Dịch vụ cầm xe ô tô tại TPHCM 2021

Dịch vụ cầm xe ô tô tại TPHCM 2021

Không phải ai cũng đủ năng lực để gánh vác tất cả mọi thứ, không một doanh nghiệp nào có thể vỗ ngực nói là mình không nợ. Chỉ là ít hay nhiều mà thôi, và ngoài những hình thức vay vốn ngân hàng ra thì hầu hết mọi người đều nghĩ và chọn đến hình thức cầm đồ.

Hiện nay ở Thành Phố Hồ Chí Minh thì hình thức cầm đồ xe ô tô đang làm khuynh đảo cả thị trường cầm đồ. Với bài viết ở dưới đây sẽ phần nào giúp ích cho bạn hiểu hơn về thủ tục cầm cố này.

Bạn Đang Xem: Dịch vụ cầm xe ô tô tại TPHCM 2021

Cầm xe ô tô tại TpHCM là gì hiện nay?

dich vu cam xe o to tai tphcm 20217

Trước hết thì chúng ta cần phải tìm hiểu cầm đồ xe ô tô là gì, đây chính là hình thức dùng các tài sản hiện hữu để thế chấp. Đương nhiên tài sản đó phải là của bạn và được thẩm định với mức giá trên thị trường.

Chủ sở hữu của chiếc xe ô tô sẽ thực hiện đem tài sản là chiếc ô tô đến các địa chỉ cầm cố. Bên nhận sẽ tiến hành về lập biên bản ghi nhận tài sản cùng với các giấy tờ bàn giao cho hai bên để thực hiện hợp đồng.

Các trường hợp tìm đến dịch vụ cầm cố về xe ô tô ở Thành Phố Hồ Chí Minh

Việc cầm cố ô tô có lẽ chính là giải pháp cấp thiết nhất ở thời điểm các doanh nghiệp cần vốn. Bởi vì việc cầm cố này được giải quyết nhanh gọn thủ tục đơn giản, khác so với việc đi vay tại các ngân hàng.

Đối với các hộ gia đình có xe hơi cũng thường hay tìm đến dịch vụ cầm xe ô tô tại Thành Phố Hồ Chí Minh để giải quyết về vấn đề tài chính một cách nhanh gọn lẹ nhất có thể.
Dịch vụ cầm ô tô tại TPHCM 2021 đang được nhiều người quan tâm vì một năm đầy biến động vì dịch bệnh.
dich vu cam xe o to tai tphcm 202111

Lợi ích của việc cầm cố này đem lại là gì hiện nay?

Lợi ích đầu tiên của việc cầm cố cũng không phải là vấn đề gì quá xa xôi mà chính là việc giải quyết về vấn đề tài chính ngay lúc đó được đáp ứng kịp thời.
dich vu cam xe o to tai tphcm 20219

Thủ tục nhanh gọn

Khi cầm cố về tài sản tại các ngân hàng khách hàng phải tiến hành làm thủ tục hồ sơ rắc rối mất nhiều thời gian. Nhưng đối với dịch vụ về cầm cố ô tô lại được giải quyết một cách đơn giản nhanh chóng và ngắn gọn. Không cần thủ tục phức tạp lại không mất thời gian giải ngân.

Xem Thêm : Cầm ô tô tại TPHCM

Trung bình thì việc xử lý hồ sơ cầm cố ô tô chỉ dao động trong khoảng từ 30 phút, mà không một giải pháp tài chính ngân hàng nào có thể so sánh kịp. Không những vậy mà dịch vụ cầm cố xe ô tô tại thành phố Hồ Chí Minh còn rất nhiều tiện ích như.

Không cần điều kiện phức tạp

Đối với việc vay vốn tại ngân hàng thì đều yêu cầu những người đi vay phải có chứng minh thu nhập rõ ràng để có thể đảm bảo có khả năng thanh toán khoản lãi vay. Tránh bị nợ xấu xảy ra, còn với dịch vụ cầm cố ô tô hoàn toàn ngược lại, người đi vay sẽ không cần phải chứng minh về khả năng thanh toán cũng như chứng minh thu nhập của mình hay các tài sản khác có liên quan.
Việc của người đi vay là cần cầm theo các giấy tờ có liên quan đến chiếc ô tô cầm cố là có thể làm thủ tục vay vốn.  Đây cũng chính là một trong những ưu điểm vượt trội khiến cho dịch vụ về cầm cố ô tô ngày càng phát triển và được nhiều người lựa chọn.
Với loại hình vay vốn cầm cố xe ô tô này quý khách hàng cũng có thể gia hạn thêm về khoảng thời gian cầm cố khi hết thời hạn thỏa thuận như ban đầu, đây chính là điểm khác biệt lớn so với các hình thức vay vốn khác trên thị trường mà bạn từng biết đến. Đặc biệt hơn nữa khi xin gia hạn thêm về thời gian cầm cố thì bạn không phải chịu thêm hình phạt nào.

