Tiệm cầm đồ gần | Cam kết vì lợi ích tốt nhất cho khách hàng

Tiệm cầm đồ gần | Cam kết vì lợi ích tốt nhất cho khách hàng

Bạn đang muốn tìm về tiệm cầm đồ gần xung quanh đây, ngay tại vị trí của bạn đang đứng nhất để cầm cố về tài sản? Gọi ngay số điện thoại  0907662858 (Mr. Tân) –  0818321989 (Mr. Dũng) để được hỗ trợ tư vấn về dịch vụ cầm đồ luôn cam kết uy tín vì lợi ích tốt nhất dành cho quý khách hàng.

Bạn cần tìm tiệm cầm đồ gần đây nhất để làm gì?

tiem cam do gan day luon cam ket uy tin vi loi ich tot nhat cho khach hang7

Bạn Đang Xem: Tiệm cầm đồ gần | Cam kết vì lợi ích tốt nhất cho khách hàng

Tiệm cầm đồ chính là nơi có thể hỗ trợ tài chính cho bạn vay tiền một cách nhanh chóng nhất hiện nay. Chỉ cần tài sản thế chấp có giá trị như là : ô tô, xe máy, cà vẹt xe, bằng lái, CMND, giấy tờ nhà, đất, vàng, trang sức, laptop, điện thoại v.v… và chủ tiệm đồng ý cầm cố là bạn đã có thể nhận tiền mặt một cách nhanh chóng nhất.
Hầu hết những người tìm đến tiệm cầm đồ đều đang gặp phải khó khăn về vấn đề tài chính, và muốn tìm cách để vay tiền nhanh để giải quyết khó khăn trong lúc cấp bách nhất như là : nhập hàng kinh doanh, trả nợ, trả lương nhân viên, lo viện phí khi người thân gặp tai nạn hoặc giải quyết nhu cầu cuộc sống hàng ngày, v.v…
tiem cam do gan day luon cam ket uy tin vi loi ich tot nhat cho khach hang4
Ngoài ra tiệm cầm đồ gần vị trí bạn ở sẽ giúp cho bạn tiết kiệm được thời gian và chi phí đi lại khi đến hạn để đóng gốc và lãi hàng tháng cũng như theo dõi hoạt động của tiệm thường xuyên, khi giao tài sản có giá trị cao cho tiệm cầm đồ quản lý.
Tiệm cầm đồ gần đây | Luôn cam kết uy tín vì lợi ích tốt nhất cho khách hàng tại hotrotaichinh.com.vn hiện nay tại TpHCM đang được nhiều khách hàng tin tưởng.

Những lưu ý khi tìm đến tiệm cầm đồ gần bạn hiện nay

Tại sao chúng tôi đưa ra khuyến nghị khi bạn muốn tìm đến tìm đến cầm đồ? Vì đã có rất nhiều trường hợp đã xảy ra khi không đọc kỹ các điều khoản hợp đồng cũng như mức lãi suất áp dụng, thời hạn thanh toán vv…. khiến cho bạn mất luôn tài sản cầm cố khi không trả gốc và lãi đúng hạn. Có thể tiệm cầm đồ gần giúp bạn tiết kiệm về chi phí đi lại

tiem cam do gan day luon cam ket uy tin vi loi ich tot nhat cho khach hang8

Chúng tôi khuyến cáo bạn, khi bạn muốn cầm cố về bất cứ tài sản nào và giao cho tiệm cầm đồ gần bạn cất giữ bảo quản, bạn cũng cần nên tìm hiểu kỹ về các vấn đề liên quan tài sản như sau :

 1. Về mức lãi suất áp dụng hàng tuần/tháng : Để cân đối về khả năng trả lãi và gốc hàng tháng.
 2. Đọc kỹ về các nội dung trong hợp đồng : Tránh trường hợp các điều khoản mà bạn chưa từng nghe khi nhân viên tư vấn và giới thiệu.
 3. Các phụ phí khác liên quan khác : Đây cũng chính là vấn đề quan trọng nên tìm hiểu kỹ về các chi phí này như : phí để làm hợp đồng, phí đáo hạn, phí lưu kho/bảo quản, phí phạt khi trả trước gốc và lãi trước thời hạn, phí về tất toán hợp đồng v.v…
 4. Cam kết bồi thường khi có sự cố xảy ra : Tài sản của bạn giao cho tiệm cầm đồ bảo quản, họ sẽ có trách nhiệm lưu kho, niêm phong về tài sản của bạn. Khi có sự cố thiệt hại về tài sản của bạn, bạn sẽ có quyền khiếu nại yêu cầu chủ tiệm bồi thường theo như trong hợp đồng.
 5. Nên tìm về các tiệm cầm đồ uy tín hoạt động lâu năm : Với các tiệm cầm đồ có uy tín sẽ giúp bạn an tâm về hợp đồng cũng như tài sản khi giao cho các cửa hàng cầm đồ.

Nếu cần hỗ trợ tư vấn thêm về thông tin dịch vụ về cầm đồ uy tín, quý khách có thể trực tiếp liên hệ với dịch vụ cầm đồ của chúng tôi tại địa chỉ :  HCM Quận Bình Tân: 0818321989 (Mr. dũng) – HCM Quận Bình Thạnh: 0907662858 (Mr. Tân) để được tư vấn và hỗ trợ.

Tiệm Cầm đồ gần nhất là ở đâu hiện nay?

