Cầm Đồ Điện Thoại iphone 6, 7plus, X giá cao tại TpHCM

Cầm Đồ Điện Thoại iphone 6, 7plus, X giá cao tại TpHCM

Cầm đồ điện thoại iphone thật sự rất cấp thiết cho những ai cần tiền gấp nhưng không thể chờ về thời gian vay ngân hàng, không thể vay online do bị nợ xấu, thời gian để giải ngân chậm, cầm điện thoại 6, 7plus, X chính là giải pháp lúc này, vậy thì cầm đồ điện thoại iphone 6, 7 plus, X được giá bao nhiêu tiền hiện nay? là thông tin mà nhiều người dân đang cần. Để hiểu rõ hơn về thủ tục cầm đồ, giá cầm, nơi cầm về điện thoại iphone thì mọi người nên đọc ngay những chia sẻ dưới đây của hotrotachinh.com.vn

Tại sao cầm đồ về điện thoại iPhone 6, 7Plus, X

Nhu cầu cần tiền gấp, đơn giản nhu cầu khi cầm đồ là cần về một số tiền để thực hiện cho một mục đích nào đó gấp nhưng thay vì chờ làm thủ tục rườm rà, chờ về thời gian xét duyệt giải ngân của ngân hàng quá lâu nên giải pháp nhanh nhất đó chính là cầm đồ điện thoại, đáp ứng nhanh những nhu cầu tài chính nhỏ.

Bạn Đang Xem: Cầm Đồ Điện Thoại iphone 6, 7plus, X giá cao tại TpHCM

cam do dien thoai iphone 6 7plus x gia cao tai tphcm2

Iphone 6, 7plus, X hiện là điện thoại có thương hiệu, giá mua cao, ngay lúc đầu giá bán điện thoại của thương hiệu Iphone luôn có giá thành cao hơn so với các dòng điện thoại khác. Giá iphone 6 dao động từ khoảng 6 -7 triệu đồng, iphone 7lus có giá từ 8 -18 triệu tùy loại và còn đối với loại X thì mới ra gần đây có giá khá cao 10 -20 triệu tùy loại. Bởi vậy nên giá cầm đồ iphone luôn có giá  cầm khá cao tùy thuộc vào các tình trạng của máy.

Cầm đồ được ở tại tất cả các tiệm, tất cả các tiệm cầm đồ đều có dịch vụ cầm đồ về điện thoại dù tiệm lớn hay nhỏ và điện thoại iphone luôn là mặt sản phẩm cầm chủ chốt với thủ tục đơn giản và nhanh chóng khác với việc cầm về các loại tài sản khác.

cam do dien thoai iphone 6 7plus x gia cao tai tphcm5

Cầm Đồ Điện Thoại iphone 6, 7plus, X giá cao tại TpHCM đang được nhiều người quan tâm hiện nay.

Hướng dẫn cầm đồ điện thoại hiện nay

cam do dien thoai iphone 6 7plus x gia cao tai tphcm7

Điều kiện về cầm đồ điện thoại iphone 6, 7plus, X

 • Có CMND chính chủ, rõ mặt và thông tin đầy đủ không tẩy xóa
 • Điện thoại Iphone mang đi cầm còn hoạt động bình thường, tình trạng không bị hư hỏng
 • Điện thoại là chính chủ, không phải là điện thoại trộm cắp
 • Người cầm đồ có đủ năng lực hành vi dân sự, có thể chịu trách nhiệm trước pháp luật theo như quy định

Thủ tục để cầm đồ điện thoại

Khi bạn đến cầm điện thoại iphone 6, 7, X ở tiệm hay cầm về các loại điện thoại khác thì cần lưu ý đến thủ tục để cầm đồ sau ( Thủ tục này chỉ áp dụng ở các tiệm cầm đồ có uy tín, lớn, có thương hiệu):

 • Điện thoại mang đi cầm
 • CMND
 • Giấy tờ mua bán điện thoại , giấy tờ bảo hành ( nếu có)
 • Hợp đồng cầm đồ có chữ ký của cả 2 bên ( Có thể là hợp đồng viết tay nhưng phải có chữ ký bên cầm đồ và bên mang đi cầm để đảm bảo về hợp đồng có hiệu lực pháp lý)

Điện thoại chính là tài sản dễ cầm đồ nhất, thủ tục điều kiện đơn giản nên hiện nay được nhiều người sử dụng như là một giải pháp tài chính cá nhân thay thế các dịch vụ vay tiền online. Việc cầm đồ ở một nơi uy tín an toàn có rất nhiều ưu điểm hơn so với việc vay tiền online

Điện thoại iphone 6, 7 Plus, X cầm đồ được bao nhiêu tiền hiện nay?

Loại Iphone 6 cầm đồ được bao nhiêu tiền?

Xem Thêm : Quy trình cầm đồ F88

cam do dien thoai iphone 6 7plus x gia cao tai tphcm8

Để định giá về một chiếc điện thoại iphone 6 khi cầm đồ thì người ta thường căn cứ vào:

 • Giá bán của điện thoại Iphone 6  trên thị trường ( Cả cũ lẫn mới)
 • Mức độ sử dụng và thời gian sử dụng bao lâu
 • Độ hư hỏng
 • Các loại giấy tờ mua bán và chứng minh tài sản

Với một chiếc điện thoại iphone 6 nhưng mỗi tiệm có một giá cầm sẽ khác nhau , tùy thuộc vào cách định giá của mỗi cửa hàng cầm đồ nhưng để có thể cầm với giá cao thì điện thoại của bạn phải mới, hoạt động tốt, có các giấy tờ chứng minh chính chủ.

