Dịch vụ cầm đồ 24/7

Dịch vụ cầm đồ 24/7

Ngày nay, Người lao động ngày càng có nhu cầu mua sắm cao, Sự kiện tài chính ngày càng phát triển, thì nhu cầu vay tiền nhanh của quý khách cũng tăng cao. Nhu cầu sử dụng dịch vụ cầm đồ 24/7 cũng dần tăng theo, khi quý khách chưa tới tháng nhận lương mà cần mua những thứ cần thiết trong cuộc sống. bài viết sẽ giới thiệu bạn những đia chỉ cầm đồ uy tín nhất toàn quốc

Tiệm cầm đồ 24/7

Quý khách thiếu hụt tài chính đột xuất và không tìm được cách xoay sở thì các Dịch Vụ Cầm Đồ và hỗ trợ cho vay lấy tiền liền  ra đời. Nhưng ngày nay quá nhiều những dịch vụ như vậy, nếu quý khách cần có một dịch vụ Uy Tín, thật đáng tin cậy, thì hãy đến với dịch vụ cầm đồ hỗ trợ tài chính của chúng tôi.

Bạn Đang Xem: Dịch vụ cầm đồ 24/7

Cầm Đồ Nhanh

– Cầm Đồ Uy Tín tuyệt đối vì chúng tôi đã có thương hiệu, thực hiện cầm đồ theo đúng quy định của nhà nước , chúng tôi đưa ra giải pháp cho khách hàng đang cần tài chính đột xuất với 1 mức lãi suất thật thấp. Đảm bảo liên tục nguồn tài chính không hạn chế cho khách hàng. Với phương châm Uy Tín là hàng đầu, chúng tôi luôn bảo mật các thông tin khách hàng đến và sử dụng dịch vụ cầm đồ của chúng tôi.

Với nhiều loại dịch vụ đa dạng cho khách hàng chọn lựa như: cầm đồ ôtô, cầm đồ Xe hơi, cầm đồ xe gắn máy các loại, cầm đồ xe mô tô, dịch vụ cho vay ngân hàng..…

Số tiền cầm cố không giới hạn, từ 100 Ngàn đồng cho đến vài Chục Tỷ đồng với thời gian giao dịch chỉ từ 5 – 10 phút là quý khách có tiền trong tay và cửa hàng cầm cố đến 90% giá trị của tài sản cầm cố, tiện lợi và không làm mất thời gian của khách hàng với các thủ tục thật đơn giản. Mức lãi suất cố định của cầm đồ Hỗ Trợ Tài Chính là 3% cho 01 tháng, thời gian mở cửa của dịch vụ Cầm Đồ 24h/24h Tphcm  để đảm bảo phục vụ khách hàng mọi lúc khi khách hàng có nhu cầu vì bị thiếu hụt tài chính đột xuất.

Điều kiện cầm đồ nhanh trong ngày

1/ Thời gian: Thời hạn cầm cố là 01 tháng nếu quý khách sau 01 tháng chưa muốn chuộc lại đồ cầm cố thì quý khách chỉ cần đóng lãi và hợp đồng sẽ tự động được gia hạn thêm 01 tháng và không hạn chế thời hạn.

2/ Lãi suất: Lãi suất cố định là 3% cho 1 tháng.

3/ Quy định thế chấp tài sản: Khi khách hàng đến cầm tài sản, chúng tôi sẽ tiến hành lập HỢP ĐỒNG CẦM ĐỒ, chúng tôi chỉ cầm loại tài sản có giá trị mua bán như Xe máy, Xe ô tô, giấy tờ nhà đất  .…. Các loại như xe máy, xe ô tô phải chính chủ sở hữu là người cầm và người thế chấp phải chịu hoàn toàn trách nhiệm về nguồn gốc các loại tài sản này và nếu có tranh chấp hoặc vi phạm pháp luật.

Chúng tôi sẽ có chuyên viên kiểm định tài sản của khách hàng và có thể cầm cố đến 90% món đồ cầm cố , tiến hành gián tem niêm phong kèm theo chữ ký của khách hàng trên tem niêm phong. Chúng tôi sẽ định giá sản phẩm dựa trên kết quả kiểm định và thông tin mà khách hàng ghi trên hợp đồng.

