Ví Thần Tài là gì, có tốt không, lãi suất bao nhiêu, vên vay không hiện nay?

Ví Thần Tài là gì, có tốt không, lãi suất bao nhiêu, vên vay không hiện nay?

Bạn đang lo lắng, phân vân khi tìm hiều về hình thức vay tiền online Ví thần tài, thông tin trên mạng không đủ để làm cho bạn tin tưởng và sự thật Ví thần tài là gì? Lừa đảo không, nên vay hay là không? là thông tin cần phải giải đáp ngay lúc này.

Vậy thì để cho mọi người có những thông tin chính xác nhất và yên tâm khi chọn vay tiền online, hotrotaichinh.com.vn xin chia sẻ về một vài thông tin cho quý khách.

Về App Ví Thần Tài là gì hiện nay?

Ví Thần Tài là gì, có tốt không, lãi suất bao nhiêu, vên vay không hiện nay là câu hỏi của nhiều người dân khi muốn tìm hiểu về dịch vụ này.

App vay tiền Ví Thần Tài là một ứng dụng hỗ trợ để vay tiền online chạy trên điện thoại, thiết bị ipad hệ điều hành iOs. Cũng giống như là các app vay tiền khác nhưng ví thần tài không hỗ trợ chạy trên điện thoại hệ Androi. Ví Thần tài phục vụ cho nhu cầu vay tiền onlien trên điện thoại nhanh chóng, không cần phải gặp mặt, giải ngân tiền qua thẻ ATM.

Có nên vay tiền app ví Thần Tài hay không?

Vay tiền online chính là hình thức tín dụng mới nở rộ trong những năm gần đây khi mạng xã hội, các thiết bị công nghệ, phần mềm trí tuệ nhân tạo phát triển. Với hình thức có thể vay tiền bất kỳ lúc nào, ở đâu, cùng thủ tục gọn lẹ, giải ngân nhanh chóng thì nhiều người tìm đến với app vay tiền online, trong đó có app để vay tiền Ví thần tài

Không khuyên mọi người nên vay tiền bằng app Ví Thần tài nhưng mọi người có thể để ví Thần Tài vào trong phương án lựa chọn của mình khi có nhu cầu cần tiền gấp khi các ngân hàng, công ty tài chính lớn không hỗ trợ vay vốn. Như vậy thì các nhu cầu cần tiền sẽ được giải quyết nhanh chóng hơn. Tuy nhiên cần cẩn trọng khi vay, nên sử dụng về dịch vụ vay Ví Thần tài với nhu cầu quá gấp, không còn phương án nào khác.

Khuyên như vậy không phải là Ví Thần Tài lừa đảo gì mà là do việc vay tiền online dù sao thì cũng không an toàn, chịu lãi suất khá cao, điều kiện vay đơn giản nên nhiều người bị lợi dụng để vay với những mục đích không chính đáng, trái pháp luật đến khi không có năng lực để chi trả.

Cách vay tiền app ví Thần tài hiện nay

Điều kiện để vay App Ví Thần Tài

App vay tiền online Ví Thần tài có điều kiện vay cũng khá là đơn giản, đa phần các đối tượng đều có thể vay tiền ngay khi liên hệ.

Điều kiện:

 • Là công dân Việt Nam đủ từ 20 tuổi trở lên, sống và làm việc ở Việt Nam ( Không áp dụng cho vay với khu vực miền núi và huyện đảo)
 • Có CMND, rõ mặt, không bị hư hỏng hay thông tin cá nhân bị mờ
 • Có danh sách về người thân, bạn bè ( Địa chỉ và số điện thoại liên hệ)
 • Có công việc và thu nhập ổn định hàng tháng
 • Không có nợ tín dụng và nợ xấu tại các ngân hàng
 • Có tài khoản thẻ ATM

Lãi suất vay ví Thần Tài

 • Hạn mức cho vay : 10 triệu đồng
 • Thời hạn vay: 7 tới 100 ngày
 • Kỳ hạn cho vay: Linh hoạt theo nhu cầu khách hàng
 • Lãi suất vay thấp, cụ thể: 0,05%/ngày hoặc là 1,5%/tháng

Với những khách hàng cung cấp đầy đủ về mọi thông tin, có chứng minh thủ nhập, cập nhật mọi giấy tờ trên đơn đăng ký sẽ có ưu đãi để nhận mức lãi thấp hơn với những ai không chứng minh được tài chính.

