Cầm Đồ Điện Thoại iphone 6, 7plus, X được bao nhiêu tiền?

Cầm Đồ Điện Thoại iphone 6, 7plus, X được bao nhiêu tiền?

Cần tiền gấp nhưng không thể nào chờ thời gian vay ngân hàng, không thể vay online do có nợ xấu, thời gian về giải ngân chậm, cầm điện thoại 6, 7plus, X chính là giải pháp lúc này, vậy thì cầm đồ điện thoại iphone 6, 7 plus, X được giá bao nhiêu tiền? chính là thông tin mà rất nhiều người đang cần.  Để hiểu rõ hơn về thủ tục cầm đồ, giá cầm, nơi cầm điện thoại iphone thì mọi người nên đọc ngay những chia sẻ dưới đây của hotrotaichinh.com.vn nhé.

 

Bạn Đang Xem: Cầm Đồ Điện Thoại iphone 6, 7plus, X được bao nhiêu tiền?

Thủ tục cầm đồ điện thoại iphone hiện nay

cam do dien thoai iphone 6 7plus x duoc bao nhieu tien hien nay6

Khi bạn đến cầm điện thoại iphone 6, 7, X ở tiệm hay là cầm các loại điện thoại khác thì cần lưu ý đến thủ tục cầm đồ như sau (Thủ tục này chỉ áp dụng ở các tiệm cầm đồ uy tín, lớn, và có thương hiệu):

  • Điện thoại mang đi cầm
  • CMND
  • Giấy tờ mua bán điện thoại , giấy tờ bảo hành ( nếu có)
  • Hợp đồng cầm đồ có chữ ký của cả 2 bên ( Có thể là hợp đồng viết tay nhưng cần phải có chữ ký bên cầm đồ và bên mang đi cầm để đảm bảo hợp đồng có hiệu lực pháp lý)

Điện thoại chính là tài sản dễ cầm đồ nhất, thủ tục điều kiện đơn giản nên hiện nay được nhiều người sử dụng như một giải pháp tài chính cá nhân thay thế về các dịch vụ vay tiền online. Việc cầm đồ ở một nơi uy tín an toàn có nhiều ưu điểm hơn so với việc để vay tiền online.

Cầm đồ điện thoại iphone 6, 7 Plus, X được bao nhiêu tiền hiện nay?

Cầm đồ điện thoại iphone 6 được bao nhiêu tiền

cam do dien thoai iphone 6 7plus x duoc bao nhieu tien hien nay8

Để định giá về một chiếc điện thoại iphone 6 khi cầm đồ thì người ta thường căn cứ vào:

  • Giá bán của điện thoại Iphone 6 trên thị trường ( Cả cũ lẫn mới)
  • Mức độ sử dụng và thời gian sử dụng bao lâu
  • Độ hư hỏng của máy
  • Các loại giấy tờ mua bán để chứng minh tài sản

Với một chiếc điện thoại iphone 6 nhưng mỗi tiệm sẽ có một giá cầm khác nhau , và tùy vào cách định giá của mỗi cửa hàng cầm đồ nhưng để có thể cầm với giá cao thì điện thoại của bạn cần phải mới, hoạt động tốt, có giấy tờ chứng minh chính chủ.

Xem Thêm : Cầm Đồ Ipad Giá Cao Tại Thành Phố Hồ Chí Minh

Chưa kể về điện thoại iphone của bạn là chính hãng hay không chính hãng nữa. Hiện tại thì dòng này cũng không còn quá phổ biến nên mức giá cầm đồ tầm khoảng 2 -3 triệu.

Cầm đồ điện thoại iphone dòng 7 plus được bao nhiêu tiền?

cam do dien thoai iphone 6 7plus x duoc bao nhieu tien hien nay9

Cũng như dòng điện thoại Iphone 6 vậy, giá cầm đồ Iphone 7 plus còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như là iphone 6 vậy, muốn có giá cầm đồ cao thì phải đảm bảo máy  iphone phải là máy chính hãng, còn hoạt động tốt và không bị hư hỏng.