Chưa kể điện thoại iphone của bạn là chính hãng hay là không chính hãng nữa. Hiện tại thì dòng này cũng không còn quá phổ biến nên giá cầm đồ tầm khoảng từ 2 -3 triệu

Loại Iphone 7plus cầm đồ được bao nhiêu tiền?

cam do dien thoai iphone 6 7plus x gia cao tai tphcm8 1

Cũng như điện thoại Iphone 6 vậy, giá cầm đồ Iphone 7 plus cũng phụ thuộc vào nhiều yếu tố như iphone 6 vậy, muốn có giá thành cao thì phải đảm bảo máy iphone là máy chính hãng, còn hoạt động tốt và không bị hư hỏng.
Với một lưu ý nữa cho những bạn có ý định cầm đồ về máy iphone 7 plus thì máy chính hãng có giá cầm sẽ cao hơn máy iphone xách tay vì giá bán của nó cao hơn từ 2 – 5 triệu đồng so với máy iphone xách tay
Với giá bán máy mới trên thị trường là dao động từ khoảng 7 -12 triệu thì giá cầm khoảng từ 60% giá trị hiện tại của chiếc điện thoại. Giá cầm đồ có thể từ khoảng 3 -5 triệu, tùy tình trạng máy như thế nào ( với máy chính hãng mới).

Loại Iphone X cầm đồ được bao nhiều tiền hiện nay?

cam do dien thoai iphone 6 7plus x gia cao tai tphcm11

Iphone X chính là dòng điện thoại vừa ra mắt cách đây không lâu của hãng Apple đến nay vẫn chưa hạ được về cơn sốt của nó và để mua được chiếc Iphone X thì cần bỏ ra một số tiền khá lớn. Giá bán của iphone X chính hãng hiện nay ở Việt Nam từ 20 -25 triệu đồng tùy loại.

Vậy thì có thể đánh giá là loại này có thể có giá thành cầm đồ cao hơn so với giá cầm đồ của một chiếc xe máy thường. Giá cầm đối với một máy iphone X mới có thể lên trên hơn 10 triệu đồng.

Cầm đồ điện thoại ở đâu giá cao uy tín tại TpHCM

Hotrotaichinh.com.vn là một đơn vị cầm điện thoại đồ uy tín tại TpHCM. Với các phương thức cầm đồ kiểu mới, uy tín, hiện đại, an toàn và nhanh chóng nên hiện nay hotrotaichinh.com.vn được nhiều người ưu tiên sử dụng.

Xem Thêm : Cầm Máy Ảnh Lãi Suất Thấp Hiện Nay

Điện thoại là một trong những sản phẩm cầm đồ chủ chốt của công ty hiện nay, điện thoại được định giá nhanh chóng. Cam kết bồi thường 100% nếu như điện thoại có bất kỳ mất mát hư hỏng nào đó, tài sản niêm phong và cất giữ ở những nơi an toàn.

cam do dien thoai iphone 6 7plus x gia cao tai tphcm4

Vậy nên nếu như bạn đang tìm kiếm một về đơn vị để cầm đồ chiếc điện thoại iphone của mình mà đảm bảo được tốt thì hãy liên hệ thử Người bạn vàng để được hỗ trợ nhanh nhất.

Cầm đồ là một giải pháp cứu cánh nhưng mọi người cũng không nên lạm dụng một cách quá đà, hy vọng với những thông tin về Cầm đồ điện thoại iphone 6, 7plus, X được vừa chia sẻ trên đây có thể giúp cho mọi người hiểu hơn về cách thức cầm đồ điện thoại.

Thông tin liên hệ:

 • Hệ thống cầm đồ hotrotaichinh.com.vn
 • Website: hotrotaichinh.com.vn
 • Điện thoại: HCM Quận Bình Tân: 0818321989 (Mr. Dũng) – HCM Quận Bình Thạnh: 0907662858 (Mr. Tân)

Những câu hỏi thường gặp

Hotrotaichinh.com.vn hiện nhận cầm về những loại Iphone nào?

Hiện nay chúng tôi nhận cầm tất cả các dòng Iphone đang được bán trên thị trường

Hotrotaichinh.com.vn có chi nhánh cầm Iphone ở đâu tại TpHCM?

Chúng tôi hiện có 2 chi nhánh ở Quận Bình Tân Và Bình Thạnh TpHCM

Nên chọn cầm đồ điện thoại Iphone ở đâu?

Nếu bạn đang có ý định cầm cố điện thoại, giải quyết tài chính, hãy chọn hotrotaichinh.com.vn. Chúng tôi cung cấp về dịch vụ cầm điện thoại online và trực tiếp với chất lượng, uy tín cao nhất. Tài sản của bạn sẽ được định giá chính xác với mức lãi suất ưu đãi hấp dẫn nhất.

>> Xem thêm về Hỗ Trợ Tài Chính tại đây nhé

Nguồn: https://hotrotaichinh.com.vn
Danh mục: Tin tức