Vay tiêu dùng – Lãi suất tại Lotte Finance

Vay tiêu dùng – Lãi suất tại Lotte Finance

Tổng quan về vay tiêu dùng tại Lotte Finance

Lotte Finance mang đến các giải pháp tài chính hiệu quả dựa trên sự hiểu biết về thói quen và lối sống của người tiêu dùng Việt Nam và các nền tảng công nghệ cực kỳ hiện đại như Big Data, Fintech … hỗ trợ nhu cầu vay tiêu dùng và sử dụng vốn của người tiêu dùng Việt Nam.
Lotte là một tập đoàn lớn của Hàn Quốc, kinh doanh trong nhiều lĩnh vực, với quy mô toàn cầu. Lotte Finance, công ty con của Lotte Group, đã chính thức được cấp phép hoạt động vào năm 2018, trở thành công ty tài chính đầu tiên của Hàn Quốc hoạt động tại thị trường Việt Nam.
Lotte Finance cung cấp các sản phẩm cho vay tiêu dùng tài chính lotte nhắm vào nhóm các cá nhân có thu nhập trung bình, nhu cầu tín dụng ngắn hạn với giới hạn tối đa 100 triệu đồng. Lotte Finance cung cấp các khoản vay ngay cả đối với những khách hàng có dư nợ tại các công ty tài chính khác.

Do đó, dịch vụ tín dụng của Lotte Finance, mặc dù chỉ có sẵn trên thị trường trong hơn 1 năm, nhưng vẫn được nhiều người chọn làm giải pháp tài chính cho bản thân và gia đình trong những tình huống khó khăn khẩn cấp.

Bạn Đang Xem: Vay tiêu dùng – Lãi suất tại Lotte Finance

vay lotte
hỗ trợ vay vốn nhanh chóng

Sản phẩm vay tiêu dùng lấy ngay tại Lotte Finance

Lotte Finance thực hiện các gói cho vay tiêu dùng mà không cần thế chấp, đáp ứng nhu cầu của những khách hàng không đủ khả năng sở hữu tài sản có giá trị để thế chấp cho các khoản vay. Với lợi thế từ nguồn tài chính vững chắc từ công ty mẹ, Lotte Finance cung cấp các sản phẩm cho vay ngay lập tức với các giới hạn đa dạng, thời gian linh hoạt và cam kết giải ngân nhanh chóng các khoản vay. Hiện tại, Lotte Finance hỗ trợ 5 sản phẩm cho vay tiêu dùng sau đây:

Vay vốn vay bằng hóa đơn tiền điện: Lotte Finance cho phép khách hàng vay hóa đơn tiền điện dựa trên hóa đơn tiền điện chính, thời hạn cho vay là từ 10 đến 50 triệu đồng, thời hạn vay tối đa là 36 tháng. Lãi suất trung bình khoảng 1,74% / tháng, tính trên số dư giảm.

Vay mượn từ sao kê tài khoản ngân hàng: Gói vay này chỉ yêu cầu khách hàng cung cấp gói vay theo sao kê ngân hàng với ít nhất 10 giao dịch mỗi tháng và liên tục trong 6 tháng qua, giới hạn cho vay tối đa 60 triệu đồng, thời hạn vay từ 6 đến 36 tháng. Lãi suất cho vay khoảng 1,37% / tháng.

Vay vốn vay cho khách hàng có thu nhập từ tiền lương: Nếu khách hàng có thu nhập từ 3 triệu đồng / tháng trở lên, họ có thể vay tới 70 triệu đồng với lãi suất ưu đãi chỉ từ 1,58% / tháng, Thời hạn của tiền lương là tiền mặt từ 6 đến 36 tháng.

cam vang 4
hỗ trợ vay vốn nhanh chóng 2

Những dịch vụ nội bật website hỗ trợ tài chính

Cầm chứng minh nhân dân

Cầm điện thoại

Dịch vụ cầm đồ

Cầm chứng mình và hộ khâu

Cầm sổ hộ khẩu tại TPHCM

Thế chấp sổ bảo hiểm xã hội

Thông tin liên hệ ở các tỉnh thành và khu vực thành phố

Cầm Nhà Đất - 0865251111 (Mr. Lợi)


Cầm giấy tờ nhà uy tín, lãi suất ưu đãi 1%, thủ tục đơn giản, giải ngân ngay. Cầm nhà đất giải ngân nhanh trong 60 phút, đảm bảo uy tín. Dịch vụ cầm cố nhà đất uy tín. Cầm giá cao. Đảm Bảo Uy Tín. Đảm bảo uy tín. Dịch vụ: Cầm nhà đất, Cầm sổ đỏ, Cầm sổ hồng.

