người thân. Sau khi bị từ chối thì chúng ta nghĩ tới việc đi vay ở các ngân hàng. Sau khi tìm hiểu thì chúng ta nhận thấy rằng việc vay tiền ở ngân hàng khá thường khá là phức tạp và mất nhiều thời gian.

Cầm đồ điện thoại giá cao và an toàn

Trong khi đó thì chúng ta lại đang cần tiền gấp. Lúc này, việc cầm đồ điện thoại chính là lựa chọn hợp lý và nhanh nhất. Tuy hình thức cầm cố về tài sản này vô cùng nhanh gọn và hiệu quả. Thế nhưng đâu phải ai trong chúng ta cũng đã hiểu rõ hết bản chất về hình thức cho vay này. Nếu như chúng ta chịu khó nghiên cứu trước khi đi cầm đồ smartphone thì có lẽ chúng ta sẽ tự tin hơn và sẽ không bị gặp một số trường hợp đáng tiếc xảy ra khiến chúng ta phải thiệt thòi.

Bạn Đang Xem: Cách cầm đồ điện thoại giá cao và an toàn dễ dàng hiện nay

Thấu hiểu được sự lo lắng của các bạn, hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ về những kinh nghiệm và lưu ý trước khi cầm đồ điện thoại hồ chí minh giá cao

Ưu điểm và nhược điểm của việc cầm cố điện thoại hiện nay

So sánh với những đồ vật có giá trị khác, smartphone chính là sản phẩm thường sử dụng. Rất nhiều người nắm giữ một chiếc điện thoại có giá trị rất cao và không hề dùng hết các tính năng của nó. Thậm chí sở hữu người còn nắm giữ từ 2-3 chiếc điện thoại trở lên. Bởi thế tài sản người đi cầm có thể tận dụng bất cứ lúc nào để dịch vụ cầm đồ và quyết định khó khăn về tài chính.

cach cam do dien thoai duoc gia cao va an toan de dang hien nay9
cầm đồ điện thoại

Ngoài ra, đi cầm điện thoại di động còn là một giải pháp vô cùng nhanh chóng. So sánh với các quy trình phức tạp và tốn thời gian ở ngân hàng thường xuyên những nơi vay. Bạn chỉ mất vài phút là đã sở hữu được số tiền mình có nhu cầu đối với hướng giải quyết về cầm điện thoại.

Ưu điểm:

– Bạn có thể dễ dàng cầm cố điện thoại ở mọi nơi hiện nay. Và hầu hết tất cả các tiệm cầm đồ đều cho phép cầm điện thoại. Vì vậy, mà bạn không phải lo lắng và gặp khó khăn trong việc tìm một nơi để cầm điện thoại của mình.

– Thủ tục việc cầm đồ vô cùng đơn giản và giải ngân nhanh chóng ngay sau khi có giấy tờ cầm cố

– Không có điều kiện hay yêu cầu gì đối với tất cả khách hàng. Tất cả nhu cầu về cầm đồ điện thoại đều được đáp ứng.

Nhược điểm:

– Như bạn đã biết, thì những chiếc điện thoại có giá trị thấp thường sẽ khó được các cửa hàng cầm đồ đồng ý cầm

– Tài sản của bạn có thể bị hư hỏng do các chủ cửa hàng không bảo quản kĩ lưỡng

– Chiếc điện thoại của bạn có thể sẽ bị đánh tráo về linh kiện chính hãng và bị đánh cắp dữ liệu

Quy trình về cầm đồ điện thoại hiện nay

Điện thoại chính là một trong các loại tài sản có thủ tục và quy trình đơn giản nhất. Khi đi cầm điện thoại bạn chỉ cần mang theo những loại giấy tờ như sau:

cach cam do dien thoai duoc gia cao va an toan de dang hien nay6
cầm điện thoại giá cao