Vậy nên nếu như có nhu cầu vay thực sự bạn nên nâng cao mức độ tín nhiệm của mình với bên cho vay để có thể vay được với hạn mức cao. App Ví Thần tài là đơn vị cho vay tiền online có mức lãi suất thấp nhất hiện nay ở trên thị trường

Cách tải app Ví Thần Tài hiện nay

Hiện tại app ví thần tài ios apks chỉ được hỗ trợ ở trên App Store, nghĩa là điện thoại, ipad chạy về hệ điều hành iOs và hệ này chỉ hỗ trợ trên các thiết bị của hãng Apple. Nếu như bạn đang dùng điện thoại Iphone thì có thể tải còn điện thoại hệ Androi sẽ không tìm thấy kết quả Ví Thần Tài ở trên thanh tìm kiếm Google Play

Hướng dẫn tải app Ví Thần Tài:

 • Bước 1: Đăng nhập vào app Store ( Dùng mã Apple ID)
 • Bước 2: Mở app, trên giao diện chính nhập trên thanh tìm kiếm ” Ví Thần Tài – vay online”
 • Bước 3: Chọn biểu tượng app đầu tiền ở trên thanh kết quả, nhẫn vào ô ” Tải về” và nhấn chọn ” Cài đặt”
 • Bước 4: Máy điện thoại tự động cà đặt app lên màn hình chính của điện thoại
 • Bước 5: Mở app và đăng ký tài khoản để sử dụng
Như vậy là bạn đã hoàn tất về quá trình tải app về máy, lưu ý những bạn chưa có đăng ký tài khoản Apple ID cần nên đăng ký trước vì nếu như không có tài khoản không thể tải bất kỳ một ứng dụng nào ở trên app Store.

Cách đăng ký vay tiền app Ví Thần Tài hiện nay

Sau khi tải app thành công về máy, đăng ký tài khoản để đăng ký vay tiền mọi người tiến hành theo các bước như sau:

 • Bước 1: Đăng nhập vào app
 • Bước 2: Chọn vào Form đăng ký và nhập đầy đủ về các thông tin

+ Chọn về số tiền cần vay bằng cách kéo thanh chọn đến số tiền cần vay trên cột tiền vay của app

+ Chọn về kỳ hạn vay phù hợp

+ Nhập về thông tin cá nhân: Họ tên, địa chỉ, số CMND, số điện thoại, số tài khoản ngân hàng…

+ Nhập về thông tin công việc: Công việc hiện tại, mức thu nhập, cách nhận lương…

+ Xác minh về CMND: Chọn vào biểu tượng Camera, chụp CMND 2 mặt một cách rõ nét và một bức ảnh chụp chân dung cùng với CMND.

 • Bước 3: Xác nhận lại thông tin và chọn để ” Đăng ký”
 • Bước 4: Nhân viên Ví Thần tài nhận hồ sơ, gọi điện để xác nhận và tiến hành xét duyệt hồ sơ.
 • Bước 5: Thông báo về kết quả, nếu như hồ sơ được duyệt sẽ có thông báo ngay trên app các thông tin về

+ Số tiền vay

+ Số tiền lãi

+ Tổng số tiền phải trả

+ Phí dịch vụ

+ Tổng số tiền thanh toán

+ Ngày thanh toán

Thanh toán Ví Thần Tài

Vay tiền online mọi người nên chú ý đến ngày trả nợ để tránh những trường hợp công ty tiến hành việc đòi nợ một cách dai dẳng bằng điện thoại, trước ngày thanh toán từ 1 – 2 ngày sẽ có nhân viên gọi điện và nhắn tin thông báo về ngày giờ trả, phương thức trả cho bạn. Căn cứ vào đó mà mọi người chọn về phương thức trả thuận tiện nhất:

 • Chuyển khoản ngân hàng bằng số tài khoản mà nhân viên Ví Thần tài cung cấp cho bạn
 • Thanh toán qua ví điện tử Momo, vì hiện nay Ví Thần tài đã có liên kết với Momo hỗ trợ về phương thức thanh toán nhanh chóng và an toàn.

