Cầm vàng lãi suất bao nhiêu và ở đâu uy tín nhất hiện nay?

Cầm vàng lãi suất bao nhiêu và ở đâu uy tín nhất hiện nay?

Khái niệm cầm vàng lãi xuất là như thế nào ?

cam vang lai suat bao nhieu va o dau uy tin nhat 2021 hien nay4
bán vàng lãi xuất


Thay vì phải bán vàng thì mọi người vó thể lựa chọn cầm vàng để xoay tiền vốn, vừa giữa được vàng vừa có tiền giải quyết khó khăn. Tuy nhiên, đối với việc cầm vàng thì mọi người cầm nắm rõ về mức lãi suất,tính minh bạch trong quy trình và chọn nơi gửi vàng uy tín, đáng tin cậy hoàn toàn hợp pháp để yên tâm hơn.

Tại sao lại cầm vàng ?

cầm vàng thì khi bạn gặp các vấn đề khó khăn bạn cần ít nhất một số vốn đại khái là tiền mặt nhất là trong công việc kinh doanh hay cá nhân gặp khó khăn nhưng bạn lại không muốn ảnh hưởng gia đình phải thế chấp ngân hàng, sổ hồng ,…. và giá vàng thì luôn trong quá trình thay đổi giá mua cao hơn giá bán thì cầm vàng chính là giải pháp vừa đơn giản vừa tối ưu . vì sao lại vậy , vì trong lúc cấp bách vừa giữ được vàng vừa có tiền không sợ phạm pháp đây chính là phương án đơn giản hóa bỏ qua pháp lý hợp đồng rườm rà cho quý anh chị .

Bạn Đang Xem: Cầm vàng lãi suất bao nhiêu và ở đâu uy tín nhất hiện nay?

cam vang lai suat bao nhieu va o dau uy tin nhat 2021 hien nay2
bán vàng lãi xuất

 

Và nếu như bạn đang thắc mắc là không biết cầm vàng ở đâu ? điều kiện lãi suất thấp mà lại an toàn hay không thì hãy xem ngay bài viết dưới đây của hotrotaichinh.com.vn người bạn của mọi nhà cung cấp đến quý anh chị ạ

 

Vậy cầm vàng là cầm gì hiện nay?

Nếu như bạn đã từng nghe hay đã từng đi cầm đồ như là cầm xe máy, cầm giấy tờ xe, cầm điện thoại, cầm máy tính…thì chắc chắn cũng sẽ tìm hiểu cầm vàng là gì. Cầm vàng chính là hình thức vay vốn chính chủ theo hình thức cầm đồ cho bên cầm cố và bên đó sẽ cho mọi người vay về một số tiền tương ứng và trả lãi cho bên cầm đồ và người nhận để lại thông tin và các giấy tờ để liên hệ.

cam vang lai suat bao nhieu va o dau uy tin nhat 2021 hien nay1
bán vàng lãi xuất

 

Cầm vàng có thể hiểu như hình thức về vay thế chấp vậy, mọi người sử dụng vàng miếng hoặc vàng trang sức của mình (Vàng tây, bạc , kim cương,..) để thực hiện cầm đồ nhanh chóng cho một cửa hàng nào đó hay bất kỳ cá nhân nào đó. Tuy nhiên khi cầm đồ thì mọi người sẽ được cầm với số tiền ít hơn giá trị của loại vàng hay trang sức đó đang có chứ không thể cầm được theo số giá vàng của thị trường hiện tại, và được phép gửi ảnh chụp nơi bán và người thu mua nếu nghi ngờ không tin tưởng

Ưu điểm của cầm vàng

Với cầm vàng thì có lợi cho người nắm giữ vàng khi gặp về các vấn đề khó khăn, bạn cần một số tiền vốn gấp nhưng giá vàng thì lại quá thấp không thể bán được thì cầm vàng chính là một trong những sự lựa chọn tốt nhất:

Giữ được vàng, chờ đợi giá bán cao hơn

cách lựa chọn tối ưu vừa có tiền để giải quyết công việc của mình

Hoặc là bạn đang giữ món đồ trang sức nào đó có giá trị, không muốn bán thì đây chính là cách tốt nhất để vay tiền nhanh nhất, có ngay trong ngày không cần chờ đợi giống như vay ngân hàng.

Cầm vàng được bao nhiêu tiền hiện nay?

