Cầm Đồ Ipad Giá Cao Tại Thành Phố Hồ Chí Minh

Cầm Đồ Ipad Giá Cao Tại Thành Phố Hồ Chí Minh

Cầm đồ ipad giá cao tại thành phố hồ chí minh sẽ giúp bản giải tỏa nỗi lo lắng không biết tiệm cầm đồ nào chuyên nhận cầm về Ipad chuyên nghiệp, định giá cao, mà uy tín tại Tp HCM. Đừng lo lắng, hãy đến với hotrotaichinh.com.vn của chúng tôi, chúng tôi chuyên nhận cầm ipad với lãi suất tháp nhất thị trường hiện nay, định giá tài sản lên đến 90% giá trị tài sản của bạn.

Cầm đồ iPad tại Thành phố Hồ Chí Minh

IPad là loại máy tính bảng do Apple Inc phát triển. Được công bố vào ngày 27 tháng 1 năm 2010, thiết bị này tạo ra được một phân loại mới giữa điện thoại thông minh và máy tính xách tay.

Bạn Đang Xem: Cầm Đồ Ipad Giá Cao Tại Thành Phố Hồ Chí Minh

Tương tự về tính năng thì so với thiết bị nhỏ và yếu hơn là iPhone hoặc là iPod touch, iPad cũng hoạt động trên cùng hệ điều hành iPhone OS đã được sửa đổi với giao diện được thiết kế lại để phù hợp với loại màn hình lớn.

cam do ipad gia cao tai thanh pho ho chi minh1

Cầm đồ iPad là phương thức vay tiền bằng cách cầm cố về tài sản đảm bảo là máy tính bảng iPad cho tiệm cầm đồ, công ty tài chính. Điều kiện để cầm đồ iPad không rắc rối, anh/chị chỉ cần có iPad và giấy chứng minh nhân dân là có thể vay tiền.

Bởi thế, hình thức về cầm đồ iPad có những ưu nhược điểm nhất định. Thế nhưng, nó cũng tiềm ẩn không ít vấn đề liên quan tới tài sản cầm cố là iPad.

cam do ipad gia cao tai thanh pho ho chi minh7

Cầm Đồ Ipad Giá Cao Tại Thành Phố Hồ Chí Minh có ưu điểm và nhược điểm như sau

Ưu điểm của dịch vụ cầm đồ iPad

– Thủ tục rất đơn giản chỉ cần có chứng minh nhân dân và iPad
– Không bắt phải chứng minh thu nhập
– Gửi tiền ngay sau khi ký hợp đồng về cầm cố
– Bảo mật về thông tin khách hàng
Nhược điểm của dịch vụ cầm đồ iPad
Tiệm cầm đồ hay công ty tài chính sẽ giữ iPad của khách hàng
Tài sản có thể bị đánh tráo về linh phụ kiện
Nếu như không thanh toán khoản nợ đúng hạn, tài sản sẽ bị bán thanh lý
Bị ép về giá cầm cố so với giá trị thật của iPad

Lưu ý khi cầm đồ về iPad hiện nay

Nên chọn các cơ sở cầm đồ lớn uy tín có đăng ký giấy phép kinh doanh hợp pháp, không nên giao dịch tại những tiệm cầm đồ nhỏ lẻ và không uy tín

cam do ipad gia cao tai thanh pho ho chi minh2

Xem Thêm : Vay tín chấp TP Bank 2020

Thương lượng về giá cả phù hợp trước khi đồng ý cầm cắm, tránh các trường hợp vì cần tiền gấp mà người vay bị ép giá thấp hơn về giá trị thật của iPad rất nhiều lần.

Đọc kỹ hợp đồng trước khi ký, sử dụng về hợp đồng đánh máy, tuyệt đối không sử dụng bản hợp đồng viết tay để tránh bị sửa chữa

Khi giao iPad cho các đơn vị cầm đồ cần phải niêm phong 100%, ký vào chỗ niêm phong và chụp ảnh lại để lúc nhận lại khách vay có thể kiểm tra xem iPad có bị đánh tráo các linh kiện không

Trước khi mang iPad đi cầm đồ các bạn cũng cần sao lưu tất cả dữ liệu sang một thiết bị khác, sau đó xoá hết các dữ liệu trên iPad và đăng xuất khỏi iCloud, cài đặt lại iPad về lại chế độ ban đầu. Việc này nhằm tránh khi dữ liệu của bạn bị đánh cắp hoặc là trường hợp bạn không có tiền chuộc lại iPad đúng hạn thì dữ liệu cũng không bị rơi vào tay của người mua iPad tại cơ sở cầm đồ

Để cầm Ipad giá cao bạn nên làm gì hiện nay?

