Dịch vụ cầm điện thoại iphone 7 Plus

Dịch vụ cầm điện thoại iphone 7 Plus

Dịch vụ cầm Iphone 7 Plus. Cầm điện thoại là biện pháp mà nhiều khách hàng nghĩ đến khi đang cần khoản tiền gấp để xoay sở cho cuộc sống.

Với chính sách cho vay thế chấp cùng với thủ tục cầm đồ nhanh chóng và đơn giản.

Bạn Đang Xem: Dịch vụ cầm điện thoại iphone 7 Plus

Hotrotaichinh.com.vn nhận cầm điện thoại với giá cao, lãi suất thấp, khách hàng có thể tin tưởng và lựa chọn dịch vụ chúng tôi để thực hiện các giao dịch.

Các rủi ro khi cầm điện thoại tại nơi không uy tín

Dịch vụ cầm điện thoại
Dịch vụ cầm điện thoại

Cầm điện thoại đã trở thành một hình thức vay thế chấp đơn giản và được nhiều khách hàng nghĩ đến ngay khi đang gặp vấn đề khó khăn trong tài chính, bởi vì điện thoại là loại tài sản dễ cầm cố cũng như có giá trị cao. 

Nhưng bạn đã bao giờ nghĩ tới các rủi ro tiềm tàng có thể xảy ra với bạn khi cầm điện thoại tại những đơn vị không uy tín, làm việc không rõ ràng. 

Hãy cẩn thận khi lựa chọn những đơn vị cung cấp dịch vụ cầm đồ để tránh những rủi ro không đáng có dưới đây.

Lãi suất cao và không rõ ràng

Dịch vụ cầm điện thoại
Dịch vụ cầm điện thoại

Một trong các rủi ro đầu tiên mà bạn cần phải nghĩ đến đó là về vấn đề lãi suất. 

Có khá nhiều trường hợp bị sập bẫy vì cầm đồ ở những dịch vụ không uy tín, lãi suất không minh bạch, rõ ràng. 

Có thể vào khoảng thời gian đầulãi suất sẽ khá thấp làm nhiều khách hàng tin tưởng và thực hiện giao dịch. 

Sau đó, mức lãi suất sẽ tăng theo thời gian hoặc phát sinh thêm những phí dịch vụ khác mà bạn không thể biết trước được (do đơn vị cầm đồ không báo trước cho bạn) và đến cuối cùng lãi suất mà bạn phải trả sẽ cao hơn rất nhiều so với ban đầu.

Bị đánh cắp linh kiện chính hãng

Dịch vụ cầm điện thoại
Dịch vụ cầm điện thoại

Nhiều đơn vị cầm đồ còn thậm chí còn có những hành động tinh vi khi thực hiện hành vi trục lợi từ khách hàng bằng cách thay đổi linh kiện chính hãng của khách hàng bằng những linh kiện dỏm. 

Đến khi nhận lại tài sản khách hàng phải bất ngờ vì hầu như các bộ phận của chính hãng của điện thoại đều đã bị tráo đổi.

Đánh cắp dữ liệu, thông tin cá nhân

Dịch vụ cầm điện thoại
Dịch vụ cầm điện thoại

Một rủi ro khác cũng nguy hiểm không kém khi cầm điện thoại là bị đánh cắp thông tin, dữ liệu cá nhân. 

Xem Thêm : Cầm Máy Ảnh Lãi Suất Thấp Hiện Nay

Bình thường, nhiều người sẽ có thói quen lưu trữ video, hình ảnh, thông tin thẻ ngân hàng, danh bạ điện thoại và những dữ liệu này có khả năng cao sẽ bị người cầm đồ xâm nhập và đánh cắp trong trường hợp bạn không đăng xuất hoặc xóa những dữ liệu quan trọng trước khi đen cầm đồ. 

Vì thế theo kinh nghiệm cầmđiện thoại của hotrotaichinh.com.vn thì khách hàng cần phải lựa chọn thật kỹ địa điểm cầm đô uy tín để chắc chắn đảm bảo an toàn cho tài sản và bản thân.

