Cách để cầm đồ trang sức

Cách để cầm đồ trang sức

Quyết định đem món đồ trang sức đi cầm

Hiệu cầm đồ là một nơi kinh doanh, vì vậy họ sẽ chỉ cho bạn vay một số tiền bằng 60% đến 70% giá trị thực của đồ trang sức. Do đó, bạn tuyệt đối không nên mang theo đồ trang sức có giá trị hơn mức cần thiết, đặc biệt là nếu bạn không đủ khả năng trả nợ. Bạn cần nắm rõ số tiền bạn cần vay sẽ giúp bạn chọn số lượng trang sức tối thiểu trong hộp trang sức của bạn để mang đi cầm.

Cố gắng chọn đồ mà bạn không cảm thấy tiếc nuối khi mang cầm. Đừng cầm một món gia bảo của gia đình nếu mang đi có thể khiến bạn hối hận về sau, nhưng nếu là chiếc nhẫn đính hôn của tình yêu cũ của bạn có lẽ dễ dàng cho đi hơn.

Bạn Đang Xem: Cách để cầm đồ trang sức

Đem đồ trang sức đi định giá

Hiệu cầm đồ thường chỉ quan tâm đến các mặt hàng kim loại nguyên chất có giá trị cao như vàng hoặc bạc và kim cương. Họ thường từ chối giữ đồ trang sức mạ vàng hoặc đồ trang sức giả không có giá trị mấy. Mang đồ trang sức của bạn đến một chuyên gia hoặc thợ kim hoàn để yêu cầu họ đánh giá tình trạng và giá trị của nó.

Bạn có thể tìm thấy một đồ trang sức hoặc thợ kim hoàn gần bạn trên các trang web trực tuyến.Hãy nhớ rằng một hiệu cầm đồ thường sẽ không chấp nhận cho vay khoản tiền khi một mặt hàng với giá trị thực của nó, nhưng đó là một ý tưởng tốt để biết đồ trang sức của bạn có giá trị bao nhiêu, vì bạn có thể ước tính số lượng cầm đồ. Các mặt hàng cho vay (khoảng 60% đến 70% giá trị thực).

>> Xem thêm bài viết nhiều người quan tâm nhất: Cầm vàng lãi xuất thấp

cam vang 2

Tìm đúng hiệu cầm đồ

Xem Thêm : Cầm xe ô tô lãi suất thấp hiện nay

Điều quan trọng nhất là bạn cần ước tính bao nhiêu thời gian bạn cần để trả hết nợ. Cửa hàng cầm đồ sẽ kéo dài thời gian trả nợ. Nếu bạn không trả tiền kịp thời, hiệu cầm đồ sẽ sở hữu đồ của bạn nhanh chóng. Để đảm bảo mua lại món hàng cao nhất có thể, bạn phải tính thời gian chính xác bạn có thể trả và lấy lại tài sản của mình nhé.

Hãy nhớ dành thời gian để dự trữ. Có lẽ bạn nên lập kế hoạch cho một vài tuần nữa khi tính toán lịch trả nợ của mình, trong trường hợp có sự cố xảy ra khiến bạn không có tiền đúng hạn.

Tìm hiểu về các cửa hàng cầm đồ địa phương và khu vực. Không hẳn tất cả các hiệu cầm đồ đều có mức giá và lãi suất giống nhau. Một số nhà cầm đồ cung cấp nhiều tiền hơn với tài sản thế chấp có giá trị thấp hơn, số khác giảm lãi suất hoặc trả nợ lâu hơn. Kiểm tra trực tuyến trước để tìm các cửa hàng cầm đồ đủ điều kiện tốt nhất dựa trên nhu cầu vay tiền của bạn.

Mang đồ trang sức của bạn đến một vài cửa hàng cầm đồ xung quanh khu vực của bạn để so sánh giá và lãi suất. Các cửa hàng cầm đồ thường cạnh tranh với nhau, vì vậy nếu bạn quyết định cầm đồ tại các cửa hàng trong khu vực, bạn nên đến một số cửa hàng khác nhau để đảm bảo bạn chọn nơi tốt nhất để cầm tài sản của mình.

cam vang 4

Tiến hành cầm đồ

Đàm phán với một hiệu cầm đồ. Khi bạn đã tìm thấy cửa hiệu cầm đồ phù hợp với nhu cầu của mình, đừng ngại đàm phán để có được những thỏa thuận tốt nhất. Nhân viên hiệu cầm đồ luôn có thể từ chối hoặc mặc cả nhanh với bạn, vì vậy bạn không có gì để mất khi cố gắng thương lượng.

Xem Thêm : Vay tín chấp lương 5 triệu

Khi đàm phán, hãy đưa ra giá cầm đồ trước.

Bạn có thể thương lượng về giá trị của đồ trang sức, lãi suất cho khoản vay và thời gian trả nợ.

Ký thỏa thuận. Đừng tin những người cầm đồ từ chối thực hiện hợp đồng hoặc thỏa thuận cho vay. Đảm bảo rằng các điều khoản của khoản vay, lãi suất và thời hạn trả nợ được nêu rõ trong thỏa thuận. Hãy nhớ rằng thỏa thuận cũng phải bao gồm mô tả về phụ kiện.

Chụp ảnh đồ trang sức được đặt bên cạnh hợp đồng tại hiệu cầm đồ để ngăn ngừa tranh chấp trong tương lai.

cam trang suc

Trả nợ đúng hạn.

Trả nợ đúng hạn thực sự rất quan trọng vì nó là yếu tố để quyết định được bạn chuộc lại món đồ một cách an toàn. Cửa hàng cầm đồ không thể bán mọi đồ trang sức họ mang theo, vì vậy họ thường mang ra và bán với giá thị trường. Họ sẽ làm điều này ngay khi họ sở hữu tài sản của bạn. Do đó, khả năng cao nhất để bạn lấy lại đồ của mình là trả nợ đúng hạn và trong thỏa thuận.

Ưu điểm của cầm trang sức

  • Được nhận tiền ngay sau khi mang tài sản đến
  • Thời hạn trả linh hoạt
  • Lãi suất cạnh tranh
 

Nguồn: https://hotrotaichinh.com.vn
Danh mục: Tin tức