Vay tín chấp Prudential

Vay tín chấp Prudential

Vay tín chấp Prudential


Trong những năm gần đây, các khoản vay Prudential với thủ tục đơn giản và nhanh chóng, giới hạn cho vay linh hoạt từ 10 đến 300 triệu đồng. Lãi suất cực kỳ hấp dẫn từ 0,83% / tháng đến 1,81% / tháng mà khách hàng không cần thế chấp tài sản.

Theo đó, phát triển ngày càng đa dạng các sản phẩm cho vay Prudential giúp bạn tiếp cận các khoản vay dễ dàng hơn, đảm bảo an toàn và tránh rủi ro khi vay tiền.

Bạn Đang Xem: Vay tín chấp Prudential

Ngoài các khoản vay lương, bạn cũng có thể tham khảo các khoản vay thẻ bảo hiểm hoặc thẻ tín dụng. Đây là những cách nhanh chóng và an toàn để vay tiền ngay bây giờ.

prudential 1
hỗ trợ vay tiền nhanh nhất

Các hình thức vay của Prudential


Prudential có nhiều hình thức khác nhau, phù hợp với nhu cầu vay vốn và mục đích sử dụng vốn của khách hàng. Khoản vay thế chấp dựa trên lương Lương là một hình thức cho vay dựa trên thu nhập thực tế được chứng minh bằng mức lương của khách hàng để phê duyệt khoản vay.

Thu nhập càng cao, giới hạn cho vay càng lớn, lãi suất càng thấp. Tiền vay mượn từ bảo hiểm nhân thọ là khoản vay dựa trên khoản thanh toán phí bảo hiểm hàng năm của khách hàng để phê duyệt khoản vay.

Người vay phải là người có tên trong hợp đồng bảo hiểm nhân thọ được cung cấp cho Prudential làm cơ sở cho vay. Cho vay thẻ tín dụng là một hình thức cho vay dựa trên bản chất của thẻ tín dụng thuộc sở hữu của người vay để phê duyệt khoản vay.

Thủ tục cho vay thận trọng yêu cầu thẻ tín dụng có giá trị sử dụng, đạt giao dịch hàng tháng tối thiểu và không phải chịu các điểm nợ xấu trong vòng 2 năm qua.

Ngoài ra, còn có một số hình thức cho vay không có bảo đảm nhanh khác như vay chứng minh thư, vay bằng lái xe … với giới hạn tối đa là 50 triệu đồng, chủ yếu phục vụ mục đích tiêu dùng. Các khoản vay trả góp nhanh này không đòi hỏi quá nhiều về điều kiện và các tài liệu kèm theo.

Những dịch vụ nội bật website hỗ trợ tài chính

Cầm chứng minh nhân dân

Cầm điện thoại

Dịch vụ cầm đồ

Cầm chứng mình và hộ khâu

Cầm sổ hộ khẩu tại TPHCM

Thế chấp sổ bảo hiểm xã hội

Thông tin liên hệ ở các tỉnh thành và khu vực thành phố

Cầm Nhà Đất - 0865251111 (Mr. Lợi)


Cầm giấy tờ nhà uy tín, lãi suất ưu đãi 1%, thủ tục đơn giản, giải ngân ngay. Cầm nhà đất giải ngân nhanh trong 60 phút, đảm bảo uy tín. Dịch vụ cầm cố nhà đất uy tín. Cầm giá cao. Đảm Bảo Uy Tín. Đảm bảo uy tín. Dịch vụ: Cầm nhà đất, Cầm sổ đỏ, Cầm sổ hồng.

Cho Vay Tiền Nhanh - 0343322111 (Mr. Thắng)


Cho vay góp đứng khu vực HCM - Bình Dương. Chỉ cần chứng minh nhân dân và Sổ hộ khẩu. Ưu tiên hộ kinh doanh có cửa hàng Ngoài ra có cho vay bằng iCloud iphone. Hỗ trợ đứng cho khách sổ hộ khẩu Tp HCM. Thủ tục nhanh gọn, Giải ngân sau 30phút. Đảm bảo Thông tin khách hàng

vay prudential
hỗ trợ vay tiền nhanh nhất 2

Điều kiện vay tiền tại Prudential


Để có thể đăng ký khoản vay tại Prudential, bạn cần lưu ý rằng một số điều kiện cơ bản phải được đáp ứng, làm cơ sở cho người cho vay để giảm thiểu rủi ro mất vốn.

Phải từ 21 đến 55 tuổi (đối với nữ) và 58 tuổi (đối với nam).

Thu nhập tối thiểu phải từ 4 triệu / tháng trở lên.

Đối với một số khách hàng làm việc trong các cơ quan ưu tiên, thu nhập tối thiểu chỉ từ 3,5 triệu / tháng.

Phải làm việc tại công ty ít nhất từ 3 tháng trở lên.

Có sổ thường trú hoặc sổ tạm trú dài hạn KT3 tại chi nhánh của Prudential.

vay tin chap pru 2018
hỗ trợ vay tiền nhanh nhất 3

Thủ tục vay tín chấp tại Prudential


Mỗi hình thức cho vay tiêu dùng của Prudential sẽ đi kèm với một bộ quy trình cho vay cụ thể, cho phép khách hàng dễ dàng hoàn thành và bổ sung hồ sơ vay, từ đó rút ngắn thời gian thẩm định và giải ngân hồ sơ.

Xem Thêm : Dịch vụ cầm điện thoại iphone lãi suất thấp tại Hồ Chí Minh

Hồ sơ và hợp đồng cho vay tại Prudential bao gồm:

Đơn xin vay từ hình thức vay của Ngân hàng Prudential.

Bản sao bắt buộc phải hợp lệ chứng minh nhân dân.

