Cầm sổ hộ khẩu tại TPHCM

Cầm sổ hộ khẩu tại TPHCM

Cầm sổ hộ khẩu được hiểu như thế nào ?


Cầm sổ hộ khẩu để vay thực hiện các khoản vay tiền là một hình thức cho vay không có bảo đảm tại các ngân hàng hoặc các công ty tổ chức tài chính bên ngoài. Điều này có nghĩa là khi bạn đăng ký một khoản vay với tín dụng hoặc tín dụng cá nhân, bạn không cần thêm bất kỳ tài sản hoặc tài sản đảm bảo nào, ngoài sổ hộ khẩu gia đình của bạn.

>> Xem thêm dịch vụ cho vay tiền nhanh

Bạn Đang Xem: Cầm sổ hộ khẩu tại TPHCM

vay tin chap 5 Copy
hỗ trợ tài chính cực nhanh

Nếu bạn cần tiền gấp để xử lý công việc kinh doanh của riêng bạn hoặc gia đình trong một khoảng thời gian ngắn hoặc bạn cần chi tiêu nhanh chóng vào cuối tháng như tiện ích, học phí, mua sắm, sửa chữa nhà, Có thể vay tiền bằng sổ hộ khẩu gia đình là cách nhanh nhất để giải quyết những vấn đề này.

Cầm sổ hộ khẩu được bao nhiêu tiền ?


Nhiều người vay tiền có cùng một câu hỏi: họ có thể vay bao nhiêu để giữ hộ khẩu? Câu trả lời này rất đơn giản. Thứ nhất, số tiền đã vay sẽ nhiều hay ít tùy thuộc vào độ tin cậy cùng với các loại tài liệu của khách hàng.

Thứ hai, số tiền bạn vay bao nhiêu hoặc bao nhiêu sẽ tùy thuộc vào nơi bạn cầm sổ hộ khẩu. Thông thường, số tiền bạn nhận được với sổ hộ khẩu là từ 60% đến 80% giá trị tài sản được cầm đồ.


Trên thực tế, có nhiều ngân hàng hoặc tổ chức tín dụng chấp nhận cho vay đối với khách hàng bằng cách cầm sổ hộ khẩu. Tuy nhiên, số tiền cho vay không quá lớn, chỉ từ 20 triệu đến 100 triệu tùy theo uy tín và niềm tin của khách hàng.

vay tp bank 4
hỗ trợ tài chính cực nhanh 2

Những dịch vụ nội bật website hỗ trợ tài chính

Cầm chứng minh nhân dân

Cầm điện thoại

Dịch vụ cầm đồ

Cầm chứng mình và hộ khâu

Cầm sổ hộ khẩu tại TPHCM

Thế chấp sổ bảo hiểm xã hội

Thông tin liên hệ ở các tỉnh thành và khu vực thành phố

Cầm Nhà Đất - 0865251111 (Mr. Lợi)


Cầm giấy tờ nhà uy tín, lãi suất ưu đãi 1%, thủ tục đơn giản, giải ngân ngay. Cầm nhà đất giải ngân nhanh trong 60 phút, đảm bảo uy tín. Dịch vụ cầm cố nhà đất uy tín. Cầm giá cao. Đảm Bảo Uy Tín. Đảm bảo uy tín. Dịch vụ: Cầm nhà đất, Cầm sổ đỏ, Cầm sổ hồng.

Cho Vay Tiền Nhanh - 0343322111 (Mr. Thắng)


Cho vay góp đứng khu vực HCM - Bình Dương. Chỉ cần chứng minh nhân dân và Sổ hộ khẩu. Ưu tiên hộ kinh doanh có cửa hàng Ngoài ra có cho vay bằng iCloud iphone. Hỗ trợ đứng cho khách sổ hộ khẩu Tp HCM. Thủ tục nhanh gọn, Giải ngân sau 30phút. Đảm bảo Thông tin khách hàng

Lợi ích và ưu điểm của việc cầm sổ hộ khẩu

Là một trong những hình thức cho vay phổ biến nhất, việc cầm sổ đăng ký hộ khẩu được nhiều khách hàng lựa chọn vì những lợi ích và lợi ích sau:

Không cần bạn phải thế chấp tài sản cá nhân.

Không cần bạn phải chứng minh tài sản.

Không cần thẩm định viên.

Không cần bạn phải chứng minh thu nhập cá nhân mỗi tháng

Không cần đảm bảo cho công ty, người thân.