Cho Vay Tiền Nhanh - 0343322111 (Mr. Thắng)


Cho vay góp đứng khu vực HCM - Bình Dương. Chỉ cần chứng minh nhân dân và Sổ hộ khẩu. Ưu tiên hộ kinh doanh có cửa hàng Ngoài ra có cho vay bằng iCloud iphone. Hỗ trợ đứng cho khách sổ hộ khẩu Tp HCM. Thủ tục nhanh gọn, Giải ngân sau 30phút. Đảm bảo Thông tin khách hàng

Hồ sơ để vay tiêu dùng lấy ngay tại Lotte Finance

Tùy thuộc vào từng sản phẩm cho vay của Lotte, các tài liệu cụ thể cần cung cấp. Tuy nhiên, vẫn còn những tài liệu cơ bản mà khách hàng cần chuẩn bị để làm cho quá trình cho vay dễ dàng hơn.

Bản sao công chứng thẻ thường trú hoặc chứng minh nhân dân

Ảnh Bản sao chứng thực sổ hộ khẩu, sổ tạm trú (toàn bộ sổ) hoặc thẻ cư trú, KT3.

Xem Thêm : Những lưu ý khi lựa chọn về tổ chức cho vay tài chính

Mẫu đơn xin vay của Lotte Finance.

Cần giấy tờ tùy theo sản phẩm cho vay cụ thể. Vay từ hóa đơn tiền điện sẽ cung cấp hóa đơn cho hóa đơn tiền điện trong 3 tháng qua. Vay từ tài khoản ngân hàng nên cung cấp sao kê tài khoản ngân hàng hoặc ảnh chụp giao dịch trong ứng dụng ngân hàng điện thoại thông minh trong 6 tháng qua.

Các khoản vay từ tiền lương biên chế ngân hàng lotte cần cung cấp bảng lương, sao kê chuyển khoản ngân hàng hoặc xác nhận tiền lương được ký bởi lãnh đạo đơn vị nếu tiền lương được trả bằng tiền mặt. Các khoản vay cho nhân viên công ty đối tác và nhân viên của Tập đoàn Lotte cần cung cấp hợp đồng lao động hoặc bằng chứng tương tự.

Xem Thêm : Dịch vụ cầm đồ 24h ở quận Bình Thạnh TPHCM


Đối với các tài liệu trên, bạn chỉ cần cung cấp một bản sao có công chứng. Tuy nhiên, khi nhân viên tín dụng yêu cầu đánh giá, bạn cần cung cấp bản gốc để đối chiếu và kiểm tra. Đối với những khách hàng đã đăng ký vay từ Lotte Finance để vay thêm, thông tin cá nhân của họ có sẵn trên hệ thống, vì vậy khách hàng không cần thêm tài liệu nhận dạng, giúp đỡ khách hàng. tiết kiệm thời gian hàng hóa và lao động.

cam ca vet xe may bao nhieu tien
hỗ trợ vay vốn nhanh chóng 3

Lãi suất vay tiêu dùng tại Lotte Finance

Sản phẩm cho vay tiêu dùng là khoản vay không có bảo đảm, với 5 hình thức chính.

Các khoản vay tiêu dùng dựa trên hóa đơn tiền điện dựa trên việc nhận hóa đơn điện nước trong ít nhất 3 tháng qua làm cơ sở cho vay, yêu cầu hóa đơn tiền điện hàng tháng là 300.000 đồng, hóa đơn tiền điện hàng tháng càng cao. giới hạn giải ngân càng lớn. Số tiền cho vay linh hoạt là từ 10 đến 50 triệu đồng, thời hạn vay tối đa là 36 tháng. Lãi suất khoảng 1,74% / tháng, được tính trên số dư giảm dần, cộng hoặc trừ 0,5%.

