Dịch vụ cho vay tiền nhanh trên thị trường hiện nay

Dịch vụ cho vay tiền nhanh trên thị trường hiện nay

Cuộc sống đôi khi các bạn gặp phải những lúc không suôn sẻ. Nhiều khi, bạn rất cần về một khoản tiền ngay lập tức, nhưng không thể xoay ở đâu ra được. Quả thật là rất khó khăn phải không nào? chúng tôi hotrotaichinh.com.vn sẽ ở đây và giúp bạn. Với dịch vụ cho vay tiền nhanh của chúng tôi, sẽ hỗ trợ cho bạn 24/7 giúp bạn giải quyết mọi khó khăn bất kể thời gian nào.

Các hình thức về vay tiền ngân hàng hiện nay

Hiện nay, thì các ngân hàng trong và ngoài nước có khá nhiều hình thức cho vay vốn. Các hình thức phổ biến như là: vay tín chấp, vay thấu chi, vay trả góp…

Bạn Đang Xem: Dịch vụ cho vay tiền nhanh trên thị trường hiện nay

Tùy theo những mục đích sử dụng mà bạn sẽ chọn hình thức vay nào phù hợp với bản thân mình. Hãy cùng nhau điểm sơ qua các hình thức vay phổ biến hiện nay này nhé:

Vay tín chấp

dich vu cho vay tien nhanh tren thi truong hien nay12

Là một hình thức vay vốn ngân hàng mà không cần tài sản đảm bảo. Hình thức vay này dựa hoàn toàn trên uy tín của những người vay. Hình thức vay này phù hợp đối với cá nhân với những nhu cầu nhỏ như mua sắm, vui chơi giải trí. Lãi suất cho khoản vay khá cao và thời gian vay tối đa là 60 tháng.

Vay thấu chi

dich vu cho vay tien nhanh tren thi truong hien nay13

Đây chính là hình thức vay cho những khách hàng cá nhân khi có nhu cầu sử dụng vượt số tiền hiện có trong tài khoản thanh toán của các cá nhân. Hạn mức được cấp chỉ gấp từ 5 lần lương. Hồ sơ vay yêu cầu cần có chứng thực về khoản thu nhập cố định mỗi tháng.

Vay thế chấp

dich vu cho vay tien nhanh tren thi truong hien nay14

Chính là hình thức vay truyền thống của ngân hàng. Theo hình thức vay này người đi vay cần phải có tài sản đảm bảo. Hạn mức vay khá cao lên đến gần 80% – 120% giá trị tài sản cầm cố.

Lãi suất không quá cao, phù hợp đối với khoản vay. Thời hạn vay kéo dài lên đến 25 năm theo nhu cầu của người vay. Hình thức vay này phù hợp cho cả các doanh nghiệp và cá nhân. Lưu ý quan trọng khi vay thế chấp là các khoản phí phải đi kèm như phí trả chậm hay phí trả trước hạn đôi khi sẽ khá cao.

Vay trả góp:

Xem Thêm : Cầm điện thoại giá cao nhất hiện nay

dich vu cho vay tien nhanh tren thi truong hien nay16

Là hình thức cho vay mà tiền lãi và gốc mỗi tháng sẽ bằng nhau. Tùy thuộc nhu cầu cũng như khả năng trả nợ của mỗi khách hàng mà có thời hạn cũng như là hạn mức trả vay khác nhau.

Cho vay tiền nhanh là như thế nào?

dich vu cho vay tien nhanh tren thi truong hien nay1

Vay tiền nhanh hay vay nóng chính là hình thức cho vay tiền với khoảng thời gian nhanh chóng, chỉ với những thủ tục cho vay đơn giản thì bạn đã cầm ngay trong tay một khoản tiền cần thiết để lo về công việc hoặc mua bán.

Tùy vào mỗi nơi, thủ tục và giấy tờ yêu cầu về thế chấp khác nhau, và mức lãi suất cũng như các thỏa thuận cho vay cũng khác nhau. Đây cũng chính là một hình thức khác của ngân hàng thu nhỏ, nhưng ngân hàng thủ tục cho vay phức tạp, thời gian lâu hơn.

Với những bạn đang cần tiền gấp mà không muốn mất quá nhiều về thời gian thì đây chính là giải pháp tuyệt vời cho bạn.

Những ưu điểm của vay tiền nóng hiện nay

Điểm đầu tiên cần phải nhắc đến đó chính là khi đi vay tiền nóng, giải ngân ngay lập tức trong ngày, rất nhiều trường hợp bên cho vay cung cấp dịch vụ trong vòng 30 phút.

Công ty tín dụng đen chỉ cần xác minh đúng địa chỉ của khách hàng đang cư trú và để lại giấy tờ chứng thực cá nhân như là thẻ căn cước công dân, chứng minh nhân dân, hộ chiếu Việt Nam, hộ chiếu nước ngoài,…là có thể nhận được khoản tiền muốn vay ngay lập tức.

dich vu cho vay tien nhanh tren thi truong hien nay2

Vì vậy, khách hàng có việc gấp cần đến tài chính thì vẫn thường nghĩ đến việc để vay tiền nóng. Ví dụ như là: tiểu thương buôn bán hàng hoá, đã đặt lô hàng và chuẩn bị tiền để thanh toán cho phía bên kia, nhưng lại không may nhà bị trộm đột nhập, trộm hết số tiền đã dành dụm cho lô hàng này mà mai hàng đã cập tới bến.

Chỉ còn cách là đi vay nóng, và trong vòng 24h đã có tiền mặt để kinh doanh, thời gian 1 ngày để các công ty tài chính thẩm định hồ sơ rồi giải ngân là quá lâu và không đáp ứng đủ kịp thời.

