Cầm điện thoại samsung

Cầm điện thoại samsung

Cầm điện thoại samsung. Có thể nói rằng điện thoại trở nên phổ biến rộng rãi đến nỗi không thể thiếu được trong cuộc sống hiện đại. Vì thế mà điện thoại cũng trở thành tài sản được mang đi cầm cố lúc cần thiết nhất, giúp cho mọi người giải quyết nhanh chóng những nhu cầu tài chính cá nhân.

Dịch vụ cầm đồ điện thoại Samsung

Điện thoại những năm gần đây đã trở thành một vật bất ly thân đối với đa số mọi người. Chiếc điện thoại ngày nay không chỉ là thiết bị liên lạc mà còn trở thành một thiết bị tính năng (máy ảnh, máy nghe nhạc, xem phim, giải trí,….). 

Trên thị trường hiện nay rất dễ dàng xem xét để định giá và cầm cố một chiếc điện thoại Samsung dù ở bất cứ đâu. Tuy nhiên, nhiều người lo sợ các dịch vụ không đảm bảo được tài sản nguyên vẹn chiếc điện thoại khi đem cầm cố. 

Cầm điện thoại Samsung

Đến với cho vay tiền nhanh cũng như Cầm đồ 24/7 của chúng tôi bạn hoàn toàn có thể yên tâm rằng với dịch vụ an toàn và đội ngũ thân thiện. Quy trình bảo quản tài sản chuyên nghiệp với tem dán niêm phong đảm bảo điện thoại của bạn được lưu giữ nguyên vẹn và an toàn nhất. Đừng lo lắng và hãy đem cầm chiếc Samsung của bạn đến hotrotaichinh.com.vn ngay đi nào!

Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ đánh giá những ưu điểm và nhược điểm của dịch vụ cầm đồ điện thoại, giúp người đọc có thể đưa ra quyết định có nên cầm cố điện thoại hay không. Sau đó chúng tôi sẽ đưa ra những điều kiện, hồ sơ – thủ tục cầm cố điện thoại và mức lãi suất được áp dụng khi cầm cố loại tài sản này.

Ưu – nhược điểm cầm đồ điện thoại

Tài sản nào đem khi đi cầm cố cũng vậy, đều có những ưu điểm, nhược điểm riêng của nó. Dựa vào những ưu – nhược điểm đó mà người có nhu cầu cầm cố lựa chọn được tài sản mình nên mang đi cầm.

Ưu điểm

 • Được nhận cầm cố ở hầu hết các tiệm cầm đồ
 • Thủ tục cầm cố nhanh gọn
 • Không yêu cầu gì nhiều ở khách hàng
 • Lãi suất không cao như cầm cố các loại giấy tờ
Thủ tục đơn giản

Nhược điểm

 • Giá trị thấp, không cao do có nhiều chủng loại
 • Dữ liệu điện thoại dễ bị mất cắp

Điều kiện cầm đồ điện thoại

Điều kiện để có thể cầm điện thoại Samsung không hề phức tạp mà rất đơn giản, các điều kiện đó được áp dụng chung ở hầu hết các tiệm cầm đồ trên cả nước. Cụ thể:

 • Khách hàng có chứng minh thư nhân dân
 • Có đủ năng lực hành vi dân sự
 • Điện thoại còn hoạt động, có giá trị sử dụng
 • Phải chứng minh quyền sở hữu, sử dụng điện thoại khi được yêu cầu
 • Không thuộc diện đang bị truy nã, diện đang thi hành án hình sự theo quyết định của Tòa án

Những dịch vụ nội bật website hỗ trợ tài chính

Cầm chứng minh nhân dân

Cầm điện thoại

Dịch vụ cầm đồ

Cầm chứng mình và hộ khâu

Cầm sổ hộ khẩu tại TPHCM

Thế chấp sổ bảo hiểm xã hội

Thông tin liên hệ ở các tỉnh thành và khu vực thành phố

Cầm Nhà Đất - 0865251111 (Mr. Lợi)


Cầm giấy tờ nhà uy tín, lãi suất ưu đãi 1%, thủ tục đơn giản, giải ngân ngay. Cầm nhà đất giải ngân nhanh trong 60 phút, đảm bảo uy tín. Dịch vụ cầm cố nhà đất uy tín. Cầm giá cao. Đảm Bảo Uy Tín. Đảm bảo uy tín. Dịch vụ: Cầm nhà đất, Cầm sổ đỏ, Cầm sổ hồng.

