Cầm vàng uy tín, lãi suất thấp tại TPHCM uy tín

Cầm vàng uy tín, lãi suất thấp tại TPHCM uy tín

Cầm vàng uy tín lãi xuất thấp nhất tại thhcm và bạn đang muốn tìm về tiệm cầm đồ chuyên nhận cầm vàng và nữ trang có uy tín với lãi suất thấp nhất trên thị trường hiện nay? Hãy đến ngay dịch vụ hotrotaichinh.com.vn bạn sẽ được hỗ trợ cầm về tất cả các loại trang sức, nữ trang, vàng, bạc, đá quý, kim cương với lãi suất thấp nhất trên thị trường chỉ từ 2% – 2.5%/tháng.

Khái niệm về cầm vàng là gì hiện nay?

Vàng là một kim loại quý được giao dịch mua bán phổ biến nhất thị trường hiện nay, và hầu như không bị rớt giá khi cần để bán. Do đó, người dân VIệt Nam xem vàng như là vật tích trữ phòng thân khi có hữu sự cần. Vàng hiện nay có nhiều loại như là vàng trang sức, vàng nữ trang, vàng nhẫn, vàng 4 số 9 (vàng 9999), vàng 18k, vàng 24k, vàng miếng SJC v.v…

Bạn Đang Xem: Cầm vàng uy tín, lãi suất thấp tại TPHCM uy tín

cam vang uy tin lai suat thap tai tphcm uy tin2

Vì vàng có giá trị cao và là vật có thể tích trữ, nên đôi khi khó khăn cần xoay tiền để giải quyết về công việc thì đem vàng đi cầm ở các tiệm cầm đồ chính là giải pháp nhanh và tốt nhất. Tùy theo giá trị của loại vàng bạn muốn cầm, mà bạn có thể vay được từ khoảng 60% đến 90% với lãi suất từ 2.5% – 3%/tháng.

Hầu hết các tiệm cầm đồ hiện nay, đều nhận cầm về vàng hoặc các loại đá quý, kim cương có giá trị cao. Tuy nhiên, làm sao tìm được nơi để cầm cố về tài sản là vàng có uy tín tại khu vực gần bạn mà có lãi suất thấp nhất hiện nay.! Vì nếu như tìm không đúng địa chỉ cầm vàng có uy tín bạn sẽ gặp nhiều rủi ro như

+ Thời hạn vay ngắn

+ Định giá tài sản không cao

+ Lãi suất cao

+ Dễ bị đánh tráo tài sản (hiếm khi xảy ra)

Do đó, nên tìm về các tiệm cầm đồ có uy tín gần khu vực của bạn, sẽ giúp cho bạn an tâm khi giao tài sản là vàng, nữ trang, kim cương đá quý để họ cất giữ và sẽ giúp bạn vay khoản tiền theo mong muốn.

Tìm tiệm cầm vàng 18k, 24k, 9999, vàng miếng SJC có uy tín với lãi suất thấp ở đâu hiện nay?

Tại Việt Nam nói chung hoặc là Thành phố Hồ Chí Minh nói riêng, thì muốn đem cầm vàng là điều rất đơn giản. Bạn có thể đem đến tiệm vàng nơi bạn mua để cầm, hoặc là đến các cửa hàng vàng gần bạn, hay đến các tiệm cầm đồ. Vì hầu hết tất cả các tiệm vàng, cửa hàng cầm đồ đều nhận cầm về loại tài sản này.

cam vang uy tin lai suat thap tai tphcm uy tin7

Tuy nhiên tìm cầm đồ nào có uy tín đáng tin cậy và có lãi suất thấp, thì theo hotrotaichinh.com.vn khuyên bạn nên tìm đến các địa điểm sau :

