Vay tín chấp TPHCM chính sách mới

Vay tín chấp TPHCM chính sách mới

Vay tín chấp TPHCM chính sách mới

Khác với các khoản vay kinh doanh thông thường phải có tài sản đảm bảo thế chấp và cần chứng minh được khả năng phát triển hay tồn tại của dự án kinh doanh, quy trình cho vay tín chấp tại TPHCM hay vay tiêu dùng sẽ luôn đơn giản hơn rất nhiều.

khoan vay 0da5 1
vay tín chấp nhanh chóng tại TPHCM

Khi thực hiện các khoản vay tín chấp, các ngân hàng hoặc những tổ chức tài chính sẽ dựa vào những hồ sơ để chứng minh thu nhập và công việc của người vay từ đó các tổ chức sẽ tính và đưa ra hạn mức, lãi suất, cùng với thời hạn thanh toán phù hợp với người vay.

Bạn Đang Xem: Vay tín chấp TPHCM chính sách mới

Có nên vay tín chấp

Vay tín chấp này luôn phụ thuộc tùy vào khả năng chi trả của người vay và các điều kiện cần thiết hiện tại. Thứ nhất, ưu điểm lớn nhất của các khoản vay tín chấp không cần tài sản đảm bảo thế chấp. Điều này cho phép người vay có tiền để tiêu dùng nhanh chóng nhất mà không phải thế chấp bất kỳ tài sản có giá trị nào của mình.

Vay tín chấp sẽ không gây ảnh hưởng đến cuộc sống của người vay vì tất cả các giấy tờ trong hồ sơ vay tín chấp đều sẽ là bản sao, vay tín chấp chỉ cần dựa trên uy tín của người đi vay. Ưu điểm lớn tiếp theo của các hình thức vay tín chấp là thủ tục vay thường rất đơn giản.

Quy trình cho vay này đơn giản hơn nhiều so với các khoản vay thế chấp. Do đó, về mặt thời gian cũng như hồ sơ sẽ rất nhanh chóng xét duyệt và đơn giản. Đối với những khách hàng cần tiền gấp, nhanh chóng thì vay tín chấp là lựa chọn số một vì thời gian giải ngân của hình thức này rất nhanh chóng, thường chỉ trong vòng 1 ngày là bạn sẽ có tiền.

thu tuc vay tin chap ab09
hỗ trợ các khoản vay tài chính nhanh nhất trong ngày

Thủ tục vay tín chấp tại TPHCM là gì

Hồ sơ cần chuẩn bị cơ bản nhất

Nên chuẩn bị sẵn ảnh thẻ 3 x 4 (1 – 2 ảnh) (Hình phải được chụp 3 tháng gần đây nhất)

CCCD/ CMND và hộ khẩu (bản gốc) / KT3 (sao y bản chính để đối chiếu, không được làm rách nát, bắt buộc phải còn nguyên trang)

Chứng minh về nơi bạn sống: SHK, hóa đơn điện / nước / internet mỗi tháng

Xem Thêm : Chuyên viên tư vấn tài chính là gì và các vấn đề về tài chính có thể bạn chưa biết

Giấy tờ đăng ký kết hôn hoặc kết hôn / Xác nhận độc thân

Hồ sơ vay tín chấp cần có

Hợp đồng lao động phải trên 12 tháng / các quyết định bổ nhiệm (nếu có)

Nếu trường hợp nhận lương bằng tiền mặt: Cần có bảng chứng minh lương / Bảng lương gốc từ 3 đến 6 tháng gần nhất (có dấu mộc của công ty nơi bạn làm việc xác nhận)

Nếu nhận lương chuyển khoản: Bạn cần sao kê tài khoản lương 3-6 tháng gần nhất có đóng dấu của ngân hàng nơi đó.