Hộp đựng Ipad và các phụ kiện

cam do ipad gia cao tai thanh pho ho chi minh11

Hãy đem theo chúng để các cửa hàng cầm cố có cơ sở định giá cao hơn cho tài sản của bạn. Những phụ kiện nên mang bao gồm: Sạc, dây sạc, Bao bảo vệ Ipad, bút cảm ứng nếu có,..

Về phần hộp đựng, sau khi đã được đồng bộ, sao lưu và trả máy về trạng thái gốc hãy đặt máy vào trong hộp, hãy đảm bảo rằng chúng được sắp xếp như khi mua. Bề ngoài hộp đựng không bụi, không ngả vàng hoặc là móp góp được tính là một ưu thế.

Nắm rõ về cách định giá để đưa đề nghị phù hợp

Mỗi cửa tiệm sẽ có cách để định giá khác nhau, tuy nhiên thông thường thì họ sẽ cân nhắc nhiều yếu tố, điển hình là: Phiên bản, tình trạng hoạt động, bộ nhớ và mức khấu hao về tài sản của bạn.

Một quy luật chung chính là phiên bản Ipad càng mới thì mức định giá cũng sẽ càng cao. Hiện nay trên thị trường có những dòng Ipad như sau: Ipad Pro thế hệ 1, Pro 2018, 2020. Ipad air, Ipad 2, Ipad 3,….
cam do ipad gia cao tai thanh pho ho chi minh14

Phần ngoài máy

Cần được làm sạch bụi bẩn, nếu như không có kính cường lực hoặc màn kiếng cho màn  hình thì lời khuyên là bạn hay đầu tư ngay và luôn. Hãy làm cho chiếc Ipad của bạn mới nhất có thể để đảm bảo rằng chúng sẽ được định giá ở mức giá cao nhất.

Dịch vụ cầm Ipad giá cao, lấy tiền ngay, nhanh chóng TpHCM

Xem Thêm : Vay tín chấp không cần chứng minh thu nhập

cam do ipad gia cao tai thanh pho ho chi minh5

Bạn đang cần tiền và muốn mang chiệc Ipad yêu của mình đi để cầm, chúng tôi luôn làm bạn hài lòng với tác phong nhanh nhẹn, thủ tục gọn gàng và không gây phiền hà cho bạn.

Bạn chỉ cần cho biết thông tin về chiếc ipad của bạn để được tư vấn thủ tục, báo giá sản phẩm cầm cố.

Cầm đồ iPad  ở hotrotaichinh.com.vn được nhắc đến từ lâu, đây là dịch vụ giải quyết tiền nhanh tín chấp, lãi suất về cầm đồ ipad rất rẻ, gói cầm đồ ipad tín chấp được không ít người chia sẻ nhiều vì điều kiện cầm đồ ipad không quá rườm rà, có tiền trong ngày.

Những câu hỏi thường gặp

Về lãi suất cầm Ipad giá cao hiện nay?

Có rất nhiều khách hàng vẫn nghĩ rằng nếu cầm cố tài sản với giá cao, nhiều khả năng cũng sẽ bị định lãi suất cao hơn thông thường.

Tuy nhiên, các địa chỉ cầm cố cần phải tuân theo quy định rằng chỉ được định mức lãi 3% một tháng. Vì đây là luật do Nhà Nước ban hành nên việc để định giá và lãi suất đều không liên quan đến nhau.

Việc niêm phong và bảo quản tài sản tại nơi cầm đồ hiện nay?

Các tiệm cầm đồ có uy tín sẽ trực tiếp niêm phong về tài sản dưới sự chứng kiến của khách hàng.

Đồng thời họ cũng sẽ cung cấp một quy trình bảo quản tài sản hiệu quả, đảm bảo sau khi chuộc ra Ipad của bạn sẽ không hư hỏng

Địa chỉ cầm cố chấp nhận cầm về những loại máy tính bảng nào hiện nay?

Các nhãn hiệu Ipad có thể cầm cố bao gồm có các loại: Ipad Apple, Samsung Galaxy Tab, Lenoval Tab,…Hoặc là bất kỳ thương hiệu máy tính bảng nào đang có mặt ở trên thị trường hiện nay.

>> Xem thêm về Hỗ Trợ Tài Chính tại đây nhé

Nguồn: https://hotrotaichinh.com.vn
Danh mục: Tin tức