Bản sao giấy phép công ty hiện tại / thẻ nhân viên / bằng tốt nghiệp có ảnh.

Bản sao thẻ bảo hiểm y tế / sổ bảo hiểm xã hội (lưu ý: Không bắt buộc đối với khách hàng làm việc tại các cơ quan ưu tiên và đặt tại Thành phố Hồ Chí Minh).

Sao chép hợp đồng lao động / quyết định làm việc / quyết định trả lương.

Bản kê khai lương của lương trong 3 tháng qua có đóng dấu của Ngân hàng.

Trong trường hợp nhận lương bằng tiền mặt, các thủ tục cho vay của Prudential cần cung cấp một bản sao giấy chứng nhận lương được ký và đóng dấu bởi Giám đốc hoặc Giám đốc nhân sự của cơ quan nơi khách hàng đang làm việc.

Sao chép hóa đơn điện thoại / hóa đơn điện nước / hóa đơn cáp / hóa đơn Internet / hóa đơn di động trả sau không quá 45 ngày dưới tên của thành viên hộ gia đình hoặc chủ nhà (đối với khách hàng thuê nhà và thuê nhà).

Sao chép sổ thường trú và sổ tạm trú KT3 / KT4.

vay tin chap prudential
hỗ trợ vay tiền nhanh nhất 4

Lãi suất vay tín chấp tại Prudential

Lãi suất thường dựa trên một số yếu tố, mỗi yếu tố có mức độ vay và khả năng chi trả khác nhau. Tuy nhiên, lãi suất cho vay của Prudential thường từ 0,83 đến 1,81% / tháng. Trong một số trường hợp, các khoản vay thận trọng sẽ có lãi suất cao hơn các ngân hàng khác, nhưng đây là khoản giải ngân nhanh nhất và uy tín nhất cho những người cần một số tiền lớn ngay lập tức.

Nhanh nhất là 2 ngày và muộn nhất là 5 ngày áp dụng và quá trình giải ngân sẽ nhanh chóng diễn ra để giải quyết tốt cho khách hàng trong mọi vấn đề tài chính.

Lãi suất lương: biến động phụ thuộc vào thu nhập của khách hàng

Khách hàng có thu nhập lớn hơn 20 triệu / tháng: lãi suất 0,83% / tháng.

Khách hàng có thu nhập từ 15 đến 20 triệu / tháng: lãi suất 1,03% / tháng.

Khách hàng có thu nhập từ 12 đến 15 triệu / tháng: lãi suất 1,32% / tháng.

Xem Thêm : Chuyên viên tư vấn tài chính là gì và các vấn đề về tài chính có thể bạn chưa biết

Khách hàng có thu nhập từ 6 đến 12 triệu / tháng: lãi suất 1,54% / tháng.

Khách hàng có thu nhập dưới 6 triệu / tháng: lãi suất 1,81% / tháng.

Cho vay lãi suất bằng bảo hiểm nhân thọ: Lãi suất cho vay tiêu dùng thận trọng của bảo hiểm nhân thọ phụ thuộc vào nhà cung cấp bảo hiểm nhân thọ

Bảo hiểm nhân thọ : lãi suất 1,5% / tháng.

Bảo hiểm nhân thọ khá Prudential khá tốt: lãi suất 1,6% / tháng (ví dụ: Manulife, AIA, AAA, Bao Viet …)

Lãi suất dựa trên thẻ tín dụng ngân hàng: Lãi suất cho vay thận trọng là 1,5% / tháng

Phí phạt cho khoản thanh toán quá hạn: 100% lãi suất của ngày thanh toán trễ, được tính trên số dư nợ hiện tại tính đến thời điểm trả nợ trễ.

Phí phạt trả trước: Được xác định dựa trên thời gian trả trước.

Trả trước dưới 12 tháng: phạt 4% số dư còn lại.

Trả trước từ 12 tháng đến 24 tháng: phí phạt 3% cho số dư còn lại.

Trả trước từ 24 tháng trở lên: phạt 2% trên số dư còn lại.

vay tin chap khong can bao dam ngan hang mbbank1
hỗ trợ vay tiền nhanh nhất 6

Có nên vay tín chấp tại Prudential


Với nhu cầu về vốn ngày càng tăng, các ứng dụng tín dụng từ các công ty tài chính cũng phổ biến như ngân hàng.

Vay Thủ tục cho vay tại Ngân hàng Prudential không cần cung cấp thông tin tài sản thế chấp hoặc tài liệu bảo lãnh của bên thứ ba, thủ tục nhanh chóng và dễ dàng.

Các hình thức cho vay đa dạng và linh hoạt dựa trên nhu cầu và mục đích vốn của các khách hàng khác nhau, như cho vay lương, vay bảo hiểm nhân thọ, hóa đơn tiền điện, cho vay có kỳ hạn cấp thẻ tín dụng …

Không giống như các ngân hàng, các khoản vay của Prudential luôn đảm bảo khoản vay được giải ngân càng nhanh càng tốt. Bạn chỉ mất 1-2 ngày làm việc để nhận khoản vay theo nhiều cách khác nhau, hỗ trợ tối đa cho nhu cầu vốn khẩn cấp.

khoan vay 0da5 1
hỗ trợ vay tiền nhanh nhất 7

Trong số các công ty tài chính, Prudential có giới hạn cho vay khá tốt đối với cả cho vay tiêu dùng và kinh doanh, từ 10 triệu đến 350 triệu đồng. Khách hàng có chính sách bảo hiểm nhân thọ hoặc nhân viên của Prudential tại một số cơ quan ưu tiên sẽ được giảm lãi suất ưu đãi.

Nguồn: https://hotrotaichinh.com.vn
Danh mục: Tin tức