Cầm máy tính bảng giá tốt tại TpHCM

Cầm máy tính bảng giá tốt tại TpHCM

Dịch vụ cầm máy tính bảng giá tốt ở nước ta hiện đang ngày càng phát triển với nhiều cửa hàng khác nhau. Cũng chính vì thế mà tài sản cầm cố cũng đa dạng nhiều hơn, từ nhà đất, xe, vàng bạc, máy tính bảng, máy ảnh… Nếu như đang muốn tìm địa chỉ cầm cố tài sản của mình, cụ thể là cầm máy tính bảng thì đừng bỏ qua hotrotaichinh.com.vn nhé!

Vì sao nên lựa chọn máy tính bảng để cầm cố hiện nay?

Ngày nay, cầm đồ là một loại hình dịch vụ không còn quá xa lạ với nhiều người nữa. Bởi vì nó giúp ích rất nhiều cho mọi người để nhanh chóng có được một số tiền riêng để giải quyết công việc cá nhân. Khách hàng tìm đến dịch vụ cầm đồ bởi vì thủ tục nhanh chóng. Có tiền ngay trong ngày mà lãi suất cũng không quá cao.

Bạn Đang Xem: Cầm máy tính bảng giá tốt tại TpHCM

cam may tinh bang gia tot tai tphcm2

Dịch vụ cầm đồ nó cũng gần tương tự như dịch vụ cho vay tín chấp tại ngân hàng, nhưng loại hình này cũng có nhiều sự khác biệt so với ngân hàng. Không đòi hỏi về các điều kiện khắt khe đối với người đi vay.

Có rất nhiều loại tài sản để cho bạn lựa chọn để cầm cố. Trong đó thì máy tính bảng chính là một trong những loại phổ biến nhất. Bởi tài sản này hầu như thì ai cũng có trong xã hội hiện đại. Từ sinh viên cho đến những người đi làm, hơn nữa lại gọn nhẹ nên quá trình cầm cố sẽ được diễn ra nhanh chóng hơn.

cam may tinh bang gia tot tai tphcm1

Ngoài ra, tablet có rất nhiều mẫu mã khác nhau từ giá đắt đến rẻ, và nếu như không phải là loại quá cũ thì bạn có thể yên tâm đi cầm mà không lo không được nhận.

Địa chỉ cầm máy tính bảng uy tín TpHCM

Cầm máy tính bảng Ipad tuy là không khó. Nhưng để tìm được về một địa chỉ uy tín thì không hề dễ dàng. Bạn cũng cần phải có sự lựa chọn kỹ lưỡng nếu không số tiền nhận về sẽ không tương đương với giá trị của nó. Hơn nữa, máy tính bảng cũng chính là loại tài sản dễ hỏng hóc.

Vì thế nếu như không chọn cho chính xác; tài sản của bạn khó có thể đảm bảo còn nguyên như trước khi đi cầm đồ.

Xem Thêm : Dịch vụ cầm CMND gần nhất

cam may tinh bang gia tot tai tphcm3

Bạn đang cần cầm máy tính bảng để có tiền chi trả một vài nhu cầu sinh hoạt cho cá nhân . Bạn cần tìm về một công ty/dịch vụ cầm đồ uy tín chuyên nghiệp .

Khi mà có rất nhiều cơ sở kinh doanh cầm đồ hiện nay đang làm sai quy định về cầm cố tài sản : lãi suất quá cao , không có về hợp đồng , hay là sử dụng tài sản của khách hàng . Bạn không biết tìm ở đâu một dịch vụ tốt hãy cầm cố tại hotrotaichinh.com.vn.

Hotrotaichinh.com.vn tự hào là một trong những địa chỉ được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn để cầm cố về tài sản nói chung, cầm đồ máy tính bảng uy tín nói riêng trên thị trường. Chúng tôi nhận cầm mọi loại tablet khác nhau như là cầm máy tính bảng samsung, macbook, cầm máy tính bảng Microsoft Surface với số tiền lên đến khoảng 70-80% giá trị của sản phẩm.
cam may tinh bang gia tot tai tphcm6

Ngoài ra thì chúng tôi cam kết với khách hàng cầm máy tính bảng lãi suất thấp. Thời gian giải ngân nhanh chỉ mất khoảng từ 10-15 phút. Sau khi hoàn tất xong các thủ tục, nhân viên của chúng tôi sẽ tiến hành việc niêm phong máy tính bảng của khách hàng. Sau đó lưu trữ và có giám sát; đảm bảo về tài sản của bạn không có gì thay đổi so với thời điểm mang đi cầm.