Những tiệm cầm đồ uy tín toàn quốc

Giới thiệu bạn một số tên thương hiệu tiệm cầm đồ uy tín cập nhật thường xuyên từ hệ thống báo chí mới nhất với những con số tìm kiếm nhiều nhất trong tháng. Dịch vụ cầm đồ chúng tôi là nơi uy tín để khách hàng thế chấp tài sản của mình khi gặp khó khăn về tài chính một cách bất ngờ. mách bạn một số thương hiệu cầm đồ nổi tiếng như: cầm đồ kim ngân, cầm đồ thái dương, cầm đồ hương thảo, cầm đồ xuân quyên, cầm đồ sinh viên kim anh thiên phú, cầm đồ ngọc thịnh, Cầm Đồ Phan Nguyễn nhận cầm sổ đỏ, Nhà cửa, Đất đai, Ô tô, Xe máy và các loại tài sản có giá trị. Lãi xuất thấp nhất.  Cho vay 80% giá trị xe trên khắp các Quận Huyện Tp Hồ Chí Minh và những tỉnh thành lân cận.

Đia chỉ cầm đồ tại Quận Bình Thạnh: Hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo đia chỉ: Sài Gòn Pearl 92 Nguyễn Hữu Cảnh. Phường 22. Quận Bình Thạnh. Sẽ đem tiền tới tận tay quý zị trong vòng vài nốt nhạc. Nhận cầm nhà và xe oto với lãi ngân hàng. Ngoài ra chúng tôi hiện tại đang tìm thêm đối tác tiệm cầm đồ ở đà nẵng, khánh hòa, hòa khánh, nha trang và khu vực trường đại học tôn đức thắng và lê trọng tấn.

Hiểu như thế nào là dịch vụ cầm đồ ?

Cầm đồ hay là cầm cố được hiểu là một hình thức “hỗ trợ tài chính” cho những người lâm vào những hoàn cảnh khó khăn. Trong đó, việc cầm đồ được thực hiện qua việc thế chấp tài sản hay là những món đồ có giá trị để quy đổi ra thành tiền mặt. Nếu như qua một thời gian nhất định mà bạn không thể lấy lại món đồ đó thì nó thuộc quyền sở hữu của các cơ sở cầm đồ.

Phương thức bảo đảm về thực hiện nghĩa vụ và theo đó thì người cầm đồ giao tài sản cho hiệu cầm đồ để được vay về một số tiền nhất định. Việc cầm cố về tài sản tại cửa hàng cầm đồ được thực hiện theo đúng quy định của Bộ luật dân sự và những văn bản pháp luật khác của cơ quan nhà nước có thẩm quyền quy định về hoạt động của các cửa hàng cầm đồ.

Người cầm đồ trả lại về khoản tiền vay trong thời hạn quy định và được nhận lại về đồ vật đã cầm đồ. Hầu hết thời hạn chuộc lại đã được thỏa thuận, và chủ hiệu cầm đồ đương nhiên sẽ trở thành chủ sở hữu của vật đó. Khoản tiền phải trả do hai bên thỏa thuận tùy thuộc vào số tiền vay của bên đem tài sản cầm đồ và thời hạn về cầm đồ. Trong thời hạn cầm đồ, tài sản vẫn thuộc về quyền sở hữu của bên người cầm đồ, chủ hiệu cầm đồ không được định đoạt và sử dụng về các tài sản đó.

Ưu điểm của việc cầm đồ mang lại

Ưu và nhược điểm của việc cầm đồ là gì hiện là câu hỏi không khó khi mà ai ai cũng đã từng một lần đi cầm đồ để giải quyết về vấn đề tài chính. Cầm đồ đã có ở thời xa xưa, nhưng tuy nhiên mỗi một thời đại nó lại có những hình thức về cho vay và cầm đồ khác nhau, các món đồ đi cầm cố cũng có sự thay đổi và những đối tượng đi cầm đồ cũng thay đổi theo về thời gian.