 1. Đến tiệm vàng nơi bạn mua để đem đi cầm lại vàng của tiệm : Vì nếu như cầm các loại vàng nữ trang, trang sức, vàng 18k, 24k, lắc tay v.v… thì họ đều sẽ có ký hiệu riêng của tiệm. Nên khi cầm ở đây bạn sẽ cầm được giá thành cao, còn về lãi suất thì chắc chắn sẽ phù hợp theo thị trường.
 2. Đến tiệm vàng gần nơi bạn ở nhất để cầm: Sẽ tiết kiệm được về chi phí đi lại, dễ dàng đến để chuộc lại và không phải mất nhiều thời gian vì họ có máy móc chuyên dụng để đánh giá về tuổi vàng. Dĩ nhiên họ cũng sẽ cho bạn vay với số tiền chỉ khoảng từ 60 – 80% nếu là vàng trang sức, hoặc là 90% nếu là vàng miếng, vàng 9999.
 3. Đến hotrotaichinh.com.vn tại TPHCM : Tại đây chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn cầm về vàng với lãi suất thấp chỉ 2% tháng, máy móc kiểm định chuyên nghiệp và sẽ giúp bạn cho vay tối đa lên đến gần 90% giá trị tài sản dù là vàng nữ trang, trang sức, kim cương, đá quý v.v…
 4. Đến tiệm cầm đồ gần khu vực của bạn để cầm cố về tài sản.

Xem Thêm : Vay tín chấp PVCombank

Cầm vàng uy tín, lãi suất thấp tại TPHCM uy tín tại hotrotaichinh.com.vn hiện nay được rất nhiều khách hàng tin tưởng ủng hộ.

Tại sao nên cầm vàng, kim cương, đá quý, ngọc trai tại hotrotaichinh.com.vn?

cam vang uy tin lai suat thap tai tphcm uy tin3

Hầu hết tất cả các khách hàng đều hài về dịch vụ của chúng tôi hiện nay, vì chúng tôi luôn hoạt động theo tiêu chí vì khách hàng và hỗ trợ các khách hàng lúc khó khăn. Đến với dịch vụ cầm vàng, trang sức uy tín của chúng tôi, hầu hết các khách hàng đều cảm thấy an tâm và hài lòng vì :

 • Định giá về tài sản cao đến 90% giá trị tài sản
 • Cầm tất cả các loại trang sức có giá trị như là: vàng, kim cương, đá quý, hột xoàn v.v…
 • Hỗ trợ mức lãi suất thấp nhất chỉ từ khoảng 2% tháng khi cầm vàng
 • Thủ tục về cầm cố đơn giản, mất chỉ từ 5 đến 10 phút là nhận tiền
 • Thời hạn cho vay linh hoạt : ngắn hạn, trung hạn v.v…
 • Đội ngũ về nhân viên tư vấn nhiệt tình
 • Máy móc thiết bị hiện đại, kiểm tra chính xác về tuổi vàng

Các khách hàng đã từng đến cầm vàng hoặc là bất kỳ loại trang sức có giá trị nào tại cửa hiệu cầm đồ uy tín của chúng tôi sẽ đều thấy an tâm, và quay lại khi có nhu cầu về tài chính vay nhanh ở trong ngày

Các loại vàng, đá quý, kim cương nhận cầm cố hiện nay

cam vang uy tin lai suat thap tai tphcm uy tin9

Đến dịch vụ hotrotaichinh.com.vn của chúng tôi bạn sẽ được hỗ trợ mức lãi suất thấp nhất đối với các loại tài sản như sau :
+ Nhận cầm về tất cả các loại vàng trang sức, vàng nữ trang, nhẫn vàng, lắc tay vàng, bông tai vàng, dây chuyền vàng, vàng 18k, vàng 24k, vàng miếng SJC và vàng 9999.
+ Nhận cầm về tất cả các loại đá quý như : kim cương, Sapphire, ruby, mắt hổ, hồng ngọc, Aquamarine, Spinel, thạch anh, cẩm thạch và ngọc bích v.v…
+ Nhận cầm về tất cả các loại trang sức có giá trị : Hột xoàn, ngọc trai Tahiti, ngọc trai Akoya, ngọc trai South Sea và ngọc trai Mabe, v.v
Có các loại tài sản trên, đến với chúng tôi bạn sẽ được trợ giúp về dịch vụ vay siêu tốc chỉ từ 5 – 10 phút là nhận tiền mặt hoặc chuyển khoản ngay, thủ tục vô cùng đơn giản.