Xem Thêm : Chuyên viên tư vấn tài chính là gì và các vấn đề về tài chính có thể bạn chưa biết

Không có tài liệu gốc, tất cả các tài liệu chỉ là một bản sao.

Thường trú nhân hoặc tạm trú có thể vay.

Hỗ trợ vay tối đa lên tới 100 triệu đồng.

Thời gian vay linh hoạt từ 06 tháng đến 02 năm. Bạn có thể vay các khoản vay hàng ngày hoặc dài hạn tùy thuộc vào mục đích của khoản vay.

Thông tin tuyệt đối bí mật về các khoản vay.

Điều kiện vay đơn giản, thủ tục vay dễ dàng, thời gian nộp đơn nhanh chóng, giải ngân sớm trong vòng một ngày hoặc từ 03 đến 07 ngày mà bạn có thể nhận được khoản vay.

Lãi suất cho vay thấp hơn ngân hàng và các tổ chức tài chính khác.

Có nhiều lựa chọn cho vay hơn do sự phổ biến ngày càng tăng của dịch vụ đăng ký hộ gia đình, vì vậy nhiều người vay cung cấp hình thức cho vay này.

cam so ho khau 3
hỗ trợ tài chính cực nhanh 4

Điều kiện để cầm sổ hộ khẩu


Để cầm sổ hộ khẩu, khách hàng cần đáp ứng các điều kiện sau:

Một công dân Việt Nam đủ 20 tuổi đến 60 tuổi, có khả năng chịu các hành vi pháp lý và có thu nhập cá nhân trung bình ổn định.

Có sổ hộ khẩu, KT3 hoặc giấy chứng nhận tạm trú cho người nước ngoài.

Chứng minh nhân dân (CMND) hoặc căn cước công dân (CCCD)

Xem Thêm : Vay tín chấp Prudential

Có thể trả được khoản vay (cả gốc và lãi) và hiện không có nợ xấu (nợ quá hạn 3 tháng) tại các ngân hàng và các tổ chức tín dụng khác.

Không vi phạm các tệ nạn xã hội như trộm cắp, đánh bạc, nghiện ma túy, …

Mục đích vay là rõ ràng và đúng đắn, không vi phạm pháp luật, đảm bảo các giao dịch cho vay an toàn và minh bạch.

Yêu cầu chứng minh nhân dân là xác định ai là người vay, đủ tuổi theo luật ? Ngoài ra, để đảm bảo khả năng thu hồi vốn của nhà cung cấp dịch vụ, bạn cũng cần chứng minh khả năng thanh toán khoản vay của mình.

Bên cạnh đó, việc không tồn tại nợ xấu sẽ là điều kiện quan trọng để thể hiện uy tín của bạn với người cho vay dưới hình thức cho vay thế chấp bằng sổ hộ khẩu.

cam so ho khau 2
hỗ trợ tài chính cực nhanh 5

Thủ tục để cầm sổ hộ khẩu


Khi bạn muốn giữ một sổ đăng ký hộ gia đình, bạn cần chuẩn bị các thông tin sau: Sổ hộ khẩu (ảnh 16 trang không công chứng). Chứng minh nhân dân (không quá 15 năm, ảnh không cần công chứng).

Hoặc bạn có thể sử dụng Giấy phép lái xe thay thế. Hóa đơn tiền điện (Chỉ yêu cầu cho các khoản vay từ 10.000.000 trở lên). Lưu ý: Toàn bộ hồ sơ vay vốn giữ sổ hộ khẩu, bạn cần có bản gốc để nhân viên tư vấn đối chiếu trực tiếp khi làm đơn.

cam ca vet xe may bao nhieu tien
hỗ trợ vay tiền nhanh

Những lưu ý khi cầm sổ hộ khẩu

Chọn địa chỉ cầm sổ đăng ký hộ khẩu uy tín

Lập một kế hoạch dự phòng để trả nợ và đảm bảo uy tín của gia đình bạn

Xem xét nhu cầu cho vay không có bảo đảm dựa trên sổ hộ khẩu

Đặc biệt chú ý đến lãi suất khi cầm sổ hộ khẩu

Mất bao lâu để cầm sổ hộ khẩu?

cam vang 4
hỗ trợ tài chính cực nhanh 6

Nguồn: https://hotrotaichinh.com.vn
Danh mục: Tin tức