Vay tín chấp online tại Home Credit

Vay tín chấp online tại Home Credit

Home Credit là gì ?


Home Credit Vietnam, tên đầy đủ là Home Credit Vietnam Co., Ltd., chính thức đi vào hoạt động năm 2008 với hoạt động chính là cho vay trả góp tại Home Credit. Hiện tại, Home Credit VN có hai chi nhánh tại Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội và nhiều văn phòng đại diện khác trên khắp các tỉnh.

home credit 3
hỗ trợ vay vốn nhanh chóng

Home Credit hiện nay hoạt động gồm bao nhiêu sản phẩm

Cho vay xe máy Cho vay trả góp điện tử Tín dụng cho vay tiền mặt Home Credit Vietnam là thành viên của Home Credit, một công ty đa quốc gia được thành lập năm 1997, có trụ sở tại Cộng hòa Séc. Với tổng tài sản lên tới 15 tỷ Euro, hàng ngàn chi nhánh trên toàn thế giới và hơn 130.000 nhân viên, Home Credit tự tin có đủ sức mạnh tài chính để đầu tư vào bất kỳ quốc gia nào, kể cả Việt Nam.
Tại Việt Nam, Home Credit là công ty hàng đầu về cho vay thế chấp, bên cạnh Tín dụng FE. Tín dụng gia đình là một doanh nghiệp hàng đầu trong cho vay tiêu dùng tại Việt Nam với các khoản vay tiêu dùng có lãi suất thấp, giới hạn cao, không có tài sản thế chấp. Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm cho vay tiêu dùng NHANH, THỦ TỤC ĐƠN GIẢN, bạn chắc chắn không thể bỏ qua các sản phẩm HOME CREDIT

Bạn Đang Xem: Vay tín chấp online tại Home Credit

home credit 2
hỗ trợ vay vốn nhanh chóng 2

Những dịch vụ nội bật website hỗ trợ tài chính

Cầm chứng minh nhân dân

Cầm điện thoại

Dịch vụ cầm đồ

Cầm chứng mình và hộ khâu

Cầm sổ hộ khẩu tại TPHCM

Thế chấp sổ bảo hiểm xã hội

Thông tin liên hệ ở các tỉnh thành và khu vực thành phố

Cầm Nhà Đất - 0865251111 (Mr. Lợi)


Cầm giấy tờ nhà uy tín, lãi suất ưu đãi 1%, thủ tục đơn giản, giải ngân ngay. Cầm nhà đất giải ngân nhanh trong 60 phút, đảm bảo uy tín. Dịch vụ cầm cố nhà đất uy tín. Cầm giá cao. Đảm Bảo Uy Tín. Đảm bảo uy tín. Dịch vụ: Cầm nhà đất, Cầm sổ đỏ, Cầm sổ hồng.

Cho Vay Tiền Nhanh - 0343322111 (Mr. Thắng)


Cho vay góp đứng khu vực HCM - Bình Dương. Chỉ cần chứng minh nhân dân và Sổ hộ khẩu. Ưu tiên hộ kinh doanh có cửa hàng Ngoài ra có cho vay bằng iCloud iphone. Hỗ trợ đứng cho khách sổ hộ khẩu Tp HCM. Thủ tục nhanh gọn, Giải ngân sau 30phút. Đảm bảo Thông tin khách hàng

Lãi suất vay tiền tại Home Credit


Thị trường tài chính tại Việt Nam hiện đang vô cùng sôi động. Bên cạnh các tổ chức tài chính tín dụng tư nhân, các ngân hàng thương mại nhà nước là các công ty tài chính hoạt động trong lĩnh vực cho vay tiêu dùng với lãi suất từ ​​20% – 50% mỗi năm.

Xem Thêm : Những lưu ý khi vay tín chấp

Home Credit là một công ty tài chính cung cấp các sản phẩm cho vay đơn giản và dễ dàng nhất khi hoàn toàn dựa trên danh tiếng và điểm tín dụng của khách hàng. Với Tín dụng gia đình, bạn có thể dễ dàng đăng ký khoản vay bằng chứng minh thư nhân dân và Sổ đăng ký hộ khẩu hoặc bằng lái xe. Cũng không cần thêm bất kỳ tài liệu nào khác.

home credit 4
hỗ trợ vay vốn nhanh chóng 4

Đối tượng được hỗ trợ vay tiền tại Home Credit


Hiện tại, Home Credit đang hỗ trợ cho vay Tín dụng tại nhà cho 2 khách hàng chính: Khách hàng hiện tại: là những khách hàng đang sử dụng các dịch vụ của Home Credit như mua hàng trả góp, mua trả góp xe máy … Home Credit sẽ sử dụng điều đó để hỗ trợ khách hàng vay tiền trực tuyến theo hợp đồng thanh toán trả góp.

Khách hàng mới: là nhóm khách hàng trước nay chưa từng sử dụng bất kỳ dịch vụ nào do Home Credit cung cấp. Quá trình thẩm định diễn ra nhanh chóng, dựa trên lịch sử tín dụng của khách hàng tại các công ty tài chính và ngân hàng khác để đánh giá các đơn xin vay tiền.

khoan vay 0da5 1
hỗ trợ vay vốn nhanh chóng 5

Ưu điểm khi vay tại Home Credit

Đăng ký khoản vay nhanh tại Home Credit có những ưu điểm nổi bật như:

Không cần tài sản thế chấp

Xem Thêm : Vay tín chấp tại ACB

Không cần chứng minh thu nhập

Hạn mức cho vay cao, khách hàng có thể vay tới 200 triệu đồng

Lãi suất ưu đãi chỉ từ 1,66% / tháng.

Thời hạn cho vay linh hoạt, kéo dài từ 6 đến 36 tháng

Thủ tục vay đơn giản, chỉ cần chứng minh nhân dân

vay eximbank 2
hỗ trợ vay vốn nhanh chóng 5

Điều kiện vay tiền Home Credit

Rất đơn giản, chỉ cần đáp ứng các điều kiện sau:

Công dân Việt Nam, tuổi từ 20 – 60 tuổi

Không có nợ xấu, nợ chú ý tại Home Credit hoặc các ngân hàng, công ty tài chính khác

Có một lịch sử tín dụng tốt là tốt hơn

vay lotte
hỗ trợ vay vốn nhanh chóng 6

Nguồn: https://hotrotaichinh.com.vn
Danh mục: Tin tức