Dịch vụ cầm đồ nhanh nhất trong ngày tại TpHCM

Dịch vụ cầm đồ nhanh nhất trong ngày tại TpHCM

Bạn đang cần gấp về một số tiền để trang trải cho công việc cá nhân vay ngân hàng thì thủ tục rườm rà. Vay nóng tư nhân thì lại sợ lãi suất cao, dính vào tín dụng đen nữa thì lại càng khổ. Tại sao bạn không thử đem tài sản hiện có của mình đi cầm đồ để giải quyết công việc trước mắt, vài ngày sau sẽ đi để chuộc lại.

Dịch vụ cầm đồ nhanh nhất trong ngày uy tín TpHCM

Dịch vụ cầm đồ nhanh nhất trong ngày tại TpHCM hiện nay đang là một dịch vụ nóng vì nó đem lại sự giải quyết nhanh chóng về tiền bạc nhanh nhất.

Bạn Đang Xem: Dịch vụ cầm đồ nhanh nhất trong ngày tại TpHCM

Dịch vụ cầm đồ  được hiểu giống như là một hình thức cầm cố về tài sản được pháp luật công nhận. Điều đó có nghĩa là bạn sẽ phải để lại về những món đồ hay là tài sản có giá trị của mình như là những chiếc xe máy, laptop điện thoại, đồng hồ, vàng, đồ trang sức … tại các tổ chức tài chính và những tổ chức tài chính tư nhân sẽ cho bạn vay về một khoản tiền tương ứng đúng nhất đối với giá trị của tài sản mà bạn đem ra để thế chấp.

dich vu cam do nhanh nhat trong ngay tai tphcm4

Đây chính là một loại hình kinh doanh đang phổ biến nhất hiện nay với mục đích để giải quyết về tài chính nhanh chóng nhất mà bạn có thể mang bất kỳ loại mặt hàng nào của mình từ lớn đến bé miễn là mặt hàng đó của bạn có được nhiều giá trị.

Hình thức cho vay này có thể được thực hiện nhận tiền ngay nhanh chóng nhất thông qua việc nhận tiền mặt hoặc là chuyển khoản.

Hiện hotrotaichinh.com.vn là đơn vị cầm đồ nhanh tại Hồ Chí Minh đang được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.

dich vu cam do nhanh nhat trong ngay tai tphcm5

Nhận cầm về sổ đỏ, Nhà cửa, Ô tô, Xe máy và các loại tài sản có giá trị. Lãi xuất thấp nhất. Cho vay lên tới 80% giá trị xe. Những anh chị nào đang có nhu cầu hãy liên hệ ngay cho qua số điện thoại sau của hotrotaichinh.com.vn:

HCM Quận Bình Tân: 0907662858 (Mr. Tân)

HCM Quận Bình Thạnh: 0909094282 (Mr. Hoan)

Cách để tính chính xác được về lãi suất dịch vụ cầm đồ hiện nay

Ngày nay, việc tìm nhanh về một dịch vụ cầm đồ là điều vô cùng đơn giản và nhanh chóng bởi vì hiện đang có rất nhiều những cửa hàng, hiệu cầm đồ với những ưu đãi và mức giá cầm đồ với giá cầm đồ rất tốt.

Tuy nhiên, thì không phải tất cả các cửa hiệu cầm đồ đều sẽ có chung về một mức lãi suất được đưa ra bởi chính phủ quy định.

Xem Thêm : Những lưu ý khi lựa chọn về tổ chức cho vay tài chính

dich vu cam do nhanh nhat trong ngay tai tphcm6

Tiền lãi hàng tháng sẽ = [(lãi suất hàng tháng) x (tổng số tiền mượn)]: 100

Tuy nhiên thì không phải tất cả những dịch vụ cầm đồ nào cũng áp dụng một mức tính lãi suất hay là công thức tính như nhau

+ Thông thường, lãi suất sẽ được dao động từ khoảng ​​2,5% cho đến 5% một tháng có thể coi là mức lãi suất hợp lý nhất hiện nay

+ Lãi suất thấp là mức chỉ từ khoảng từ 2% cho đến 3% / tháng

Lãi suất trung bình là mức chỉ từ khoảng 3%  đến 5% / tháng.

+ Với mức lãi suất cao được tính là mức từ trên khoảng 5% / tháng

Tuy nhiên, ngày nay cũng có rất nhiều hiệu cầm đồ thu lãi suất khá cao lên đến 7% – 9% / tháng

Dịch vụ cầm đồ qua hình thức Online là hình thức như thế nào?

