Vay tín chấp không cần chứng minh thu nhập

Vay tín chấp không cần chứng minh thu nhập

Vay tín chấp không cần chứng minh thu nhập

Ngoài các sản phẩm và dịch vụ đơn giản như mở tài khoản tín dụng, thẻ, chuyển khoản ngân hàng, tiền gửi, tiết kiệm ngân hàng, vv, các ngân hàng cũng quảng bá các sản phẩm cho vay để đáp ứng nhu cầu vốn của khách hàng. Trong đó, sản phẩm vay không thế chấp không chứng minh thu nhập luôn là một trong những sản phẩm nổi bật nhất.

Cho vay tín chấp, cho vay không có bảo đảm và cho vay tiêu dùng là những hình thức cho vay không có tài sản thế chấp của các ngân hàng. Khách hàng có thể vay tới 500 triệu đồng với lãi suất 18-25% / năm. Một khoản vay thế chấp sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề tài chính của bạn một cách nhanh chóng cho mục đích tiêu dùng cá nhân.

Bạn Đang Xem: Vay tín chấp không cần chứng minh thu nhập

khoan vay 0da5 1
hỗ trợ cho vay vốn nhanh chóng

Không chứng minh thu nhập có vay tín chấp được không ?

Đây là mối quan tâm của nhiều khách hàng, người lao động tự do, làm việc trực tuyến tại nhà, sinh viên mới tốt nghiệp, v.v … Họ không có bằng chứng về thu nhập như bảng lương, phiếu lương, báo cáo ngân hàng, bảo hiểm nhân thọ. Điều này tạo ra nhiều bất lợi, đặc biệt là trong trường hợp cần tài chính. Số tiền cho vay tối đa lên tới 70 triệu đồng, giúp người vay thực hiện kế hoạch chi tiêu, mua sắm để nâng cao chất lượng cuộc sống. Thời gian cho vay linh hoạt từ 6-36 tháng phù hợp với điều kiện kinh tế và khả năng chi trả. Tất cả các gói cho vay được hỗ trợ để đăng ký khoản vay nhanh trong 3 phút và xử lý chứng từ trong 3-5 ngày.

mirae asset 12
hỗ trợ cho vay vốn nhanh chóng 2

Những dịch vụ nội bật website hỗ trợ tài chính

Cầm chứng minh nhân dân

Cầm điện thoại

Dịch vụ cầm đồ

Cầm chứng mình và hộ khâu

Cầm sổ hộ khẩu tại TPHCM

Thế chấp sổ bảo hiểm xã hội

Thông tin liên hệ ở các tỉnh thành và khu vực thành phố

Cầm Nhà Đất - 0865251111 (Mr. Lợi)


Cầm giấy tờ nhà uy tín, lãi suất ưu đãi 1%, thủ tục đơn giản, giải ngân ngay. Cầm nhà đất giải ngân nhanh trong 60 phút, đảm bảo uy tín. Dịch vụ cầm cố nhà đất uy tín. Cầm giá cao. Đảm Bảo Uy Tín. Đảm bảo uy tín. Dịch vụ: Cầm nhà đất, Cầm sổ đỏ, Cầm sổ hồng.

Cho Vay Tiền Nhanh - 0343322111 (Mr. Thắng)


Cho vay góp đứng khu vực HCM - Bình Dương. Chỉ cần chứng minh nhân dân và Sổ hộ khẩu. Ưu tiên hộ kinh doanh có cửa hàng Ngoài ra có cho vay bằng iCloud iphone. Hỗ trợ đứng cho khách sổ hộ khẩu Tp HCM. Thủ tục nhanh gọn, Giải ngân sau 30phút. Đảm bảo Thông tin khách hàng

Cách vay tín chấp không cần chứng minh thu nhập

Cho vay theo hợp đồng bảo hiểm nhân thọ

Vay theo hóa đơn tiền điện

Vay theo giấy phép kinh doanh

Cho vay theo sổ tiết kiệm

Xem Thêm : Vay vốn mua bất động sản tại TPHCM

Cho vay thẻ tín dụng

Cho vay vào tài khoản tiền lương trên tài khoản tiền lương

Cho vay theo số dư tài khoản tiền gửi, tài khoản tiết kiệm

Tùy thuộc vào điều kiện của chính họ cũng như của các ngân hàng và công ty tài chính, khách hàng sẽ chọn loại khoản vay ngân hàng không chứng minh thu nhập phù hợp.