Mạo danh tài khoản

Dịch vụ cầm điện thoại
Dịch vụ cầm điện thoại

Bằng cách sử dụng và đăng nhập vào thiết bị của bạn, các tài khoản mà bạn quên đăng xuất khi thực hiện giao dịch cầm điện thoại tại các đơn vị không uy tín. 

Việc họ có thể mạo danh bạn để thực hiện các giao dịch online là điều hoàn toàn có thể xảy ra và bạn có nguy cơ phải trả những khoản tiền khổng lồ mà bản thân bạn cũng không hề hay biết.

Thiết bị cầm cố bị hư hỏng

Dịch vụ cầm điện thoại
Dịch vụ cầm điện thoại

Một đơn vị cầm đồ uy tín sẽ chắc chắn bảo quản thiết bị cầm cố của bạn trong môi trường tốt để đảm bảo thiết bị của bạn vẫn hoạt động bình thường khi nhận lai. 

Nhưng không phải bất cứ địa điểm nào cũng uy tín như thế và từ đó có thể dẫn đến tình trạng thiết bị của bạn bị hư hỏng, trầy xước, bị vỡ, bị ẩm,

Xóa hết dữ liệu trong điện thoại trước khi cầm

Dịch vụ cầm điện thoại
Dịch vụ cầm điện thoại

Như vậy cách cầm điện thoại như thế nào là bảo đảm không bị đánh cắp thông tin? 

Cách hiệu quả nhất là bạn cần phải xóa, sao chép hoặc lưu trữ lại tất cả thông tin ở nơi khác trước khi cầm. 

Đây là cách giải quyết duy nhất để bạn có thể bảo vệ cho bản thân, bảo vệ quyền riêng tư, quan trọng là các thông tin và dữ liệu cá nhân nhạy cảm.

Những dịch vụ nội bật website hỗ trợ tài chính

Cầm chứng minh nhân dân

Cầm điện thoại

Dịch vụ cầm đồ

Cầm chứng mình và hộ khâu

Cầm sổ hộ khẩu tại TPHCM

Thế chấp sổ bảo hiểm xã hội

Thông tin liên hệ ở các tỉnh thành và khu vực thành phố

Cầm Nhà Đất - 0865251111 (Mr. Lợi)


Cầm giấy tờ nhà uy tín, lãi suất ưu đãi 1%, thủ tục đơn giản, giải ngân ngay. Cầm nhà đất giải ngân nhanh trong 60 phút, đảm bảo uy tín. Dịch vụ cầm cố nhà đất uy tín. Cầm giá cao. Đảm Bảo Uy Tín. Đảm bảo uy tín. Dịch vụ: Cầm nhà đất, Cầm sổ đỏ, Cầm sổ hồng.

Cho Vay Tiền Nhanh - 0343322111 (Mr. Thắng)


Cho vay góp đứng khu vực HCM - Bình Dương. Chỉ cần chứng minh nhân dân và Sổ hộ khẩu. Ưu tiên hộ kinh doanh có cửa hàng Ngoài ra có cho vay bằng iCloud iphone. Hỗ trợ đứng cho khách sổ hộ khẩu Tp HCM. Thủ tục nhanh gọn, Giải ngân sau 30phút. Đảm bảo Thông tin khách hàng

Xem kỹ tình trạng thiết bị trước khi cầm

Cách để bạn biết điện thoại của bạn có bị luộc đồ không là hãy kiểm tra thật kỹ tình trạng điện thoại của mình trước khi cầm, tốt nhất là bạn nên chụp lại một bức ảnh để so sánh và đối chiếu khi lấy thiết bị.

Xem trước các thông tin hiện tại về điện thoại của bạn

Dịch vụ cầm điện thoại
Dịch vụ cầm điện thoại

Để an toàn hơn khi cầm điện thoại, bạn nên tìm hiểu kỹ càng về các thông tin liên quan như khoản tiền có thể cầm của điện thoại và mức lãi suất của các đơn vị cầm đồ hiện nay như thế nào. 

