Lãi suất cầm đồ tại F88

Lãi suất cầm đồ tại F88

F88 là gì ?

F88 là công ty tài chính cung cấp những dịch vụ cho vay cầm đồ trực tuyến, bạn có thể hiểu là vay tiền với tài sản hợp pháp làm tài sản thế chấp cho các khoản vay của mình.

Hiện tại Công ty F88 đã mở được 15 cửa hàng ở vị trí đẹp nhất, diện tích rất lớn, hình ảnh nhận diện nổi bật để mở cửa hàng nhằm thu hút sự chú ý của nhiều khách hàng tại 8 tỉnh, thành phố lớn, bao gồm: Hà Nội, Hải Phòng, Vĩnh Yên (Vĩnh Phúc) , Thanh Hóa, Hải Dương, Bắc Giang và Bắc Ninh.

Bạn Đang Xem: Lãi suất cầm đồ tại F88

cam do f88 1
hỗ trợ tài chính nhanh chóng tại TPHCM

Lãi suất F88 là bao nhiêu ?

Nếu bạn từng đi vào bất kỳ cửa hàng cầm đồ truyền thống nào, bạn sẽ thấy tất cả lãi suất cầm đồ khoảng 5k – 10k / triệu / ngày. Từ đó, ta có thể tính được các lãi suất cho vay nếu tính hàng năm sẽ > 108% / năm. Tuy nhiên, lãi suất thế chấp tại F88 sẽ thấp hơn nhiều so với các dịch vụ cầm đồ loại hình kinh doanh truyền thống.

Lãi suất thế chấp tại F88 là 1,1% / tháng. Tính hàng năm là 13,2% / năm. Do đó, lãi suất cạnh tranh hơn nhiều so với các cửa hàng cầm đồ khác khắp trên cả nước.

Do đó, lãi suất thế chấp tại F88 không cao mà còn rất hợp lý và hoàn toàn hợp pháp.

cam do f88
hỗ trợ tài chính nhanh chóng tại TPHCM 2

Những dịch vụ nội bật website hỗ trợ tài chính

Cầm chứng minh nhân dân

Cầm điện thoại

Dịch vụ cầm đồ

Cầm chứng mình và hộ khâu

Cầm sổ hộ khẩu tại TPHCM

Thế chấp sổ bảo hiểm xã hội

Thông tin liên hệ ở các tỉnh thành và khu vực thành phố

Cầm Nhà Đất - 0865251111 (Mr. Lợi)


Cầm giấy tờ nhà uy tín, lãi suất ưu đãi 1%, thủ tục đơn giản, giải ngân ngay. Cầm nhà đất giải ngân nhanh trong 60 phút, đảm bảo uy tín. Dịch vụ cầm cố nhà đất uy tín. Cầm giá cao. Đảm Bảo Uy Tín. Đảm bảo uy tín. Dịch vụ: Cầm nhà đất, Cầm sổ đỏ, Cầm sổ hồng.

Cho Vay Tiền Nhanh - 0343322111 (Mr. Thắng)


Cho vay góp đứng khu vực HCM - Bình Dương. Chỉ cần chứng minh nhân dân và Sổ hộ khẩu. Ưu tiên hộ kinh doanh có cửa hàng Ngoài ra có cho vay bằng iCloud iphone. Hỗ trợ đứng cho khách sổ hộ khẩu Tp HCM. Thủ tục nhanh gọn, Giải ngân sau 30phút. Đảm bảo Thông tin khách hàng

Thủ tục vay tiền tại F88 có được giải ngân nhanh chóng không ?

Xem Thêm : Cầm điện thoại samsung giá cao lãi suất thấp

Đăng ký khoản vay tại F88 đơn giản và nhanh chóng như mua sắm trực tuyến ngày nay. Chỉ cần điền số điện thoại, sau đó lựa chọn hình thức tài sản cầm cố và chọn khu vực bạn đang sống, sau vài bước nhanh chóng để xác minh tài liệu từ nhân viên F88, bạn sẽ nhận được tiền nhanh chóng trong ngày.

