Cầm Điện Thoại Nhưng Vẫn Có Điện Thoại Xài Bình Thường

Cầm Điện Thoại Nhưng Vẫn Có Điện Thoại Xài Bình Thường

Cầm điện thoại nhưng vẫn có điện thoại xài là một trong những vật dụng phổ biến và cần thiết hầu như của mỗi người từ các bạn học sinh, sinh viên cho đến người đi làm, người trẻ thậm chí là người già. Nhờ vào tính chất phổ biến của nó, mà mỗi khi gặp những khó khăn về tài chính, nhiều khách hàng cũng chọn sử dụng điện thoại như một vật dụng cầm cố để giải quyết nhu cầu kinh tế khi cần thiết.

Khi cần cầm đồ điện thoại, nhiều khách hàng vẫn cảm thấy phân vân không biết chọn cho mình một cơ sở cầm đồ nào uy tín, chất lượng giữa hàng trăm các tiệm cầm đồ mọc lên như nấm thì ở đây hỗ trợ tài chính là lựa chọn hoàn hảo cho tất cả các khách hàng, bởi 3 ưu điểm vượt trội sau:

Bạn Đang Xem: Cầm Điện Thoại Nhưng Vẫn Có Điện Thoại Xài Bình Thường

Cầm điện thoại nhưng vẫn có điện thoại xài

Cầm điện thoại nhưng vẫn có điện thoại xài của bạn là một giải pháp hiệu quả khi bạn gặp rắc rối với tiền bạc. Tuy nhiên, không phải lúc nào bạn cũng tìm thấy các dịch vụ cầm điện thoại uy tín và an toàn. Cuộc sống là khó tránh khi có khó khăn và không thể yêu cầu giúp đỡ hoặc mượn. Đây là khi bạn có thể tận dụng các tài sản bạn có như một chiếc điện thoại để cầm đồ. Điều này không chỉ giúp bạn nhanh chóng giải quyết tình huống khẩn cấp mà còn giúp bạn giữ lại những tài sản có giá trị.

Khi cầm đồ điện thoại tại hỗ trợ tài chính, khách hàng sẽ được cung cấp một hợp đồng cầm cố vô cùng chi tiết và đầy đủ, với các hạng mục cầm cố, ghi rõ quyền lợi và trách nhiệm 2 bên, đảm bảo hoàn toàn lợi ích của mỗi khách hàng. Cùng với đó là hợp đồng cầm cố , khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm cầm điện thoại về sử dụng bình thường để phục vụ nhu cầu của cá nhân của mình.

Cầm điện thoại thủ tục đơn giản

Thu tục của hỗ trợ tài chính có quy trình và thủ tục cầm đồ vô cùng đơn giản. Khách hàng có thể đến trực tiếp tại hỗ trợ tài chính, hoặc chỉ cần thực hiện các bước sau để có thể cầm cố điện thoại :

+ Gửi Yêu Cầu:  Khách hàng có thể gửi yêu cầu định giá của tài sản qua website hoặc Fanpage hỗ trợ tài chính với việc chụp ảnh và thông báo chi tiết tài sản cầm cố.

+ Nhận Định Giá: Trong vòng 10 phút, sau khi gửi yêu cầu định giá, hỗ trợ tài chính sẽ liên hệ và báo giá online cho khách hàng.

Xem Thêm : Quy trình cầm đồ F88

+ Thẩm Định Và Nhận Tiền: Khách hàng có thể lựa chọn qua thẩm định tài sản tại nhà hoặc tại các chi nhánh của hỗ trợ tài chính và nhận tiền ngay sau khi ký hợp đồng cầm cố.

+ Hoàn Trả Khoản Vay: Sau khi kết thúc hợp đồng khách hàng và chúng tôi sẽ đảm bảo không còn khoản nợ nào ở bên ngoài hợp đồng.

Cầm Đồ Điện Thoại Giá Cao

Nhờ đội ngũ thẩm định viên chuyên nghiệp, hỗ trợ tài chính sẽ kiểm tra chi tiết cấu hình máy, tình trạng sử dụng của tài sản của khách hàng để đưa ra mức giá chính xác nhất và cao nhất cho khách hàng, hỗ trợ tối đa nhu cầu giải quyết tài chính của khách hàng.

Với mức lãi suất cực thấp hơn hẳn những cơ sở cầm đồ khác, Hỗ trợ tài chính giúp cho khách hàng dễ dàng hơn trong việc trả lãi và lấy lại tài sản sau khi tất toán hợp đồng. Ngoài ra, Hỗ trợ tài chính khuyên bạn thực hiện những yêu cầu sau để nhận được mức giá tối đa:

Vệ sinh điện thoại: Với việc vệ sinh máy điện thoại của bạn trông mới hơn và dĩ nhiên sẽ được định giá cao hơn khi cầm cố.

Chuẩn bị phụ kiện: Phụ kiện của các loại điện thoại hiện nay có giá trị khá cao, vì thế bạn nên chuẩn bị đầy như: đủ hộp, sạc, tai nghe cũng giúp tài sản được cầm với mức giá cao nhất có thể.

