Dịch vụ cầm điện thoại tại Vinh

Dịch vụ cầm điện thoại tại Vinh

Dịch vụ cầm điện thoại tại Vinh và Dịch vụ cầm điện thoại là một trong các hình thức cầm đồ rất ưa chuộng tại Việt Nam, nhất là đối với các bạn sinh viên và người lao động có mức thu nhập thấp. Dù vậy, không phải bất kỳ ai mang điện thoại đi cầm cũng đều biết được các thủ tục và những điều cần lưu ý để có thể cầm được điện thoại giá cao mà lãi suất lại thấp. Bài viết sau đây, hotrotaichinh.com.vn sẽ tổng hợp những kinh nghiệm giúp bạn có thể cầm đồ điện thoại nhanh chóng, an toàn với khoản vay cao và mức lãi suất ưu đãi. Mời các bạn hãy cùng theo dõi.

Ưu nhược điểm của hình thức cầm điện thoại

Dịch vụ cầm điện thoại
Dịch vụ cầm điện thoại

Ưu điểm

Bạn Đang Xem: Dịch vụ cầm điện thoại tại Vinh

 • Có thể cầm cố ở mọi nơi: hầu hết các đơn vị cầm đồ đều nhận cầm điện thoại, vì thế, bạn không khó khi tìm một nơi để cầm điện thoại của mình.
 • Việc cầm điện thoại cực kỳ đơn giản và thời gian giải ngân nhanh chóng
 • Không có bất cứ yêu cầu gì đối với khách hàng, hầu hết những nhu cầu của khách hàng đều được đáp ứng.

Nhược điểm

 • Không phải bất cứ loại điện thoại nào cũng có thể cầm cố được, có những đơn vị chỉ cầm các dòng điện thoại có thương hiệu giá trị cao.
 • Tài sản cầm đồ có thể bị hư hỏng do vấn đề bảo quản không đảm bảo
 • Các linh kiện của thiết bị có thể bị đánh cắp, tráo đổi
 • Có thể bị đánh cắp thông tin cá nhân và mạo danh thực hiện các mục đích xấu như vay mượn tiền,…

Quy trình cầm điện thoại hiện nay

Dịch vụ cầm điện thoại
Dịch vụ cầm điện thoại

Cầm điện thoại là một trong những loại tài sản có thủ tục cầm có thể gọi là đơn giản nhất. Khi đi cầm điện thoại, khách hàng chỉ cần mang theo các giấy tờ sau:

 • Điện thoại cần cầm kèm các thiết bị liên quan và các loại giấy tờ mua bán, phiếu bảo hành (nếu có).
 • Đơn vị cầm đồ sẽ tiến hành kiểm tra và định giá thiết bị của bạn (khoảng 70-80% giá trị hiện tại của tài sản), sau đó 2 bên sẽ thỏa thuận tiếp về giá và lãi suất hàng tháng.
 • Khi 2 bên đã đồng ý các thỏa thuận, khách hàng sẽ nhận biên lai ghi đầy đủ chi tiết về các thông tin giao dịch như: giá cả, lãi suất, thời hạn,…
 • Sau khi đã hoàn thành tất cả các thủ tục, khách hàng sẽ được giải ngân ngay sau đó.
 • Lãi suất trung bình cho hình thức cầm điện thoại tại các đơn vị cầm đồ hiện nay dao động khoảng 2-3k/triệu/ngày tùy vào đơn vị cung cấp dịch vụ.

Cần lưu ý những gì khi cầm điện thoại

Dịch vụ cầm điện thoại
Dịch vụ cầm điện thoại

Khi cầm điện thoại bạn nên mang theo đầy đủ các phụ kiện liên quan, giấy tờ mua bán, hộp đựng cũng như phiếu bảo hành (nếu có).

Thông thường trên hộp điện thoại sẽ có đầy đủ các thông tin serial khớp với thân máy, chứng minh rằng điện thoại của bạn là “máy zin”. 

Ngoài ra, trên vỏ hộp còn chứa các thông tin cần thiết như: phụ kiện đi kèm, thông tin nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm… Điều này giúp chứng tỏ điện thoại là hàng chính hãng. 