Xem Thêm : Những lưu ý khi cầm IPAD tại TPHCM

– Điện thoại kèm theo thẻ bảo hành và hộp cùng các loại giấy tờ mua bán

– Cửa hàng cầm đồ sẽ tiến hành kiểm tra và sau đó sẽ định giá chiếc điện thoại của bạn ( thường là từ 70% cho đến 80% giá trị điện thoại). Sau đó sẽ thỏa thuận giá cả và cả lãi suất cầm cố

– Sau khi đồng ý thỏa thuận về giá và lãi suất của cả đôi bên. Thì cửa hàng cầm đồ sẽ đưa cho bạn một tờ biên lai cụ thể tất cả chi tiết về giao dịch như là: thời hạn, lãi suất, giá cả…

– Sau khi hoàn tất về những thủ tục trên thì bạn sẽ được giải ngân.

Cách cầm đồ điện thoại được giá cao và an toàn dễ dàng hiện nay đang được nhiều khách hàng quan tâm.

Những nguy cơ khi cầm đồ điện thoại tại các địa điểm không uy tín

Điện thoại hay smartphone giờ đây đã trở thành thứ rất phổ biến đối với mọi tầng lớp. Vì thế việc sử dụng điện thoại như là những món đồ vật để cầm là rất phổ biến. Bởi vì đây chính là một loại sản phẩm vừa dễ cầm cố lại còn được giá trị tương đối cao.

Tuy nhiên việc phổ biến và được nhiều người ưu chuộng lại khiến hình thức vay này; dễ vào tầm ngắm của các công ty cho vay tín dụng đen. Và gây ảnh hưởng như một số điều sau đây

cach cam do dien thoai duoc gia cao va an toan de dang hien nay8
dịch vụ cầm điện thoại hồ chí minh

Ngất ngây với lãi suất trên trời

Đây ắt hẳn là điều quá đỗi quen thuộc với mọi người. Lãi suất luôn chính là thứ được mọi người để ý đến đầu tiền. Tuy nhiên nó lại rất dễ bị bỏ sót và rối rắm khi nghe về tư vấn. Đặc biệt là với các tiệm cầm đồ không uy tín. Thông thường thì khách hàng sẽ nhận được lãi suất rất thấp vào tháng đầu tiên; nhưng những tháng sau thì lãi suất lại tăng vọt không phanh.

Bị thay thế về các linh kiện giá rẻ

Bạn sẽ bàng hoàng nhận ra khi thấy rằng con IPhone X của mình đang chạy hệ điều hành android. Hay là điện thoại chụp hình không thể nào nhòe hơn khi bạn nhận điện thoại về. Đó chính là lúc bạn nhận ra rằng điện thoại bạn chỉ còn cái hồn không xác. Mọi linh kiện quý giá đều đã được thay thế bằng loại hàng giá rẻ. Khiến cho người vay rơi vào cảnh tiền mất tật mang

Điện thoại bị hỏng hóc

Hãy nghĩ xem chiếc smartphone thân yêu của bạn đang phải nằm ở trong một vị trí ẩm mốc. Hay là phải nằm phơi mình chịu sương gió mà không hề được bảo hộ. Đó chính là những nguyên nhân khiến cho điện thoại của bạn dễ hỏng hơn bao giờ hết. Nhưng cũng lại rất “tự nhiên” khiến cho bạn không thể làm gì được.

Hay chỉ là nhẹ hơn với những vết xước ở rìa màn hình hay là màn hình bị nứt; cũng là những trường hợp rất khó tránh khỏi. Khi mà “dế yêu” của bạn phải nằm chung cùng với hàng đống chiếc dế yêu khác.

Những lưu ý khi cầm đồ điện thoại tại tiệm cầm đồ

cach cam do dien thoai duoc gia cao va an toan de dang hien nay2
những điều cần biết khi cầm điện thoại

Xem Thêm : Vay tín chấp bằng hóa đơn Internet

Khi cầm điện thoại nên mang theo giấy tờ mua bán cùng với các phụ kiện đi kèm

Trên chiếc điện thoại của bạn và hộp điện thoại sẽ có các thông tin trùng khớp với nhau, khi đưa cho người cầm đồ thì mình sẽ chứng minh được rằng chiếc điện thoại của mình chính là máy ‘’zin’’.