Dịch vụ về cầm đồ mang đến rất nhiều lợi ích cho con người khi họ cần giải quyết một số tiền mặt, những bên cạnh đó nó cũng có những bất cập tồn tại song song khi sử dụng. Vậy thì dịch vụ cầm đồ có những ưu điểm và bất cập gì cho con người và xã hội hiện nay?

Những lợi ích của dịch vụ cầm đồ mang lại như là

Giúp cho tất cả mọi người dễ dàng vay tiền, thủ tục nhanh gọn đơn giản. Bạn chỉ cần mang món đồ có giá trị, và chứng minh được về nguồn gốc tài sản hợp pháp thì sẽ được các chủ cửa hiệu cầm đồ đồng ý để cầm món đồ giá cao. Kín đáo và an toàn khi sử dụng về dịch vụ. Sự xuất hiện của dịch vụ cầm đồ online hiện đã mang đến rất nhiều sự thuận lợi cho các khách hàng, nhất là đối với nhiều người không có thời gian để ra ngoài, đồng thời muốn có sự kín đáo và không muốn ai đó bắt gặp.

Nhiều về sự lựa chọn và không thiếu về những tuyến phố, con phố chỉ chuyên cho dịch vụ cầm đồ tại Việt Nam, nên nhiều người sẽ có nhiều sự lựa chọn cho riêng mình. Không thích quán này thì cũng có thể đi quán khác, nếu như hiệu cầm đồ này làm việc không tốt thì lần sau đến hiệu khác. Ngoài ra, hàng thanh lý của các tiệm cầm đồ hiện cũng thường vẫn rất tốt và giá cả lại rất phải chăng. Những tài sản tại các tiệm cầm đồ khi đến hạn mà chủ sở hữu không có nhu cầu đến lấy lại thì sẽ được các hiệu cầm đồ thanh lý lại với mức giá thành rất hợp lý. Đây thường là những món hàng có giá trị tốt vì trước khi cầm đã được các hiệu cầm đồ kiểm định và đánh giá rồi.

Những hạn chế về việc cầm đồ ngày nay

Ngành nào thì cũng có ưu và nhược điểm của nó và dịch vụ cầm đồ cũng như vậy. Thực tế, đây chính là một ngành khó kiểm soát và có rất nhiều rắc rối. Tiệm cầm đồ vô tình có thể trở thành một nơi chứa chấp về món đồ ăn cắp, ăn trộm của những tên tội phạm trộm cắp. Hoạt động về cầm đồ có thể biến tướng ấn tượng chuyển đổi ra thành nhiều hình thức hoạt động không chuyên nghiệp. Nhiều tiệm cầm đồ trốn tránh về sự quản lý của pháp luật, họ cho vay lãi cao, lôi kéo các đối tượng hoặc chuyển sang những hình thức cá độ, đánh bạc,…

Rất nhiều tiệm cầm đồ còn thay tráo đổi các linh kiện, thiết bị trong đồ vật của bạn hoặc thậm chí tráo đổi đồ vật của bạn với một thứ khác kém chất lượng hơn.

Cách tính về lãi suất của những tiệm cầm đồ trên thị trường

Có rất nhiều tiệm cầm đồ ở trên thị trường hiện nay và không ít tiệm cầm đồ cho vay với mức lãi suất hợp lý. Tuy nhiên, không phải cửa tiệm nào cũng tính theo lãi suất mà nhà nước đã quy định chung. Nên bạn cũng cần phải tìm hiểu cách tính lãi suất của họ để tránh bị thiệt thòi.

