Dịch vụ cầm điện thoại iphone lãi suất thấp tại Hồ Chí Minh

Dịch vụ cầm điện thoại iphone lãi suất thấp tại Hồ Chí Minh

Dịch vụ cầm điện thoại Iphone lý do cần tiền gấp nhưng không thể nào chờ thời gian vay ngân hàng, không thể vay online do có nợ xấu, thời gian về giải ngân chậm, cầm điện thoại 6, 7plus, X chính là giải pháp lúc này, vậy thì cầm đồ điện thoại iphone 6, 7 plus, X được giá bao nhiêu tiền? chính là thông tin mà rất nhiều người dùng đang cần.  Để hiểu rõ hơn về thủ tục cầm đồ, giá cầm, nơi cầm điện thoại HCM thì mọi người nên đọc ngay những chia sẻ dưới đây của hotrotaichinh.com.vn nhé.

Tại sao cầm điện thoại

Dịch vụ cầm điện thoại Iphone
Dịch vụ cầm điện thoại Iphone

Với nhu cầu cần tài chính gấp, bạn cần một khoản tiền để thực hiện một mục đích nào đó gấp nhưng vì chờ làm thủ tục rườm rà, mât thời gian, chờ xét duyệt giải ngân của ngân hàng lại quá lâu nên giải pháp nhanh nhất đó là cầm điện thoại iphone qua icloud đáp ứng đầy đủ những nhu cầu của khách hàng cần tiền gấp.

Bạn Đang Xem: Dịch vụ cầm điện thoại iphone lãi suất thấp tại Hồ Chí Minh

Iphone dòng là điện thoại có thương hiệu với giá trị cao, giá bán lúc đầu của điện thoại Iphone luôn có giá cao hơn so với các dòng điện thoại khác. Vì vậy nên giá cầm điện thoại iphone 11 luôn có giá cầm khá cao phụ thuộc vào tình trạng của máy cũng như đời của sản phẩm. Ngoài ra Iphone cũng có thể cầm được ở tất cả các tiệm, tất cả các dịch vụ cầm đồ đều có dịch vụ cầm điện thoại dù tiệm lớn hay nhỏ và điện thoại iphone luôn là sản phẩm cầm được ưu tiên với thủ tục nhanh gọn khác với việc cầm các loại tài sản khác.

Dịch vụ cầm điện thoại Iphone

Bạn đang cần khoản tiền gấp nhưng không thể chờ thời gian vay ngân hàng, cũng không thể vay online do đã có nợ xấu, thời gian giải ngân lâu, cầm điện thoại iphone là giải pháp lúc này, vậy thì cầm điện thoại iphone được giá bao nhiêu tiền? Là thông tin mà nhiều người đang cần đến. Để hiểu rõ hơn về các thủ tục cầm đồ, giá cầm, lãi suất, nơi cầm điện thoại iphone,… thì mọi người hãy xem thêm ngay bài viết dưới đây.

Cầm Điện Thoại Iphone Lãi Suất Thấp

Điện thoại Iphone thuộc hãng Apple, là một thương nỗi tiếng hàng đầu về smartphone ngày nay trên thị trường thế giới. Điện thoại iphone rất giữ giá, chính vì thế mà rất nhiều người dùng điện thoại iphone bởi vì tính giữ giá của nó mang lại nhiều tiện lợi cho người dùng như có nhu cầu về mua bán, trao đổi, cầm cố … Bạn cũng đang sỡ hữu một chiếc điện thoại iphone nhưng bạn không may gặp khó khăn về tài chính và cần tìm về một tiệm cầm đồ uy tín để cầm chiếc điện thoại iphone của bạn được an toàn, hãy liên hệ ngay chúng tôi.