Bí quyết chọn nơi cầm điện thoại lãi suất thấp

cam dien thoai
Thực trạng cầm điện thoại

Vậy làm thế nào để chọn nơi cầm đồ điện thoại lãi suất thấp trong số nhiều đơn vị cầm đồ. Câu trả lời là bạn cần dành thêm thời gian để lựa chọn và hiểu trước khi quyết định đi cầm điện thoại lãi suất thấp Tuyệt đối không chọn địa chỉ bừa bãi vì nó thuận tiện cho bạn hoặc nơi đó gần nhà hoặc đó là nơi đầu tiên bạn biết

Xem Thêm : Hiểu đúng về vay tín chấp không chứng minh thu nhập

Khi bạn có kế hoạch cầm đồ, trước tiên hãy cố gắng tìm hiểu thông tin về lãi suất và quy định của nơi đó. Ưu tiên lựa chọn hiệu cầm đồ uy tín và công bố lãi suất.

Quy định về lãi suất cầm đồ theo Nhà nước Việt Nam ban hành

Lãi suất cầm đồ được thiết lập như sau:

  • 10% mỗi tháng cho cầm đồ 2 tháng 11% của tháng cho cầm đồ, 3 tháng 12% tháng cho những con tốt với thời hạn 4 tháng.
  • Lãi suất là từ 1 đến 7 ngày và lãi suất được tính bằng 1/4 lãi suất hàng tháng.
  • Thời hạn lãi suất là từ 6 đến 15 ngày và lãi suất được tính bằng 1/2 lãi suất hàng tháng Thời gian giữ từ 16 ngày trở lên được tính là cả tháng.
  • Sau 1 tháng, lãi suất cũng được tính theo phương pháp trên cho đến thời hạn thế chấp tối đa đối với các loại cầm đồ quy định tại Điều 14 ở trên (ví dụ: hàng cầm đồ trong vòng 1 tháng và 2 ngày lãi = lãi suất 1 tháng + 1/4 lãi suất hàng tháng).
slide2 5110
xét duyệt hồ sơ nhanh chóng giải ngân trong vòng 24h

Lãi suất trên có thể được thay đổi theo thời gian để phù hợp với yêu cầu lãi suất chung cho Ngân hàng. Quyền thay đổi lãi suất thuộc Ủy ban Nhân dân Thành phố theo yêu cầu của Ngân hàng và ngành dịch vụ. Do đó, với phương pháp tính lãi suất cho hiệu cầm đồ trên theo quy định của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam, lãi suất của tiệm cầm đồ ở thời điểm hiện tại nếu phù hợp với pháp luật Việt Nam và tại Hồ Chí Minh Thành phố không quá 24% / năm tương đương với 2% / tháng, không vượt quá 5% / tháng (đối với du khách giữ dưới 01 tháng).

Thực trạng lãi suất hiện nay ở các tiệm cầm đồ

Như đã đề cập ở trên, lãi suất cầm đồ sẽ không vượt quá 24% / năm đối với người vay dài hạn và khoảng 5% / tháng nếu khách hàng giữ dưới 01 tháng. Trên thực tế, mọi người đều biết rằng khó có cửa hàng nào có thể thế chấp tài sản với lãi suất theo quy định của nhà nước.

Bởi vì nếu bạn học và hành động như một vị khách để cố gắng cầm đồ từ nhỏ đến lớn, lãi suất luôn cao hơn quy định của nhà nước vì họ sử dụng các phương pháp trốn thuế và bỏ qua luật với hình thức áp dụng lãi suất theo quy định của nhà nước là 2% – 3% / tháng nhưng khách hàng sẽ phải trả thêm các khoản phí như: phí nộp đơn, phí lưu kho, phí đáo hạn, phí phạt, v.v.

Đôi khi, nếu tổng chi phí của khoản vay kể từ thời điểm vay để trả hết tiền gốc và lãi cho hiệu cầm đồ, lãi suất nếu bạn giữ ngắn hạn từ 1-3 tháng có thể lên tới 6-12% / tháng. Điều này sẽ còn cao hơn nếu bạn có tài sản thế chấp như cà vạt, bằng lái xe, chứng minh thư / thẻ ID, v.v.

Những kinh nghiệm khi đi cầm đồ bạn nên biết

  • Chọn nơi cầm đồ uy tín có sự kiểm soát của chính quyền địa phương có thẩm quyền
  • Hợp đồng rõ ràng
  • Thương thảo về giá trị tài sản chính xác
  • Cố gắng chủ động trong thời gian trã lãi và tất toán

Cầm điện thoại ở Hồ Chí Minh

Phan Nguyễn nhận cầm sổ đỏ, Nhà cửa, Đất đai, Ô tô, Xe máy, Điện thoại và các loại tài sản có giá trị. Lãi xuất thấp nhất.  Cho vay 80% giá trị xe trên khắp các Quận Huyện Tp Hồ Chí Minh. Những anh chị nào đang có nhu cầu hãy liên hệ ngay cho mình qua số điện thoại. Chúng tôi hiện đang cho thuê vị trí quảng cáo tại đây với giá chỉ 200k/ tháng. thông tin liên hệ của bạn sẽ xuất hiện tại đây và sẽ được tiếp cận thật nhiều khách hàng tiềm năng. liên hệ để đặt số điện thoại tại đây: 0932111607 Mr. Lâm

Nguồn: https://hotrotaichinh.com.vn
Danh mục: Tin tức