 • Cơ bản, thì bạn có thể tính về lãi suất với công thức như sau: Tiền lãi = (Lãi suất x tổng số tiền vay)/100
 • Nhưng không phải cửa tiệm nào cũng có chung về một cách tính lãi xuất giống như vậy.
 • Lãi suất cho vay vào khoảng từ 2,5% đến 5% được xem là mức lãi suất hợp lý hiện nay.
 • Lãi suất từ khoảng 2% đến 3% là mức lãi suất thấp hiện nay.
 • Lãi suất từ khoảng 3% cho đến 5% là mức lãi suất trung bình.
 • Lãi suất trên khoảng 5% chính là mức lãi suất cao. Cũng có nơi tính lãi suất từ khoảng từ 7% đến 9%. Vì vậy bạn nên biết về các mức lãi suất ở từng nơi để có quyết định cầm đồ tại đó không.
 • Lý do nên lựa chọn về dịch vụ cầm đồ 24/7

Tin cậy: Dịch vụ Cầm đồ tại Hỗ Trợ Tài Chính sẽ là một sự lựa chọn tốt nhất khi bạn cần về một số tiền để xoay sở cho hoàn cảnh mình cần ứng phó gấp. Dịch vụ về Cầm đồ của chúng tôi đáng để cho bạn xem xét với quy trình làm việc bài bản, khi nhận đồ từ các khách hàng chúng tôi sẽ cẩn thận để niêm phong, bảo quản tài sản một cách tốt nhất, bảo hiểm lên tới 150% giá trị.

Xem Thêm : Những điều cần biết để vay vốn sinh viên hiện nay

Bạn cũng có thể tới cửa hàng chúng tôi để giao dịch khi cần thiết trong cuộc sống, với thủ tục rõ ràng để bạn hoàn toàn có thể yên tâm hơn, tin tưởng vào chúng tôi nhiều hơn.

Nhanh chóng: Nếu bạn đang gặp khó khăn về vấn đề tài chính thì việc cần có tiền gấp và nhanh chóng ở đâu hiện nay? Chỉ với 10 phút hoàn tất về các thủ tục giấy tờ và giải ngân, dịch vụ Cầm đồ Hỗ Trợ Tài Chính chính là một giải pháp tiện lợi cho bạn giải quyết vấn đề tài chính của mình trong tích tắc.

Thân thiện: Dịch vụ cầm đồ của Hỗ Trợ Tài Chính sở hữu về một đội ngũ nhân viên được đào tạo rất chuyên nghiệp luôn hỗ trợ nhiệt tình, giải đáp các thắc mắc của bạn trong các vấn để thủ tục, vay mượn tiền như thế nào một cách rõ ràng nhất. Nhân viên của chúng tôi sẽ làm cho các khách hàng hài lòng và yên tâm khi giao dịch.

Với dịch vụ như vậy thì còn gì tốt hơn cho bạn khi lựa chọn sử dụng trong các tình huống đặc biệt, hãy đến bên chúng tôi để có được về chất lượng và dịch vụ tốt nhất. Dịch vụ về cầm đồ chất lượng cao thường là các giải pháp tài chính nhanh chóng, tiện lợi và an toàn theo những cách thức giao dịch hoàn toàn mới.

Cầm đồ chất lượng cao tại TPHCM uy tín 2021

Hiện nay nhu cầu về cầm cố các tài sản có giá trị ngày càng cao nên các dịch vụ cầm đồ cũng mọc ra như nấm. Để đảm bảo được về quyền lợi tài chính cũng như là đảm bảo về sự an toàn của tài sản cầm đồ, bạn cần phải lựa chọn các loại dịch vụ cầm đồ chất lượng cao. Nếu bạn đang cần giải quyết nhanh chóng những vấn đề về việc thiếu hụt tài chính trước mắt của mình. Bạn đang cân nhắc để chọn lựa về một dịch vụ cầm đồ có nhiều lợi thế hơn so với các ứng dụng cho vay tín dụng rủi ro.

dich vu cam do nhanh nhat trong ngay tai tphcm6
Cửa hàng cầm đồ đang tính lãi suất bao nhiêu?

Khi đã lựa chọn về những dịch vụ cầm đồ chất lượng cao, đây sẽ chính là giải pháp tài chính an toàn và tiện lợi nhanh chóng hơn dành cho mọi khách hàng đang cần gấp các vấn đề về tài chính. Cầm đồ chính là một hình thức đã có mặt từ rất lâu và đã trở nên khá quen thuộc với chúng ta, nó là một hình thức để cho vay tiền bằng cách cầm về những món tài sản có giá trị. Dịch vụ cầm đồ mang lại cho các khách hàng rất nhiều lợi ích và cũng có rất nhiều ưu điểm vượt trội xuất hiện ngày càng nhiều.

