7 Hình thức gói vay tín chấp Mirae Asset

7 Hình thức gói vay tín chấp Mirae Asset

Gói vay thế chấp tài sản Mirae áp dụng cho khách hàng làm việc cho công ty.

Tài sản Mirae cho vay lên tới 70 triệu đồng với thời hạn lên tới 3 năm. Bên cạnh đó, thời gian trả góp là từ 6 tháng đến 36 tháng. Người vay có thể chọn theo khả năng thanh toán của mình nhưng vẫn đảm bảo các tiêu chí cho gói vay mà tài sản Mirae cho là phù hợp. Lãi suất cho vay là từ 1,86% hàng tháng đến 2,17% hàng tháng.

Nếu lương của bạn được chuyển đến 1 trong 3 ngân hàng như VietBank, HDBank, lãi suất mặc định là 1,86%. Khoản thanh toán chuyển khoản ngân hàng khác sẽ là 2,17% mỗi tháng.

Bạn Đang Xem: 7 Hình thức gói vay tín chấp Mirae Asset

Về tiền lương

Xem Thêm : Cầm Ô tô và Bất Động Sản nhà cửa tại Biên Hòa và Hồ Chí Minh

Một điểm đặc biệt của thực tế là khi thực phẩm được hỗ trợ bằng tiền mặt và MAFC được vay, người cho vay này sẽ không xem xét thời điểm thành lập. Cũng như các điều kiện khác như công ty, cần có số điện thoại bàn có dây. Vì vậy, khoản vay là từ 10 đến 50 triệu đồng và thời gian trả nợ là từ 6 tháng đến 36 tháng.

Lãi suất sẽ dao động từ 2,68% đến 2,89% mỗi tháng. Lãi suất thế chấp tài sản Mirae thay đổi tùy thuộc vào việc nhân viên có phải là công ty có bảo hiểm y tế hay không. Ưu điểm: Có thể cho rằng chương trình cho vay cao nhất cũng như lãi suất tốt nhất. Quá trình phê duyệt khoản vay cũng nhanh chóng và tỷ lệ người vay nhận được tiền khá cao.

Nếu so với các ngân hàng hoặc công ty tài chính khác, khoản vay lương không có bảo đảm tại Mafc là khá tốt.

Xem Thêm : Dịch vụ cầm vàng định giá cao và lãi suất thấp hiện nay

Hạn chế: Lãi suất tại công ty này thực tế không phải là thấp nhất nhưng có thể cạnh tranh với các nhà cho vay hiện tại như: Tín dụng FE, MCredit, Tín dụng dễ dàng, v.v.

mirae asset 1
hỗ trợ tài chính nhanh chóng trong ngày

Gói vay thế chấp tài sản Mirae không cần bằng chứng thu nhập

Và đây là một điểm đáng chú ý tại MAFC là các chương trình cho vay rất đa dạng không chứng minh thu nhập. Nếu bạn đang kinh doanh có hoặc không có giấy phép kinh doanh, bạn vẫn có thể vay.

Nếu bạn đi làm cho một công ty nhưng có một số vấn đề mà bạn không có được sự thuận tiện khi vay thế chấp, các chương trình cho vay dưới đây sẽ giúp ích cho bạn.

Chúng ta hãy xem các khoản vay mà bạn làm việc trong bất kỳ lĩnh vực nào, chỉ cần một nguồn thu nhập từ lao động để có được tất cả.

mirae asset 12
hỗ trợ tài chính nhanh chóng trong ngày 2

Những dịch vụ nội bật website hỗ trợ tài chính

Cầm chứng minh nhân dân

Cầm điện thoại

Dịch vụ cầm đồ

Cầm chứng mình và hộ khâu

Cầm sổ hộ khẩu tại TPHCM

Thế chấp sổ bảo hiểm xã hội

Thông tin liên hệ ở các tỉnh thành và khu vực thành phố

Cầm Nhà Đất - 0865251111 (Mr. Lợi)


Cầm giấy tờ nhà uy tín, lãi suất ưu đãi 1%, thủ tục đơn giản, giải ngân ngay. Cầm nhà đất giải ngân nhanh trong 60 phút, đảm bảo uy tín. Dịch vụ cầm cố nhà đất uy tín. Cầm giá cao. Đảm Bảo Uy Tín. Đảm bảo uy tín. Dịch vụ: Cầm nhà đất, Cầm sổ đỏ, Cầm sổ hồng.