Quy trình thủ tục cầm vàng

cam vang uy tin lai suat thap tai tphcm uy tin8

Bước 1 : Đem tài sản có giá trị như là : vàng, kim cương, đá quý, hột xoàn… kèm với các giấy tờ mua bán/kiểm định/chứng thư (nếu có) đến cửa hàng của chúng tôi tại TPHCM

Bước 2 : Chờ nhân viên thẩm định và kiểm tra định giá tài sản

Bước 3 : Thỏa thuận về khoản vay/lãi suất/thời hạn vay

Bước 4 : Lập hợp đồng về cầm cố vàng, trang sức theo điều khoản đã thỏa thuận

Bước 5 : Niêm phong lưu kho tài sản trước sự chứng kiến của các khách hàng

Bước 6 : Giải ngân khoản vay bằng tiền mặt hoặc là chuyển khoản

Bước 7 : Nhân viên liên hệ nhắc nhở các khách hàng khi đến kỳ thanh toán

Xem Thêm : Những điều cần biết để vay vốn sinh viên hiện nay

Lãi suất và thời hạn vay

cam vang uy tin lai suat thap tai tphcm uy tin5

Tùy theo loại tài sản và mức trượt giá mà sẽ có mức lãi suất thời hạn cho vay khác nhau.

+ Lãi suất : Đối với các loại tài sản như là vàng miếng, vàng 9999, vàng nhẫn áp dụng mức lãi suất chỉ 2%/tháng, còn các loại vàng nữ trang, đá quý, hột xoàn mức lãi suất là từ 2.5% cho đến 3% tháng (tùy theo thời hạn vay).

+ Thời hạn vay : Thời hạn vay linh hoạt từ 61 ngày đến năm, và trả trước không phí phạt trước hạn. Thanh toán gốc và lãi linh hoạt theo hàng tuần/tháng hoặc là đến hạn hợp đồng

Bạn có thể yên tâm, vì chúng tôi luôn muốn hỗ trợ về tài chính nhanh nhất và đơn giản nhất có thể. Dĩ nhiên, phải luôn kèm với mức lãi suất thấp nhất thị trường phù hợp với khả năng tài chính của khách hàng.

Những câu hỏi thường gặp

Ưu điểm của việc cầm vàng hiện nay?

Với việc cầm vàng thì rất có lợi đối với những ai hiện đang nắm giữ vàng , vì khi gặp về khó khăn mà bạn cần một khoản vốn nào đó nhưng giá vàng lại bấp bênh sẽ không thể bán được, thì việc cầm vàng là một lựa chọn hoàn hảo nhất vì:

 • Vừa giải quyết được về công việc cá nhân của mình
 • Vừa giữ được vàng chờ đợi để giá vàng bán cao hơn

Điều kiện cần để có thể cầm vàng hiện nay?

 • Vàng miếng hoặc là vàng trang sức là loại vàng 14k, 18k, 24k, hay vàng 9999
 • Có đủ về hóa đơn mua vàng để chứng minh vàng đó là của mình
 • Có các giấy tờ cá nhân đầy đủ

Có nên cầm vàng hay không hiện nay?

Ngày nay thì dịch vụ cầm đồ không còn xa lạ gì với những ai đang có nhu cầu giải quyết tài chính nữa, vì nó khá là phổ biến, thủ tục và hồ sơ lại đơn giản nên được mọi người sử dụng rất nhiều.

Với việc cầm vàng cũng vậy, bạn sẽ không phải chuẩn bị quá nhiều giấy tờ hay cung cấp thông tin cá nhân, cho nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về việc thông tin cá nhân của mình sẽ bị lộ ra bên ngoài.

Nếu như bạn đang cần một khoản vay gấp và muốn vay trong thời gian ngắn hạn thì hình thức cầm vàng là lựa chọn tốt nhất cho chính bạn.

>> Xem thêm về Hỗ Trợ Tài Chính tại đây nhé

Nguồn: https://hotrotaichinh.com.vn
Danh mục: Tin tức