Cầm điện thoại Online tại nhà nhanh chóng có ngay trong ngày

Cầm điện thoại Online tại nhà nhanh chóng có ngay trong ngày

Dịch vụ cầm điện thoại online tại nhà nếu bạn đang cần một khoản tiền nho nhỏ đủ để giải quyết nhanh vấn đề tài chính của mình, ngoài việc đăng ký vay tiền online thì cầm cố điện thoại vẫn là hình thức mang lại tỷ lệ cho vay thành công 100%, nhanh chóng. 

Tuy nhiên, có rất nhiều cửa hàng cầm đồ trên thị trường, bạn không thể biết được cửa hàng đó làm ăn như thế nào, lãi suất ra sao. Thì hãy đến với cửa hàng chúng tôi, uy tín tạo nên thương hiệu, và chúng tôi cửa hàng Cầm đồ 24/7 đã hoạt động rất nhiều năm vừa qua, luôn được khách hàng yêu mến và tin tưởng. 

Bạn Đang Xem: Cầm điện thoại Online tại nhà nhanh chóng có ngay trong ngày

Không những cầm điện thoại tại cửa hàng, thì hôm nay chúng tôi đã nhận cầm điện thoại tại nhà, dễ dàng và thuận tiện hơn cho khách hàng quá bận rộn.

4 4
Cầm điện thoại online giao dịch nhanh chóng

Giới thiệu dịch vụ cầm điện thoại online tại nhà

Cầm đồ online là gì? Với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ hiện đại 4.0, giờ đây khách hàng có thể tiến hành vay cầm cố một cách dễ dàng, nhanh chóng hơn chỉ với chiếc điện thoại hoặc máy tính kết nối internet để thực hiện các thao tác: Đăng ký vay tiền, làm hồ sơ vay, thống nhất hạn mức cầm, lãi suất… và thực hiện ký hợp đồng tại cửa hàng do bạn lựa chọn.

Cầm đồ 24/7 đã hoạt động lĩnh vực dịch vụ này được rất nhiều năm kinh nghiệm và được khá nhiều khách hàng tin tưởng, thường xuyên đến đây để giải quyết những vấn đề tài chính cho vay tiền nhanh đang khó khăn. Chúng tôi có rất nhiều nhân viên với nhiều bộ phận khác nhau được đào tạo kỹ càng để phục vụ và phục vụ khách hàng tốt hơn.

cam dien thoai an toan 3
Hình ảnh minh hoạ

Ngoài ra chúng tôi còn có một đội ngũ chuyên viên chuyên phục vụ khách hàng lần đầu tiên sử dụng những dịch vụ cầm đồ điện thoại online của công ty Cầm đồ 24/7 để giúp quý khách có thể làm giấy tờ nhanh chóng không rườm rà như những công ty khác.

Những giấy tờ cần thiết khi sử dụng dịch vụ cầm đồ online

 • Giấy chứng minh nhân dân.
 • Hộ khẩu thường trú (hoặc tạm trú) và tiền điện trong tháng (phải trùng với hộ khẩu nhà đang tạm trú).
 • Một số giấy tờ khác có liên quan đến tài sản cần cầm.

Cầm đồ 24/7 cầm những tài sản nào?

Cầm đồ 24/7 chuyên điện thoại, cầm cavet xe máy không giữ xe, tủ lạnh, tivi, máy lạnh v.v.. và một số khác có giá trị hơn như: xe tải, xe hơi, xe ô tô, nhà đất, hộ khẩu nhà v.v…với lãi suất chỉ từ 1%.

31 1
Cầm cố tất cả giấy tờ tuỳ thân giá cao

Quy trình cầm đồ online 

Xem Thêm : Vay tiền bằng sổ hộ khẩu hiện nay

Chỉ với 3 bước bạn có thể nhận được khoản vay lên đến 90% giá trị tài sản cầm cố

 • Bước 1: Lựa chon cửa hàng cầm đồ uy tín
 • Bước 2: Điền đầy đủ thông tin của bạn, tài sản muốn cầm cố và đợi nhân viên thẩm định tài sản
 • Bước 3: Đem tài sản đến cửa hàng hoặc nhân viên của cửa hàng cầm đồ sẽ đến lấy tài sản và giao tiền

Ưu điểm của cầm điện thoại online

 • Tiết kiệm thời gian di chuyển, ngồi nhà ở cũng có thể đăng ký cầm đồ
 • Giúp đỡ cầm cố cả tài sản cũ, đồ rất cũ, tài sản đã qua sử dụng
 • Giữ bí mật thông tin khách hàng tuyệt đối
 • Quá trình cầm đồ diễn ra không lâu, chỉ khoảng 20 phút là khách hàng đã có thể nhận được tiền
 • Được đề xuất giá tài sản trước qua điện thoại
 • Không mất thời gian có thu nhập vẫn vay được tiền bằng cầm cố tài sản
21 1
Hình ảnh minh hoạ
Nhược điểm của cầm đồ online
 • Tài sản bị cầm cố không được định giá cao như giá trị thật của nó, số tiền cầm được chỉ bằng 60% giá trị tài sản. Do đó nếu không thể dành tiền để thanh toán lấy tài sản đúng hạn thì tài sản cầm cố có thể bị bán mất
 • Đối với những đơn vị cầm cố không uy tín và chất lượng, thì tài sản của khách hàng có thể bị đánh tráo thành đồ giả.
Các loại tài sản được cầm cố với giá cao nhất

