Những lý do tại sao bạn phải vay tiền hiện nay

Những lý do tại sao bạn phải vay tiền hiện nay

Vay tiền có thể trở thành áp lực của bạn hoặc là nguồn động lực giúp cho bạn cố gắng kiếm tiền hơn. Lý do bạn cần phải vay tiền nhanh? Bạn vay tiền nhanh với mục đích làm gì? Vay tiền nhanh có lợi hay là có hại? Đây là những vấn đề mà rất nhiều người nên quan tâm, vì nắm được về những điều này sẽ giúp cho bạn chủ động hơn trong khoản vay của chính mình.

Những lí do khiến bạn vay tiền hiện nay

Những lý do tại sao bạn phải vay tiền hiện nay đang là câu hỏi rất được nhiều người quan tâm trong đại dịch Covid đang làm rất nhiều doanh nghiệp và cá nhân điên đảo.

Bạn Đang Xem: Những lý do tại sao bạn phải vay tiền hiện nay

nhung ly do tai sao ban phai vay tien hien nay1

Thứ nhất: Là vì thời gian

  • Bạn đang cần mua về một thứ quan trọng, có thể là xe, nhà hoặc đất,…. nhưng chưa đủ tiền. Nếu phải tiết kiệm tiền thì sẽ rất lâu, thậm chí đến khi đủ tiền thì thứ đồ bạn cần mua đã tăng giá thêm.
  • Bạn đang có một khoản nợ cần thanh toán gấp đây chính là lúc hợp lý để vay tiền. Vì nếu như bạn không trả đúng thời hạn có thể sẽ dẫn đến rất nhiều hệ lụy nghiêm trọng.
  • Bạn đang muốn đầu tư, mở rộng về kinh doanh thì vay tiền là phương án tuyệt vời. Lợi nhuận của việc kinh doanh đem lại sẽ bù vào các khoản tiền lãi mà bạn đã vay.
  • Vay tiền sẽ giúp cho bạn mua được những thứ cần thiết tại thời điểm hiện tại. Là nguồn động lực khiến cho bạn kiếm tiền để trả nợ. Nếu như đợi cho đến khi đủ tiền, bạn có thể sẽ phải đợi rất lâu hoặc là không thể mua được thứ đó nữa.

Thứ 2: Đòn bẩy

nhung ly do tai sao ban phai vay tien hien nay15

Vay tiền có thể là nguồn động lực để cho bạn cố gắng trả nợ. Giải pháp này cũng là một đòn bẩy cho phép bạn mua tiêu dùng mà không cần sử dụng về tiền của mình.

Nếu như bạn vay tiền bạn sẽ tập trung lao động, tiết kiệm về chi tiêu để trả nợ khoản vay còn không nếu bạn dành dụm đủ tiền mới mua thì có khi không thể đủ được hoặc là rất lâu.

Thứ 3: Lợi ích thuế

Nếu như bạn nhận tiền từ doanh thu các hoạt động mà bạn kinh doanh thì sẽ không có bất cứ khoản thuế nào trên khoản doanh thu đấy bởi vì khi bạn vay tiền ngân hàng thì khoản lãi suất sẽ được khấu trừ.

nhung ly do tai sao ban phai vay tien hien nay2

Thứ 4: Lạm phát

Tại sao Bạn cần phải vay tiền? Lý do nào phù hợp. Lạm phát cũng chính là lợi ích khi bạn vay vốn kinh doanh. Nếu lãi suất vay vốn là 5% và tỷ lệ lạm phát là 5%, thì bạn không cần phải trả % lãi suất cho số tiền mà bạn vay. Và nếu như tỷ lệ lạm phát là cao hơn 5% thì bạn thật sự đã kiếm được tiền.

Thứ 5: Tăng giá trị ròng nhanh hơn

Con số của giá trị ròng nói lên về sự phát triển của công ty, cá nhân một cách rõ nhất. Giá trị ròng là mức chênh lệch giữa tài sản và nợ cần phải trả. Nếu như bạn đi vay vốn giá trị ròng sẽ tăng hơn vài lần so với khi sử dụng tiền.

Mua tài sản sẽ làm tăng về giá trị của tài sản và giá trị ròng. Bạn sẽ có thể mua nhiều tài sản từ khoản lợi nhuận ở trong một thời gian ngắn.

nhung ly do tai sao ban phai vay tien hien nay5

Các hình thức vay tiền tín chấp hiện nay

Có hai loại vay tín chấp thường gặp ở trong nước, đó là vay thấu chi và vay tín chấp trả góp

Vay tín chấp trả góp

nhung ly do tai sao ban phai vay tien hien nay7

Hình thức: Đây chính là hình thức phổ biến ở nước ta. Ngân hàng hoặc là cơ sở cho vay sẽ gải ngân số tiền bạn vay. Bạn cần phải trả góp số tiền đó theo tháng hoặc theo tuần, theo ngày,…, trong một thời gian nhất định.

