Cầm laptop giá bao nhiêu thì hợp lý hiện nay?

Cầm laptop giá bao nhiêu thì hợp lý hiện nay?

Để cầm đồ laptop đối với lãi không cao và an toàn khách hàng cần phải xem trước kỹ về thông tin và những lưu ý quan trọng. Dưới đây chính là một số kinh nghiệm khách hàng có thể tìm hiểu.

Ai cũng sẽ có lúc gặp phải các trường hợp cấp bách về tiền bạc mà không thể vay ngân hàng hay là mượn người thân. Các lúc như là thế thì các giải pháp cầm đồ là một chọn lựa giản đơn nhưng hiệu quả.

Bạn Đang Xem: Cầm laptop giá bao nhiêu thì hợp lý hiện nay?

Nhất là cầm về laptop, cách giải quyết này rất phù hợp đối với các học sinh, sinh viên hay là người mới đi làm. Với món tài sản giá trị cao như máy tính xách tay, số tiền cầm được sẽ trợ giúp bạn xoay sở các vấn đề. Tuy nhiên nếu như gặp phải những trường hợp lãi cao hay “luộc đồ” thì đây không còn là quyết định tối ưu nữa.

Đi cầm laptop phải chăng là hướng giải quyết tiền bạc hiệu quả hiện nay?

Giải pháp cầm đồ hiện giờ chính là một dịch vụ vô cùng thông dụng. Không chỉ với những thành phố lớn mà các khu đông dân cư, tiệm cách cầm đồ mọc lên ngày càng rất nhiều. Bạn còn có thể thuận tiện tìm được một tiệm giải pháp cầm đồ gần nhà.

cam laptop gia bao nhieu thi hop ly hien nay1

Ngoài ra thì không phải tiệm cầm đồ nào cũng phục vụ bạn giải quyết nhu cầu tài chính hiệu quả. Nhất là đối với những sản phẩm công nghệ như là máy tính.

Đối tượng cầm máy tính nhiều nhất chính vì thế học sinh, sinh viên hay là dân văn phòng. Bởi đây chính là tài sản phổ biến của đối tượng này. Và đối với số tiền sở hữu được từ việc cầm về laptop, khách hàng sẽ thuận tiện xoay sở vấn đề. Nhưng nếu như không biết hướng giải quyết chọn đúng doanh nghiệp an toàn, người đi cầm sẽ phải chịu rất nhiều hậu quả không đáng sở hữu.

Cầm laptop giá bao nhiêu thì hợp lý hiện nay đang được rất nhiều người quan tâm đặc biệt là các bạn sinh viên đang trong giai đoạn khó khăn.

Các nguy cơ khi cầm đồ laptop tại các địa chỉ thiếu uy tín, an toàn

Có rất nhiều rủi ro khi đi cầm laptop nếu như khách hàng không quyết định đúng đơn vị chuyên nghiệp như:

Điều khoản về hợp đồng không minh bạch

cam laptop gia bao nhieu thi hop ly hien nay4

Xem Thêm : Vay vốn tại HD Bank 2020

Đây chính là câu hỏi thường gặp nhất trong các cửa hiệu cầm đồ không chuyên nghiệp. Với hợp đồng không được minh bạch, những điều kiện giới thiệu về lãi suất hay kỳ hạn sẽ không thống nhất. Đôi khi số tiền bạn phải trả lãi và phí cao hơn với mức dự tính.

Thế nhưng những cam kết về bảo quản tài sản, quy trình cũng không được cam kết. Điều này rủi ro cao dẫn đến các rủi ro khác khi cầm đồ laptop.

