Cầm đồ xe ô tô an toàn nhanh chóng hiện nay

Cầm đồ xe ô tô an toàn nhanh chóng hiện nay

Với dịch vụ cầm đồ nếu như không tìm hiểu kỹ những lưu ý sẽ rất đến nhiều hậu quả không mong muốn. Nhất là khi cầm về ô tô – một tài sản có giá trị rất lớn. Cầm đồ ô tô có thể giúp cho mọi người giải quyết vấn đề tài chính nhanh chóng nhưng bên cạnh đó nếu như không biết cách tìm trung tâm cầm đồ uy tín sẽ khiến cho bạn rơi vào nhiều tình trạng xấu không mong muốn. Để chấm dứt về tình trạng này, người đi cầm cố ô tô cần biết cách lựa chọn, cách phân biệt nơi cầm xe ô tô uy tín và không uy tín.

Thủ tục cầm xe ô tô tại cầm đồ hotrotaichinh.com.vn như thế nào?

Cầm đồ hotrotaichinh.com.vn nổi tiếng là đơn vị cầm đồ được nhiều khách hàng tại Sài Gòn tin tưởng và lựa chọn bởi vì thủ tục đơn giản, thời gian giải ngân nhanh chóng, đáp ứng mọi yêu cầu của các khách hàng.

cam do xe o to an toan nhanh chong hien nay7

Khi sử dụng về dịch vụ cầm xe oto lãi suất thấp tại TPHCM của hotrotaichinh.com.vn bạn chỉ cần chuẩn bị những giấy tờ cơ bản như:

 • Thẻ căn cước công dân/Chứng minh nhân dân của chủ tài sản và người cầm cố
 • Giấy đăng kiểm xét về xe gần nhất
 • Giấy về đăng ký xe ô tô (cà vẹt) bản gốc
 • Hợp đồng về bảo hiểm xe còn hạn sử dụng
 • Đối với trường hợp cầm xe ô tô đang vay trả góp bạn cũng cần có hợp đồng vay vốn ngân hàng bản gốc và bảng sao kê tài khoản trong 3 tháng gần nhất (không bắt buộc)
 • Trường hợp bạn cầm xe ô tô không chính chủ thì cần phải có giấy ủy quyền, hoặc mua bán có công chứng của chủ xe đối với người đi cầm.

Sau khi quý khách hàng chuẩn bị đầy đủ về những giấy tờ trên hãy cầm theo nó và lái xe đến cơ sở của hotrotaichinh.com.vn để tiến hành làm thủ tục. Hoặc là bạn cũng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi và yêu cầu về dịch vụ cầm ô tô tận nơi.

cam do xe o to an toan nhanh chong hien nay5

Nhân viên của hotrotaichinh.com.vn sẽ trực tiếp đến địa chỉ bạn yêu cầu để kiểm tra xe và tiến hành các thủ tục theo quy định.

Quy trình về cầm xe oto lãi suất thấp tại hotrotaichinh.com.vn

Cầm đồ xe ô tô an toàn nhanh chóng hiện nay tại hotrotaichinh.com.vn đang được rất nhiều khách hàng ủng hộ.

Là một đơn vị cầm đồ uy tín tại TPHCM, hotrotaichinh.com.vn rất coi trọng tính chính xác và khoa học, vì thế mà quá trình làm việc của chúng tôi cũng tuân thủ theo quy chuẩn nhất định, đảm bảo chuyên nghiệp và được rõ ràng nhất.