Trên thị trường hiện nay mức lãi suất hàng tháng trung bình sẽ dao động từ 2 đến 6%, nếu trên 6% thì bạn cần nên tránh. 

Như chúng tôi đã nói trước đó, có nhiều đơn vị cầm cố có thể dụ bạn bằng mức lãi thấp ở thời gian ban đầu và sẽ tăng dần về sau, nếu không suy nghĩ kĩ sẽ rất dễ bị mắc bẫy của họ.

Chọn đơn vị cầm điện thoại công khai lãi suất và phí

Xem Thêm : Ví Thần Tài là gì, lãi suất bao nhiêu, vên vay không hiện nay?

Mặc dù bạn đang cần cầm gấp điện thoại hay các loại tài sản khác thì việc lựa chọn một đơn vị cầm đồ uy tín với mọi thông tin đều được công khai rõ ràng, minh bạch là một điều vô cùng cần thiết.

Hotrotaichinh.com.vn không chỉ công khai mọi thông tin chúng tôi còn bảo đảm đầy đủ các thủ tục cầm đồ, hợp đồng mang yếu tố pháp lý nhằm bảo vệ quyền lợi của cả 2 bên. 

Với mức lãi suất cạnh tranh cho mọi sản phẩm, khách hàng có thể hoàn toàn an tâm khi đến đơn vị cầm đồ của chúng tôi giao dịch.

Cầm điện thoại tại hotrotaichinh.com.vn

Dịch vụ cầm điện thoại
Dịch vụ cầm điện thoại

Tại hotrotaichinh.com.vn, đội ngũ nhân viên chúng tôi sẽ tư vấn nhiệt tình và đưa ra các giải pháp hợp lý nhất cho quyết định của khách hàng.

Với dịch vụ cầm điện thoại của chúng tôi bạn chỉ cần CMND và tài sản cần cầm cố. Trong khoảng thời gian ngắn chúng tôi sẽ báo giá, nhân viên của hotrotaichinh sẽ đến tận nhà bạn để nhận điện thoại và nhận tiền (phương thức giao tiền sẽ do bạn lựa chọn).

  • Bảo mật tuyệt đối các thông tin cá nhân, cũng như thông tin giao dịch của khách hàng.
  • Tài sản của khách hàng sẽ được niêm phong và bảo quản 1 cách chuyên nghiệp.
  • Dịch vụ chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm bồi thường 100% nếu tài sản của quý khách hư hỏng do lỗi bảo quản.
  • Thời hạn các khoản vay mặc định, khách hàng có thể trả trước hạn linh hoạt (không phí phạt).

Chúng tôi hỗ trợ hầu hết tất cả các thương hiệu điện thoại hiện nay như: Apple, SamSung,, Nokia (Microsoft), Oppo, Huawei, LG, Lenovo,…

Nếu như các bạn đang có nhu cầu cầm điện thoại nhưng vẫn còn khó khăn trong việc lựa chọn đơn vị cầm đồ uy tín thì đừng ngại mà hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và thực hiện giao dịch đơn giản và nhanh chóng.

Các câu hỏi thường gặp

Cầm điện thoại có nguy hiểm không?

Tuy thủ tục cầm điện thoại khá đơn giản, nhưng cũng tiềm ẩn khá nhiều rủi ro như mất tài sản, bị đánh cắp thông tin,…nếu cầm tại những đơn vị không uy tín.

Các dịch vụ cầm điện thoại có hỗ trợ tất cả các dòng điện thoại không?

Hiện tại ở các đơn vị cầm đồ đều hỗ trợ khách hàng cầm các dòng điện thoại thông minh hiện tại.

Cầm điện thoại Iphone giá có cao hơn các dòng điện thoại khác không?

Điện thoại Iphone hiện nay đang có giá cầm khá cao, cao hơn hẳn các dòng điện thoại thông minh bình thường.

Nguồn: https://hotrotaichinh.com.vn
Danh mục: Tin tức