Thay đổi linh kiện máy tính xách tay

Đây là vấn đề đáng e ngại nhiều nhất ở các nơi giải pháp cầm đồ thiếu an toàn. Nhiều trường hợp khi laptop mang đi cầm đồ sẽ bị thay đổi về linh kiện thành các linh kiện kém chất lượng.

cam laptop gia bao nhieu thi hop ly hien nay5

Lãi và phí cao

Những nơi cầm đồ không uy tín thường sẽ có mức mức lãi “mờ mịt”. Tức là không rõ ràng về mức lãi công bố cho người đi cầm. Việc lãi cao rất thông dụng vì đó chính là cách giải quyết duy nhất để họ duy trì làm việc.

Ngoài ra, thì khi đã chọn biện pháp cầm đồ tức là khách hàng đã gặp khó khăn nói về tiền bạc. Nếu phải chịu thêm về mức lãi và phí cao thì khả năng chuộc lại đồ sẽ là vấn đề nhiều hơn.

4 cách để cầm laptop giá cao hiện nay

Trong các khảo sát mới nhất, thì laptop hiện chính là vật dụng phổ biến thường xuyên được cầm nhất, tuy nhiên, không vì độ phổ biến của nó mà giá cầm của nó được cao và chuẩn xác. Còn tùy thuộc vào nơi cầm đồ, và tùy thuộc vào độ hiểu biết của người đi cầm, mà cầm laptop giá cao nhất hay là không. Sau đây chính là 4 cách để cầm đồ laptop giá cao nhất tại HCM.

Chuẩn bị đầy đủ về các phụ kiện

cam laptop gia bao nhieu thi hop ly hien nay8

Một trong những yếu tố để đẩy được giá cầm laptop lên cao nhất chính là đầy đủ phụ kiện. Do vậy, trước khi mang laptop đi để cầm, hãy chuẩn bị đầy đủ về phụ kiện, như dây sạc, pin laptop. 2 phụ kiện này có thể đẩy giá cầm laptop lên tới hơn khoảng 500k.

Với các thương hiệu đắt tiền như khi cầm về Macbook, thì phụ kiện của laptop càng đầy đủ, giá thành cầm laptop càng cao ngất ngưỡng.

Vệ sinh về laptop sạch sẽ

cam laptop gia bao nhieu thi hop ly hien nay9

Yếu tố thứ 2 tạo nên giá cầm cao cho laptop chính là về ngoại hình. Ngoại hình laptop càng mới ,càng đẹp bao nhiêu, thì giá thành cầm laptop càng cao bấy nhiêu. Do đó, trước khi mang laptop đi cầm, hãy làm cho máy nhìn mới hơn, vệ sinh sạch sẽ, đầy đủ nhé.

Dò giá thị trường

Hầu hết ở các tiệm cầm đồ sẽ định giá laptop dựa trên giá thị trường. Do đó, hãy thử tìm hiểu về giá cả của laptop cần cầm trên thị trường, để ước lượng về giá trị mang cầm của laptop. Như vậy, bạn sẽ không bị các tiệm cầm đồ nắm thóp vì thiếu hiểu biết, và không bị ép giá khi cầm laptop.

Chọn địa điểm về cầm đồ chuyên nghiệp

cam laptop gia bao nhieu thi hop ly hien nay11

Gạt qua về 3 yếu tố trên, thì yếu tố quan trọng nhất chính là chọn về đúng tiệm cầm đồ. Chọn địa điểm cầm đồ chuyên nghiệp vừa giúp cho bạn không lo về giá, không sợ bị chèn ép về lãi suất, lại còn không cần lo lắng về chất lượng bảo quản về tài sản trong thời gian cầm cố.

Những nơi cầm đồ uy tín như hotrotaichinh.com.vn với quy trình và phương thức hoạt động của nước ngoài, sẽ giúp các khách hàng đơn giản hóa các loại thủ tục, mà vẫn đảm bảo một hợp đồng cầm cố đầy đủ, chi tiết, bảo đảm được về các quyền lợi của khách cầm đồ.