Nhiều người tò mò không biết khi cầm vàng thì sẽ cầm được bao nhiêu tiền, vậy nên chắc chắn mọi người cần lưu ý để có thể cầm được về số tiền theo nhu cầu của bản thân. Số tiền cầm vàng được xác định dựa trên về số lượng vàng và loại vàng mà mọi người cầm cố.

Và thường thì bên cho cầm đồ cũng sẽ không cho bạn cầm theo giá trị thị trường mà chỉ cho cầm từ khoảng 50 – 80% giá trị của loại vàng đó theo giá trị tương đồng thị trường hiện nay.

Vậy nên ví dụ như mọi người cầm vàng miễng 9999, 1 lượng giá hiện tại thị trường là 53 triệu/ lượng chẳng hạn thì mọi người chỉ cầm tầm được từ 30 – 40 triệu đồng mà thôi. Hoặc là tùy theo số tiền mà bạn muốn cầm đổ dưới ngưỡng thẩm định giá thị trường là được.

Cầm vàng lãi suất bao nhiêu hiện nay?

Cầm vàng lãi suất bao nhiêu và ở đâu uy tín nhất 2021 hiện nay đang là câu hỏi của rất nhiều người dân Việt.

Lãi suất về cầm vàng bạc, trang sức sẽ dựa trên quy định của từng nơi cầm đồ, mỗi nơi sẽ có quy định khác nhau về lãi suất có nơi sẽ cao còn có nơi thì sẽ thấp. Vậy nên khi đi cầm đồ mọi người nên để ý đến lãi suất mà bên đó báo cho mình.

Mức lãi suất cầm vàng sẽ cao hơn so với lãi suất để vay thế chấp ngân hàng, thường thì vay thế chấp ngân hàng thì lãi suất của mọi người là từ khoảng 7 – 9%/năm, mức lãi suất khá nhẹ nhàng nhưng với cầm vàng tại các tiệm thì mức lãi suất áp dụng dao động từ khoảng 18 -20%/năm, tương đương trên 1,5%/tháng. Tuy nhiên, hiện nay các hình thức cầm đồ bằng vàng thì sẽ được tính lãi theo ngày cầm.

Ví dụ như mọi người cầm đồ trong 30 ngày thì, mỗi ngày sẽ là 10 nghìn tiền lãi, bên cạnh về mức lãi suất quy định thì bên cho cầm còn áp dụng mức phí mỗi ngày. Như vậy là nhiều đơn vị cho cầm vàng với lãi suất thấp nhưng kèm bên đó chính là rất nhiều loại phí khác.

Địa chỉ nơi cầm vàng uy tín nhất tại TpHCM

Kết luận là Một trong những hệ thống cầm đồ lớn nhất Việt Nam hiện nay sao nên đó chính là công ty dịch vụ tài chính hotrotaichinh.com.vn, hiện nay thì công ty có hệ thống trên toàn quốc hoạt động một cách chuyên nghiệp, thay đổi cách nhìn về việc cầm đồ tại Việt Nam.

Là công ty hoạt động uy tín, có giấy phép và lãi suất cũng khá thấp có thể tối ưu hóa nhu cầu nên mọi người có thể yên tâm khi cầm vàng tại đây.

Khách hàng có thể cầm các loại vàng như:

Cầm đồ vàng

Xem Thêm : Cầm Đồ Ipad Giá Cao Tại Thành Phố Hồ Chí Minh

Cầm nhẫn vàng và cầm nhẫn cưới (cầm đồ trang sức)

Cầm lắc tay

Cầm dây chuyền

Cầm hoa tai

Cầm vàng trắng

Ưu tiên vàng của những thương hiệu lớn như Doji, PNJ, Bảo Tín Minh Châu… bao gồm cả vàng 18k, 14k hoặc là 10k được cầm với giá cao.

 

Ưu điểm khi cầm vàng tại hotrotaichinh.com.vn
với kinh nghiệm dày dặn và liên quan đến ưu đãi chỉ phong phú chỉ có ở hotrotaichinh.com.vn .với phương châm ” Khách hàng là thượng đế” .

được hướng dẫn tận tình, tiện lợi, đảm bảo lợi ích của khách hàng.

