Cầm sổ đỏ, sổ hồng, bất động sản uy tín lãi suất thấp TpHCM

Cầm sổ đỏ, sổ hồng, bất động sản uy tín lãi suất thấp TpHCM

Khi bạn đang gặp khó khăn về tài chính cần tìm Dịch vụ cầm đồ bất động sản uy tín, lãi suất thấp, bảo mật tuyệt đối về các thông tin của khách hàng để thế chấp tài sản là bất động sản : sổ hồng, sổ đỏ, như nhà, đất, biệt thự, chung cư v.v… vay tiền nhanh chóng để giải quyết công việc của mình?

Dịch vụ cầm đồ sổ đỏ, sổ hồng, bất động sản uy tín chuyên nghiệp lãi suất thấp hiện nay

cam so do so hong nha dat bat dong san uy tin lai suat thap tphcm3

Bạn Đang Xem: Cầm sổ đỏ, sổ hồng, bất động sản uy tín lãi suất thấp TpHCM

Chúng tôi là dịch vụ chuyên nhận cầm đồ về tất cả các loại bất động sản, kể cả bất động sản, nhà đất đang cầm cố tại ngân hàng, hoặc là đang thế chấp ngân hàng như sau:

 • Cầm sổ đỏ chính chủ
 • Cầm sổ hồng chính chủ
 • Cầm nhà cấp 4
 • Cầm nhà nát
 • Cầm biệt thự mini
 • Cầm nhà Villa cao cấp
 • Cầm nhà chung cư
 • Cầm nhà hẻm
 • Cầm nhà mặt tiền
 • Cầm đất vườn
 • Cầm đất lúa
 • Cầm đất thổ cư
 • Cầm đất nông nghiệp
 • Cầm đất dính quy hoạch treo

cam so do so hong nha dat bat dong san uy tin lai suat thap tphcm11

Đặc biệt chúng tôi nhận cầm về tất cả các tài sản đang thế chấp tại ngân hàng. Dịch vụ uy tín, thẩm định nhanh giải ngân nhanh chóng  trong vòng 5 phút là có tiền từ vài trăm triệu cho đến vài chục tỷ đồng.

Cầm sổ đỏ, sổ hồng, nhà, đất, bất động sản uy tín lãi suất thấp TpHCM nhanh chóng an toàn tại hotrotaichinh.com.vn.

Thủ tục cầm sổ đỏ, sổ hồng cần những giấy tờ gì hiện nay?

cam so do so hong nha dat bat dong san uy tin lai suat thap tphcm2

Khi quý khách cầm sổ đỏ tại dịch vụ cầm đồ của chúng tôi hiện nay, quý khách vui lòng chuẩn bị về các giấy tờ sau để thủ tục định giá và giải ngân được tiến hành nhanh lẹ gồm :

 • Sổ đỏ hoặc là sổ hồng của bất động sản cần cầm
 • Thẻ căn cước hoặc là CMND của chủ tài sản
 • Giấy đăng ký kết hôn hoặc là giấy xác nhận tình trạng hôn nhân
 • Sổ hộ khẩu chủ tài sản hoặc là người muốn cầm
 • Các giấy tờ có liên quan đến việc định vị thửa đất, nhà ở (nếu có)
 • Giấy ủy quyền hợp pháp nếu như người cầm không phải là chủ tài sản
 • Giấy tờ liên quan nếu tài sản đã được thế chấp ngân hàng

Thời gian giải quyết về hồ sơ

Xem Thêm : Dịch vụ cầm điện thoại tại Quận Gò Vấp Hồ Chí Minh

cam so do so hong nha dat bat dong san uy tin lai suat thap tphcm7

Nếu chuẩn bị về các giấy tờ trên đầy đủ, chúng tôi sẽ tiến hành thẩm định tài sản có hợp pháp theo chủ tài sản và người muốn cầm cố tài sản theo đúng quy định của pháp luật.

Thời gian kiểm tra mất khoảng từ khoảng 1 cho đến 8 giờ làm việc, sau đó quý khách hàng sẽ được giải ngân theo số tiền muốn cầm cố nếu như phù hợp giá trị định giá tài sản.

Lãi suất khi cầm bất động sản là bao nhiêu hiện nay?

cam so do so hong nha dat bat dong san uy tin lai suat thap tphcm4

Chúng tôi tính lãi suất phù hợp theo quy định của pháp luật hiện nay. Thông thường thì khoảng 3% tháng nếu cầm ngắn hạn, hoặc là lãi suất sẽ giảm nếu quý khách hàng có nhu cầu cầm dài hạn.