Dịch vụ cầm đồ TPHCM hiện đang được nhiều người dân quan tâm

Đối với các dịch vụ cầm đồ chất lượng cao hiện nay, bạn chỉ cần mang những tài sản có giá trị của mình như là những loại máy tính xách tay, điện thoại, ô tô, xe máy… hoặc là các loại vật dụng có giá trị khác, có nguồn gốc hợp pháp và có giấy chứng nhận đến cửa hàng, sau khi được định giá thì nhân viên cầm đồ sẽ bắt đầu thực hiện việc gửi cho bạn số tiền mặt tương ứng với giá trị của món đồ mà bạn mang tới.

Ngoài ra, khi lựa chọn về loại hình dịch vụ cầm đồ có chất lượng cao, bạn không chỉ sẽ được nhận lại được tất cả các món đồ có giá trị hấp dẫn, mà còn có thể mua lại được những món đồ này với mức lãi suất cực thấp và ưu đãi nhiều. Tại các hiệu cầm đồ 24/7 có chất lượng cao này thì bạn cũng có thể tìm thấy về những món đồ thanh lý còn chất lượng rất tốt.

Lý do nên lựa chọn về dịch vụ cầm đồ 24/7 hiện nay

Dịch vụ Cầm đồ 24/7 chính là một sự lựa chọn tốt nhất khi bạn cần về một số tiền lớn để xoay sở với tình huống cần tiền nhanh chóng nhất. Dịch vụ về cầm đồ nhanh chóng của chúng tôi luôn hỗ trợ về những dịch vụ với giá thành ưu đãi và lãi suất thấp rất đáng để cho bạn quan tâm với những quy trình làm việc bài bản và cẩn thận ở trong suốt quá trình làm việc.

tiem cam do gan day luon cam ket uy tin vi loi ich tot nhat cho khach hang7
Hiệu Cầm Đồ Gần Nhất

Khi nhận cầm đồ từ các khách hàng chúng tôi tiến hành sẽ việc niêm phong cẩn thận, bảo quản về tài sản một cách tốt và cẩn thận nhất, bảo hiểm cho tài sản của bạn có thể lên đến gần 100% giá trị của tài sản. Bạn cũng có thể đến cửa hàng chúng tôi giải quyết về các vấn đề tài chính nhanh chóng khi cần thiết ở trong cuộc sống, với thủ tục rõ ràng và minh bạch lãi suất ban đầu, giữ nguyên cho đến khi tất toán nên bạn có thể yên tâm hơn và tin tưởng chúng tôi nhiều hơn.

Dịch vụ cầm đồ nhanh

Dịch vụ cầm đồ nhanh nhất trong ngày tại TpHCM hiện nay đang là một dịch vụ nóng vì nó đem lại sự giải quyết nhanh chóng về tiền bạc nhanh nhất. Dịch vụ cầm đồ  được hiểu giống như là một hình thức cầm cố về tài sản được pháp luật công nhận. Điều đó có nghĩa là bạn sẽ phải để lại về những món đồ hay là tài sản có giá trị của mình như là những chiếc xe máy, laptop điện thoại, đồng hồ, vàng, đồ trang sức … tại các tổ chức tài chính và những tổ chức tài chính tư nhân sẽ cho bạn vay về một khoản tiền tương ứng đúng nhất đối với giá trị của tài sản mà bạn đem ra để thế chấp.