Thêm vào đó, việc bạn mang đầy đủ giấy tờ, hóa đơn mua bán, các phụ kiện và phiếu bảo hành,… chứng minh thời gian sử dụng thiết bị giúp đơn vị cầm đồ có thể định giá cao hơn so với việc bạn cầm mà không có đầy đủ phụ kiện, giấy tờ.

Dịch vụ cầm điện thoại
Dịch vụ cầm điện thoại

Xem Thêm : Cầm điện thoại samsung giá cao lãi suất thấp

Đặc biệt, đối với những dòng điện thoại có giá trị hoặc phụ kiện cao như Iphone, việc bạn cung cấp đầy đủ phụ kiện là vô cùng quan trọng để quyết định mức định giá cho bạn.

Bởi vì, các phụ kiện chính hãng của Iphone hiện nay trên thị trường mua ngoài có giá khá đắt, ngoài ra còn dễ bị mua nhầm phải hàng giả, hàng kém chất lượng. 

Vì thế, để điện thoại của bạn được cầm với mức giá cao, bạn nên có đầy đủ các giấy tờ, phụ kiện và hộp đựng của thiết bị. 

Điều này giúp điện thoại của bạn sẽ có giá cao hơn nếu như một ngày bạn muốn thanh lí nó đi.

Giữ gìn và bảo vệ điện thoại

Dịch vụ cầm điện thoại
Dịch vụ cầm điện thoại

Không đơn vị dịch vụ nào có thể đánh giá giá trị của một tài sản ở mức thấp nếu như nó đẹp và chất lượng cả. 

Cũng giống như vậy, điện thoại của bạn cũng sẽ được định giá cao hơn nếu như nó vẫn có một vẻ ngoài đẹp, sạch sẽ, các phần cứng vẫn hoạt động bình thường và pin còn xài tốt. 

Vì thế, trước khi các bạn muốn mang máy đến các đơn vị để cầm cố, bạn nên bỏ ra 1 ít thời gian để lau chùi, vệ sinh sạch sẽ lại thiết bị.

Bảo mật những thông tin cá nhân

Dịch vụ cầm điện thoại
Dịch vụ cầm điện thoại

Trước khi mang điện thoại đi cầm các bạn nên xóa sạch mọi thông tin, dữ liệu cá nhân trên điện thoại để tránh bị đánh cắp những thông tin cá nhân quan trọng.

Xem Thêm : Vay tín chấp tại Mirae Asset năm 2020

Hãy luôn nhớ kĩ, đừng bao giờ quên xóa thông tin cá nhân được lưu trên thiết bị trước khi mang nó đi cầm cố vì các bạn không thể lường trước được những rủi ro mà nó mang lại.

Trên đây là những kinh nghiệm mà chúng tôi đã tổng hợp cho các bạn khi đi sử dụng dịch vụ cầm điện thoại. 

Hy vọng rằng bài viết này sẽ giúp ích cho các bạn trong việc sử dụng dịch vụ cầm điện thoại giá cao, an toàn và mức lãi suất ưu đãi.

Các câu hỏi thường gặp

Cầm điện thoại có cần chứng minh quyền sở hữu tài sản không?

Các đơn vị cung cấp dịch vụ cầm điện thoại đều bắt buộc khách hàng chứng minh quyền sở hữu đối với tài sản của mình để tránh xảy ra những sự cố không mong muốn.

Khi cầm điện thoại khoản vay sẽ được khoảng bao nhiêu?

Khoản vay còn tùy thuộc vào thiết bị cũng như phía đơn vị cầm đồ. Thường khoản vay sẽ giao động từ 50 – 80% giá trị hiện tại của sản phẩm.

Nếu không trả khoản vay không đúng hạn sẽ bị gì?

Tùy vào các điều khoản trong hợp đồng mà 2 bên đã ký, bình thường cách giải quyết của các đơn vị cầm đồ sẽ thanh lý tài sản đó để lấy lại vốn.

Nguồn: https://hotrotaichinh.com.vn
Danh mục: Tin tức