Cầm Đồ Điện Thoại iphone 6, 7plus, X

Nhu cầu cần tiền gấp, đơn giản nhu cầu khi cầm đồ chính là cần một số tiền để thực hiện cho một mục đích nào đó gấp nhưng thay vì chờ làm thủ tục rườm rà, chờ  về thời gian xét duyệt giải ngân của ngân hàng quá lâu nên giải pháp nhanh nhất đó chính là cầm đồ điện thoại iphone hồ chí minh đáp ứng nhanh những nhu cầu tài chính nhỏ.

khoảng 6 – 7 triệu đồng, iphone 7lus có giá từ 8 – 18 triệu tùy loại
khoảng 6 – 7 triệu đồng, iphone 7lus có giá từ 8 – 18 triệu tùy loại

Iphone 6, 7plus, X chính là điện thoại có thương hiệu, giá mua cao, ngay lúc đầu giá bán điện thoại của thương hiệu Iphone luôn có giá thành cao hơn so với các dòng điện thoại khác. Giá iphone 6 dao động từ khoảng 6 – 7 triệu đồng, iphone 7lus có giá từ 8 – 18 triệu tùy loại còn với loại X thì mới ra gần đây có giá thành khá cao 10 – 20 triệu tùy loại. Bởi vậy nên mức giá cầm đồ điện thoại iphone luôn có giá cầm khá cao tùy thuộc vào tình trạng của máy.

Xem Thêm : Vay tín chấp doanh nghiệp

Ngoài ra thì Iphone 6, 7plus, X có thể cầm đồ được ở tất cả các tiệm, tất cả các tiệm cầm đồ đều có dịch vụ về cầm đồ điện thoại dù tiệm lớn hay là nhỏ và điện thoại iphone luôn là mặt sản phẩm cầm chủ chốt với thủ tục đơn giản và nhanh chóng khác với việc cầm về các loại tài sản khác.

Điều kiện để cầm đồ điện thoại iphone 6, 7plus, X

 • Có CMND chính chủ, rõ mặt, thông tin đầy đủ và không tẩy xóa
 • Điện thoại Iphone mang đi cầm còn phải hoạt động bình thường, tình trạng không hư hỏng
 • Điện thoại chính chủ, và không phải là điện thoại trộm cắp
 • Người cầm đồ đủ năng lực hành vi dân sự, có thể chịu về trách nhiệm trước pháp luật theo quy định

Cầm Đồ Điện Thoại iphone 6, 7plus, X được bao nhiêu tiền hiện nay được rất nhiều bạn trẻ và đặc biệt là các bạn sinh viên.

Điều kiện cầm điện thoại Iphone

Dịch vụ cầm điện thoại Iphone
Dịch vụ cầm điện thoại Iphone
 • Có CMND chính chủ, thông tin rõ ràng không tẩy xóa
 • Điện thoại Iphone mang đi cầm phải còn ở tình trạng bình thường, không hư hỏng
 • Điện thoại chính chủ, không phải là điện thoại trộm cắp
 • Người cầm đồ đủ năng lực hành vi dân sự, có thể chịu trách nhiệm trước pháp luật theo quy định

Thủ tục cầm điện thoại Iphone

Dịch vụ cầm điện thoại Iphone
Dịch vụ cầm điện thoại Iphone

Khi bạn đến cầm điện thoại iphone ở tiệm hay cầm các dòng điện thoại màn hình cảm ứng khác thì cần phải chú ý đến thủ tục cầm đồ như sau (Thủ tục này chỉ áp dụng ở những điểm dịch vụ cung cấp cầm đồ uy tín, có thương hiệu):

 • Điện thoại cần cầm
 • CMND chính chủ
 • Những giấy tờ mua bán điện thoại , phiếu bảo hành ( nếu có)
 • Hợp đồng cầm điện thoại có chữ ký của 2 bên ( Có thể là hợp đồng viết tay nhưng cũng phải có chữ ký hai bên để đảm bảo hợp đồng có hiệu lực pháp lý)

Điện thoại là tài sản cầm đồ đơn giản nhất, thủ tục điều kiện dễ dàng nên hiện nay được nhiều khách hàng ưa chuộng như một giải pháp tài chính thay thế các dịch vụ vay tiền online. Việc cầm đồ ở một địa chỉ uy tín an toàn có ưu điểm vượt trội hơn so với việc vay tiền online.