Ô tô

Nếu bạn là một doanh nghiệp hoặc kinh doanh cá nhân đang thiếu vốn đầu tư gấp. Bạn có thể dẫn vợ/chồng của bạn tới cửa hàng cầm đồ, bạn sẽ có ngay một số tiền mặt để giải quyết vấn đề tài chính. Với dịch vụ vay tiền nhanh thế chấp bằng ô tô hoặc cà vẹt ô tô, bạn sẽ có tiền mặt nhanh trong ngày mà vẫn có xe di chuyển mọi nơi.

35
Cầm xe oto hoặc giấy tờ xe giá cao

Xe máy

Bạn cần tiền gấp để chi tiêu cuộc sống: đóng tiền điện nước, tiền học cho con nhưng lương chưa về kịp. Nếu có xe máy bạn có thể mang tới cửa hàng cầm xe hoặc giấy đăng ký xe. Bạn sẽ có một khoản tiền mặt tương đối để giải quyết nhanh vấn đề khó khăn của mình.

Đồ trang sức

Nếu bạn không còn cần chiếc vòng cổ cũ hoặc muốn thoát khỏi chiếc nhẫn mà người yêu cũ của bạn tặng cho bạn, cầm đồ là câu trả lời cho bạn giải quyết nỗi lo về tiền mặt nhanh.

32
Cầm trang sức vàng, đá quý giá cao

Trang sức quý giá luôn là mặt hàng phổ biến tại các cửa hàng cầm đồ. Và tất nhiên, những loại kim loại quý giá hơn, và đá có kích thước lớn nhỏ, bạn sẽ nhận được nhiều tiền hơn. Đặc biệt nếu bạn có trang sức bằng vàng mà không dùng tới. Hãy mang nó tới cửa hàng cầm đồ để giải quyết nỗi lo về tài chính trước mắt.

Điện tử cao cấp

Xem Thêm : Dịch vụ cho vay tiền nhanh trên thị trường hiện nay

Máy tính bàn, máy tính xách tay, TV, máy ảnh, máy tính bảng và bất kỳ thiết bị điện tử cao cấp nào có giá trị nào của bạn chắc chắn sẽ đem lại cho bạn tiền cao như bạn mong muốn tại một cửa hàng cầm đồ.

Nhưng luôn nhớ mang theo bất kỳ phụ kiện kèm theo của tài sản để có được giá trị tiền mặt cao nhất khi đi cầm đồ.

33
Cầm cố TV hiện đại giá cao

Và nếu bạn có một máy Mac hoặc mặt hàng Apple, có hộp và phụ kiện kèm theo có thể tăng số tiền bạn nhận được. Người tiêu dùng có xu hướng xem việc bỏ bao bì những thương hiệu này như là một trải nghiệm riêng biệt của riêng họ.

Điện thoại thông minh

Điện thoại thông minh hiện nay là một nhu cầu cần thiết của tất cả hầu hết mọi người. Nó đã trở thành một phương tiện kết nối chúng ta với thế giới bên ngoài bằng nhiều cách. Tuy nhiên, điện thoại thông minh ngày một phát triển với nhiều phiên bản giá cả, hình thức khác nhau và nhu cầu thay đổi điện thoại mới càng nhiều. Những chiếc điện thoại cũ không còn sử dụng nữa, đừng bỏ phí nó hãy mang nó tới cửa hàng cầm đồ nếu bạn cần tiền mặt ngay bây giờ.

19 3
Cầm điện thoại online tại nhà giá cao

u003cstrongu003eCầm điện thoại online ở đâu uy tín?u003c/strongu003e

Cửa hàng cầm đồ và hỗ trợ tài chính cho khách hàng tự hào trong lĩnh vực nhiều năm luôn đặt uy tín và chất lượng hàng đầu.

u003cstrongu003eCầm điện thoại online có được giá cao không?u003c/strongu003e

Cửa hàng cầm cố 24/7 chuyên cầm cố tài sản giá cao, lãi suất thấp.

u003cstrongu003eCầm điện thoại online có uy tín không?u003c/strongu003e

Uy tín hay không tuỳ thuộc cửa hàng cầm đồ bạn lựa chọn để cầm cố tài sản. Liên hệ ngay với chúng tôi, Cầm đồ 24/7 chuyên cầm cố online.

 

Nguồn: https://hotrotaichinh.com.vn
Danh mục: Tin tức