Dịch vụ cầm đồ xe máy chuyên nghiệp tại TpHCM

Dịch vụ cầm đồ xe máy chuyên nghiệp tại TpHCM

Cầm đồ xe máy chắc hẳn không còn là một loại hình dịch vụ cầm cố quá xa lạ hiện nay. Dịch vụ cầm xe máy sẽ giúp cho các khách hàng nhanh chóng có được về khoản tiền như mong muốn trong thời gian sớm nhất.

Vậy muốn cầm xe máy lãi suất thấp ở đâu đáng tin cậy hiện nay? Hãy cùng tìm hiểu về dịch vụ này qua bài viết bên dưới đây nhé!

Bạn Đang Xem: Dịch vụ cầm đồ xe máy chuyên nghiệp tại TpHCM

Tại sao nên cầm xe máy thay vì đem bán đi?

Cầm xe máy giá cao lãi suất thấp là điều mà ai cũng muốn khi tiến hành tìm về cửa hàng cầm đồ. Trong khi cần phải có một khoản tài chính để xoay sở, cầm xe máy được xem như là một trong những cách tốt nhất.

dich vu cam do xe may chuyen nghiep tai tphcm1

Xe máy chính là một loại phương tiện phổ biến tại Việt Nam. Bản thân có làm bất cứ về công việc nghề nghiệp nào cũng nên có cho mình một chiếc xe máy để di chuyển. Chính vì vậy, mà quý khách không nên bán xe máy của mình trong lúc khó khăn tài chính.
Bán xe máy được rất ít tiền, ví dụ như trường hợp mua một chiếc xe 20 triệu thì lúc bán chỉ được 5 triệu hoặc cao nhất là 10 triệu. Chính vì vậy, mà chúng ta nên đem xe máy đi cầm để có được khoản tiền phục vụ công việc cấp bách của mình. Khi đã ổn định, dễ dàng để có thể lấy ra.

Kinh nghiệm đi cầm xe máy để có giá trị cao, lãi suất thấp hiện nay

Khi tiến hành cầm xe máy, quý khách hàng cần phải tìm kiếm về một địa chỉ đáng tin cậy để giao dịch. Bởi vì dịch vụ cầm đồ ngoài những nơi uy tín thì có rất nhiều những địa chỉ lợi dụng sự khó khăn của quý khách để ép mức định giá và tăng lãi suất,…

Do đó, trong lúc túng thiếu về tiền, quý khách cũng không nên quá vội vàng. Khi đó, khi cẩn thận tìm kiếm về một địa chỉ tin cậy, có chính sách cầm đồ rõ ràng nhất. Từ đó giúp đảm bảo về quá trình cầm xe máy không xảy ra tranh chấp.

dich vu cam do xe may chuyen nghiep tai tphcm9

Để có được về định giá xe máy cao, trước khi mang đi cầm, quý khách nên vệ sinh xe thật sạch sẽ, đảm bảo tất cả các động cơ xe hoạt động tốt. Để khi bên cầm đồ tiến hành kiểm định sẽ biết được về chất lượng thực sự của loại xe đang chạy, từ đó định mức giá tốt nhất cho quý khách hàng.

Lãi suất thường dao động và phụ thuộc nhiều vào quý khách chọn cầm ngắn hạn, trung hạn hoặc dài hạn. Lưu ý hãy kiểm tra thật kĩ về những thông tin như: lãi suất nếu quá hạn, lãi suất nếu lấy xe trước hạn,… quá hạn bao nhiêu lâu thì quý khách sẽ không thể lấy lại được xe.

Một phần quan trọng nhất, để đảm bảo xe của quý khách được cất giữ và bảo quản cẩn thận, hãy hỏi rõ bên cầm đồ cách thức để bảo quản. Đặc biệt là một số tiệm cầm đồ như hotrotaichinh.com.vn sẽ hỗ trợ quý khách kiểm tra tài sản trong suốt quá trình cầm đồ tại hotrotaichinh.com.vn.

Hotrotaichinh.com.vn nhận cầm các loại xe máy nào hiện nay?

Xem Thêm : Đáo hạn thẻ tín dụng – Đáo hạn thẻ tín dụng là như thế nào?

Dịch vụ cầm đồ xe máy chuyên nghiệp tại TpHCM hiện nay có rất nhiều đơn vị về cầm xe máy.

Hotrotaichinh.com.vn nhận cầm tất cả các loại xe máy đời mới hay đời cũ được sản xuất bởi các hãng như: Honda, SYM, hãng Yamaha, Suzuki, Piaggio, Ducati, Kawasaki, KTM, Harley Davidson, Royal Enfield, Triumph, BMW,…

dich vu cam do xe may chuyen nghiep tai tphcm6

Quý khách hàng lưu ý hotrotaichinh.com.vn nhận cầm tất cả các dòng sản phẩm của các hãng kể trên và nhiều hãng khác. Tuy nhiên, yêu cầu quý khách cần phải có xe máy chính chủ, hotrotaichinh.com.vn sẽ không cầm xe máy không chính chủ. Riêng với xe máy mua lại, quý khách buộc phải có hợp đồng công chứng mua bán có giá trị về pháp lý.

