Dịch vụ cầm đồ chất lượng cao tại TPHCM

Dịch vụ cầm đồ chất lượng cao tại TPHCM

Dịch vụ cầm đồ hoạt động trên cơ sở cho vay vốn bằng cách thế chấp về các tài sản cá nhân phong phú, đa dạng, các loại giấy tờ nhà. Tuy nhiên để cho khách hàng có thể lựa chọn được về những địa chỉ uy tín, với chất lượng đảm bảo cộng với mức lãi suất thấp thì không phải là dễ dàng.

Cầm đồ chất lượng cao tại TPHCM uy tín 2021

Hiện nay nhu cầu về cầm cố các tài sản có giá trị ngày càng cao nên các dịch vụ cầm đồ cũng mọc ra như nấm. Để đảm bảo được về quyền lợi tài chính cũng như là đảm bảo về sự an toàn của tài sản cầm đồ, bạn cần phải lựa chọn các loại dịch vụ cầm đồ chất lượng cao.

Bạn Đang Xem: Dịch vụ cầm đồ chất lượng cao tại TPHCM

dich vu cam do chat luong cao tai tphcm9

Nếu bạn đang cần giải quyết nhanh chóng những vấn đề về việc thiếu hụt tài chính trước mắt của mình. Bạn đang cân nhắc để chọn lựa về một dịch vụ cầm đồ có nhiều lợi thế hơn so với các ứng dụng cho vay tín dụng rủi ro.

Khi đã lựa chọn về những dịch vụ cầm đồ chất lượng cao, đây sẽ chính là giải pháp tài chính an toàn và tiện lợi nhanh chóng hơn dành cho mọi khách hàng đang cần gấp các vấn đề về tài chính.

dich vu cam do chat luong cao tai tphcm11

Cầm đồ chính là một hình thức đã có mặt từ rất lâu và đã trở nên khá quen thuộc với chúng ta, nó là một hình thức để cho vay tiền bằng cách cầm về những món tài sản có giá trị. Dịch vụ cầm đồ mang lại cho các khách hàng rất nhiều lợi ích và cũng có rất nhiều ưu điểm vượt trội xuất hiện ngày càng nhiều.

Dịch vụ cầm đồ chất lượng cao tại TPHCM hiện đang được nhiều người dân quan tâm.

Ưu điểm của loại hình dịch vụ cầm đồ chất lượng cao

Đối với các dịch vụ cầm đồ chất lượng cao hiện nay, bạn chỉ cần mang những tài sản có giá trị của mình như là những loại máy tính xách tay, điện thoại, ô tô, xe máy… hoặc là các loại vật dụng có giá trị khác, có nguồn gốc hợp pháp và có giấy chứng nhận đến cửa hàng, sau khi được định giá thì nhân viên cầm đồ sẽ bắt đầu thực hiện việc gửi cho bạn số tiền mặt tương ứng với giá trị của món đồ mà bạn mang tới.

dich vu cam do chat luong cao tai tphcm3

Ngoài ra, khi lựa chọn về loại hình dịch vụ cầm đồ có chất lượng cao, bạn không chỉ sẽ được nhận lại được tất cả các món đồ có giá trị hấp dẫn, mà còn có thể mua lại được những món đồ này với mức lãi suất cực thấp và ưu đãi nhiều.

Xem Thêm : Dịch vụ cầm điện thoại quận 7

Tại các hiệu cầm đồ 24/7 có chất lượng cao này thì bạn cũng có thể tìm thấy về những món đồ thanh lý còn chất lượng rất tốt.

Lý do nên lựa chọn về dịch vụ cầm đồ 24/7 hiện nay

Dịch vụ Cầm đồ 24/7 chính là một sự lựa chọn tốt nhất khi bạn cần về một số tiền lớn để xoay sở với tình huống cần tiền nhanh chóng nhất.

Dịch vụ về cầm đồ nhanh chóng của chúng tôi luôn hỗ trợ về những dịch vụ với giá thành ưu đãi và lãi suất thấp rất đáng để cho bạn quan tâm với những quy trình làm việc bài bản và cẩn thận ở trong suốt quá trình làm việc.

dich vu cam do chat luong cao tai tphcm1

Khi nhận cầm đồ từ các khách hàng chúng tôi tiến hành sẽ việc niêm phong cẩn thận, bảo quản về tài sản một cách tốt và cẩn thận nhất, bảo hiểm cho tài sản của bạn có thể lên đến gần 100% giá trị của tài sản.