Lãi suất thấp

Thủ tục nhanh gọn có tiền sau 15 phút

Niêm phong về tài sản khách hàng 100%

Vàng được lưu trữ trong két sắt an toàn

Bồi thường 100% giá trị khi có sự cố xảy ra đối với vàng

Vàng tây bao gồm về các loại vàng 18k, vàng 10k,vàng 14k…có thể cầm đồ được nhưng chỉ một số tiệm cầm nào đó mà thôi không hoàn toàn được áp dụng đối với tất cả các tiệm khác. Đa số sẽ cầm về vàng miếng, trang sức vàng Ta để đảm bảo an toàn cũng như tránh các vấn đề hư hỏng trong quá trình bảo quản tại các tiệm cầm đồ.

Mọi người có loại vàng nào thì cầm đồ về loại vàng đó, tuy nhiên nếu như có vàng Ta thì cầm đồ giá sẽ cao hơn rất nhiều so với việc cầm vàng Tây. Hạn mức về cầm đồ sẽ dựa trên giá thị trường của từng loại vàng và xét theo giá trị thì vàng Ta vẫn có giá hơn và không có nhiều biến động giá cả trên thị trường vậy nên giá cầm luôn cao hơn so với giá vàng Tây.

Cầm vàng ở tại các tiệm cầm đồ nhiều người thắc mắc liệu có hợp pháp không, thì nó hoàn toàn hợp pháp bởi vì các công ty cầm đều có giấy phép hoạt động các dịch vụ kinh doanh đều được đăng ký kinh doanh. Tuy nhiên, nếu như trường hợp bạn cầm vàng với mức lãi suất rất cao thì hoạt động đó có thể vi phạm pháp luật vật nên khi cầm mọi người hãy lưu ý đến về lãi suất.

PNJ và DOJI là 2 thương hiệu trang sức lớn nhất hiện nay tại Việt Nam, đa số các tiệm cầm đồ sẽ ưu tiên cho mọi người cầm vàng ở 2 thương hiệu này. Tuy nhiên, ở PNJ và DOJI không có dịch vụ cầm vàng mà chỉ có về dịch vụ mua bán, thu đổi mà thôi vậy nên mọi người không cần mất thêm thời gian để tìm hiểu.

Khái niệm về cầm vàng là gì hiện nay?

Vàng là một kim loại quý được giao dịch mua bán phổ biến nhất thị trường hiện nay, và hầu như không bị rớt giá khi cần để bán. Do đó, người dân VIệt Nam xem vàng như là vật tích trữ phòng thân khi có hữu sự cần. Vàng hiện nay có nhiều loại như là vàng trang sức, vàng nữ trang, vàng nhẫn, vàng 4 số 9 (vàng 9999), vàng 18k, vàng 24k, vàng miếng SJC v.v…

Vì vàng có giá trị cao và là vật có thể tích trữ, nên đôi khi khó khăn cần xoay tiền để giải quyết về công việc thì đem vàng đi cầm ở các tiệm cầm đồ chính là giải pháp nhanh và tốt nhất. Tùy theo giá trị của loại vàng bạn muốn cầm, mà bạn có thể vay được từ khoảng 60% đến 90% với lãi suất từ 2.5% – 3%/tháng.

Hầu hết các tiệm cầm đồ hiện nay, đều nhận cầm về vàng hoặc các loại đá quý, kim cương có giá trị cao. Tuy nhiên, làm sao tìm được nơi để cầm cố về tài sản là vàng có uy tín tại khu vực gần bạn mà có lãi suất thấp nhất hiện nay.! Vì nếu như tìm không đúng địa chỉ cầm vàng có uy tín bạn sẽ gặp nhiều rủi ro như

+ Thời hạn vay ngắn

+ Định giá tài sản không cao

+ Lãi suất cao

+ Dễ bị đánh tráo tài sản (hiếm khi xảy ra)

Xem Thêm : Dịch vụ cầm đồ 24/7

Do đó, nên tìm về các tiệm cầm đồ có uy tín gần khu vực của bạn, sẽ giúp cho bạn an tâm khi giao tài sản là vàng, nữ trang, kim cương đá quý để họ cất giữ và sẽ giúp bạn vay khoản tiền theo mong muốn.

Tìm tiệm cầm vàng 18k, 24k, 9999, vàng miếng SJC có uy tín với lãi suất thấp ở đâu hiện nay?

