Cầm Điện Thoại Nhưng Vẫn Có Điện Thoại Xài Bình Thường

Cầm Điện Thoại Nhưng Vẫn Có Điện Thoại Xài Bình Thường

Cầm điện thoại nhưng vẫn có điện thoại xài. Điện thoại là một trong những vật dụng phổ biến và cần thiết hầu như của mỗi người từ các bạn học sinh, sinh viên cho đến người đi làm, người trẻ thậm chí là người già. Nhờ vào tính chất phổ biến của nó, mà mỗi khi gặp những khó khăn về tài chính, nhiều khách hàng cũng chọn sử dụng điện thoại như một vật dụng cầm cố để giải quyết nhu cầu kinh tế khi cần thiết. Khi cần cầm đồ điện thoại, nhiều khách hàng vẫn cảm thấy phân vân không biết chọn cho mình một cơ sở cầm đồ nào uy tín, chất lượng giữa hàng trăm các tiệm cầm đồ mọc lên như nấm thì ở đây hỗ trợ tài chính là lựa chọn hoàn hảo cho tất cả các khách hàng, bởi 3 ưu điểm vượt trội sau:

Cầm điện thoại nhưng vẫn có điện thoại xài

Khi cầm đồ điện thoại tại hỗ trợ tài chính, khách hàng sẽ được cung cấp một hợp đồng cầm cố vô cùng chi tiết và đầy đủ, với các hạng mục cầm cố, ghi rõ quyền lợi và trách nhiệm 2 bên, đảm bảo hoàn toàn lợi ích của mỗi khách hàng.

Cùng với đó là hợp đồng cầm cố , khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm cầm điện thoại về sử dụng bình thường để phục vụ nhu cầu của cá nhân của mình.

Cầm điện thoại thủ tục đơn giản

Thu tục của hỗ trợ tài chính có quy trình và thủ tục cầm đồ vô cùng đơn giản.

Khách hàng có thể đến trực tiếp tại hỗ trợ tài chính, hoặc chỉ cần thực hiện các bước sau để có thể cầm cố điện thoại :

Gửi Yêu Cầu

Khách hàng có thể gửi yêu cầu định giá của tài sản qua website hoặc Fanpage hỗ trợ tài chính với việc chụp ảnh và thông báo chi tiết tài sản cầm cố.

Nhận Định Giá

Trong vòng 10 phút, sau khi gửi yêu cầu định giá, hỗ trợ tài chính sẽ liên hệ và báo giá online cho khách hàng.

Thẩm Định Và Nhận Tiền

Khách hàng có thể lựa chọn qua thẩm định tài sản tại nhà hoặc tại các chi nhánh của hỗ trợ tài chính và nhận tiền ngay sau khi ký hợp đồng cầm cố.

Hoàn Trả Khoản Vay

Sau khi kết thúc hợp đồng khách hàng và chúng tôi sẽ đảm bảo không còn khoản nợ nào ở bên ngoài hợp đồng.

Những dịch vụ nội bật website hỗ trợ tài chính

Cầm chứng minh nhân dân

Cầm điện thoại

Dịch vụ cầm đồ

Cầm chứng mình và hộ khâu

Cầm sổ hộ khẩu tại TPHCM

Thế chấp sổ bảo hiểm xã hội

Thông tin liên hệ ở các tỉnh thành và khu vực thành phố

Cầm Nhà Đất - 0865251111 (Mr. Lợi)


Cầm giấy tờ nhà uy tín, lãi suất ưu đãi 1%, thủ tục đơn giản, giải ngân ngay. Cầm nhà đất giải ngân nhanh trong 60 phút, đảm bảo uy tín. Dịch vụ cầm cố nhà đất uy tín. Cầm giá cao. Đảm Bảo Uy Tín. Đảm bảo uy tín. Dịch vụ: Cầm nhà đất, Cầm sổ đỏ, Cầm sổ hồng.

Cho Vay Tiền Nhanh - 0343322111 (Mr. Thắng)


Cho vay góp đứng khu vực HCM - Bình Dương. Chỉ cần chứng minh nhân dân và Sổ hộ khẩu. Ưu tiên hộ kinh doanh có cửa hàng Ngoài ra có cho vay bằng iCloud iphone. Hỗ trợ đứng cho khách sổ hộ khẩu Tp HCM. Thủ tục nhanh gọn, Giải ngân sau 30phút. Đảm bảo Thông tin khách hàng

cho vay tiền nhanh

\r\n"}” data-sheets-userformat=”{"2":513,"3":{"1":0},"12":0}”>>> Xem thêm dịch vụ cho vay tiền nhanh

Cầm Đồ Điện Thoại Giá Cao

Nhờ đội ngũ thẩm định viên chuyên nghiệp, hỗ trợ tài chính sẽ kiểm tra chi tiết cấu hình máy, tình trạng sử dụng của tài sản của khách hàng để đưa ra mức giá chính xác nhất và cao nhất cho khách hàng, hỗ trợ tối đa nhu cầu giải quyết tài chính của khách hàng.

Với mức lãi suất cực thấp hơn hẳn những cơ sở cầm đồ khác, Hỗ trợ tài chính giúp cho khách hàng dễ dàng hơn trong việc trả lãi và lấy lại tài sản sau khi tất toán hợp đồng.

Ngoài ra, Hỗ trợ tài chính khuyên bạn thực hiện những yêu cầu sau để nhận được mức giá tối đa:

Vệ sinh điện thoại

Với việc vệ sinh máy điện thoại của bạn trông mới hơn và dĩ nhiên sẽ được định giá cao hơn khi cầm cố.

Chuẩn bị phụ kiện

Phụ kiện của các loại điện thoại hiện nay có giá trị khá cao, vì thế bạn nên chuẩn bị đầy như: đủ hộp, sạc, tai nghe cũng giúp tài sản được cầm với mức giá cao nhất có thể.

Cầm điện thoại ở hồ chí minh

Cầm Đồ Phan Nguyễn nhận cầm sổ đỏ, Nhà cửa, Đất đai, Ô tô, Xe máy, Điện thoại và các loại tài sản có giá trị. Lãi xuất thấp nhất.  Cho vay 80% giá trị xe trên khắp các Quận Huyện Tp Hồ Chí Minh

Những anh chị nào đang có nhu cầu hãy liên hệ ngay cho mình qua số điện thoại: 0907 202 756

>> chúng tôi hiện đang cho thuê vị trí quảng cáo tại đây với giá chỉ 200k/ tháng. thông tin liên hệ của bạn sẽ xuất hiện tại đây và sẽ được tiếp cận thật nhiều khách hàng tiềm năng. liên hệ để đặt số điện thoại tại đây: 0932111607 Mr. Lâm

5/5 - (1 bình chọn)
//----------> html