Hơn thế nữa, với các đội ngũ nhân viên thẩm định chuyên nghiệp, sẽ đưa ra mức cầm đồ cao nhất có thể, chính xác nhất với giá trị của tài sản, cũng như là đưa ra mức lãi suất hợp lý, phù hợp với điều kiện của khách hàng.

Cầm đồ laptop ở đâu chuyên nghiệp, an toàn và lãi suất thấp tại TpHCM?

cam laptop gia bao nhieu thi hop ly hien nay7

Tuy giữ rất nhiều nơi giải pháp cầm đồ thiếu an toàn gây ra các định kiến cho những nơi cầm đồ. Nhưng mà hiện vẫn sở hữu về nhiều nơi thực sự an toàn và nắm giữ quy trình công bố.

Xem Thêm : Dịch vụ cầm điện thoại Quận 2

Ví dụ như là tại cách cầm đồ của hotrotaichinh.com.vn, khung lãi luôn được rõ ràng minh bạch. Bạn có khả năng dễ dàng tham khảo trước về mức lãi trước khi quyết định cầm máy tính. Hơn thế nữa, dịch vụ và quá trình ở hotrotaichinh.com.vn luôn minh bạch.

Dịch vụ cầm đồ hotrotaichinh.com.vn giữ đầy đủ những ưu điểm của một cách giải quyết tiền bạc lý tưởng. Đây chính là đơn vị chuyên nghiệp cho khách hàng để cầm laptop hay trang sức, điện thoại di động, kim cương…

Những câu hỏi thường gặp

Cầm laptop có bị luộc đồ hay không?

Mỗi khi mang laptop đi sửa, dù chỉ trong vòng 1 – 2 tiếng, nhiều khách hàng còn phải quan sát trực tiếp, không dám rời mắt vì sợ các linh kiện hoặc là bộ phận nào đó của tài sản sẽ bị thay thế, luộc mất.

Đặt trường hợp mang tài sản là Laptop hoặc là Điện thoại đến cầm đồ, với thời gian cầm có thể kéo dài từ khoảng 1,2 tuần đến vài tháng, thì càng khó đảm bảo “độ an toàn” cho các vật phẩm cầm cố. Trên thực tế, thì nỗi lo an toàn này hoàn toàn có thật, vì rất nhiều tiệm cầm đồ đã kiếm lợi trên tài sản cầm cố bằng cách thay thế các linh kiện, thiết bị của tài sản cầm cố, để sinh lời nhiều nhất.

Cầm laptop được bao nhiêu tiền khi cầm?

Yếu tố thứ nhất chính là bản thân Laptop, bao gồm cả đời máy (mới hay cũ), tình trạng máy (tốt hay xấu), đời máy, phụ kiện máy,… Nói cho dễ hiểu thì máy mới giá thành sẽ cao hơn máy cũ, máy còn đủ linh kiện chưa từng thay thế giá sẽ cao hơn  là máy đã bị thay linh kiện không chính hãng,…

Yếu tố thứ 2 chính là về tiệm cầm đồ, mỗi tiệm cầm đồ khác nhau có thể đưa ra giá thành thẩm định tài sản khác nhau.

Cầm laptop lãi suất thấp là bao nhiêu hiện nay? 

Qúa dễ để có thể tìm được cho bản thân một địa điểm cầm laptop ở HCM, nhưng để tìm ra được một nơi cầm đồ lãi suất thấp, đúng theo quy định thì cực kỳ khó.

Vớí mức quy định hiện tại, lãi suất cầm cố tài sản phải nhỏ hơn từ 5%, trong khi hầu hết về các tiệm cầm đồ đều có mức lãi suất cao hơn như thế, việc tìm ra được một nơi cầm đồ uy tín, an toàn không luộc đồ của khách, và đặc biệt lại còn có lãi suất thấp trở nên như là tìm kim đáy bể

>> Xem thêm về Hỗ Trợ Tài Chính tại đây nhé

Nguồn: https://hotrotaichinh.com.vn
Danh mục: Tin tức