Tại Việt Nam nói chung hoặc là Thành phố Hồ Chí Minh nói riêng, thì muốn đem cầm vàng là điều rất đơn giản. Bạn có thể đem đến tiệm vàng nơi bạn mua để cầm, hoặc là đến các cửa hàng vàng gần bạn, hay đến các tiệm cầm đồ. Vì hầu hết tất cả các tiệm vàng, cửa hàng cầm đồ đều nhận cầm về loại tài sản này.

cam vang uy tin lai suat thap tai tphcm uy tin7

Tuy nhiên tìm cầm đồ nào có uy tín đáng tin cậy và có lãi suất thấp, thì theo hotrotaichinh.com.vn khuyên bạn nên tìm đến các địa điểm sau :

 1. Đến tiệm vàng nơi bạn mua để đem đi cầm lại vàng của tiệm : Vì nếu như cầm các loại vàng nữ trang, trang sức, vàng 18k, 24k, lắc tay v.v… thì họ đều sẽ có ký hiệu riêng của tiệm. Nên khi cầm ở đây bạn sẽ cầm được giá thành cao, còn về lãi suất thì chắc chắn sẽ phù hợp theo thị trường.
 2. Đến tiệm vàng gần nơi bạn ở nhất để cầm: Sẽ tiết kiệm được về chi phí đi lại, dễ dàng đến để chuộc lại và không phải mất nhiều thời gian vì họ có máy móc chuyên dụng để đánh giá về tuổi vàng. Dĩ nhiên họ cũng sẽ cho bạn vay với số tiền chỉ khoảng từ 60 – 80% nếu là vàng trang sức, hoặc là 90% nếu là vàng miếng, vàng 9999.
 3. Đến hotrotaichinh.com.vn tại TPHCM : Tại đây chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn cầm về vàng với lãi suất thấp chỉ 2% tháng, máy móc kiểm định chuyên nghiệp và sẽ giúp bạn cho vay tối đa lên đến gần 90% giá trị tài sản dù là vàng nữ trang, trang sức, kim cương, đá quý v.v…
 4. Đến tiệm cầm đồ gần khu vực của bạn để cầm cố về tài sản.

Cầm vàng uy tín, lãi suất thấp tại TPHCM uy tín tại hotrotaichinh.com.vn hiện nay được rất nhiều khách hàng tin tưởng ủng hộ.

Tại sao nên cầm vàng, kim cương, đá quý, ngọc trai tại hotrotaichinh.com.vn?

cam vang uy tin lai suat thap tai tphcm uy tin3

Hầu hết tất cả các khách hàng đều hài về dịch vụ của chúng tôi hiện nay, vì chúng tôi luôn hoạt động theo tiêu chí vì khách hàng và hỗ trợ các khách hàng lúc khó khăn. Đến với dịch vụ cầm vàng, trang sức uy tín của chúng tôi, hầu hết các khách hàng đều cảm thấy an tâm và hài lòng vì :

 • Định giá về tài sản cao đến 90% giá trị tài sản
 • Cầm tất cả các loại trang sức có giá trị như là: vàng, kim cương, đá quý, hột xoàn v.v…
 • Hỗ trợ mức lãi suất thấp nhất chỉ từ khoảng 2% tháng khi cầm vàng
 • Thủ tục về cầm cố đơn giản, mất chỉ từ 5 đến 10 phút là nhận tiền
 • Thời hạn cho vay linh hoạt : ngắn hạn, trung hạn v.v…
 • Đội ngũ về nhân viên tư vấn nhiệt tình
 • Máy móc thiết bị hiện đại, kiểm tra chính xác về tuổi vàng

Các khách hàng đã từng đến cầm vàng hoặc là bất kỳ loại trang sức có giá trị nào tại cửa hiệu cầm đồ uy tín của chúng tôi sẽ đều thấy an tâm, và quay lại khi có nhu cầu về tài chính vay nhanh ở trong ngày