Chúng tôi luôn muốn hợp tác để đôi bên cùng có lợi! Cam kết không lợi dụng lúc khách hàng đang gặp khó khăn để ép giá trị định giá hoặc thay đổi lãi suất như đã ghi trong hợp đồng.

Chỉ cần quý khách hàng trả lãi đúng kỳ hạn và đảm bảo về khả năng tài chính có thể chi trả lãi suất nếu gặp trường hợp nợ quá hạn, chúng tôi sẽ luôn hỗ trợ tận tình.

Dịch vụ cầm đồ nhà đất uy tín chuyên nghiệp tại TPHCM hiện nay

Chúng tôi sẽ làm đầy đủ mọi thủ tục, giấy tờ. Đặc biệt là đến tận nơi định giá tài sản.

Kinh doanh theo phương châm làm việc hỗ trợ khách hàng. Do đó, chúng tôi luôn cố gắng để thẩm định giá trị tài sản của bạn đúng với giá trị thực tế.

cam so do so hong nha dat bat dong san uy tin lai suat thap tphcm5

Xem Thêm : Vay tín chấp được mấy ngân hàng ?

Sau khi thẩm định xong về giá trị tài sản và hoàn tất các thủ tục giấy tờ, bạn sẽ có thể nhận tiền mặt ngay trong vòng 5-10 phút. Chúng tôi có thể giải ngân cho bạn với số tiền vài chục tỉ đồng một cách nhanh chóng nhất.

Đảm bảo với bạn rằng, các thông tin về cá nhân và tài sản của bạn sẽ được giữ bí mật an toàn tuyệt đối. Vì đó là cách làm việc mà chúng tôi đã hoạt động trong lĩnh vực cầm đồ nhiều năm nay.

Nhà, đất cùng với các giấy tờ liên quan là tài sản có giá trị để có thể đem cầm cố và để vay một khoản tiền lớn từ các dịch vụ tài chính như : ngân hàng, công ty tài chính, tiệm cầm đồ v.v…

Nếu đem hồ sơ giấy tờ nhà đất đến ngân hàng để vay tiền thì bạn sẽ mất rất lâu từ khoảng 7 – 14 ngày mới được giải ngân. Nhưng tại dịch vụ cầm đồ về bất động sản của chúng tôi bạn sẽ được lãi suất thấp nhất thị trường hiện nay và chỉ mất khoảng từ 01 – 08 tiếng là giải quyết xong hồ sơ và nhận khoản tiền mong muốn của bạn.

cam so do so hong nha dat bat dong san uy tin lai suat thap tphcm9

Do đó, nếu như có ý định cầm cố giấy tờ nhà đất hãy gọi ngay cho chúng tôi hôm nay theo số điện thoại 0907662858 (Mr. Tân) – 0818321989 (Mr. Dũng) để được tư vấn và hướng dẫn cụ thể. Tiền chúng tôi luôn có sẵn và sẽ hỗ trợ cho bạn bất cứ lúc nào!.

Nhà đất (hay còn được gọi là tài sản bất động sản) là các tài sản có giá trị lớn và dễ dàng đem cầm cố thế chấp cho các ngân hàng hoặc cho các công ty tài chính, dịch vụ cầm đồ để vay một số tiền khoảng từ 50 – 70% dựa theo giá trị định giá về tài sản hiện tại.

Chúng tôi nhận cầm về tất cả các loại giấy tờ nhà đất có giá trị pháp lý như : sổ hồng, sổ đỏ, giấy tờ tay mua bán công chứng vi bằng, giấy tờ nhà đất chính chủ v.v… gồm tất cả các loại như là : đất vườn, đất lúa, đất thổ cư, đất nông nghiệp và phi nông nghiệp, nhà cấp 4, nhà nát, nhà biệt thự villa, các căn hộ chung cư v.v…

Lãi suất thông thường áp dụng cho các tài sản là bất động sản khi đem đi để thế chấp ở ngân hàng là khoảng từ 8% – 14%/năm. Còn ở các tiệm cầm đồ thì lãi suất sẽ chênh lệch cao hơn rất nhiều từ khoảng 5% – 8%/tháng.

Chứng minh nhân dân/thẻ căn cước của chủ tài sản/người cầm cố. Giấy tờ nhà đất cần cầm cố. Sổ hộ khẩu của chủ tài sản/người cầm cố. Giấy đăng ký kết hôn hoặc Giấy xác nhận tình trạng độc thân. Bản vẽ sơ đồ hiện trạng nhà đất

Nguồn: https://hotrotaichinh.com.vn
Danh mục: Tin tức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *