Cầm giấy tờ xe ô tô ở đâu được giá hiện nay?

Cầm giấy tờ xe ô tô ở đâu được giá hiện nay?

Cầm giấy tờ xe ô tô – đăng kí xe ô tô chính, trả góp chính là hình thức vay tín dụng mới đang dần được mọi đón nhận vì vừa có tiền trả các chi phí phát sinh mà vẫn có xe ô tô để sử dụng hằng ngày. Cầm đồ hotrotaichinh.com.vn hiện là một trong số it đơn vị có dịch vụ này.

Cầm giấy tờ xe ô tô là cầm giấy tờ gì?

Giấy tờ xe ô tô gồm các loại như là: Cà vẹt xe (giấy đăng ký xe), giấy phép lái xe ô tô các hạng như là B1, B2, C, D, E, F, FE, FD, v.v… các giấy tờ này được cơ quan quản lý nhà nước cấp để quản lý thông tin và xác định về chủ sở hữu xe khi tham gia giao thông.

Bạn Đang Xem: Cầm giấy tờ xe ô tô ở đâu được giá hiện nay?

cam giay to xe o to o dau duoc gia hien nay12

Với các giấy tờ xe này, khi đang khó khăn muốn đem đi để cầm cố tại các tiệm cầm đồ, cũng sẽ có một số cửa hàng cầm đồ uy tín lớn sẽ chấp nhận thế chấp chỉ nhận về giấy tờ xe mà không giữ xe và cho bạn vay về một khoản vay trong ngắn hạn với lãi suất tùy thuộc vào từng cửa hàng.

Ưu điểm của dịch vụ cầm giấy xe ô tô hiện nay tại hotrotaichinh.com.vn

cam giay to xe o to o dau duoc gia hien nay2

– Thủ tục của cho vay tiền hotrotaichinh.com.vn của chúng tôi đều dựa trên luật pháp
– Người mua sẽ được hỗ trợ tư vấn miễn chi phí
– Cầm giấy tờ xe giá cao lên tới gần 80% giá trị xe
– Lãi suất rẻ
– Thủ tục nhanh gọn chỉ sau 10 phút bạn nhận đc tiền ngay lập tức
– Không cầm loại xe gian và xe không giấy tờ.
– Tín chấp chúng tôi hoạt động ở trong lĩnh vực dịch vụ cầm giấy tờ xe máy ko giữ xe của khách, quý khách vẫn có xe di chuyển.

Cầm giấy tờ xe được vay bao nhiêu tiền và lãi suất tính thế nào?

Cầm giấy tờ xe ô tô ở đâu được giá hiện nay là câu hỏi của rất nhiều người quan tâm tới dịch vụ cầm đồ này.

Nếu chỉ cầm giấy tờ ô tô như là cà vẹt, bằng lái thì thông thường bạn chỉ nhận được khoản vay từ khoảng 10 triệu đồng đến dưới 100 triệu đồng, tùy thuộc vào chiếc xe của bạn sở hữu.

cam giay to xe o to o dau duoc gia hien nay11

Số tiền này không phải là nhiều so với giá trị của chiếc xe, nhưng cũng có thể tạm gọi là chấp nhận được để bạn có thể giải quyết công việc của mình vì cầm giấy tờ mà không giữ lại về tài sản thế chấp có giá trị là chiếc ô tô sẽ gặp rất nhiều rủi ro cho các chủ tiệm cầm đồ.

Về mức lãi suất dành cho tài sản là giấy tờ xe ô tô tùy thuộc vào từng cửa hiệu cầm đồ và loại xe mà bạn sẽ nhận được một khoản tiền vay với lãi suất dao động từ 2% – 12%/tháng.

Xem Thêm : Dịch vụ cầm điện thoại tại Tp HCM lãi suất thấp uy tín nhất

Tại dịch vụ hotrotaichinh.com.vn của chúng tôi bạn sẽ được nhận môt khoản vay với lãi suất chỉ khoảng từ 2% – 3% tháng đúng theo quy định của pháp luật và không có kèm các phụ phí nào khác.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng gọi 0818321989 (Mr. Dũng) –  0907662858 (Mr. Tân) để được tư vấn thêm.

Cần chuẩn bị gì khi muốn cầm giấy tờ xe hiện nay?