Với một lưu ý nữa cho những bạn có ý định về cầm đồ máy iphone 7 plus thì máy chính hãng có giá cầm sẽ cao hơn máy iphone xách tay vì giá bán của nó cao hơn khoảng 2 – 5 triệu đồng so với máy iphone xách tay.

Với giá bán máy mới trên thị trường là dao động từ khoảng 7 – 12 triệu thì giá cầm khoảng từ 60% giá trị hiện tại của chiếc điện thoại. Giá cầm đồ có thể từ khoảng 3 – 5 triệu, tùy vào tình trạng máy như thế nào ( với máy chính hãng mới).

Cầm đồ điện thoại dòng iphone X được bao nhiều tiền?

cam do dien thoai iphone 6 7plus x duoc bao nhieu tien hien nay12

Iphone X chính là dòng điện thoại vừa ra mắt cách đây không lâu của hãng Apple đến nay vẫn chưa hạ được về cơn sốt của nó và để mua được một chiếc Iphone X thì cần bỏ ra một số tiền khá lớn. Giá ban iphone X chính hãng hiện nay ở Việt Nam từ khoảng 20 -25 triệu đồng tùy loại.

Vậy thì có thể đánh giá là loại này có thể có giá cầm đồ cao hơn so với giá thành cầm đồ của một chiếc xe máy thường. Giá cầm với một máy iphone X mới có thể lên trên khoảng hơn 10 triệu đồng.

Cầm đồ điện thoại iphone ở đâu giá cao uy tín hiện nay?

Xem Thêm : Cầm Máy Ảnh Lãi Suất Thấp Hiện Nay

cam do dien thoai iphone 6 7plus x duoc bao nhieu tien hien nay2

Cầm đồ hotrotaichinh.com.vn là hệ thống cầm đồ với quy mô lớn, hỗ trợ các dịch vụ cầm đồ tốt nhất cho khách hàng, độ uy tín và bảo mật cao cùng với công cụ tem niêm phong và phòng kho chứa đồ hiện đại giúp cho tài sản cầm đồ của các khách hàng luôn được bảo vệ bảo quản tốt nhất.

Thủ tục cầm đồ điện thoại của hotrotaichinh.com.vn nhanh chóng và đơn giản, tiền giải ngân trong vòng 20 phút sau khi hoàn tất thủ tục hợp đồng cầm đồ.

Hy vọng những chia sẻ trên đây đã giúp cho các bạn hiểu rõ về thủ tục cầm đồ Iphone 6, 7plus, X.

Những câu hỏi thường gặp

Khi cầm đồ có cần thoát tài khoan Icloud trên điện thoại ra hay không?

Bạn sẽ được yêu cầu thoát ra tài khoản Icloud trên điện thoại. Hầu hết các cửa hàng cầm đồ sẽ từ chối nhận về iphone có tài khoản Icloud đang đăng nhập.

Trước khi đem cầm điện thoại cần phải làm những gì?

Trước khi cầm điện thoại, bạn cần phải sao lưu những thông tin, dữ liệu trên máy của bạn cần được sao lưu và cất giữ ở một nơi khác. Sau đó xóa hết về các dữ liệu, thông tin cá nhân trên chiếc máy muốn cầm để tránh bị phiền phức sau này.

Cầm điện thoại iphone lãi suất bao nhiêu hiện nay?

Khảo sát ở trên thị trường cầm đồ truyền thống, mức cầm điện thoại lãi suất chủ yếu được các cửa hàng tính theo đơn vị VNĐ/triệu/ngày tùy thuộc vào từng cửa hàng hay là từng khu vực, khu vực nào nào nhiều cửa hàng cầm đồ thì lãi suất cũng sẽ thấp hơn các khu vực ít cửa hàng cầm đồ.

Nguồn: https://hotrotaichinh.com.vn
Danh mục: Tin tức