Lãi suất vay tín chấp tại ngân hàng Liên Việt

Lãi suất vay tín chấp tại ngân hàng Liên Việt

Cho vay tiêu dùng cho nhân viên của EVN

Đây là hình thức cho vay và quà tặng dành cho Lienvietpostbank cho những khách hàng là nhân viên của Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) có nhu cầu vay tín chấp trên tinh thần hợp tác giữa Tổng công ty Điện lực và Ngân hàng Việt Nam.

Đặc biệt:

Bạn Đang Xem: Lãi suất vay tín chấp tại ngân hàng Liên Việt

– Khách hàng có thể vay vốn với giới hạn tối đa lên tới 1 tỷ đồng

– Thời hạn cho vay tối đa là 60 tháng.

– Phương thức trả nợ linh hoạt theo thời hạn thanh toán

– Được cấp vốn vay một ngày sau ngày khách hàng nộp hồ sơ và phê duyệt điều kiện vay – Hồ sơ tài chính rất đơn giản: chỉ cần có xác nhận của cơ quan có thẩm quyền của đơn vị làm việc

– Lãi suất cho vay không bảo đảm của Lienvietpostbank cho hình thức này chỉ là 9,5% / năm.

ngan hang lienvietpo c4dc
hỗ trợ cho vay tín dụng nhanh nhất

Cho vay tiêu dùng không có tài sản đảm bảo – cán bộ, công chức

Đây là sản phẩm cho vay không có bảo đảm dành cho khách hàng là công chức, cán bộ, lực lượng vũ trang có thời hạn vay tối đa 60 tháng kể từ ngày giải ngân đầu tiên, hạn mức cho vay tối đa là 1 tỷ đồng và phương thức trả nợ theo quy định của Ngân hàng nhưng không quá 3 tháng / 1 kỳ. Lãi suất cho vay không có bảo đảm áp dụng cho hình thức cho vay này hiện ở mức khoảng 9,5% / năm. Người vay cần đáp ứng các điều kiện cho vay sau đây:

Xem Thêm : Cầm vàng uy tín, lãi suất thấp tại TPHCM uy tín

– Khách hàng có đủ năng lực chịu trách nhiệm pháp luật, năng lực hành vi dân sự

– Đối với cán bộ, công chức: Có hợp đồng lao động chính thức / quyết định làm việc / quyết định bổ nhiệm (hoặc giấy tờ tương đương) tại đơn vị làm việc tại thời điểm vay.

– Đối với công chức: Đã làm việc từ 6 tháng trở lên trong đơn vị làm việc / khu vực làm việc chính thức của họ cho đến thời điểm vay (không bao gồm thời gian thử việc hoặc tập sự).

– Lực lượng vũ trang: Cán bộ chính thức trong các đơn vị của lực lượng vũ trang nhân dân (không bao gồm các đối tượng làm việc theo hợp đồng lao động tại Nghị định số 68/2000 / ND-CP).

thu tuc vay tin chap ab09
hỗ trợ cho vay tín dụng nhanh nhất 2

Những dịch vụ nội bật website hỗ trợ tài chính

Cầm chứng minh nhân dân

Cầm điện thoại

Dịch vụ cầm đồ

Cầm chứng mình và hộ khâu

Cầm sổ hộ khẩu tại TPHCM

Thế chấp sổ bảo hiểm xã hội

Thông tin liên hệ ở các tỉnh thành và khu vực thành phố

Cầm Nhà Đất - 0865251111 (Mr. Lợi)


Cầm giấy tờ nhà uy tín, lãi suất ưu đãi 1%, thủ tục đơn giản, giải ngân ngay. Cầm nhà đất giải ngân nhanh trong 60 phút, đảm bảo uy tín. Dịch vụ cầm cố nhà đất uy tín. Cầm giá cao. Đảm Bảo Uy Tín. Đảm bảo uy tín. Dịch vụ: Cầm nhà đất, Cầm sổ đỏ, Cầm sổ hồng.

