Vay tín chấp VP Bank

Vay tín chấp VP Bank

Vay tín chấp VP Bank

Vay tín chấp VP Bank là một hình thức cho vay không có tài sản đảm bảo của VPBank cho những khách hàng cần hỗ trợ vốn cho mục đích cá nhân. Khoản vay được đảm bảo bằng sự tín nhiệm của người vay về khả năng trả nợ (thu nhập hàng tháng).

Các sản phẩm cho vay tín chấp của VPBank được áp dụng cho phần lớn khách hàng trên 53 tỉnh, thành phố trên toàn quốc với nhiều sản phẩm cho vay khác nhau. Hiện tại, VPBank đã ra mắt nhiều sản phẩm giúp khách hàng vay linh hoạt và mang lại hiệu quả cao nhất.

Bạn Đang Xem: Vay tín chấp VP Bank

vay tin chap vp bank 3
hỗ trọ tài chính tphcm

Đây là những sản phẩm tiện lợi cho những khách hàng đang khẩn trương giải quyết các vấn đề tài chính cá nhân, vừa đáp ứng nhu cầu kịp thời, vì thủ tục xin vay rất nhanh chóng và dễ dàng, có thể là ưu điểm của hình thức cho vay này.

Lợi ích khi vay tín chấp VP Bank

vay tin chap vp bank 2
hỗ trợ tài chính tphcm 2

Với gần 25 năm hoạt động, VPBank là một trong những đơn vị hàng đầu trong việc đáp ứng các yêu cầu thế chấp lãi suất thấp của khách hàng. Sản phẩm cho vay tín chấp tại VPBank rất đa dạng, đáp ứng hầu hết các yêu cầu của khách hàng và là một trong những điểm hàng đầu của đơn vị trong việc nâng cao dịch vụ chuyên nghiệp

Thủ tục vay cực kỳ đơn giản, thời gian phê duyệt nhanh chóng.

Hạn mức cho vay không có bảo đảm lên tới 10 tháng lương (không quá 500 triệu đồng).

Thời hạn cho vay tối đa được lên tới 60 tháng.

Lãi suất theo dư nợ giảm dần

Những dịch vụ nội bật website hỗ trợ tài chính

Cầm chứng minh nhân dân

Cầm điện thoại

Dịch vụ cầm đồ

Cầm chứng mình và hộ khâu

Cầm sổ hộ khẩu tại TPHCM

Thế chấp sổ bảo hiểm xã hội

Thông tin liên hệ ở các tỉnh thành và khu vực thành phố

Cầm Nhà Đất - 0865251111 (Mr. Lợi)


Cầm giấy tờ nhà uy tín, lãi suất ưu đãi 1%, thủ tục đơn giản, giải ngân ngay. Cầm nhà đất giải ngân nhanh trong 60 phút, đảm bảo uy tín. Dịch vụ cầm cố nhà đất uy tín. Cầm giá cao. Đảm Bảo Uy Tín. Đảm bảo uy tín. Dịch vụ: Cầm nhà đất, Cầm sổ đỏ, Cầm sổ hồng.

Cho Vay Tiền Nhanh - 0343322111 (Mr. Thắng)


Cho vay góp đứng khu vực HCM - Bình Dương. Chỉ cần chứng minh nhân dân và Sổ hộ khẩu. Ưu tiên hộ kinh doanh có cửa hàng Ngoài ra có cho vay bằng iCloud iphone. Hỗ trợ đứng cho khách sổ hộ khẩu Tp HCM. Thủ tục nhanh gọn, Giải ngân sau 30phút. Đảm bảo Thông tin khách hàng

Điều kiện và thủ tục để vay tín chấp VP Bank

Nếu bạn muốn vay các khoản vay tín chấp tại VPBank, bạn chỉ cần hiểu các điều kiện cho các khoản vay tín chấp dưới dạng ngân hàng như:

vay tp bank 4
hỗ trợ tài chính tphcm 3

Xem Thêm : Cầm Đồ Điện Thoại iphone 6, 7plus, X được bao nhiêu tiền?