Bạn cũng có thể đến cửa hàng chúng tôi giải quyết về các vấn đề tài chính nhanh chóng khi cần thiết ở trong cuộc sống, với thủ tục rõ ràng và minh bạch lãi suất ban đầu, giữ nguyên cho đến khi tất toán nên bạn có thể yên tâm hơn và tin tưởng chúng tôi nhiều hơn.

Cầm điện thoại tại dịch vụ cầm đồ hotrotaichinh.com.vn

Theo thống kê chính xác nhất hiện nay, các loại di động smartphone chính là loại tài sản thường được mang ra cầm nhiều nhất. Với mức giá thành cao và đúng giá và số tiền hoàn trả lại thỏa đáng, giải pháp về cầm điện thoại dường như đang là một vị cứu tinh cho những người khi gặp khó khăn nhất về mặt tài chính của mình.

dich vu cam do chat luong cao tai tphcm7

So với những loại vật dụng có giá trị nhiều hay lớn hơn khác, smartphone vẫn là sản phẩm được sử dụng phổ biến và hầu như ai cũng sử dụng. Rất nhiều người giữ về một chiếc điện thoại thông minh có giá trị rất cao và không bao giờ có thể sử dụng hết về những tính năng của nó.

Thậm chí có người thường mang trong người từ khoảng 2 chiếc điện thoại trở lên. Vì vậy, đây chính là những tài sản mà những người có nhu cầu về cầm đồ có thể tận dụng bất cứ lúc nào cho những nơi cung cấp về dịch vụ cầm đồ. Ngoài ra, thì việc cầm điện thoại di động cũng là một giải pháp rất nhanh chóng được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay.

Khi so sánh với các thủ tục phức tạp và gây mất rất nhiều thời gian tại các ngân hàng thông thường thì ở hiệu cầm đồ lại nhanh hơn rất là nhiều.

Lãi suất và phí dịch vụ tại các dịch vụ cầm đồ chất lượng cao trên thị trường

Xem Thêm : Tiệm cầm đồ xe máy là gì hiện nay

Không thể phủ nhận rằng việc cầm đồ điện thoại luôn mang lại rất nhiều ưu điểm nhanh chóng nhất về mặt thời gian và các thủ tục nhanh chóng nhất và lại có lãi suất thấp.

dich vu cam do chat luong cao tai tphcm5

Thực hiện rất nhiều biện pháp cụ thể nhất để cho bạn có thể cầm điện thoại của mình một cách an toàn và hiệu quả nhất. Người cầm đồ cũng nên lựa chọn các cơ sở cầm đồ có tính chuyên nghiệp rõ ràng và minh bạch về giấy tờ.

Lãi suất cầm đồ hiện được ấn định như sau

  • 10% tháng đối với vật cầm thời hạn từ 2 tháng
  • 11% tháng đối với vật cầm thời hạn từ 3 tháng
  • 12% tháng đối với vật cầm thời hạn từ 4 tháng
  • Thời hạn cầm từ 1 cho đến 7 ngày tính lãi suất bằng 1/4 lãi suất tháng
  • Thời hạn cầm từ 6 cho đến 15 ngày tính lãi suất bằng 1/2 lãi suất tháng

Những câu hỏi thường gặp

Tôi có cần phải chứng minh tài chính khi cầm đồ không hiện nay?

Bạn không cần phải chứng minh về thu nhập vì cầm đồ chính là dịch vụ yêu cầu bạn phải có tài sản có giá trị để thế chấp

Tôi có thể cầm về những món đồ không phải do tôi là chủ sỡ hữu hay không ?

Đối với những trường hợp này bạn sẽ cần phải có chính chủ chứng minh rằng đã sang tên món đồ đó cho bạn

Về cầm đồ thì lãi suất hiện nay là bao nhiêu ?

Cầm đồ lãi suất đang được rất người tiêu dùng đánh giá là mức thấp và giấy tờ tại các hiệu cầm đồ hiện nay luôn rõ ràng và uy tín với khách hàng

>> Xem thêm về Hỗ Trợ Tài Chính tại đây nhé

Nguồn: https://hotrotaichinh.com.vn
Danh mục: Tin tức