Quy trình vay vốn tiêu dùng tại Lotte Finance

Quy trình vay vốn tiêu dùng tại Lotte Finance

Điều kiện để vay tiền nhanh tại Lotte Finance

Lotte Finance đã hoạt động tại thị trường tín dụng của Việt Nam từ năm 2018, tập trung vào việc triển khai các sản phẩm cho vay không có bảo đảm mà không cần thế chấp, chỉ chứng minh thu nhập thực tế. Để hỗ trợ nhu cầu vay của người tiêu dùng, Lotte Finance quy định rằng các điều kiện cho vay khá dễ dàng và đơn giản. Mỗi sản phẩm cho vay cụ thể sẽ có các yêu cầu đi kèm riêng. Nói chung, lotte tài chính điều kiện cho vay tiêu dùng có một số lưu ý như sau:

Khách hàng là công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài cư trú tại Việt Nam đang sinh sống và làm việc tại các tỉnh, thành phố nơi có chi nhánh của Lotte Finance, như Hà Nội, Quảng Ninh, Đà Nẵng, Nha Trang, Bình Dương, Thành phố Hồ Chí Minh.

Bạn Đang Xem: Quy trình vay vốn tiêu dùng tại Lotte Finance

Xem Thêm : Vay tín chấp Eximbank

Khách hàng trong độ tuổi lao động, khoảng từ 20 đến 60 tuổi. Độ tuổi này được tính đến thời điểm khoản vay được hoàn trả.

Khách hàng có thu nhập thực tế tối thiểu 3 triệu đồng / tháng, được trả lương ổn định qua lương, để đảm bảo khả năng trả nợ định kỳ, hạn chế rủi ro mất vốn.
Khách hàng có lịch sử tín dụng tốt, không rơi vào nợ xấu trong nhóm 3 trong ít nhất 3 năm qua, tính đến thời điểm đăng ký khoản vay tại Lotte Finance.

Khách hàng đáp ứng các điều kiện cụ thể cho từng loại lotte cho vay nhanh như hóa đơn tiền điện tối thiểu là 300.000 đồng / tháng, số lượng giao dịch tối thiểu qua tài khoản ngân hàng là 10 giao dịch / tháng, thời gian làm việc ít nhất 2 tháng, thời hạn xác định hợp đồng lao động được ký ít nhất 1 năm …

qui trinh tham dinh xet duyet tai lotte finance 1024x496 1
hỗ trợ vay vốn tại TPHCM

Những dịch vụ nội bật website hỗ trợ tài chính

Cầm chứng minh nhân dân

Cầm điện thoại

Dịch vụ cầm đồ

Cầm chứng mình và hộ khâu

Cầm sổ hộ khẩu tại TPHCM

Thế chấp sổ bảo hiểm xã hội

Thông tin liên hệ ở các tỉnh thành và khu vực thành phố

Cầm Nhà Đất - 0865251111 (Mr. Lợi)


Cầm giấy tờ nhà uy tín, lãi suất ưu đãi 1%, thủ tục đơn giản, giải ngân ngay. Cầm nhà đất giải ngân nhanh trong 60 phút, đảm bảo uy tín. Dịch vụ cầm cố nhà đất uy tín. Cầm giá cao. Đảm Bảo Uy Tín. Đảm bảo uy tín. Dịch vụ: Cầm nhà đất, Cầm sổ đỏ, Cầm sổ hồng.

Cho Vay Tiền Nhanh - 0343322111 (Mr. Thắng)


Cho vay góp đứng khu vực HCM - Bình Dương. Chỉ cần chứng minh nhân dân và Sổ hộ khẩu. Ưu tiên hộ kinh doanh có cửa hàng Ngoài ra có cho vay bằng iCloud iphone. Hỗ trợ đứng cho khách sổ hộ khẩu Tp HCM. Thủ tục nhanh gọn, Giải ngân sau 30phút. Đảm bảo Thông tin khách hàng