Bật mí một số lưu ý vàng khi cầm điện thoại Iphone

Dịch vụ cầm điện thoại Iphone
Dịch vụ cầm điện thoại Iphone

Kiểm tra tình trạng tài sản của mình trước khi đi cầm, đặc biệt là phần cứng của điện thoại nên đánh dấu bí mật để khi chuộc tài sản về có thể căn cứ vào đó biết được nó có bị tráo đổi gì hay không? Các dữ liệu quan trọng trong điện thoại nên khóa lại bằng mật khẩu hoặc chuyển sang một nơi khác lưu trữ tránh bị đánh cắp dữ liệu. Các bạn nên chọn phương pháp niêm phong 100% điện thoại, khi niêm phong nên chụp hình vị trí niêm phong và dán tem và khi lấy về nên kiểm tra xem tem dán có đúng vị trí ban đầu hay không. Hợp đồng cầm đồ nên làm hợp đồng in máy và bắt buộc chữ ký 2 bên, xem kỹ các điều khoản, đặc biệt xem kỹ các điều khoản về giá, lãi suất, cách tính lãi, thời hạn, cam kết hư hỏng,..

Xem thêm bài viết mới nhất về vay tiền bằng icloud iphone an toàn nhanh chóng 2022

Chọn một địa điểm cầm đồ uy tín, tránh các tiệm cầm đồ tự phát không có giấy phép kinh doanh sẽ dẫn đến các rủi ro rất lớn. Bạn nên chọn thời gian cầm điện thoại càng ngắn càng tốt, vì đồ điện tử lâu ngày không hoạt động sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến máy móc. Cầm đồ là một giải pháp tốt nhưng mọi người không nên quá lạm dụng vào nó, hy vọng với những thông tin chúng tôi vừa chia sẻ trên đây có thể giúp cho mọi người hiểu hơn về cách thức cầm điện thoại hiện nay. Qua bài viết này thì mọi người có thể biết được giá cầm điện thoại cơ bản cũng như lựa chọn được địa điểm cầm đồ phù hợp, uy tín, lãi suất thấp và an toàn.

Cầm điện thoại Iphone được bao nhiêu tiền?

Dịch vụ cầm điện thoại Iphone
Dịch vụ cầm điện thoại Iphone

Xem Thêm : Chứng minh tài chính khi đi du học là gì và làm như thế nào?

Để định giá một chiếc điện thoại iphone người ta thường căn cứ vào:

 • Giá bán hiện tại của điện thoại Iphone  trên thị trường
 • Thời gian sử dụng sản phẩm
 • Xem xét độ hư hỏng của thiết bị
 • Các loại giấy tờ liên quan cần tương tác đến thiết bị ( nếu có)

Với một chiếc điện thoại iphone 6 nhưng mỗi điểm dịch vụ có một giá cầm khác nhau , tùy vào cách định giá của mỗi cửa hàng nhưng để có thể cầm với giá cao thì điện thoại của bạn phải mới, hoạt động tốt, có giấy tờ đầy đủ. Chưa kể đến điện thoại của bạn là chính hãng hay không chính hãng nữa. Hiện nay thì dòng sản phẩm này cũng không còn quá phổ biến nên giá cầm đồ tầm khoảng 2 đến 3 triệu.

Cầm Iphone giá có cao hơn các dòng điện thoại thông thường không?

Đa số dòng điện thoại Iphone sẽ có giá cầm cao hơn các loại điện thoại thông thường, nhưng cũng có 1 số điện thoại android hiện nay cũng có giá khá cao.

Cầm điện thoại Iphone ở đâu uy tín và chất lượng?

Các bạn muốn cầm điện thoại Iphone, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hướng dẫn tư vấn cụ thể nhất.

Cầm điện thoại Iphone có cần đầy đủ các phụ kiện đi kèm hay không?

Nếu bạn cầm điện thoại Iphone có đầy đủ giấy tờ, phụ kiện liên quan thì mức giá sẽ cao hơn không có.

Nguồn: https://hotrotaichinh.com.vn
Danh mục: Tin tức