Để trả lời về tiệm cầm đồ gần nhất khu vực bạn đang ở phải nói đến dịch vụ cầm đồ online hỗ trợ 24/7 tất cả các ngày trong tuần giống như là dịch vụ cầm đồ của chúng tôi.

tiem cam do gan day luon cam ket uy tin vi loi ich tot nhat cho khach hang1

Tại dịch vụ cầm đồ của chúng tôi hỗ trợ tận nơi trong vòng 30 phút, giải ngân nhanh nhất khi khách muốn cầm các tài sản có giá trị như là : ô tô, Mô tô phân khối lớn, nhà đất, bất động sản v.v… hoặc là quý khách có thể đến văn phòng hoặc gọi  trực tiếp để trao đổi theo thông tin sau :

HCM Quận Bình Tân: 0818321989 (Mr. dũng) – HCM Quận Bình Thạnh: 0907662858 (Mr. Tân)

Xem Thêm : Những vấn đề cần lưu ý khi vay vốn ngân hàng

Lãi suất áp dụng

Chúng tôi áp dụng mức lãi suất cầm cố chỉ từ khoảng 2% – 3% /tháng không kèm bất kỳ khoản phụ phí nào khác ngoài hợp đồng.

Đến với chúng tôi, luôn cam kết hỗ trợ với những lợi ích tài chính tốt nhất dành cho khách hàng, không lợi dụng sự khó khăn của khách hàng để nhằm trục lợi.

Hồ sơ cần chuẩn bị

Để hỗ trợ nhanh gọn cho các khách hàng đang cần tìm về giải pháp tài chính nhanh, dịch vụ cầm đồ gần nhất, vay tiền nhanh nhất, làm hồ sơ nhanh nhất quý khách cần chuẩn bị về các giấy tờ sau :

 • Tài sản thế chấp
 • CMND/Thẻ căn cước người cầm
 • Sổ hộ khẩu (photo)
 • Hợp đồng/giấy tờ mua bán chứng minh tài sản chính chủ

tiem cam do gan day luon cam ket uy tin vi loi ich tot nhat cho khach hang5

Cam kết uy tín

Đến với dịch vụ cầm đồ gần đây nhất hỗ trợ online 24/7 khi gọi điện bạn sẽ nhận được dịch vụ tốt nhất gồm :

 • Báo lãi suất cụ thể khi đã xác định về tài sản cần cầm cố
 • Định giá đúng theo giá thị trường hiện nay
 • Hỗ trợ mức lãi suất thấp nhất chỉ cao hơn ngân hàng từ khoảng 1% – 1.5%/tháng
 • Hợp đồng minh bạch rõ ràng và không thu thêm bất kỳ phí nào khác ngoài hợp đồng
 • Vay tiền nhanh trong vòng 30 phút số  tiền lên đến vài tỷ đồng
 • Kho lưu hồ sơ với két sắt chống cháy và chống trộm bảo vệ 24/24
 • Kho lưu tài sản có mái che và bảo vệ nghiêm ngặt 24/7
 • Cam kết bồi thường tài sản 100% nếu xảy ra bất kỳ sự cố nào liên quan đến tài sản

Thời gian để định giá và hoàn tất thủ tục mất bao lâu để nhận tiền?

tiem cam do gan day luon cam ket uy tin vi loi ich tot nhat cho khach hang11

Tùy vào nhu cầu vay và loại tài sản thế chấp mà thời gian định giá và duyệt hồ sơ có thể mất khoảng từ khoảng 5 phút đến tối đa không quá 24 tiếng đồng hồ (Áp dụng với tài sản là bất động sản).

Xem Thêm : Cầm chứng minh nhân dân thành phố Hồ Chí Minh

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực về cầm đồ và thẩm định giá tài sản, chúng tôi sẽ cố gắng để hỗ trợ quý khách hàng hoàn tất hồ sơ nhanh nhất có thể.

Sau khi hoàn tất xong thủ tục thẩm định giá trị tài sản và hoàn tất hồ sơ chúng tôi sẽ giải ngân cho khách hàng trong vòng 5 phút là có tiền mặt hoặc là chuyển khoản từ vài chục triệu đến vài chục tỷ đồng.

Những câu hỏi thường gặp

Quy định bảo mật thông tin khách hàng cầm đồ thế nào hiện nay?

Đảm bảo với quý khách rằng, về các thông tin về cá nhân và tài sản của quý khách sẽ được giữ bí mật tuyệt đối. Vì đó là cách làm việc mà chúng tôi đã hoạt động trong lĩnh vực cầm đồ nhiều năm nay.

Hầu hết các khách hàng luôn tin tưởng về dịch vụ của chúng tôi và bảo mật về thông tin khách hàng khi cầm đồ tại tiệm, cửa hàng cầm đồ của chúng tôi là điều cam kết được đặt lên hàng đầu.

Tiệm cầm đồ hoạt động tới mấy giờ nghỉ?

Chúng tôi làm việc suốt tất cả các ngày trong tuần từ Thứ 2 cho đến Chủ Nhật (không nghỉ lễ)

Mất bao lâu để nhận được về khoản tiền vay?

Trong vòng khoảng 1 giờ sau khi được Phê duyệt, khoản vay của bạn sẽ được giải ngân.

>> Xem thêm về Hỗ Trợ Tài Chính tại đây nhé

Nguồn: https://hotrotaichinh.com.vn
Danh mục: Tin tức