Bên cạnh đó các loại giấy tờ mua bán sẽ làm cho chủ tiệm cầm đồ tin tưởng hơn về chiếc điện thoại của mình. Từ đó chiếc điện thoại của bạn có thể sẽ được định giá cao hơn so với việc không có đầy đủ về giấy tờ và phụ kiện đi kèm.

Thương lượng về lãi suất và giá trị tài sản khi cầm đồ điện thoại

Khi đi cầm đồ về điện thoại thì việc thương lượng và thỏa thuận về lãi suất và giá trị tài sản là một việc vô cùng cần thiết. Đây chính là kinh nghiệm cầm đồ mà bạn nên biết được.

Khi bạn đã lựa chọn cho mình một cửa hàng cầm đồ uy tín và đáng tin cậy. Thì việc tiếp theo bạn phải làm đó là chính thương lượng việc định giá tài sản, lãi suất. Từ đó bạn có thể vay được đúng số tiền bạn cần, giúp cho bạn chủ động hơn trong việc trả lãi suất.

Xem và kiểm tra kỹ về hợp đồng cầm đồ điện thoại

Khi bạn đang trong tình trạng cần tiền gấp và bạn muốn có thật nhanh số tiền bạn đang cần nhờ việc cầm đồ điện thoại. Đừng vội mà quên đi việc xem và kiểm tra kỹ lại bản hợp đồng cầm cố. Đây chính là một trong những kinh nghiệm quan trọng mà bạn cần phải ghi nhớ. Hợp đồng chính là cơ sở pháp lý để chúng ta dựa vào nếu như có chuyện gì không đúng xảy ra.

Chủ động trả lãi gốc và lãi suất đúng thời hạn

Nếu như một ngày nào đó. Bạn không may gặp một số chuyện và bạn không thể trả được tiền lãi và gốc đúng hạn cho bên cầm đồ. Lúc ấy tiền lãi sẽ được tăng lên, lãi mẹ đẻ ra lãi con, người chịu thiệt thòi không ai khác chính là bạn. Vì thế, khi đã lựa chọn về cầm điện thoại.

Thì bạn nên chủ động để thanh toán tiền lãi và gốc đúng hạn. Tránh bị những trường hợp không muốn có thể xảy ra.

Bảo mật kĩ càng về những thông tin cá nhân quan trọng

Hãy xóa sạch hết mọi dữ liệu cá nhân trên chiếc điện thoại của bạn. Đừng để bị lộ những thứ quan trọng như là: thẻ tín dụng, hình ảnh nhạy cảm,… Hãy đảm bảo rằng mọi thứ ở trong chiếc điện thoại chuẩn bị cầm của bạn đều không gây ảnh hưởng cho bạn nếu như có bị người khác nhìn thấy.

Địa điểm cầm đồ uy tín tại Hồ Chí Minh

cach cam do dien thoai duoc gia cao va an toan de dang hien nay4
dịch vụ cầm điện thoại giá cao

Website của chúng tôi cung cấp dịch vụ cầm đồ giải ngân trong ngày. Đã và đang được nhiều khách hàng, đặc biệt là số lượng lớn khách hàng từ thành phố Hồ Chí Minh. Với nhiều năm kinh nghiệm hotrotaichinh.com.vn luôn phục vụ khách hàng mọi lúc mọi nơi với đa dạng các dịch vụ như về: cầm cố tài sản, cho vay tiêu dùng, trong đó có cầm điện thoại online với lãi suất vô cùng cạnh tranh.

Website Hỗ Trợ Tài Chính đã giành sự yêu mến của khách hàng qua:

– Thủ tục nhanh chóng và đơn giản dễ dàng thực hiện
– Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, định giá đúng với giá trị của sản phẩm
– Uy tín luôn được đặt lên hàng đầu với nhiều năm thành lập
– Luôn có trách nhiệm trong việc bảo mật về thông tin khách hàng.

Nguồn: https://hotrotaichinh.com.vn
Danh mục: Tin tức