Bước 1: Hoàn thành đăng ký khoản vay trực tuyến trên trang web tại mẫu thông tin đúng chuẩn

Bước 2: Các nhân viên F88 sẽ gọi cho bạn để tư vấn về lãi suất và thủ tục cho vay tại F88.

Bước 3: Nhân viên F88 sẽ đến chỗ bạn để thẩm định nhanh chóng và thực hiện giải ngân tại chỗ cho bạn hoặc bạn mang tài sản đến cửa hàng F88 gần nhất để thẩm định tài sản.

Bước 4: Nhận tiền từ F88 trong vòng 15 phút và bạn sẽ để lại tài sản thế chấp của mình.

vay tin dung pv combank 4 1
hỗ trợ tài chính nhanh chóng tại TPHCM 3

Hợp đồng cầm đồ tại F88

Xem Thêm : Dịch vụ tài chính là gì? Tìm hiểu về thuật ngữ “Financial Services”

Các cá nhân và tổ chức (Bên cầm cố – Bên B) ký hợp đồng cầm cố tài sản với Công ty cổ phần kinh doanh F88 (Bên cầm cố – Bên A) được yêu cầu đọc kỹ, hiểu và đồng ý chắc chắn. Và bị ràng buộc bởi các điều khoản được mô tả cụ thể trong Điều khoản dịch vụ của F88 cho người dùng dịch vụ, cụ thể như sau:

1. Tại bất kỳ thời điểm nào trước khi hoàn trả tiền gốc, lãi và chi phí của Hợp đồng này, Bên B có quyền trả trước chi phí cho Bên A để thực hiện nghĩa vụ của mình trong Hợp đồng. Số tiền mà Bên A của Bên B thu được sẽ được coi là số tiền thặng dư trong tài khoản của Bên B và được Bên A. giữ lại. Bên B phải nhất định tuân thủ thỏa thuận này khi đến hạn.

2. Trong trường hợp hợp đồng đáo hạn và Bên B đáp ứng các yêu cầu thẩm định các điều kiện cho vay theo Hợp đồng này và số tiền đủ để Bên A khấu trừ cho tất cả các chi phí cho vay của Bên B, hai bên đồng ý rằng hợp đồng sẽ tự động gia hạn 30 ngày kể từ ngày hết hạn hợp đồng

cam ca vet xe may bao nhieu tien
hỗ trợ tài chính nhanh chóng tại TPHCM 3

Quy trình bảo quản tài sản tại F88


Nếu bạn đã từng có một khoản vay thế chấp, thì chắc rằng các mối quan tâm lớn nhất của bạn không phải là không trả được khoản vay. Lo lắng rằng tài sản cầm cố của mình sẽ không được bảo quản tốt và cẩn thận, không còn như trước. Cùng với lãi suất cạnh tranh, F88 cam kết bảo toàn như khi ở cạnh bạn cho tất cả tài sản của bạn.

Toàn bộ tài sản khi cầm đồ tại đây sẽ cam kết được niêm phong cho tài sản nhỏ và cam kết sẽ bồi thường 100% giá trị nếu xảy ra cháy nổ như xe cơ giới. Có thể nói đây là hệ thống cầm đồ toàn quốc, chất lượng cao, 100% cửa hàng có đăng ký kinh doanh, chứng nhận phòng cháy chữa cháy và an ninh trật tự cao cấp.

dich vu cam do 24h binh thanh ho chi minh
hỗ trợ tài chính nhanh chóng tại TPHCM 5

Ai có thể sử dụng dịch vụ của F88 ?

vay tp bank 4
hỗ trợ tài chính nhanh chóng tại TPHCM 6


F88 phục vụ tất cả khách hàng trên 18 tuổi, có khả năng lao động và có tài sản hợp pháp làm tài sản thế chấp cho khoản vay của mình.

Nguồn: https://hotrotaichinh.com.vn
Danh mục: Tin tức