Xem Thêm : Cầm xe máy biển số tỉnh ở TPHCM

Hình thức vay này được chỉ nên được sử dụng khi bạn biết rõ về khoản tiền cần vay và mục đích vay cho việc gì.

Vay thấu chi

nhung ly do tai sao ban phai vay tien hien nay8

Hình thức: Ngân hàng sẽ cho bạn vay một số tiền trong khoảng thời gian nhất định. Bạn cũng có thể sử dụng số tiền đó bất cứ lúc nào. Nhưng bạn cần phải trả tiền đúng thời hạn. Bạn chỉ cần trả đúng số tiền mà bạn đã dùng.

Bạn vay theo hình thức này khi: bạn không biết nên vay khoảng bao nhiêu. Bạn thường xuyên có việc gấp phải cần đến tiền và bạn cần phải sử dụng số tiền đó hết trong một lần.

Những lợi ích khi bạn vay tiền hiện nay

nhung ly do tai sao ban phai vay tien hien nay11

Cho vay tiêu dùng chính là sản phẩm cho vay phổ biến tại nhiều tổ chức tín dụng hiện nay, đặc biệt phát triển mạnh mẽ ở trong các công ty tài chính tiêu dùng trong những năm gần đây. Đây chính là hoạt động cấp vốn của các tổ chức tín dụng cho người đi vay để phục vụ mục đích tiêu dùng cá nhân.
  • Thủ tục khi vay tiền rất đơn giản khiến cho người đi vay dễ dàng nắm bắt. Các khâu thủ tục đều sẽ diễn ra rất nhanh chóng, gọn gàng. Nếu như khách hàng có thắc mắc gì đều được các nhân viên hỗ trợ tư vấn một cách cặn kẽ và chi tiết.
  • Những khách hàng khi đi vay tiền chủ yếu thường là những người không có khả năng trả kịp nợ, không đủ tiền để mua những món đồ cần thiết hoặc là không đủ điều kiện để vay ngân hàng. Lúc này những khoản dịch vụ về cho vay tiền nhanh chính là những biện pháp thực sự cứu cánh cho họ.
  • Những dịch vụ cho vay tiền nhanh đều rất chú trọng vào đội ngũ về nhân viên. Họ phát triển về một đội ngũ nhân viên đông đảo và chuyên nghiệp. Hướng tới việc chăm sóc mọi đối tượng khách hàng.
  • Kết hợp sức mạnh công nghệ khiến dịch vụ tiếp cận với nhiều khách hàng hơn, giải quyết về những khó khăn của khách hàng một cách nhanh chóng.
  • Vay tiền không những trở nên đơn giản hơn mà còn tạo tâm lý thoải mái, bớt nặng nề hơn cho những người đi vay. Người đi vay trở thành khách hàng, điều đó là ưu điểm giúp cho họ không còn phải sống trong cơ chế “xin vay” như là kiểu ngân hàng cũ.

Vay tiền ở đâu uy tín hiện nay?

nhung ly do tai sao ban phai vay tien hien nay12

Xem Thêm : Những lưu ý khi vay tín chấp

Dịch vụ về vay tiền nhanh của hotrotaichinh.com.vn sẽ giúp bạn giải quyết về các vấn đề tài chính chỉ trong thời gian rất ngắn.

Hai ngày sau khi xác thực hồ sơ bạn đã có số tiền mà mình cần đến. Thủ tục và các loại giấy tờ thường rất đơn giản. Chúng tôi còn có hợp đồng cho vay với nội dung rất rõ ràng, chi tiết.

Dịch vụ tư vấn miễn phí 24/7 hỗ trợ cho bạn mọi lúc khi bạn cần. Và với kinh nghiệm trong ngành tài chính nhiều năm, chúng tôi hy vọng là người đồng hành cùng bạn vượt qua khó khăn. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được trợ giúp một cách nhanh nhất có thể.

Những câu hỏi thường gặp

Hotrotaichinh.com.vn có cho vay nóng không hiện nay?

Chúng tôi hỗ trợ về làm hồ sơ vay nóng tại nhà, hỗ trợ vay nóng tất cả các quận huyện tại TPHCM hiện nay

Trong trường hợp người vay tiền không kịp trả lãi hoặc là không có khả năng trả nợ thì khoản nợ có liên đới tới người thân và bạn bè không?

Khi khách hàng vay tiền tại hotrotaichinh.com.vn thì chỉ có người vay mới có trách nhiệm với hợp đồng vay nhanh của mình, không liên đới tới người thân hoặc là bạn bè của người đi vay

Vay tiền hiện nay có an toàn hay không?

 Việc vay tiền hiện rất an toàn và đang được rất nhiều khách hàng sử dụng hiện nay

Nguồn: https://hotrotaichinh.com.vn
Danh mục: Tin tức