Các loại xe máy này cần phải đảm bảo đầy đủ về giấy tờ chứng minh nguồn gốc hợp pháp. Xe máy cần phải có đầy đủ số khung, số máy của xe. Điều này đảm bảo giúp tránh những trường hợp xe máy không chính chủ do nạn trộm cắp, xe máy không rõ về nguồn gốc,…

dich vu cam do xe may chuyen nghiep tai tphcm11

Đặc biệt, xe máy khi cầm tại hotrotaichinh.com.vn quý khách hàng cũng cần đảm bảo được giá trị sử dụng của xe. Xe còn sử dụng được, không bị hư hỏng về động cơ xe,…

Ngoài các loại xe máy số, cầm xe tay ga, hotrotaichinh.com.vn còn nhận cầm nhiều loại phương tiện khác như là: xe ô tô xe hơi, xe ô tô bán tải, xe máy phân khối lớn, các xe hạng sang,… với mức định mức lên đến 90% giá trị của xe, đồng thời có lãi suất cực kỳ ưu đãi dành cho quý khách hàng.

Cầm xe máy tại hotrotaichinh.com.vn có được nhiều tiền không hiện nay?

Khi tiến hành cầm xe máy tại hotrotaichinh.com.vn, chúng tôi sẽ có bộ phận thẩm định về tài sản để định mức giá đúng nhất và có lợi nhất dành cho quý khách hàng của mình. Mức định giá xe máy cao nhất lên đến gần 90% giá trị của xe.

Đây được xem là một mức định giá rất tốt để hỗ trợ quý khách có thể tiến hành cầm xe máy ngay để giải quyết về vấn đề tài chính của bản thân trong ngày.

Xem Thêm : Vay tín chấp Go Bear

dich vu cam do xe may chuyen nghiep tai tphcm4

Mức định giá này còn phụ thuộc vào rất nhiều giá trị tài sản thực của quý khách. Ví dụ như một chiếc xe máy khi chạy quá lâu, động cơ cũ xuống cấp thì mức định giá sẽ thấp hơn nhiều so với một chiếc xe máy với động cơ vẫn còn mới tốt, chạy chưa nhiều và đặc biệt là bề ngoài trông còn mới.

Do đó mà khi cầm xe máy tại hotrotaichinh.com.vn cũng như cầm xe máy tại những tiệm cầm đồ khác, quý khách hàng hãy hỏi rõ tất cả những cách làm việc cũng như về số tiền nhận được sau khi cầm. Từ đó giúp cho quý khách chủ động trong việc cầm về xe gắn máy.

Cầm xe máy tại hotrotaichinh.com.vn – Uy tín, lãi suất thấp và thủ tục đơn giản

dich vu cam do xe may chuyen nghiep tai tphcm3

Cầm xe máy tại hotrotaichinh.com.vn với mức lãi suất cực thấp và thủ tục đơn giản. Đặc biệt, cầm xe máy tại hotrotaichinh.co.vn có mức định giá cao hơn nhiều so với những cửa hàng cầm đồ khác. Ở khu vực tại TP. Hồ Chí Minh, quý khách hàng dễ dàng gọi điện cho chúng tôi đến tận nơi làm thủ tục hoặc đem xe đến chi nhánh.

Những câu hỏi thường gặp

Thủ tục cầm xe máy cần hồ sơ gì hiện nay?

Để cầm xe máy với lãi suất cực thấp tại hotrotaichinh.com.vn, quý khách hãy chuẩn bị đầy đủ về bộ hồ sơ gồm những loại giấy tờ sau đây:

  • Giấy đăng ký xe/Cà vẹt xe của chủ xe
  • Chứng minh nhân dân/Căn cước công dân của người đứng tên xe
  • Sổ hộ khẩu của người đứng tên xe máy
  • Hợp đồng về mua bán xe máy, sang nhượng xe máy (bản có công chứng)

Có thể chọn hình thức cầm xe máy nào hiện nay?

Quý khách có thể chọn lựa cầm xe máy ngắn hạn, trung hạn hoặc là dài hạn.

Xe máy khi cầm tại hotrotaichinh.com.vn có an toàn không?

Xe máy của quý khách sẽ được niêm phong và bảo quản tại các kho bãi cực lớn. Có bảo vệ canh giữ 24/24, đồng thời có hệ thống về PCCC hiện đại.

Nguồn: https://hotrotaichinh.com.vn
Danh mục: Tin tức