Đây chính là một loại hình kinh doanh đang phổ biến nhất hiện nay với mục đích để giải quyết về tài chính nhanh chóng nhất mà bạn có thể mang bất kỳ loại mặt hàng nào của mình từ lớn đến bé miễn là mặt hàng đó của bạn có được nhiều giá trị. Hình thức cho vay này có thể được thực hiện nhận tiền ngay nhanh chóng nhất thông qua việc nhận tiền mặt hoặc là chuyển khoản. Hiện Hỗ Trợ Tài Chính là đơn vị cầm đồ nhanh tại Hồ Chí Minh đang được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Nhận cầm về sổ đỏ, Nhà cửa, Ô tô, Xe máy và các loại tài sản có giá trị. Lãi xuất thấp nhất. Cho vay lên tới 80% giá trị xe. Những anh chị nào đang có nhu cầu hãy liên hệ ngay cho qua số điện thoại sau của Hỗ Trợ Tài Chính

Cách để tính chính xác được về lãi suất dịch vụ cầm đồ hiện nay

Ngày nay, việc tìm nhanh về một dịch vụ cầm đồ là điều vô cùng đơn giản và nhanh chóng bởi vì hiện đang có rất nhiều những cửa hàng, hiệu cầm đồ với những ưu đãi và mức giá cầm đồ với giá cầm đồ rất tốt. Tuy nhiên, thì không phải tất cả các cửa hiệu cầm đồ đều sẽ có chung về một mức lãi suất được đưa ra bởi chính phủ quy định. Tiền lãi hàng tháng sẽ = [(lãi suất hàng tháng) x (tổng số tiền mượn)]: 100

Tuy nhiên thì không phải tất cả những dịch vụ cầm đồ nào cũng áp dụng một mức tính lãi suất hay là công thức tính như nhau

+ Thông thường, lãi suất sẽ được dao động từ khoảng ​​2,5% cho đến 5% một tháng có thể coi là mức lãi suất hợp lý nhất hiện nay

+ Lãi suất thấp là mức chỉ từ khoảng từ 2% cho đến 3% / tháng

Lãi suất trung bình là mức chỉ từ khoảng 3%  đến 5% / tháng.

+ Với mức lãi suất cao được tính là mức từ trên khoảng 5% / tháng

Tuy nhiên, ngày nay cũng có rất nhiều hiệu cầm đồ thu lãi suất khá cao lên đến 7% – 9% / tháng

Dịch vụ cầm đồ qua hình thức Online là hình thức như thế nào?

Hiện nay, đã có rất nhiều hiệu cầm đồ thực hiện cho các khách hàng của mình có thể vay Online nhanh chóng. Điều này cũng rất tiện lợi và hiện đại, khách hàng chỉ cần ngồi ở nhà và dùng về các thiết bị điện tử thông minh và điền đầy đủ thông tin vào các mẫu đăng ký tại những nơi cần vay. Trong vòng từ 10-15 phút sẽ có nhân viên tư vấn nhanh chóng, chuyên nghiệp gọi cho bạn để tư vấn và hướng dẫn hoàn tất về các thủ tục còn lại cho các bước vay còn lại

Đặc điểm nổi bật của dịch vụ cầm đồ online

 • Ngồi nhà và đăng ký trực tuyến an toàn tiện lợi
 • Định giá cao hơn rất nhiều so với các cửa hàng cầm đồ truyền thống khác hiện nay
 • Quy trình về làm việc tiên tiến, giải quyết nhu cầu của các khách hàng trong vòng 2h làm việc
 • Tài sản cầm cố của khách hàng sẽ được niêm phong và bảo mật tuyệt đối an toàn
 • Minh bạch rõ ràng trong quyền lợi của các khách hàng
 • Chấp nhận về nhiều loại tài sản khác nhau hiện nay, từ tài sản có giá trị thấp như là điện thoại cho đến các tài sản có giá trị cao như là xe máy, xe ô tô

Có nên đi cầm đồ hay không?

Người Việt Nam hiện nay vẫn còn rất nhiều định kiến ​​về hình thức dịch vụ cầm đồ để giải quyết nhanh về vấn đề tài chính này. Đối tượng phục vụ của các cửa hiệu cầm đồ chính là những cá nhân, doanh nghiệp không đủ về nguồn vốn hay là không có khả năng vay vốn của ngân hàng, đang cần tiền gấp, sở hữu tài sản có giá trị lớn, cao để có thể thế chấp vay vốn.