Các khoản cho vay bên cạnh dựa trên số dư ngân hàng dựa trên báo cáo ngân hàng trong ít nhất 6 tháng qua, yêu cầu tài khoản tạo ra ít nhất 10 giao dịch / tháng, giới hạn cho vay phụ thuộc vào giá trị giao dịch tối đa thông qua tài khoản ngân hàng đã đăng ký. Số tiền cho vay tối đa là 60 triệu đồng, mục đích sử dụng vốn không giới hạn, thời gian vay từ 6 đến 36 tháng. Lãi suất cho vay chỉ từ 1,37% / tháng, dựa trên phương pháp thả nổi.

Cho vay từ tín dụng lotte với tiền lương thông qua bảng lương, sao kê ngân hàng hoặc xác nhận lương của lãnh đạo đơn vị, thu nhập tối thiểu 3 triệu đồng / tháng, với hợp đồng lao động có thời hạn từ 1 năm trở lên, thời gian làm việc chính thức ít nhất 2 tháng. Số tiền cho vay là từ 10 đến 70 triệu đồng, thời gian vay tối đa là 36 tháng. Lãi suất cho vay tính theo phương pháp giảm dư nợ là khoảng 1,58% / tháng.

Cho vay đối với nhân viên của các công ty đối tác được áp dụng cho khách hàng phải có hợp đồng lao động từ 1 năm trở lên tại các đơn vị đối tác của Lotte Finance, với thu nhập tối thiểu 3 triệu đồng / tháng. Số tiền vay lên tới 100 triệu đồng và sẽ được vay trong 36 tháng. Lãi suất ưu đãi cho khoản vay lotte là 1,67% / tháng.

Cho vay đối với nhân viên của Tập đoàn Lotte là các khoản vay không có bảo đảm ưu đãi với lãi suất chỉ 1,5% / tháng cho nhân viên có hợp đồng lao động chính thức từ 1 năm trở lên tại Lotte Group. Số tiền cho vay tối thiểu là khoản vay 10 triệu đồng, tối đa 100 triệu đồng, thời gian vay là từ 6 đến 36 tháng. Đặc biệt, khách hàng sử dụng gói vay này được miễn hoàn toàn bằng chứng thu nhập và công việc.


Các khoản vay dựa trên lịch sử tín dụng đối với những khách hàng có dư nợ tại một số ngân hàng hoặc công ty tài chính khác nhưng đã trả ít nhất 6 kỳ hạn hoặc mới giải quyết khoản vay không quá 6 tháng. Số tiền cho vay tối đa khoảng 40 triệu đồng, thời gian vay từ 6 đến 24 tháng, lãi suất tính trên số dư nợ giảm khoảng 1,95% / tháng.

vay qua app 1
hỗ trợ vay vốn nhanh chóng 4

Tại sao nên vay tiêu dùng tại Lotte Finance

Là một công ty tài chính với 100% vốn Hàn Quốc, được hỗ trợ bởi nguồn tài chính vững chắc từ Tập đoàn Lotte, Lotte Finance là một địa chỉ cho vay đáng tin cậy cho nhu cầu vay và sử dụng vốn của người dân tiêu dùng. Uy tín tạo ra một thương hiệu, khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng vào sự an toàn, minh bạch và tính hợp pháp của các khoản vay ngân hàng lotte.

Đồng thời, với nhiều sự đa dạng và linh hoạt của các sản phẩm cho vay tại Lotte Finance, khách hàng sẽ có nhiều lựa chọn tham khảo hơn cho mục đích tài chính của mình.

vay tin chap 1 Copy
hỗ trợ vay vốn nhanh chóng 5

Lotte Finance có tuyển dụng không ?

Hiện tại, Lotte Finace cũng sử dụng rất nhiều vị trí như telesale, làm việc theo teamlead, thẩm định viên, nhân viên tổng đài, …

lottefinance
hỗ trợ vay vốn nhanh chóng 6

Nguồn: https://hotrotaichinh.com.vn
Danh mục: Tin tức