Cho vay tín chấp TPHCM

Cho vay tín chấp TPHCM

Vay tín chấp là gì – Tìm hiểu về vay tín chấp

Vay tín chấp là một hình thức cho vay không có tài sản thế chấp đảm bảo cho khoản vay. Thay vào đó, khoản vay được bảo đảm bằng điểm tín dụng và uy tín của người vay. Điều đó có nghĩa là nếu bạn không kịp thời trả nợ đúng hạn, tài sản của bạn sẽ không bị phát mãi (vì bạn không thế chấp tài sản), nhưng điểm tín dụng của bạn sẽ giảm đi nhiều

Điểm tín dụng là loại điểm được sử dụng để đánh giá sự uy tín của bạn khi sử dụng các khoản vay không có bảo đảm, được quản lý bởi các Trung tâm thông tin tín dụng CIC, thuộc Ngân hàng Nhà nước. Điểm tín dụng được tính dựa trên các yếu tố dưới đây:

Bạn Đang Xem: Cho vay tín chấp TPHCM

35% lịch sử thanh toán

30% nợ

15% lịch sử

10% tín dụng mới

10% loại tín dụng được sử dụng

Điểm tín dụng của bạn càng cao, thời gian phê duyệt khoản vay sẽ nhanh chóng và lãi suất càng thấp, cùng với giới hạn tín dụng sẽ càng cao.

Nói chung, khi thực hiện một khoản vay thế chấp, bạn sẽ không cần phải trải qua quá trình định giá thế chấp. Tuy nhiên, lãi suất cho vay tiêu dùng không có bảo đảm thường sẽ cao hơn lãi suất thế chấp

vay tin chap 1 Copy
cho vay uy tín tphcm 2

Ưu điểm của vay tín chấp

Không cần nhất thiết phải chứng minh mục đích vay, mượn. Không giống như các khoản vay thế chấp, bạn thường không cần phải chứng minh mục đích sử dụng vốn của mình khi vay thế chấp. Không cần phải lo lắng về việc bị phát mãi tài sản.

Các khoản vay tín chấp thường sẽ không yêu cầu cần có tài sản thế chấp, vì vậy bạn sẽ phải lo lắng về việc mất tài sản nếu bạn không trả nợ đúng hạn. Thủ tục phê duyệt khoản vay cực kỳ đơn giản. Bạn thường không cần phải thông qua thẩm định tài sản hoặc mục đích cho vay. Nhiều ngân hàng và các tổ chức tài chính cũng cho phép bạn đăng ký vay thế chấp trên trang web của họ.

Giải ngân nhanh chóng. Bạn có thể nhận được một khoản vay lớn và nhận tiền nhanh chóng trong vòng một vài ngày, thậm chí một ngày.

Bất cứ ai cũng có thể vay. Một số công ty tài chính sẽ cho phép bạn nhận được các khoản vay tiêu dùng không có bảo đảm ngay cả khi nếu bạn có điểm tín dụng thấp.

Những dịch vụ nội bật website hỗ trợ tài chính

Cầm chứng minh nhân dân

Cầm điện thoại

Dịch vụ cầm đồ

Cầm chứng mình và hộ khâu

Cầm sổ hộ khẩu tại TPHCM

Thế chấp sổ bảo hiểm xã hội

Thông tin liên hệ ở các tỉnh thành và khu vực thành phố

Cầm Nhà Đất - 0865251111 (Mr. Lợi)


Cầm giấy tờ nhà uy tín, lãi suất ưu đãi 1%, thủ tục đơn giản, giải ngân ngay. Cầm nhà đất giải ngân nhanh trong 60 phút, đảm bảo uy tín. Dịch vụ cầm cố nhà đất uy tín. Cầm giá cao. Đảm Bảo Uy Tín. Đảm bảo uy tín. Dịch vụ: Cầm nhà đất, Cầm sổ đỏ, Cầm sổ hồng.

Cho Vay Tiền Nhanh - 0343322111 (Mr. Thắng)


Cho vay góp đứng khu vực HCM - Bình Dương. Chỉ cần chứng minh nhân dân và Sổ hộ khẩu. Ưu tiên hộ kinh doanh có cửa hàng Ngoài ra có cho vay bằng iCloud iphone. Hỗ trợ đứng cho khách sổ hộ khẩu Tp HCM. Thủ tục nhanh gọn, Giải ngân sau 30phút. Đảm bảo Thông tin khách hàng

Các hình thức vay tín chấp

Có 2 hình thức cho vay tín chấp phổ biến ở Việt Nam: Vay tín chấp trả góp và hình thức: Vay thấu chi tín chấp.