Cho Vay Tiền Nhanh - 0343322111 (Mr. Thắng)


Cho vay góp đứng khu vực HCM - Bình Dương. Chỉ cần chứng minh nhân dân và Sổ hộ khẩu. Ưu tiên hộ kinh doanh có cửa hàng Ngoài ra có cho vay bằng iCloud iphone. Hỗ trợ đứng cho khách sổ hộ khẩu Tp HCM. Thủ tục nhanh gọn, Giải ngân sau 30phút. Đảm bảo Thông tin khách hàng

LƯU Ý: Khách hàng phải có chứng minh thư nhân dân thư bản gốc để đối chiếu nhằm xác định rõ ràng người đứng ra cầm cố điện thoại sau đó sẽ được trả lại.

Các loại điện thoại được cầm cố nhiều nhất hiện nay gồm:

 • IPhone 
 • Samsung
 • Nokia
 • Asus
 • LG
Hình ảnh minh hoạ

Do mỗi sản phẩm có giá trị vật chất khác nhau nên khi cầm cố có những loại điện thoại mà tiệm cầm đồ, vay tiền nhanh không nhận vì giá trị sử dụng và giá trị thật không cao. Vì thế khách hàng cần lưu ý.

 • Hồ sơ, thủ tục cầm đồ điện thoại
 • Hồ sơ khi cầm điện thoại chỉ cần:
 • Chứng minh thư nhân dân bản gốc
 • Điện thoại cần cầm cố
 • Thủ tục cầm cố điện thoại:
 • Bên nhận cầm cố sẽ định giá tài sản
 • Ký kết hợp đồng cầm cố tài sản
 • Giấy tờ mua hoặc bán điện thoại (nếu có)
Hình ảnh minh hoạ

Lãi suất khi cầm đồ điện thoại

Lãi suất cầm cố điện thoại nhìn chung sẽ thấp hơn so với cầm cố các loại giấy tờ như cầm cố bằng lái xe, cầm chứng minh thư. Vì đây là tài sản tiện ích có thể chuyển giao sử dụng từ người này sang người khác. Và tuỳ vào lãi suất tính của tiệm cầm đồ. Hãy nhấc máy và gọi ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ cho vay tiền nhanh.

Chọn cửa hàng cầm điện thoại công khai lãi & phí

Cho dù bạn cần cầm điện thoại hay bất cứ tài sản nào, vật phẩm có giá trị nào khác thì việc lựa chọn một địa điểm uy tín chất lượng cao với mọi thông tin đều được công khai minh bạch là một điều vô cùng cần thiết.

Chúng tôi không chỉ công khai mọi thông tin về doanh nghiệp và cách thức hoạt động của mình trên website, fanpage, các giao dịch của chúng tôi còn được bảo đảm bằng những giấy tờ, hợp đồng mang tính pháp lý giúp bảo vệ quyền lợi của cả 2. Với mức lãi suất chỉ từ 1% cho mọi sản phẩm, bạn có thể hoàn toàn yên tâm tin tưởng khi giao dịch cùng với chúng tôi.

Hình ảnh minh hoạ

Chúng tô hỗ trợ hầu hết các thương hiệu điện thoại hiện nay như: Apple, SamSung, Sony, Nokia (Microsoft), Oppo, Huawei, HTC, LG, Asus Zenfone, Lenovo, Blackberry, Obi worldfone, Motorola.

Nếu bạn đang có nhu cầu cầm cố điện thoại trong lúc khó khăn nhưng vẫn còn đắn đo lựa chọn địa điểm uy tín thì đừng ngại gì mà hãy thử liên lạc ngay cho chúng tôi để được tư vấn và thực hiện giao dịch dễ dàng và nhanh chóng nhé..

Những câu hỏi thường gặp

Có nhận cầm đồ điện thoại Oppo không?

Chúng tôi hỗ trợ hầu hết các thương hiệu lớn nhỏ trên thị trường và trong đó có Oppo.

Có hỗ trợ cho vay tài chính không?

Không nhận chuyên nhận cầm cố tài sản mà chúng tôi còn hình thức cho vay tiền, vay tài chính.

Cơ sở cầm điện thoại Samsung uy tín?

Chúng tôi tự hào rằng cơ sở mình là một nơi cầm điện thoại uy tín và chất lượng nhất tại TPHCM.