Thủ tục cầm cố xe ô tô tại TPHCM hiện nay

dich vu cam xe o to tai tphcm 202112

Thủ tục cầm xe ô tô TPHCM

Đối với trường hợp cầm về xe ô tô chính chủ, các giấy tờ thủ tục khá là đơn giản. Trước hết, khách hàng sẽ cần chuẩn bị sẵn các giấy tờ liên quan, như sau:

– CMND hoặc là hộ chiếu của bản thân

– Cavet xe ô tô bản chính để các tiệm cầm đồ xác minh được chính xác về chủ sở hữu chiếc ô tô cần cầm cố.

– Giấy đăng kiểm : Điều này sẽ giúp xác minh nguồn gốc , xuất xứ và đời xe chính xác nhất để có mức giá cầm công bằng nhất.

Lý do nên chọn về dịch vụ cầm cố xe ô tô là gì?

dich vu cam xe o to tai tphcm 20212

 • Dịch vụ cầm cố chuyên nghiệp với các mức lãi suất thấp
 • Hồ sơ về thủ tục hoàn thành nhanh chóng chỉ trong khoảng từ 30 phút.
 • Có hợp đồng để đảm bảo về quyền và lợi ích của người cầm cố.
 • Tài sản của khách hàng sẽ được đảm bảo trong suốt quá trình về cầm cố.
 • Bạn sẽ có quyền gia hạn thêm thời hạn cầm cố nếu có nhu cầu.
 • Quy trình công khai minh bạch và rõ ràng.
 • Lãi suất ưu đãi hấp dẫn tạo những điều kiện thuận lợi cho khách hàng

Đơn vị cầm cố ô tô uy tín nhất tại Thành Phố Hồ Chí Minh hiện nay

dich vu cam xe o to tai tphcm 20214

Xem Thêm : Nợ xấu – Vay tín chấp không có khả năng trả

Xuất phát từ nhu cầu luôn muốn tìm kiếm về thông tin từ các sản phẩm tài chính cùng với những vấn đề khó khăn khi tìm về nguồn tài chính phù hợp. Hotrotaichinh.com.vn chính thức ra đời nhằm:

 • Tư vấn miễn phí cho khách hàng có nhu cầu tìm hiểu về các sản phẩm về tài chính, đặc biệt là vấn đề cầm cố ô tô tại khu vực TPHCM.
 • Hotrotaichinh.com.vn định giá về tài sản chỉ sau 10-20 phút khi đã cung cấp hồ sơ
 • Lãi suất vay được thỏa thuận giữa hai bên vay và cho vay và lãi vay thấp như là vay ngân hàng
 • Hình thức về vay cầm cố ô tô hoạt động hợp pháp hóa theo hình thức mua bán cá nhân
 • Hotrotaichinh.com.vn có hợp đồng minh bạch đảm bảo về quyền lợi giữa các bên, và đảm bảo tài sản nguyên vẹn.

dich vu cam xe o to tai tphcm 20216

Có thể thấy rằng dịch vụ về cầm cố xe ô tô tại TPHCM đang ngày một phát triển và được khá nhiều quý khách hàng lựa chọn để giải quyết vấn đề tài chính một cách nhanh gọn nhất, tiết kiệm về chi phí và thời gian. Với bài viết này chúng tôi hy vọng quý khách hàng có thể nắm rõ và hiểu hơn về loại hình dịch vụ cầm cố xe ô tô này.

Những câu hỏi thường gặp

Cầm xe ô tô với thủ tục đơn giản là như thế nào?

Khi muốn cầm ô tô, quý khách hãy gọi cho chúng tôi trước để được hướng dẫn và bạn chỉ cần lái xe và chuẩn bị đầy đủ về các thủ tục hồ sơ cần thiết liên quan như chúng tôi đã tư vấn ở trong điện thoại.

Sau khi đã có được các hồ sơ trên, chúng tôi sẽ trực tiếp tiến hành làm tất cả thủ tục từ A cho đến Z và bạn chỉ có việc ngồi chờ từ khoảng 30 phút là bạn sẽ nhận được khoản vay như mong muốn bằng tài sản thế chấp chính là chiếc ô tô của bạn.

Có nhận cầm xe ô tô của Trung Quốc?

Miễn là xe ô tô của bạn còn hạn sử dụng và được phép lưu hành tại Việt Nam chúng tôi đều nhận cầm cố kể cả loại xe Trung Quốc.

Có nhận cầm loại xe ô tô biển số tỉnh?

Chúng tôi nhận cầm ô tô có biển số thuộc 64 tỉnh thành của Việt Nam hiện nay, miễn xe có giấy tờ hợp lệ và đầy đủ và được phép lưu hành tại Việt Nam

>> Xem thêm về Hỗ Trợ Tài Chính tại đây nhé

Nguồn: https://hotrotaichinh.com.vn
Danh mục: Tin tức