Vay tín chấp Lotte

Vay tín chấp Lotte

Vay tiêu dùng tại Lotte Finance

Xem Thêm : Cầm máy tính bảng giá tốt tại TpHCM

Khoản vay tín chấp của Lotte Finance đạt tới 70 triệu đồng với lãi suất chỉ từ 1,4% / tháng. Không cần thẩm định, phê duyệt khoản vay nhanh trong vòng 2 đến 3 ngày. Không cần phải chứng minh thu nhập, tiền lương hoặc sao kê ngân hàng. Chỉ với các hợp đồng tín dụng cũ, đã được trả hơn 6 tháng, có thể vay tới 70.000.000 đồng. Ngoài ra, Lotte Finance còn có nhiều sản phẩm cho vay ưu đãi khác như vay lương, báo cáo ngân hàng, hóa đơn tiền điện và bảo hiểm nhân thọ.

cam vang 4
hỗ trợ vay vốn tiêu dùng tại TPHCM

Lotte Finace là gì ?

Là một công ty tài chính hỗ trợ cho vay tiêu dùng thuộc Tập đoàn Lotte của Hàn Quốc. Lotte mua lại công ty tài chính của TechBank (Techcombank Finace) và chính thức đi vào hoạt động vào tháng 12 năm 2018. Cho đến nay, công ty tài chính Lotte Finace đã tuyển dụng hàng ngàn nhân viên từ bán hàng Dale, Lãnh đạo, Giám đốc bán hàng khu vực (ASM), Tele Sale, .. và nhiều các vị trí khác để đảm bảo hệ thống đang tiến triển tốt hơn.

vay tin chap 5 Copy
hỗ trợ vay vốn tiêu dùng tại TPHCM 2

Những dịch vụ nội bật website hỗ trợ tài chính

Cầm chứng minh nhân dân

Cầm điện thoại

Dịch vụ cầm đồ

Cầm chứng mình và hộ khâu

Cầm sổ hộ khẩu tại TPHCM

Thế chấp sổ bảo hiểm xã hội

Thông tin liên hệ ở các tỉnh thành và khu vực thành phố

Cầm Nhà Đất - 0865251111 (Mr. Lợi)


Cầm giấy tờ nhà uy tín, lãi suất ưu đãi 1%, thủ tục đơn giản, giải ngân ngay. Cầm nhà đất giải ngân nhanh trong 60 phút, đảm bảo uy tín. Dịch vụ cầm cố nhà đất uy tín. Cầm giá cao. Đảm Bảo Uy Tín. Đảm bảo uy tín. Dịch vụ: Cầm nhà đất, Cầm sổ đỏ, Cầm sổ hồng.

Cho Vay Tiền Nhanh - 0343322111 (Mr. Thắng)


Cho vay góp đứng khu vực HCM - Bình Dương. Chỉ cần chứng minh nhân dân và Sổ hộ khẩu. Ưu tiên hộ kinh doanh có cửa hàng Ngoài ra có cho vay bằng iCloud iphone. Hỗ trợ đứng cho khách sổ hộ khẩu Tp HCM. Thủ tục nhanh gọn, Giải ngân sau 30phút. Đảm bảo Thông tin khách hàng

Lotte Finance hiện nay đang hỗ trợ khu vực nào ?

Do mới được đưa vào hoạt động và đang trên đường thăm dò nhưng mở rộng diện tích, hiện tại Lotte Finace chỉ hỗ trợ các khu vực như HCM, Bình Dương, Long An, Hà Nội, Bắc Ninh, Vĩnh Phúc. , Hùng Yên, Thái Nguyên, Đồng Tháp, Lâm Đồng, Vũng Tàu, Đà Nẵng, Nghệ An, …

vay tien mat lotte finance
hỗ trợ vay vốn tiêu dùng tại TPHCM 3

Vậy các sản phẩm vay tín chấp tại Lotte Finance là gì ?

cong ty tai chinh lotte finance 2019
hỗ trợ vay vốn tiêu dùng tại TPHCM 4


Trên thị trường tài chính, có rất nhiều sản phẩm cho vay với mục đích tối đa hóa nguồn khách hàng có nhu cầu. Không ngoại lệ, Lotte Finance cung cấp các khoản vay tín chấp với các gói vay đa dạng nhất như: vay thế chấp, hợp đồng vay cũ, vay lương (bao gồm lương chuyển khoản và lương tiền mặt), sao kê ngân hàng cho vay, hóa đơn điện và cho vay theo bảo hiểm nhân thọ chính sách.

Hình thức vay tín chấp tại Lotte Finance có khó không ?


Ngay từ đầu, Lotte Finance đã công nghệ hóa 4.0 để giảm thiểu các sản phẩm cho vay nhằm đảm bảo chi phí hoạt động cũng như khai thác nhiều khách hàng tiềm năng hơn. Do đó, thủ tục vay cũng đơn giản hơn rất nhiều, khách hàng cũng không cần mất nhiều thời gian để chuẩn bị hồ sơ vay như trước.

lottefinance
hỗ trợ vay vốn tiêu dùng tại TPHCM 5

Vay tín chấp tại Lotte Finance cần điều kiện gì ?

Chỉ cần nhập số CMND hoặc thẻ căn cước công dân của bạn, hệ thống sẽ có thông tin lịch sử tín dụng của khách hàng. Miễn là khách hàng có điểm tín dụng cao, không có nợ xấu và đặc biệt là đã vay các khoản vay không có bảo đảm hoặc các sản phẩm trả nợ, việc trả nợ tốt sẽ được chấp thuận cho khoản vay nhanh trong ngày.

vay tin chap 1 Copy
hỗ trợ vay vốn tiêu dùng tại TPHCM 6

Nguồn: https://hotrotaichinh.com.vn
Danh mục: Tin tức