Cầm ô tô, giải pháp tài chính trong mùa dịch Covid 19

Cầm ô tô, giải pháp tài chính trong mùa dịch Covid 19

Cầm ô tô hiện nay chính là chiếc phao cứu sinh khi nhiều chủ xe công nghệ, doanh nghiệp lao đao vì mọi hoạt động kinh tế tạm ngưng nhưng vẫn phải có tiền lương và chi trả về các chi phí.

Biện pháp chữa cháy cho vấn đề tiền bạc trong mùa Covid – 19

“Tiền không phải vạn năng nhưng không có tiền thì cũng không được”, đặc biệt là trong mùa dịch Covid không lường trước. Nhiều doanh nghiệp hiện vẫn loay hoay tìm nguồn thu nhập để chi trả cho nhân viên, tiền điện nước, tiền nhà hằng tháng. Số tiền tiết kiệm lúc này được lấy ra để làm giảm gánh năng tài chính, căng thẳng trong gia đình.

Bạn Đang Xem: Cầm ô tô, giải pháp tài chính trong mùa dịch Covid 19

cam o to giai phap tai chinh thiet thuc trong mua dich covid 191

Một vài người khác quyết định kiếm các công việc tay trái làm tạm qua mùa dịch, vì cách ly nhưng nhà vẫn ở, ngày vẫn ăn và gia đình vẫn cần phải sống tiếp. Một số khác chọn ở nhà bán hàng online, chở đồ thuê, làm về những công việc thời vụ mất sức và thu nhập thấp. Tất cả chỉ đếm ngày mong sao cơn ác mộng mang tên dịch Covid-19 sớm hồi được kết thúc.

Giải pháp để cứu cánh qua thời kỳ khó khăn – Cầm ô tô

Nếu như chưa kịp tiết kiệm cho mình một khoản dư hay không muốn làm những công việc thời vụ lương ít ỏi và khó kiếm. Sao bạn không thử nghĩ đến việc cầm về ô tô để giải quyết vấn đề tài chính? Như là một hình thức vay nhỏ, xe ô tô của bạn có vai trò như khoản thế chấp, giúp cho bạn xoay vòng dòng tiền nhanh chóng.

cam o to giai phap tai chinh thiet thuc trong mua dich covid 194

Tuy cầm ô tô hiện đang trở nên ngày càng phổ biến, nhưng không phải bất kỳ người dùng nào cũng hiểu cặn kẽ, cũng như là lựa chọn cho mình một giải pháp cầm đồ tối ưu đâu nhé. Hãy cùng tìm hiểu về cầm ô tô, xe hơi, và những điều cần lưu ý của nó, để có thể cầm cố được thật an toàn và tốt nhất.

Loại hình này không hạn chế đối tượng, cho dù bạn là công nhân viên chức, giáo viên, chủ doanh nghiệp hay là kinh doanh tự do đều được. Nắm bắt được về những khó khăn trong mùa dịch, nhiều nơi cầm ô tô với giá cao, lãi suất rất thấp, rất đáng để cân nhắc.

Cầm ô tô, giải pháp tài chính thiết thực trong mùa dịch Covid 19 sẽ giúp cho nhiều chủ xe giải quyết được về vấn đề tiền bạc.

Địa điểm cầm ô tô uy tín giá cao lãi suất thấp hiện nay tại TpHCM

cam o to giai phap tai chinh thiet thuc trong mua dich covid 195

Bạn nên lựa chọn về các công ty cầm đồ uy tín và có thương hiệu lớn tại thị trường Việt Nam để đảm bảo về mặt rủi ro và yên tâm ở trong các thủ tục, giấy tờ. Hiện hotrotaichinh.com.vn đang là địa điểm cầm đồ ô tô uy tín mà bạn nên lựa chọn vì:

Xem Thêm : Lưu ý khi cầm sổ hộ khẩu

Giải pháp tài chính linh hoạt, phù hợp với nhu cầu chứ không rập khuôn theo các quy chuẩn.

Đội ngũ nhân viên hướng dẫn chuyên nghiệp và tận tình nhất.

Quy trình về xử lý minh bạch, an toàn, nhanh chóng trong vòng 2 tiếng đồng hồ: Đăng ký online; Thẩm định ngay sau 15 phút ngay tại nhà; Niêm phong về tài sản cẩn thận; Nhận tiền ngay lập tức trong ngày.