Những dịch vụ nội bật website hỗ trợ tài chính

Cầm chứng minh nhân dân

Cầm điện thoại

Dịch vụ cầm đồ

Cầm chứng mình và hộ khâu

Cầm sổ hộ khẩu tại TPHCM

Thế chấp sổ bảo hiểm xã hội

Thông tin liên hệ ở các tỉnh thành và khu vực thành phố

Cầm Nhà Đất - 0865251111 (Mr. Lợi)


Cầm giấy tờ nhà uy tín, lãi suất ưu đãi 1%, thủ tục đơn giản, giải ngân ngay. Cầm nhà đất giải ngân nhanh trong 60 phút, đảm bảo uy tín. Dịch vụ cầm cố nhà đất uy tín. Cầm giá cao. Đảm Bảo Uy Tín. Đảm bảo uy tín. Dịch vụ: Cầm nhà đất, Cầm sổ đỏ, Cầm sổ hồng.

Cho Vay Tiền Nhanh - 0343322111 (Mr. Thắng)


Cho vay góp đứng khu vực HCM - Bình Dương. Chỉ cần chứng minh nhân dân và Sổ hộ khẩu. Ưu tiên hộ kinh doanh có cửa hàng Ngoài ra có cho vay bằng iCloud iphone. Hỗ trợ đứng cho khách sổ hộ khẩu Tp HCM. Thủ tục nhanh gọn, Giải ngân sau 30phút. Đảm bảo Thông tin khách hàng

cam vang 4
hỗ trợ các khoản vay tài chính nhanh nhất trong ngày 2

Lãi suất khi vay tín chấp tại TPHCM

Lãi suất cho các khoản vay tín chấp tại các công ty tài chính lớn thường cao hơn một chút so với các khoản vay tại các ngân hàng nhưng bù lại sẽ có điều kiện và thủ tục đơn giản hơn, nhanh chóng hơn giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận nguồn vốn vay.

vay tin chap 1 Copy
hỗ trợ các khoản vay tài chính nhanh nhất trong ngày3

Các ngân hàng nào có lãi suất vay tín chấp thấp

Vietcombank

Hiện nay, ngân hàng Vietcombank được đánh giá là một trong những ngân hàng cho vay lãi suất thấp nhất với nhiều chương trình vay ưu đãi hấp dẫn dành cho mọi khách hàng có nhu cầu vay vốn

Sacombank

Hiện tại ngân hàng Sacombank hỗ trợ cho vay vốn tiêu dùng có 2 gói vay tín chấp chính là vay tiêu dùng tín chấp dành cho các cán bộ công nhân viên và vay tiêu dùng tín chấp – Bảo Tín.

Xem Thêm : Cầm chứng minh nhân dân ở đâu?

Ngân hàng Vietinbank

Với những nỗ lực mang đến cho khách hàng những dịch vụ vay vốn tốt nhất, trong nhiều năm qua các ngân hàng luôn dành mức lãi suất ưu đãi cho nhiều gói vay và luôn được đánh giá là ngân hàng có mức lãi suất thấp nhất.

vay tin chap 3 Copy
ưu điểm nổi bật của vay tín chấp

Cách tính lãi suất vay tín chấp tại TPHCM

vay tin chap 6
vay tín chấp để kinh doanh

Cách tính lãi theo số dư nợ gốc

Để tính được lãi suất vay tín chấp hàng tháng phải trả theo dư nợ gốc, bạn áp dụng công thức sau:

Số tiền người vay phải trả hàng tháng được tính như sau= Số tiền đã vay / thời gian vay + Số tiền đã vay * lãi suất vay thế chấp cố định hàng tháng.

Ví dụ: Một khách hàng có một khoản vay tín chấp 120 triệu đồng trong 12 tháng, lãi suất là 12% / năm. Khi đó khách hàng cần phải trả gốc: 120 triệu / 12 tháng = 10 triệu / tháng.

Lãi phải trả hàng tháng được tính là 12%: 12 = 1%, 120 * 1% = 1,2 triệu / tháng.

Như vậy, tổng số tiền khách hàng phải trả mỗi tháng được tính là 11,2 triệu, tiền lãi phải trả hàng năm sẽ là 14,4 triệu.

Tổng số tiền phải trả được tính là 114,4 triệu / năm.

 

Nguồn: https://hotrotaichinh.com.vn
Danh mục: Tin tức