cam do xe o to an toan nhanh chong hien nay9

 • Bước 1: Khách hàng chuẩn bị về hồ sơ cần thiết liên quan đến tài sản cầm cố, cụ thể là những giấy tờ mà chúng ta vừa nêu ở phần trên.
 • Bước 2: Khách hàng lái xe đến cửa tiệm cầm đồ để cho nhân viên tiến hành kiểm tra tính hợp lệ của hồ sơ. Đối với hình thức cầm đồ online thì nhân viên của chúng tôi sẽ đến nhà bạn để kiểm tra về tính hợp lệ.
 • Bước 3: Nhân viên cầm đồ sẽ tiến hành đến kiểm tra và định giá tài sản của chiếc xe mà khách hàng cầm cố.
 • Bước 4: Khánh hàng và CẦM ĐỒ 24H sẽ thỏa thuận cùng với nhau về khoản vay, phần trăm lãi suất cùng với những vấn đề liên quan khác.
 • Bước 5: Chúng tôi sẽ tiến hành lập hợp đồng về cầm xe ô tô theo những thỏa thuận đã được thống nhất.
 • Bước 6: Nhân viên sẽ niêm phong về tài sản và lưu giữ tại kho bãi theo tiêu chuẩn trước sự chứng kiến của cả hai bên.
 • Bước 7: Nhân viên của chúng tôi sẽ tiến hành giải ngân theo hợp đồng về cầm xe oto lãi suất thấp
 • Bước 8: Cầm đồ hotrotaichinh.com.vn có trách nhiệm thông báo, nhắc nhở khách hàng về thời gian đóng gốc và trả tiền lãi theo hàng tháng.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ cầm xe ô tô lãi suất thấp của hotrotaichinh.com.vn

Với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường cầm đồ, đội ngũ nhân viên của hotrotaichinh.com.vn làm việc vô cùng chuyên nghiệp, thẩm định tài sản nhanh chóng, định giá tài sản lên đến 90% giá trị tài sản của bạn. Giúp cho bạn giải quyết nhanh mọi khó khăn về tài chính.
cam do xe o to an toan nhanh chong hien nay2
Với phương thức về làm việc đa dạng cả trực tiếp và trực tuyến khi khách hàng có yêu cầu, hotrotaichinh.com.vn hỗ trợ giải ngân chỉ trong vòng từ 30 phút, vô cùng tiện lợi và hiệu quả hiện nay.
100% tài sản của các khách hàng sẽ được niêm phong trực tiếp dưới sự chứng kiến của cả hai bên. Chiếc ô tô giá trị của bạn sẽ được bảo quản tại các hệ thống kho Bãi có diện tích lớn và được trang bị đầy đủ về hệ thống PCCC cùng bảo vệ trông giữ 24/24. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi gửi gắm chiếc xe của mình tại hotrotaichinh.com.vn
cam do xe o to an toan nhanh chong hien nay4
Chưa kể, quý khách hàng còn được chúng tôi hỗ trợ và kiểm tra xe theo định kỳ hàng tháng tại kho bãi, bạn hoàn toàn có thể kiểm tra xe của mình trong suốt thời gian thế chấp tại hotrotaichinh.com.vn

Những câu hỏi thường gặp hiện nay

Có nhận cầm xe mua trả góp hay không?

Có,! Chúng tôi nhận cầm tất cả về các loại xe ô tô mua trả góp qua ngân hàng hoặc các công ty tài chính và vẫn còn nghĩa vụ về trả nợ gốc và lãi chưa trả xong.

Có nhận cầm xe hiện đang thế chấp ngân hàng hay không?

Nếu như xe ô tô của bạn có hồ sơ đã hoặc đang thế chấp ngân hàng, chúng tôi vẫn hỗ trợ nhận cầm tài sản và và giải ngân cho bạn thêm một khoản vay tương đương với giá trị tài sản của bạn.

Trễ từ 1 – 2 ngày có bị phí phạt hay không?

Tùy theo trường hợp! Nếu như bạn đang kẹt tài chính, không thể thanh toán lãi và gốc đúng hạn vui lòng điện thoại cho chúng tôi trước từ 1 – 2 ngày để thỏa thuận với chúng tôi có thể hỗ trợ giúp bạn hay là không! Phương châm của chúng tôi là luôn hỗ trợ các khách hàng lúc khó khăn, chứ không phải lợi dụng sự khó khăn của khách hàng để trục lợi.!

Có thể cầm xe ô tô không giấy tờ được không?

Nếu xe của bạn không có bất cứ loai giấy tờ nào chứng minh được đây là tài sản của bạn, thì chúng tôi không thể nhận cầm cố về tài sản này vì đó là vi phạm pháp luật Việt Nam.

Xe có giấy tờ nhưng không chính chủ liệu có cầm không hiện nay?

Nếu như xe của bạn được ủy quyền hợp pháp từ người chủ sở hữu đứng tên của xe và có giấy tờ chứng minh về điều đó, thì chúng tôi sẽ nhận cầm cố về tài sản này!