Các loại vàng, đá quý, kim cương nhận cầm cố hiện nay

cam vang uy tin lai suat thap tai tphcm uy tin9

Đến dịch vụ hotrotaichinh.com.vn của chúng tôi bạn sẽ được hỗ trợ mức lãi suất thấp nhất đối với các loại tài sản như sau :
+ Nhận cầm về tất cả các loại vàng trang sức, vàng nữ trang, nhẫn vàng, lắc tay vàng, bông tai vàng, dây chuyền vàng, vàng 18k, vàng 24k, vàng miếng SJC và vàng 9999.
+ Nhận cầm về tất cả các loại đá quý như : kim cương, Sapphire, ruby, mắt hổ, hồng ngọc, Aquamarine, Spinel, thạch anh, cẩm thạch và ngọc bích v.v…
+ Nhận cầm về tất cả các loại trang sức có giá trị : Hột xoàn, ngọc trai Tahiti, ngọc trai Akoya, ngọc trai South Sea và ngọc trai Mabe, v.v
Có các loại tài sản trên, đến với chúng tôi bạn sẽ được trợ giúp về dịch vụ vay siêu tốc chỉ từ 5 – 10 phút là nhận tiền mặt hoặc chuyển khoản ngay, thủ tục vô cùng đơn giản.

Quy trình thủ tục cầm vàng

cam vang uy tin lai suat thap tai tphcm uy tin8

Bước 1 : Đem tài sản có giá trị như là : vàng, kim cương, đá quý, hột xoàn… kèm với các giấy tờ mua bán/kiểm định/chứng thư (nếu có) đến cửa hàng của chúng tôi tại TPHCM

Bước 2 : Chờ nhân viên thẩm định và kiểm tra định giá tài sản

Bước 3 : Thỏa thuận về khoản vay/lãi suất/thời hạn vay

Bước 4 : Lập hợp đồng về cầm cố vàng, trang sức theo điều khoản đã thỏa thuận

Bước 5 : Niêm phong lưu kho tài sản trước sự chứng kiến của các khách hàng

Bước 6 : Giải ngân khoản vay bằng tiền mặt hoặc là chuyển khoản

Bước 7 : Nhân viên liên hệ nhắc nhở các khách hàng khi đến kỳ thanh toán

Lãi suất và thời hạn vay

Tùy theo loại tài sản và mức trượt giá mà sẽ có mức lãi suất thời hạn cho vay khác nhau.

+ Lãi suất : Đối với các loại tài sản như là vàng miếng, vàng 9999, vàng nhẫn áp dụng mức lãi suất chỉ 2%/tháng, còn các loại vàng nữ trang, đá quý, hột xoàn mức lãi suất là từ 2.5% cho đến 3% tháng (tùy theo thời hạn vay).

+ Thời hạn vay : Thời hạn vay linh hoạt từ 61 ngày đến năm, và trả trước không phí phạt trước hạn. Thanh toán gốc và lãi linh hoạt theo hàng tuần/tháng hoặc là đến hạn hợp đồng

Bạn có thể yên tâm, vì chúng tôi luôn muốn hỗ trợ về tài chính nhanh nhất và đơn giản nhất có thể. Dĩ nhiên, phải luôn kèm với mức lãi suất thấp nhất thị trường phù hợp với khả năng tài chính của khách hàng.

Ngày nay thì dịch vụ cầm đồ không còn xa lạ gì với những ai đang có nhu cầu giải quyết tài chính nữa, vì nó khá là phổ biến, thủ tục và hồ sơ lại đơn giản nên được mọi người sử dụng rất nhiều.

Với việc cầm vàng cũng vậy, bạn sẽ không phải chuẩn bị quá nhiều giấy tờ hay cung cấp thông tin cá nhân, cho nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về việc thông tin cá nhân của mình sẽ bị lộ ra bên ngoài.

Nếu như bạn đang cần một khoản vay gấp và muốn vay trong thời gian ngắn hạn thì hình thức cầm vàng là lựa chọn tốt nhất cho chính bạn.

 • Vàng miếng hoặc là vàng trang sức là loại vàng 14k, 18k, 24k, hay vàng 9999
 • Có đủ về hóa đơn mua vàng để chứng minh vàng đó là của mình
 • Có các giấy tờ cá nhân đầy đủ

Với việc cầm vàng thì rất có lợi đối với những ai hiện đang nắm giữ vàng , vì khi gặp về khó khăn mà bạn cần một khoản vốn nào đó nhưng giá vàng lại bấp bênh sẽ không thể bán được, thì việc cầm vàng là một lựa chọn hoàn hảo nhất vì:

 • Vừa giải quyết được về công việc cá nhân của mình
 • Vừa giữ được vàng chờ đợi để giá vàng bán cao hơn

Nguồn: https://hotrotaichinh.com.vn
Danh mục: Tin tức