Lưu ý khi thanh toán khoản vay mọi người cũng nên xác nhận lại tài khoản thanh toán của mình vì một vài trường hợp lừa đảo mạo danh nhân viên Ví Thần tài liên hệ với bạn để thanh toán khoản nợ.

Kinh nghiệm vay tiền online hiện nay

Vay tiền online với những điều kiện, thủ tục đơn giản và quá trình nhanh chóng nên ngày càng được nhiều người lựa chọn nhưng mọi người cũng nên cẩn trọng vì hình thức vay này tiềm ẩn rất nhiều rủi ro đằng sau, vậy nên dưới đây chính là những vấn đề cần quan tâm khi vay tiền online:

 • Chọn app vay tiền uy tín, app thật ( Có địa chỉ công ty, có công ty chủ quản, công ty chủ quản có giấy phép về kinh doanh)
 • Chọn về số tiền vay không quá lớn, vay online kinh nghiệm vay đó là chỉ vay từ khoảng 7 triệu đồng trở xuống để nếu có vấn đề xảy ra mất mát sẽ ít lại.
 • Chọn về thời hạn vay theo năng lực tài chính của bản thân
 • Xem xét kỹ về phí dịch vụ và lãi suất, xem xét cách tính lãi suất như thế nào
 • Đọc kỹ về điều khoản hợp đồng số
 • Thanh toán về khoản vay đúng hạn, chọn về các phương thức thanh toán an toàn nhất
 • Xác nhận về phương thức thanh toán một cách chính xác trước khi chuyển tiền. Sau khi thanh toán xong nên liên hệ lại nhân viên và mở các ứng dụng vay xem đơn vị cho vay đã hủy về gói vay hay chưa.
 • Vay tiền online với mục đích chính đáng

Hy vọng với bài viết Ví Thần tài là gì, lừa đảo không, nên vay không? mà mọi người vừa tiếp cận ở trên sẽ giúp cho những ai hiện đang có nhu cầu về vay Ví Thần tài hay đang có khoản vay tại đây có cách nhìn khách quan và tỉnh táo hơn.

Tuy có nhiều ưu việt khi sử dụng, hỗ trợ quá nhanh quá gọn nhưng mọi người đừng nên vay tiền online một cách tùy tiện và cần phải có kế hoạch vay và chi trả sao cho không ảnh hưởng đến cuộc sống của bản thân và gia đình

Những câu hỏi thường gặp

Đăng ký xong thì sau bao nhiêu phút sẽ nhận được tiền chuyển khoản?

Thường thì các công ty giải ngân sẽ chuyển khoản siêu tốc ngay lập tức vào tài khoản ATM ngân hàng, chậm nhất là 24h nhưng vẫn sẽ có tiền ngay trong ngày.

Tôi bị nợ xấu CIC ngân hàng khi vay online có được giải ngân không?

Vì số tiền vay online không được nhiều nên ngay cả khi có bị nợ xấu vẫn vay được tiền. Vay tiền online không cần phải thế chấp bất kỳ giấy tờ nào cả.
Vay tiền online là hình thức cho vay như thế nào?
Vay tiền online là hình thức cho vay mà các khách hàng không cần phải đến các điểm giao dịch , không cần phải gặp mặt cũng không cần thông qua các trung gian.
Các bước giao dịch đều được thực hiện thông qua việc Online với quy trình đăng ký vay và thủ tục cho vay rất đơn giản. Khách hàng chỉ cần sử dụng về các thiết bị có kết nối Internet/3G/4G/Wifi để thực hiện đăng ký các khoản vay