Xem Thêm : Vay tín chấp không cần chứng minh thu nhập

Vay tín chấp trả góp

Phương pháp: Đây là hình thức cho vay thế chấp phổ biến nhất hiện nay. Ngân hàng hoặc công ty tài chính sẽ tiến hành giải ngân nhanh chóng số tiền bạn cần vay và bạn cần thanh toán đúng theo từng đợt hàng tháng, trong một khoảng thời gian nhất định.

Ví dụ: Bạn vay 90 triệu đồng trong thời gian 3 năm với lãi suất 12% / năm. Tổng số tiền bạn sẽ trả sẽ là 122,4 triệu và số tiền mỗi tháng bạn phải trả là 3,4 triệu.

Vay thấu chi tín chấp

vay tin chap 3 Copy
cho vay uy tín tphcm 5

Phương pháp:

Bạn sẽ được phép sử dụng một số tiền trong một khoảng thời gian nhất định. Bạn có thể sử dụng số tiền đó bất cứ lúc nào, miễn là bạn có khả năng trả nợ đúng hạn. Bạn chỉ cần trả đủ và đúng số tiền bạn đã sử dụng.

Bạn có thể sử dụng số tiền này bằng cách thực hiện việc rút tiền tại ATM hoặc sử dụng thẻ ATM để thanh toán khi mua sắm.

Ví dụ: Ngân hàng cho phép bạn vay thấu chi với hạn mức tín dụng là 100 triệu đồng trong vòng 2 năm với lãi suất 12% / năm. Nếu bạn chỉ rút 60 triệu và bạn sẽ thanh toán trong vòng 4 tháng, tổng số tiền bạn phải trả là 62,4 triệu.

Làm thế nào để đăng ký vay tín chấp

Quy trình đăng ký

Tìm và so sánh các gói vay và lãi suất một cách cẩn thận để chọn đúng khoản vay

Áp dụng điều kiện cho một khoản vay được chọn (trực tuyến hoặc tại chi nhánh ngân hàng / công ty tài chính)

Ngân hàng hoặc các công ty tài chính sẽ nhanh chóng xem xét đơn xin vay tiền và giải ngân trong vòng vài ngày nếu đơn xin được chấp thuận.

Điều kiện đăng ký :

Công dân việt nam

Độ tuổi từ 18 đến 65 (độ tuổi có thể thay đổi tùy theo ngân hàng hoặc công ty tài chính)

Xem Thêm : Cầm đồ chất lượng cao tại TPHCM hiện nay

Giấy tờ cần thiết

Bản sao chứng minh nhân dân

Bản sao sổ hộ khẩu nơi bạn đã đăng ký lưu trú dài hạn hoặc dài hạn, hóa đơn internet / điện / nước.

Các giấy tờ chứng minh về thu nhập như báo cáo ngân hàng nếu bạn nhận được tiền thông qua chuyển khoản ngân hàng, báo cáo bảng lương nếu bạn nhận được tiền mặt bằng tiền mặt trong vòng 2-3 tháng qua.

Nếu bạn tự kinh doanh hoặc kinh doanh nhỏ, bạn có thể chứng minh thu nhập của mình thông qua bản sao giấy phép kinh doanh hoặc sổ thu nhập.

vay tin chap 5 Copy
vay-tin-chap-tphcm 6

Các bí quyết khi vay tín chấp

– Xác định mục đích vay và tìm khoản vay cho mục đích đó

– Hãy có kế hoạch trả nợ trước khi vay

– Bạn không nên vay tín chấp trước khi vay một khoản lớn.

– Hãy tận dụng khuyến mãi

– Hãy so sánh thật kỹ

– Chú ý đến những chi phí đi kèm

vay 2
cho vay uy tín tphcm

Những khoản phí cần lưu ý

– Phí mở hồ sơ vay

– Phí tất toán (Trả nợ sớm)

– Phí phạt nếu bạn trả nợ trễ

– Lãi suất phạt nếu bạn trả nợ trễ

vay tin chap 6
vay tín chấp kinh doanh

Nguồn: https://hotrotaichinh.com.vn
Danh mục: Tin tức