– Tuổi tối thiểu để vay là 22 tuổi và tối đa là 55 tuổi (đối với nữ) và 60 tuổi (đối với nam)

– Khách hàng có quốc tịch Việt Nam và thường trú hoặc KT3 tại các địa điểm kinh doanh của VPBank

– Đối với những người dưới 25 tuổi, họ phải có ít nhất 1 năm kinh nghiệm làm việc và 3 tháng làm việc tại nơi làm việc hiện tại.

– Đối với khách hàng trên 25 tuổi chỉ cần chứng minh họ đã làm ít nhất 3 tháng tại nơi làm việc hiện tại.

– Thu nhập sau thuế tối thiểu phải là 4,5 triệu đồng / tháng.

Riêng với hình thức cho vay tín chấp dựa trên mức lương của VPBank, khách hàng phải chú ý những điểm sau: Ngoài những khách hàng là nhân viên chính thức và đã làm việc tại công ty hơn 3 tháng, ký hợp đồng lao động, tổng doanh thu Nhập tối thiểu vào bảng lương tối thiểu từ 3.000.000 đồng / tháng (bao gồm cả tiền lương và thu nhập ngoài lương).

Hồ sơ vay tín chấp VP Bank

Hồ sơ cho vay tín chấp của VPBank không quá phức tạp:

– Mẫu đơn xin cho vay

– Bản sao sổ hộ khẩu thông thường hoặc KT3

Xem Thêm : Cầm vàng uy tín, lãi suất thấp tại TPHCM uy tín

– Bản sao hợp đồng lao động hoặc tài liệu chứng minh vị trí, thâm niên công việc

– Báo cáo bảng lương / phiếu lương / bảng lương / xác nhận lương.

– Các tài liệu khác theo yêu cầu(Nếu cần)

Hồ sơ vay tín chấp của VP Bank cho các hộ kinh doanh và doanh nghiệp nhỏ:

-Copy chứng minh nhân dân,

-Hồ sơ chứng minh cư trú hiện tại,

-Hồ sơ chứng minh quyền sử dụng quyền sở hữu của địa điểm kinh doanh hoặc gian hàng thị trường.

vay tin chap vp bank 2
hỗ trợ tài chính tphcm 4

Lãi suất vay tín chấp VP Bank

Lãi suất Vpbank bao nhiêu luôn là vấn đề được nhiều khách hàng quan tâm. VPBank đang áp dụng 3 mức lãi suất cho khách hàng vay tín chấp: 1,66%, 2,17% và 2,95% Ngoài ra, để mang vốn giá rẻ đến gần hơn với cho vay tiêu dùng.

Mới đây, Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) đã có chương trình mua nhà, mua trả góp xe, vay tiền xây nhà và cải tạo tân trang nhà tại VPBank với lãi suất ưu đãi giảm xuống 12% mỗi năm (cố định trong 3 tháng đầu) cho tất cả các khoản vay. Với chương trình cho vay trả góp lãi suất ưu đãi này, VPBank là một trong số ít các ngân hàng thương mại cung cấp mức lãi suất cạnh tranh nhất tại thời điểm này.

vay qua app 1
hỗ trợ tài chính tphcm 5

Công thức tính lãi vay tín chấp VP Bank


– Trong trường hợp không có bảo hiểm cho vay: Tổng số tiền vay * Lãi trung bình hàng tháng = Số tiền lãi trả góp hàng tháng Tổng số tiền vay / Tổng thời gian cho vay = trả góp hàng tháng gốc => Số tiền lãi trả góp hàng tháng + số tiền gốc trả góp hàng tháng = số tiền gốc và tiền lãi cho các khoản trả góp hàng tháng

vay 1
hỗ trợ tài chính tphcm 6

– Trong trường hợp bảo hiểm tiền vay: Tổng số tiền vay * Lãi trung bình hàng tháng = Số tiền lãi trả góp hàng tháng Tổng số tiền vay / Tổng thời gian cho vay = trả góp hàng tháng gốc Tổng số tiền cho vay * 5,5% = Tổng số tiền cho vay được đảm bảo / Tổng thời gian cho vay = Tổng số tiền cho vay hàng tháng được đảm bảo Số tiền bảo hiểm cho vay * Lãi suất trung bình hàng tháng = Lãi suất trả góp hàng tháng cho bảo hiểm cho vay.

Nguồn: https://hotrotaichinh.com.vn
Danh mục: Tin tức