Cho Vay Tiền Nhanh - 0343322111 (Mr. Thắng)


Cho vay góp đứng khu vực HCM - Bình Dương. Chỉ cần chứng minh nhân dân và Sổ hộ khẩu. Ưu tiên hộ kinh doanh có cửa hàng Ngoài ra có cho vay bằng iCloud iphone. Hỗ trợ đứng cho khách sổ hộ khẩu Tp HCM. Thủ tục nhanh gọn, Giải ngân sau 30phút. Đảm bảo Thông tin khách hàng

Gói vay tín chấp theo gói bảo hiểm nhân thọ

Tương tự như Prudentail, FE Credit hoặc MCredit, nhiều người đã vay nhầm từ ngân hàng quân đội.

Cho vay theo bảo hiểm nhân thọ của tài sản Mirae tương tự từ giấy tờ đến quy trình thẩm định.

Lãi suất duy nhất là 1,66% mỗi tháng và cho vay lên tới 70 triệu đồng, thời hạn tối đa là 36 tháng. Vì vậy, điểm khác biệt khi vay tiền không chứng minh thu nhập tại tài sản Mirae là quy trình thẩm định dường như nhanh hơn và lãi suất cho vay là nhanh nhất trong tất cả các khoản vay nói chung tại công ty này.

Hạn chế: Chỉ áp dụng cho người mua và người thụ hưởng chưa được vay. Người được bảo hiểm phải ký hợp đồng trong hơn 12 tháng. Không áp dụng cho hóa đơn trên 12 tháng tuổi.

thu tuc vay tin chap ab09
hỗ trợ tài chính nhanh chóng trong ngày 3

Gói vay tín chấp theo hóa đơn tiền điện hàng tháng

Có thể từ quá trình thẩm định cho đến khoản vay, lãi suất cũng như các tài liệu cho vay. Khoản vay từ hóa đơn điện tài sản Mirae giống như Tín dụng FE “Tín dụng”. Có lẽ sản phẩm cho vay này không cần phải sửa đổi vì tình trạng trả nợ vay của khách hàng tốt.

Ưu điểm của việc vay trên hóa đơn điện tại MAFC là quy trình thẩm định để đánh giá người vay công khai hơn tại FE Credit. Do đó, có nhiều chương trình phù hợp áp dụng cho khoản vay tại công ty tài sản Mirae trước tiên.

Hạn chế: Chỉ áp dụng cho chủ sở hữu là người ký tên dưới đây trên hóa đơn tiền điện. Nếu bạn là người trả tiền mà không có tên, bạn không thể vay. Ngoài ra, địa chỉ thanh toán phải phù hợp với địa chỉ hộ gia đình.

cach thanh toan khoan vay mirae asset
hỗ trợ tài chính nhanh chóng trong ngày 4

Vay nhanh Fast Loan

Đây là một trong những chương trình cho vay nhanh nhất về thời gian. Đừng khảo sát nhà hoặc nơi làm việc của bạn. Chỉ gọi thẩm định, nếu thỏa đáng, sẽ giải ngân khoản vay

Ưu điểm: nếu bạn cần một khoản vay từ 9 triệu đến 20 triệu trong 48 giờ, đây là một khoản vay khá tốt. Thời hạn thanh toán trả góp là 9 tháng đến 18 tháng.

Hạn chế: lãi suất tối đa 3,48% mỗi tháng. Bởi vì khoản vay chỉ yêu cầu chứng minh thư và sổ hộ khẩu có thể được mượn. Bên cạnh đó, khoản vay nhanh này chỉ áp dụng khoản vay không quá 20 triệu. Tất cả thông tin về chương trình cho vay nhanh này.

khoan vay 0da5
hỗ trợ tài chính nhanh chóng trong ngày 5

Vay mượn bằng cavet xe máy.

Đây là chương trình cho vay mới nhất vào năm 2020 của MAFC, nhưng không có gì mới so với các công ty tài chính khác

cam ca vet xe may
vay thế chấp cà vẹt xe máy

Nguồn: https://hotrotaichinh.com.vn
Danh mục: Tin tức