Xem Thêm : Hiểu đúng về khoản vay tín chấp

Thủ tục về cầm đồ được thực hiện rất đơn giản, đặc biệt khi kết hợp cùng với sự phát triển mạnh mẽ nhất của công nghệ đã tạo ra về những công ty chuyên cầm đồ về trực tuyến.

Các gói cho khách hàng vay cũng linh hoạt hơn rất khá là nhiều. Bạn sẽ được là người quyết định về các khoản vay mà mình muốn vay được trong bao lâu, đơn vị tính sẽ được tính theo ngày thay vì như là các hiệu cầm đồ truyền thống.

Nên đi cầm đồ hay vay ngân hàng hợp lý?

Do các thủ tục về thực hiện quy trình cho vay đơn giản và không yêu cầu khách hàng cần phải chứng minh về tài chính nên thường sẽ có một chút rủi ro đi kèm cũng sẽ cao hơn nhiều so với các ngân hàng nên về lãi suất ở những tiệm cầm đồ thường sẽ cao hơn, nhưng vẫn ở mức có thể chấp nhận được chứ không phải là ở mức lãi quá cao. Tuy nhiên, không thể phủ nhận về việc thời gian giải ngân nhanh chóng là một thế mạnh của các tiệm cầm đồ so với ngân hàng hiện nay.

Việc giải ngân của các cửa hàng cầm đồ cũng có thể diễn ra nhanh chóng nhất từ chỉ trong vòng từ 1 ngày, trong khi với các ngân hàng là hàng tuần, thậm chí hàng tháng nếu khách hàng vay về số tiền lớn, thời gian giải ngân cũng sẽ lâu hơn rất nhiều. Nếu như bạn đang cần tiền gấp, và không đủ về điều kiện chứng minh cần thiết cho việc vay ngân hàng thì cầm đồ sẽ chính là một lựa chọn phù hợp nhất dành cho bạn.

❂ Ở tỉnh có cầm được đồ không?

Đối với những sản phẩm có giá trị cao chúng tôi vẫn cầm ở tỉnh. ví dụ như cầm nhà. cầm oto hoặc cầm sổ đỏ

❂ Có cầm chứng minh nhân dân không?

Chúng tôi nhận cầm tất cả các món đồ từ giá trị thấp đến giá trị cao

❂ Liên hệ nhanh để cầm đồ?

Những anh chị nào đang có nhu cầu hãy liên hệ ngay cho mình qua số điện thoại ở trên website

Mức lãi suất 2% cho đến 3% là lãi suất như thế nào hiện nay?

Lãi suất từ 2% đến 3% đó chính là mức lãi suất thấp

Có hợp đồng để giao dịch không?

Chúng tôi làm việc theo pháp luật minh bạch và rõ ràng hiện nay trên thị trường. Khi bạn đến cầm đồ chỗ chúng tôi, sẽ ký về hợp đồng và các thủ tục khác một cách đầy đủ nhất.

Cầm đồ có thể lấy lại được đồ không hiện nay?

Nếu như bạn trả lãi đủ và đúng theo thời hạn, thì chúng tôi sẽ gia hạn hợp đồng của bạn cho đến khi bạn chuộc được đồ của mình.

Tôi có cần phải chứng minh tài chính khi cầm đồ không hiện nay?

Bạn không cần phải chứng minh về thu nhập vì cầm đồ chính là dịch vụ yêu cầu bạn phải có tài sản có giá trị để thế chấp

Tôi có thể cầm về những món đồ không phải do tôi là chủ sỡ hữu hay không ?

Đối với những trường hợp này bạn sẽ cần phải có chính chủ chứng minh rằng đã sang tên món đồ đó cho bạn

Về cầm đồ thì lãi suất hiện nay là bao nhiêu ?

Cầm đồ lãi suất đang được rất người tiêu dùng đánh giá là mức thấp và giấy tờ tại các hiệu cầm đồ hiện nay luôn rõ ràng và uy tín với khách hàng

Nguồn: https://hotrotaichinh.com.vn
Danh mục: Tin tức