Số tiền cho vay đối với sản phẩm cho vay không chứng minh thu nhập tương đối, không quá cao, phù hợp với nhu cầu mua sắm và chi phí sinh hoạt

thu tuc vay tin chap ab09
hỗ trợ cho vay vốn nhanh chóng 3

Thủ tục vay tín chấp không chứng minh thu nhập


Hồ sơ xin vay bao gồm các giấy tờ sau: sổ hộ khẩu hoặc KT4, số chứng minh nhân dân rõ ràng trùng khớp với sổ đăng ký hộ khẩu, mẫu đơn xin vay, các giấy tờ chứng minh tài chính.

TÀI LIỆU càng nhiều càng được hỗ trợ để vay số tiền đó.

Xem Thêm : Vay tiền mặt đa tiện ích nhất hiện nay tại TPHCM hiện nay

HỒ SƠ CƠ BẢN cần có: (phê duyệt hồ sơ 10 phút là tiền trong ngày)

Chứng minh nhân dân (Số CMND phải khớp với số chứng minh nhân dân trong sổ đăng ký hộ khẩu, không bị mờ, xóa)

Sổ hộ khẩu gốc gồm 16 trang (nếu không có sổ đăng ký hộ gia đình có thể được sử dụng làm giấy phép lái xe thay thế).

Lưu ý: Đối với chứng minh thư nhân dân và sổ đăng ký hộ khẩu, chỉ có bản gốc sẽ được trả lại ngay lập tức, không phải bản sao có chứng thực. Trong trường hợp khách hàng đã vay tiền hoặc mua hàng trả góp và trả đủ số tiền mỗi tháng mà không bị chậm trễ, họ có thể chấp nhận một bản sao chứng minh thư nhân dân và hộ khẩu.

cam vang 4
hỗ trợ cho vay vốn nhanh chóng 4

Những lưu ý khi vay không cần chứng minh thu nhập


Cũng như các sản phẩm cho vay của ngân hàng khác, khi thực hiện một khoản vay không có bằng chứng thu nhập, khách hàng nên chú ý đến các vấn đề liên quan để đảm bảo lợi ích của chính mình. Để vay từ ngân hàng mà không cần chứng minh thu nhập, khách hàng cần các tài liệu khác phải có tên của khách hàng.

Ví dụ, hợp đồng bảo hiểm, tài khoản tiết kiệm, hóa đơn tiền điện,… phải có tên của khách hàng. Hãy chú ý đến lãi suất và thời hạn cho vay khi ký hợp đồng vay ngân hàng để đảm bảo quyền lợi của bạn và chủ động trong kế hoạch tài chính.

vay eximbank 2
hỗ trợ cho vay vốn nhanh chóng 5

Cho vay tiêu dùng không cần chứng minh thu nhập

Dịch vụ cho vay tiêu dùng không cần chứng minh thu nhập nếu không có bằng chứng thu nhập dựa trên uy tín cá nhân của người đi vay và thiện chí trả nợ. Số tiền mà chúng tôi sử dụng từ 10 đến 200 triệu tùy trường hợp sử dụng với mức lãi suất cực kỳ hấp dẫn, dành cho nhiều ưu đãi cho khách hàng.

vay lotte
hỗ trợ cho vay vốn nhanh chóng 6

Với dịch vụ này, bạn sẽ đủ điều kiện vay mà không cần các điều kiện như tài sản thế chấp như ngân hàng hoặc yêu cầu người bảo lãnh vay như sử dụng dịch vụ vay ngân hàng.

Nguồn: https://hotrotaichinh.com.vn
Danh mục: Tin tức