Để chúng tôi thể hỗ trợ về các thủ tục được giải quyết nhanh chóng nhất, và thời gian để hoàn tất về các thủ tục hồ sơ chỉ trong khoảng 5 phút là bạn có thể nhận được tiền, thì bạn vui lòng chuẩn bị về các giấy tờ sau :

cam giay to xe o to o dau duoc gia hien nay3

  • Loại thẻ căn cước/CMND của chủ tài sản/người cầm cố
  • Cà vẹt xe ô tô bản gốc
  • Giấy để đăng kiểm gần nhất
  • Giấy phép lái xe (photo)
  • Sổ hộ khẩu (photo)

Nếu như xe đã thế chấp ngân hàng hãy chuẩn bị tất cả các giấy tờ liên quan đến hồ sơ thế chấp ngân hàng, bảng sao kê tài khoản trong 3 tháng gần nhất.

Lái xe ô tô đến của tiệm cầm đồ của chúng tôi để tiến hành việc kiểm tra số khung số sàn, có trùng khớp với hồ sơ xe hay không.

Dịch vụ cầm về giấy tờ xe ô tô của chúng tôi với thủ tục rất đơn giản, bạn chỉ cần chuẩn bị về các loại giấy tờ trên và chờ đợi khoản từ 5 đến 10 phút là sẽ nhận được tiền mặt ngay tại công ty.

Nhận cầm giấy tờ xe ô tô đăng ký ở đâu?

Nếu có các loại giấy tờ như xe hơi, xe tải, xe bán tải, xe du lịch, xe đầu kéo v.v…có biển số đăng ký tại tất cả các khu vực tại TPHCM, Hà Nội, Long An, Cần Thơ, Tiền Giang, Bình Dương, Bình Phước, Đồng Nai, Bến Tre, Khánh Hòa v.v… muốn cầm cố hãy liên hệ cho chúng tôi ngay hôm nay,!

cam giay to xe o to o dau duoc gia hien nay6

Xem Thêm : Dịch vụ cầm máy ảnh-máy quay phim- ống kính tại TPHCM

Quy trình về cầm giấy tờ 

Chúng tôi sẽ lần lượt thực hiện đầy đủ theo các bước sau:
   + Nhận các giấy tờ tùy thân của khách hàng có nhu cầu cầm đồ
   + Xác nhận về vật thế chấp
   + Giải thích rõ về việc hoàn trả và thống nhất về lãi xuất
   + Hướng dẫn khách hàng điền vào trong đơn đăng ký thỏa thuận
   + Kiểm tra và chứng thực về các giấy tờ
    + Cung cấp về số tiền vay cho khách hàng
LƯU Ý: Để hợp đồng cầm cố tài sản diễn ra theo đúng pháp luật khách hàng cần cam kết về những thông tin mình cung cấp là đúng sự thật; mọi hành vi cố tình gian lận gây hậu quả nghiêm trọng sẽ được xử lý theo pháp luật hiện hành của nhà nước hiện nay.

Những câu hỏi thường gặp

Ngoài nhận giấy tờ xe ô tô tiệm còn nhận cầm tài sản nào hiện nay?

Ngoài lĩnh vực nhận cầm ô tô, chúng tôi còn nhận cầm về cả các  tài sản có giá trị khác như : Điện thoại, đồng hồ, Laptop, Nữ trang (Vàng, bạch kim), đá quý, Bất động sản v.v… Nếu như bạn đang khó khăn về tài chính hãy gọi cho chúng tôi ngay hôm nay để được hỗ trợ

Có nhận cầm cà vẹt xe các loại hay không?

Chúng tôi nhận cầm về tất cả các loại giấy tờ tùy thân như là : CMND, sổ hộ khẩu, bằng lái xe A1,A2,B1,B2,C,D,E,F…, thẻ sinh viên, cà vẹt xe ô tô, cà vẹt xe máy, hộ chiếu v.v… có thể vay từ 01 cho đến 10 triệu đồng với lãi suất 1.000đ/01 triệu/01 ngày.

Vẫn còn đang gặp thắc mắc?

Nếu như quý khách vẫn còn đang thắc mắc và cần được tư vấn thêm về dịch vụ cầm đồ vui lòng gọi cho chúng tôi theo số điện thoại 0818321989 (Mr. Dũng) –  0907662858 (Mr. Tân) để được tư vấn giải đáp.

Chúng tôi cam kết tư vấn nhiệt tình và giải đáp mọi thắc mắc của quý khách hàng khi đến cầm xe tại tiệm của chúng tôi.

Cầm cà vẹt xe sau bao lâu có tiền tại hotrotaichinh.com.vn?

Quý khách hàng khi chuẩn bị đầy đủ về giấy tờ hợp lệ thì sẽ được nhận tiền ngay trong vòng 5 phút.

>> Xem thêm về Hỗ Trợ Tài Chính tại đây nhé

Nguồn: https://hotrotaichinh.com.vn
Danh mục: Tin tức