Tài sản luôn được bảo quản an toàn theo quy trình niêm phong và bảo quản nghiêm ngặt

Cầm đồ ô tô tại hotrotaichinh.com.vn hiện nay thật dễ dàng!

cam o to giai phap tai chinh thiet thuc trong mua dich covid 197

Trên thực tế, khi nhắc đến cầm ô tô tại TPHCM, thì người ta thường nghĩ ngay đến công ty hotrotaichinh.com.vn.

Lãi suất về cầm đồ tại đây khá thấp, với cầm ô tô sẽ dao động từ khoảng 3.5 – 4%, thủ tục cầm đồ khá đơn giản, quy trình nhanh gọn, đặc biệt, tài sản cầm cố được bảo quản rất cẩn thận an toàn.

Do đó, cầm ô tô tại hotrotaichinh.com.vn vừa đảm bảo được lãi suất thấp, bảo quản tốt, lại đảm bảo được về sự nhanh gọn, dễ dàng khi sử dụng dịch vụ

Khi có nhu cầu cầm ô tô tại hotrotaichinh.com.vn, khách hàng có thể đăng ký online để được hỗ trợ trực tuyến, tiết kiệm về thời gian cho hai bên cũng như có thể thỏa thuận giá cầm trước. Sau khi đã thỏa thuận được, khách hàng cũng có thể lựa chọn đến trực tiếp, hoặc sẽ có nhân viên hỗ trợ tận nơi.

Những câu hỏi thường gặp

Điều kiện để cầm xe ô tô tại hotrotaichinh.com.vn

Xem Thêm : Vay tiền bằng icloud iphone an toàn nhanh chóng 2022

Điệu kiện thì đơn giản không nhiều thủ tục rườm rà như là vay ngân hàng. Cầm đồ ô tô trả góp tại hotrotaichinh.com.vn chỉ yêu cầu khách hàng đáp ứng được những điều kiện sau:

 • Đủ 18 tuổi trở lên
 • Có xe ô tô đang trả góp chính chủ
 • Có chứng minh thư, sổ hộ khẩu
 • Có hợp đồng tín dụng với ngân hàng
 • Có lịch sử trả cả gốc và lãi với ngân hàng
 • Không có lệnh truy nã

Thủ tục về cầm ô tô mất giấy tờ?

 • Sổ hộ khẩu bản chính
 • Chứng minh nhân dân của khách hàng
 • Sổ đăng kiểm bản photo hay ảnh chụp
 • Cà vẹt xe bản photo hay ảnh chụp

Lãi suất cầm xe mất giấy tờ hiện nay?

Cũng giống như khi cầm về loại xe đủ giấy tờ, lãi suất tại hotrotaichinh.com.vn cũng luôn là thấp khi cầm về loại xe mất giấy.

Hiện lãi suất giao động từ 20%-30%/ 1 năm cho thời hạn vay từ khoảng 3-5 tháng.

Xe không chính chủ được cầm bao nhiêu tiền hiện nay?

Sau khi xét duyệt hồ sơ hợp lệ, chúng tôi sẽ tiến hành để kiểm tra và định giá tài sản. Thông thường chúng tôi sẽ cho vay tối đa từ khoảng 70% giá trị xe đối với xe ô tô (xe hơi) không chính chủ.

Lưu ý : chúng tôi luôn đưa ra mức định giá đúng giá thị trường, nên quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về giá trị của tài sản. Vì chúng tôi luôn muốn hỗ trợ khách hàng những lúc khó khăn.

Xe không chính chủ mà còn đang bị thế chấp ngân hàng?

Đối với trường hợp xe ô tô không chính chủ này, chúng tôi chỉ nhận cầm về xe ô tô nếu :

 • Người cầm phải là chủ sở hữu về xe (Đứng tên đăng ký trên cà vẹt xe).
 • Phải có được giấy chứng nhận ủy quyền hợp pháp từ chủ sở hữu tài sản.

>> Xem thêm về Hỗ Trợ Tài Chính tại đây nhé

Nguồn: https://hotrotaichinh.com.vn
Danh mục: Tin tức