Trường hợp khác, khi bạn mượn xe của đứa bạn, không may bị cướp mất, người bạn này cần có chiếc xe này để đi học vì trường học quá xa nhà, trong khi bạn là sinh viên không tài sản thế chấp, không có công việc, để các công ty về tài chính thẩm định hồ sơ của bạn vào diện chính sách để bạn có thể vay một khoản tiền và giải ngân nhanh chóng, điều đó là khó để xảy ra. Khi đó, vay nóng chính là sự lựa chọn thường được ưu tiên.

Bên cạnh đó, thì Việt Nam là đất nước mà số lượng tiểu thương, hộ kinh doanh cá thể còn nhiều hơn cả doanh nghiệp như là tiểu thương ngoài chợ, người buôn bán hàng rong, chủ tiệm bán hàng online, chủ quán bún và chủ quán phở,…những người này thường có nhu cầu vay vốn để mở rộng về kinh doanh, mở thêm cửa hàng ở nhiều nơi hay buôn bán thêm nhiều loại sản phẩm.

dich vu cho vay tien nhanh tren thi truong hien nay7

Xem Thêm : Vay tín chấp 50 triệu

Tuy nhiên nhiều người không thể chứng minh về thu nhập cũng như ngại việc làm giấy tờ, nên việc vay nóng trong thời gian ngắn vẫn thường luôn được cân nhắc lựa chọn.

Vay tiền nhanh chóng tại hotrotaichinh.com.vn hiện nay?

Dịch vụ cho vay tiền nhanh trên thị trường hiện nay đang được rất nhiều sự quan tâm đông đảo của các doanh nghiệp và những cá nhân.

Thời gian giao dịch luôn nhanh chóng: Do phải chứng minh nhiều điều kiện và cung cấp rất nhiều loại giấy tờ để có thể vay mượn nên thời gian diễn ra rất lâu từ một tuần đến một tháng bạn mới hoàn thành xong về thủ tục.

dich vu cho vay tien nhanh tren thi truong hien nay5

Tại hotrotaichinh.com.vn khoảng thời gian giao dịch chỉ diễn ra rất ngắn trong khoảng từ 15 đến 30 phút, bạn đã hoàn thành thủ tục rồi.

Thủ tục đơn giản, không yêu cầu quá phức tạp: Đến với chúng tôi thì bạn chỉ cần cung cấp một vài loại giấy tờ đơn giản, và một vài điều kiện khác, tất cả chỉ diễn ra ở trong mấy chục phút đồng hồ. Với những bạn đang cần tiền gấp thì đây là hình thức cho vay hoàn toàn phù hợp đối với bạn
Mức lãi suất thấp và cố định, bạn cũng có thể dễ dàng ra hạn thêm thời gian chỉ cần trả đủ về khoản lãi suất cần thiết.
Hỗ trợ vay tiền 24/7 mọi lúc, khi bạn đến với hotrotaichinh.com.vn vào bất kỳ thời điểm nào thì chúng tôi cũng sẽ sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ, tư vấn những giải pháp cho vay tiền nhanh tốt nhất, phù hợp nhất với bạn.
Ngoài ra thì chúng tôi còn có thêm dịch vụ cầm đồ lãi suất thấp và nhanh chóng.

Các thủ tục cần thiết khi vay tiền ở hotrotaichinh.com.vn hiện nay

  • Chứng minh nhân dân của hai vợ chồng ( đối với những người đã đăng kí kết hôn), Chứng minh nhân dân của chính bạn( với những người chưa kết hôn) hoặc giấy đăng ký kết hôn (nếu như còn độc thân thì có giấy xác nhận tình trạng độc thân).
  • Sổ hộ khẩu
  • Bản chính giấy tờ nhà đất

Những câu hỏi thường gặp

Có nên vay vốn ở các ngân hàng hay không?

Câu trả lời chính là có nếu bạn có nhu cầu sử dụng vốn để kinh doanh hoặc chi tiêu cá nhân. Bởi vì, vay vốn tại ngân hàng có sự bảo đảm bởi các pháp lý. Thay vì đi vay ở “chợ đen” thì bạn sẽ phải đối mặt với rất nhiều rủi ro cũng như là mức lãi suất rất cao. Việc chọn để vay vốn ở ngân hàng là giải pháp không của riêng một cá nhân hay một tổ chức nào.

Về thủ tục vay tiền tại hotrotaichinh.com.vn diễn ra trong bao lâu?

Thủ tục cho vay bên chúng tôi diễn ra rất nhanh chóng, chỉ sau từ 30 phút xác minh giấy tờ, là bạn đã có thể cầm trong tay số tiền mình cần rồi.

Nên vay tiêu dùng tín chấp hay thế chấp hiện nay?

Vay tín chấp chính là hình thức vay tiền ngân hàng và các tổ chức tín dụng được bảo đảm bằng sự tín nhiệm, không cần có về tài sản thế chấp. Hình thức vay này có lãi suất cao hơn vay thế chấp (gấp 2 đến 3 lần) do có rủi ro cao. Số tiền phê duyệt về khoản vay thấp.

Vay thế chấp chính là hình thức vay tiền có tài sản đảm bảo để đảm bảo khả năng trả nợ giữa bên cho vay và bên đi vay khi có các tranh chấp xảy ra.

Do đó việc sử dụng về khoản vay nào phụ thuộc nhiều vào nhiều yếu tố như số tiền bạn vay là bao nhiêu, bạn có tài sản để đảm bảo hay không, bạn đã từng vay vốn tại các ngân hàng/ tổ chức tín dụng nào hay chưa và lịch sử về tín dụng của bạn như thế nào, v.v…

Nguồn: https://hotrotaichinh.com.vn
Danh mục: Tin tức