Cầm máy tính bảng giá tốt tại TpHCM đang được rất nhiều người dân quan tâm.

Thủ tục cầm đồ tại hotrotaichinh.com.vn

cam may tinh bang gia tot tai tphcm8

Khi đến với hotrotaichinh.com.vn, bạn sẽ được nhân viên tiếp đón và nói chi tiết về cách thức, thủ tục cũng như là thời gian cầm đồ, lãi suất bao nhiêu, tài sản được bảo quản như thế nào để cho bạn thêm yên tâm. Những thứ bạn cần phải chuẩn bị khi muốn cầm máy tính bảng tại đây đó là:

  • Giấy tờ chứng minh thư nhân dân/thẻ căn cước/hộ chiếu. Tất cả các loại giấy tờ này đều cần phải còn hiệu lực.
  • Máy tính bảng (nên mang theo sạc nếu như bạn muốn vay được ở mức cao nhất).

Sau khi mang đầy đủ đến, nhân viên của chúng tôi sẽ tiến hành về xác minh thông tin mà khách hàng cung cấp xem có chính xác hay không. Khi xác minh xong, tiếp đến định giá về tài sản; tài sản sẽ được đối chiếu với giá bán hiện tại, thời gian mua bao lâu, độ mới… Từ đó đưa ra được số tiền phù hợp với giá trị của những chiếc máy tính bảng.

Hoàn tất các vấn đề trên thì nhân viên của hotrotaichinh.com.vn sẽ giải ngân cho khách hàng và đưa tiền; đồng thời sẽ tạo hợp đồng giữa 2 bên, khách hàng sẽ giữ một bản. Và cuối cùng, trước sự chứng kiến của khách hàng. Nhân viên sẽ niêm phong máy tính bảng và cất giữ để cho khách hàng thêm yên tâm về tài sản của mình.

Xem Thêm : Cầm đồ lãi suất thấp uy tín

Có thể thấy, cầm máy tính bảng vừa tiện lợi lại vừa nhanh chóng lại có được một số tiền không nhỏ tùy vào giá trị của chiếc máy tính đó. Đừng quên liên hệ ngay với hotrotaichinh.com.vn nếu như bạn đang có nhu cầu nhé. Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ và hỗ trợ cả những khách hàng online.

NHANH CHÓNG -UY TÍN -TRÁCH NHIỆM – BẢO ĐẢM -BỘ PHẬN THẨM ĐỊNH TÀI SẢN CHUẨN XÁC, SÁT GIÁ

Những câu hỏi thường gặp

Đối tường và điều kiệm cầm đồ tại hotrotaichinh.com.vn hiện nay?

  • Tất cả cá nhân người Việt Nam
  • Tuổi từ 18 cho đến 55 đối với nữ và 60 đối với nam
  • Trạng thái hoàn toàn tỉnh táo và bình thường. Đủ năng lực về pháp lý

Thời gian vay tại hotrotaichinh.com.vn như thế nào?

Không hạn chế về thời gian vay, miễn là khách hàng trả lãi đúng hẹn như theo trong thỏa thuận khi ký kết hợp động vay tiền với chúng tôi

Lợi ích của khách hàng tại hotrotaichinh.com.vn?

  • Cho vay 95% giá trị xe
  • Lãi suất cạnh tranh
  • Thời gian cho vay và thanh toán hợp đồng linh hoạt
  • Không Cần Bảo Lãnh
  • Không Phí Dịch Vụ

Hotrotaichinh.com.vn niêm phong và bảo quản vật cầm như thế nào?

Tài sản của Quý khách hàng sẽ được bảo quản từ A- Z. Chúng tôi trang bị riêng các Tủ Chống Ẩm chuyên nghiệp để cất giữ những tài sản là mặt hàng điện tử, vi mạch . Tài sản của khách hàng sẽ được niêm phong sau khi quý khách bàn giao cho chúng tôi.

Đối với tài sản là máy tính bảng, chúng tôi cam kết giữ nguyên trạng và niêm phong bảo mật, không để xảy ra về tình trạng bị lộ thông tin của máy..

>> Xem thêm về Hỗ Trợ Tài Chính tại đây nhé

Nguồn: https://hotrotaichinh.com.vn
Danh mục: Tin tức