Bước 1 Đăng ký vay vốn

Xem Thêm : Hỗ trợ vay tiền nóng và một vài thông tin mà bạn cần biết

Lotte Finance đã triển khai hai kênh để đăng ký tư vấn cho vay không có bảo đảm cho người tiêu dùng. Bạn có thể gọi đến đường dây nóng 1900 6866 hoặc để lại thông tin liên lạc trên trang web lottefinance.vn để đăng ký nhận cuộc gọi từ nhân viên tín dụng. Thông thường, chỉ sau 24 giờ đăng ký, bạn sẽ nhận được lời khuyên cho vay cụ thể và rõ ràng.

lottefinance
hỗ trợ vay vốn tại TPHCM 2

Bước 2: Nhận tư vấn cho vay từ nhân viên tín dụng

Nhân viên tín dụng của Lotte Finance sẽ liên hệ với thông tin khách hàng còn lại trên trang web để gọi tư vấn. Hiện tại, Lotte Finance đã triển khai nhiều sản phẩm cho vay tiện ích, nhưng không phải sản phẩm nào cũng phù hợp với mọi khách hàng. Dựa trên tình hình tài chính và nhu cầu vốn hiện tại của bạn, nhân viên tư vấn của bạn sẽ giúp bạn chọn sản phẩm cho vay phù hợp.

vay tien mat lotte finance
hỗ trợ vay vốn tại TPHCM 3

Bước 3: Đăng ký khoản vay

Sau khi chọn khoản vay thế chấp phù hợp, bạn cần điền một số thông tin cơ bản theo mẫu đơn xin vay của Lotte Finance. Đồng thời, bạn phải cung cấp các tài liệu cần thiết để biên soạn hồ sơ vay và nộp cho bộ phận thẩm định và phê duyệt khoản vay. Đơn xin vay tài chính của Lotte bao gồm bản sao chứng minh nhân dân / thẻ căn cước, bản sao của sổ hộ khẩu / sổ tạm trú / thẻ cư trú, bảng lương / bảng kê ngân hàng / hóa đơn tiện ích / hợp đồng lao động. Bạn không cần phải trả bất kỳ chi phí nào cho bước này.

cong ty tai chinh lotte finance 2019
hỗ trợ vay vốn tại TPHCM 4

Bước 4: Đánh giá và phê duyệt khoản vay

Dựa trên hồ sơ cho vay thế chấp mà bạn cung cấp, bộ phận thẩm định và phê duyệt khoản vay sẽ tiến hành xem xét yêu cầu cho vay, đánh giá khả năng trả nợ và rủi ro mất tiền. Nếu đơn xin vay đáp ứng các yêu cầu, yêu cầu vay của bạn sẽ được chấp nhận và chuyển sang hợp đồng tín dụng.

vay lotte
hỗ trợ vay vốn tại TPHCM 5

Bước 5: Ký hợp đồng tín dụng

Hợp đồng tín dụng là một cam kết về quyền và nghĩa vụ giữa người cho vay và người đi vay. Khi nhận được hợp đồng tín dụng, bạn nên chú ý đến các điều khoản kèm theo, đặc biệt là các điều kiện liên quan đến lãi suất, phí phi lãi, thời gian trả nợ và lãi định kỳ, ưu đãi. nếu có bất kỳ hợp đồng Tín dụng nào sẽ bảo vệ bạn nếu có tranh chấp xảy ra. Do đó, trước khi bạn ký hợp đồng, bạn cần chắc chắn rằng bạn hiểu các điều khoản.

cam vang 4
hỗ trợ vay vốn tại TPHCM 5

Bước 6: Nhận giải ngân và thanh toán nợ thường xuyên

Bạn có thể nhận được khoản giải ngân chỉ sau 24 giờ kể từ khi hợp đồng tín dụng được ký kết. Lotte Finance hỗ trợ khách hàng nhận tiền giải ngân thông qua nhiều kênh linh hoạt, bằng tiền mặt tại bưu điện hoặc văn phòng giao dịch của các đối tác của Lotte Finance, bằng cách chuyển qua tài khoản ngân hàng. Định kỳ, bạn trả một phần tiền gốc và tiền lãi như đã cam kết trong hợp đồng tín dụng. Khi kết thúc thời hạn cho vay, khoản vay được giải quyết và hợp đồng tín dụng được thanh lý.

vay tin chap 5 Copy
hỗ trợ vay vốn tại TPHCM 7

Nguồn: https://hotrotaichinh.com.vn
Danh mục: Tin tức