Hiện nay, đã có rất nhiều hiệu cầm đồ thực hiện cho các khách hàng của mình có thể vay Online nhanh chóng. Điều này cũng rất tiện lợi và hiện đại, khách hàng chỉ cần ngồi ở nhà và dùng về các thiết bị điện tử thông minh và điền đầy đủ thông tin vào các mẫu đăng ký tại những nơi cần vay.

dich vu cam do nhanh nhat trong ngay tai tphcm1

Trong vòng từ 10-15 phút sẽ có nhân viên tư vấn nhanh chóng, chuyên nghiệp gọi cho bạn để tư vấn và hướng dẫn hoàn tất về các thủ tục còn lại cho các bước vay còn lại

Đặc điểm nổi bật của dịch vụ cầm đồ online

  • Ngồi nhà và đăng ký trực tuyến an toàn tiện lợi
  • Định giá cao hơn rất nhiều so với các cửa hàng cầm đồ truyền thống khác hiện nay
  • Quy trình về làm việc tiên tiến, giải quyết nhu cầu của các khách hàng trong vòng 2h làm việc
  • Tài sản cầm cố của khách hàng sẽ được niêm phong và bảo mật tuyệt đối an toàn
  • Minh bạch rõ ràng trong quyền lợi của các khách hàng
  • Chấp nhận về nhiều loại tài sản khác nhau hiện nay, từ tài sản có giá trị thấp như là điện thoại cho đến các tài sản có giá trị cao như là xe máy, xe ô tô

Có nên đi cầm đồ hay không tại TpHCM?

Người Việt Nam hiện nay vẫn còn rất nhiều định kiến ​​về hình thức dịch vụ cầm đồ để giải quyết nhanh về vấn đề tài chính này. Đối tượng phục vụ của các cửa hiệu cầm đồ chính là những cá nhân, doanh nghiệp không đủ về nguồn vốn hay là không có khả năng vay vốn của ngân hàng, đang cần tiền gấp, sở hữu tài sản có giá trị lớn, cao để có thể thế chấp vay vốn.

dich vu cam do nhanh nhat trong ngay tai tphcm2

Xem Thêm : Cà vẹt xe máy có cầm được không ?

Thủ tục về cầm đồ được thực hiện rất đơn giản, đặc biệt khi kết hợp cùng với sự phát triển mạnh mẽ nhất của công nghệ đã tạo ra về những công ty chuyên cầm đồ về trực tuyến.

Các gói cho khách hàng vay cũng linh hoạt hơn rất khá là nhiều. Bạn sẽ được là người quyết định về các khoản vay mà mình muốn vay được trong bao lâu, đơn vị tính sẽ được tính theo ngày thay vì như là các hiệu cầm đồ truyền thống.

Nên đi cầm đồ hay vay ngân hàng hợp lý?

Do các thủ tục về thực hiện quy trình cho vay đơn giản và không yêu cầu khách hàng cần phải chứng minh về tài chính nên thường sẽ có một chút rủi ro đi kèm cũng sẽ cao hơn nhiều so với các ngân hàng nên về lãi suất ở những tiệm cầm đồ thường sẽ cao hơn, nhưng vẫn ở mức có thể chấp nhận được chứ không phải là ở mức lãi quá cao.

dich vu cam do nhanh nhat trong ngay tai tphcm8

Tuy nhiên, không thể phủ nhận về việc thời gian giải ngân nhanh chóng là một thế mạnh của các tiệm cầm đồ so với ngân hàng hiện nay.

Việc giải ngân của các cửa hàng cầm đồ cũng có thể diễn ra nhanh chóng nhất từ chỉ trong vòng từ 1 ngày, trong khi với các ngân hàng là hàng tuần, thậm chí hàng tháng nếu khách hàng vay về số tiền lớn, thời gian giải ngân cũng sẽ lâu hơn rất nhiều

Nếu như bạn đang cần tiền gấp, và không đủ về điều kiện chứng minh cần thiết cho việc vay ngân hàng thì cầm đồ sẽ chính là một lựa chọn phù hợp nhất dành cho bạn.

Những câu hỏi thường gặp

Khi cầm đồ quá thời hạn tài sản có bị mất hay không hiện nay?

Khi gần quá hạn nếu mà bạn vẫn chưa có khả năng trả thì bạn nên gia hạn với chủ tiệm để tránh bị mất về tài sản

Có cầm đồ về máy ảnh hiện nay không?

Có cầm đồ về các loại máy ảnh và ngoài cầm máy ảnh ra, thì còn cầm về lense máy ảnh, máy chiếu, máy photocopy nữa.

Lãi suất về các dịch vụ cầm đồ cao không hiện nay ?

Về lãi suất hiện nay tại các cửa hiệu cầm đồ luôn được đánh giá là thấp và phù hợp cho các khách hàng đi vay hiện nay.

>> Xem thêm về Hỗ Trợ Tài Chính tại đây nhé

Nguồn: https://hotrotaichinh.com.vn
Danh mục: Tin tức