Cho Vay Tiền Nhanh - 0343322111 (Mr. Thắng)


Cho vay góp đứng khu vực HCM - Bình Dương. Chỉ cần chứng minh nhân dân và Sổ hộ khẩu. Ưu tiên hộ kinh doanh có cửa hàng Ngoài ra có cho vay bằng iCloud iphone. Hỗ trợ đứng cho khách sổ hộ khẩu Tp HCM. Thủ tục nhanh gọn, Giải ngân sau 30phút. Đảm bảo Thông tin khách hàng

Vay tín dụng hưu trí

Tín dụng hưu trí là một sản phẩm tín dụng đặc biệt được phát triển bởi Lienvietpostbank dành cho những khách hàng đã nghỉ hưu và mất năng lực, được hưởng lương hàng tháng hoặc trợ cấp bảo hiểm xã hội để hỗ trợ nhu cầu tài chính và tiêu dùng.

– Số tiền vay tối đa là 300 triệu đồng

– Thời hạn cho vay: Tối đa 60 tháng

– Tuổi khách hàng: không quá 75 tuổi tại thời điểm vay

Xem Thêm : Cho vay tiền nhanh quận Bình Tân Hồ Chí Minh

– Điều kiện cho vay đơn giản:

Khách hàng chỉ cần có hộ khẩu / KT3 ở cùng khu vực với Lienvietpostbank và có quyết định hưởng chế độ hưu trí / giấy chứng nhận lương hưu / biên nhận lương hưu / giấy tờ có giá trị khác chứng minh rằng khách hàng được hưởng lương hưu và / hoặc quyền lợi bảo hiểm xã hội theo quy định của pháp luật.

tin dung huu tri lienviet
hỗ trợ cho vay tín dụng nhanh nhất 3

Cho vay đối với khách hàng cá nhân thông qua liên minh cho vay

Khách hàng là thành viên của các tổ chức như Hội Nông dân, Hội Phụ nữ, v.v. có thể vay tiền từ các chi nhánh để lấy vốn cho sản xuất, kinh doanh hoặc tiêu dùng cá nhân với lãi suất phương thức trả nợ cực kỳ cạnh tranh và linh hoạt phù hợp với nguồn thu nhập để trả nợ.

Hiện tại, khách hàng đang vay tiền qua nhóm cho vay với thời hạn tối đa 36 tháng và số tiền tối đa là 50 triệu đồng. Thời gian xử lý rất nhanh.

thu tuc vay tin chap ab09
hỗ trợ cho vay tín dụng nhanh nhất 4

Cho vay tiêu dùng không có tài sản đảm bảo – tín dụng cá nhân

Một hình thức cho vay không có bảo đảm cho những khách hàng có thu nhập ổn định từ tiền lương và sử dụng khoản vay cho mục đích tiêu dùng. Khách hàng có thể cho vay tới 1 tỷ đồng tối đa 48 tháng. Lãi suất cho các khoản vay tiêu dùng không đặc biệt hiện ở mức 15% / năm.

khoan vay 0da5 1
hỗ trợ cho vay tín dụng nhanh nhất 5

Hướng dẫn tính lãi suất không bảo đảm của LienvietPostbank

Để giúp khách hàng tính toán chi tiết lãi suất cho các khoản vay không có bảo đảm, cũng như thông tin thanh toán cụ thể cho các ngân hàng hoặc tổ chức tài chính. Bạn có thể sử dụng công cụ để tính lãi tiền vay. Công cụ giúp bạn dễ dàng tính lãi phải trả cho ngân hàng cũng như lịch thanh toán chi tiết. Giúp bạn dễ dàng chủ động khi vay vốn và so sánh giữa các gói vay không có bảo đảm của các ngân hàng

Ví dụ cụ thể như sau:

Giả sử, một khách hàng đã nộp đơn xin vay thế chấp từ ngân hàng Liên Việt. Khoản vay là 85 triệu trong vòng 1 năm. Lãi suất cho vay không có bảo đảm của LienVietPosstbank trong năm 2019 là 15% / năm (lãi suất tham chiếu). Lãi suất sẽ được cố định trong suốt thời gian cho vay. Thông tin cần thanh toán của khách hàng như sau:

Thanh toán hàng tháng (kỳ đầu tiên): 8.145.833 VND

Số tiền tối đa phải trả hàng tháng: 8.145.833 VND

Tổng số phải trả: 91.906.250 đồng

Tổng tiền lãi phải trả: 6,906,250 đồng

lienvietpostbank 0802
hỗ trợ cho vay tín dụng nhanh nhất 6

Nguồn: https://hotrotaichinh.com.vn
Danh mục: Tin tức