Cầm Laptop Macbook Giá Cao tại TpHCM

Cầm Laptop Macbook Giá Cao tại TpHCM

Hotrotaichinh.com.vn chuyên nhận cầm laptop Macbook các loại giá cao với lãi suất thấp nhất thị trường hiện nay tại Tp HCM, đảm bảo uy tín, thủ tục cầm đồ đơn giản, bảo mật về thông tin khách hàng. Chúng tôi giúp bạn giải quyết nhanh về tài chính, với phương thức làm việc trực tiếp khi khách hàng có yêu cầu và giải ngân nhanh nếu quý khách đăng ký dịch vụ.

Cầm đồ Laptop Macbook giá cao

Dịch vụ cầm đồ Laptop Macbook của hotrotaichinh.com.vn hiện đang được sử dụng rất nhiều vì có thể vay thế chấp được nhanh chóng với mức giá cao, lãi suất thấp nhất tại TpHCM. Hotrotaichinh.com.vn luôn hướng đến mục tiêu chuyên nghiệp hóa các loại dịch vụ cần đồ để mang lại về sự trải nghiệm tốt nhất đến với khách hàng.

Bạn Đang Xem: Cầm Laptop Macbook Giá Cao tại TpHCM

cam laptop macbook gia cao tai tphcm2

Để xóa bỏ được định kiến của mọi người về dịch vụ cầm đồ thì hotrotaichinh.com.vn đang không ngừng lỗ lực thay đổi, cải tiến và hoàn thiện về các loại dịch vụ cầm đồ qua từng ngày.

Hotrotaichinh.com.vn hiện đang là đơn vị cầm đồ có uy tín nhất trong lĩnh vực cầm cố và thế chấp về tài sản. Đến với cải tiến và trung tâm hotrotaichinh.com.vn quý khách sẽ được tiếp đón, tư vấn và hỗ trợ tận tình bởi các đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình và chu đáo.

Các loại dịch vụ cầm đồ của chúng tôi đều rất được khách hàng ưa thích và thường xuyên lựa chọn và sử dụng.

cam laptop macbook gia cao tai tphcm1

Một trong những loại dịch vụ được khách hàng sử dụng nhiều nhất tại hotrotaichinh.com.vn chính là dịch vụ cầm đồ Laptop, bởi tính tiện dụng có thể vay nhanh được một số tiền mà không bị ảnh hưởng nhiều đến việc sinh hoạt hằng ngày.

Cầm Laptop Macbook Giá Cao tại TpHCM hiện nay thì hotrotaichinh.com.vn là một nơi cầm đồ uy tín và giá thành thấp.

Cam kết của hotrotaichinh.com.vn cho dịch vụ cầm Laptop Macbook giá cao

cam laptop macbook gia cao tai tphcm6

Khi sử dụng dịch vụ cầm đồ Laptop tại hotrotaichinh.com.vn, trung tâm chúng tôi xin cam kết với quý khách hàng:

 • Được tiếp đón và hỗ trợ tư vấn bởi các đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thân thiện, chu đáo.
 • Mức lãi suất về cầm đồ Laptop Macbook thấp nhất thị trường.
 • Hợp đồng cầm cố  với những điều khoản rõ ràng và minh bạch.
 • Laptop của khách hàng sẽ được niêm phong hoàn toàn 100%.
 • Kho lưu trữ về tài sản được đảm bảo đúng tiêu chuẩn 100%.
 • Thời gian giải ngân nhanh chóng chỉ trong vòng từ 15 phút.
 • Thông tin khách hàng được bảo mật tuyệt đối cẩn thận.
 • Hạn mức cho vay có thể lên đến gần 80% giá trị máy ở thời điểm hiện tại.

Cầm đồ Laptop Macbook được bao nhiêu?

Xem Thêm : Dịch vụ cho vay tiền nhanh tại Thành phố Hồ Chí Minh

cam laptop macbook gia cao tai tphcm4

Cầm đồ Laptop được bao nhiêu sẽ dựa vào giá trị của chiếc máy tính xách tay của bạn tại thời điểm mang đi cầm cố. Việc định giá về chiếc laptop sẽ do nhân viên của hotrotaichinh.com.vn thẩm định và thông báo hạn mức cho vay và mức lãi suất đến cho quý khách hàng.

Hạn mức về cho vay sẽ được nhân viên của trung tâm hotrotaichinh.com.vn đánh giá bằng những tiêu chí như: Loại máy, đời máy, tình trạng sử dụng của máy, cùng các loại phụ kiện đi kèm máy như: Pin, dây sạc, chuột, loa,…. Và tất nhiên là những hãng máy nổi tiếng và dòng máy đời mới có hình thức đẹp sẽ được nhận cầm với giá thành cao hơn các dòng máy đời cũ có hình thức xấu.

Trung tâm hotrotaichinh.com.vn nhận cầm tất các loại laptop của các hãng như: Macbook, Dell, Asus, HP, Sony, Lenovo, Asus, Acer, Toshiba, Samsung, MSI, Microsoft,…

Thủ tục cầm Laptop Macbook tại Hotrotaichinh.com.vn

Để có thể sử dụng về dịch vụ cầm đồ máy tính xách tay của hotrotaichinh.com.vn thì yêu cầu đầu tiên chính là bạn phải đủ 18 tuổi và chiếc laptop bạn cần phải thuộc quyền sở hữu của chính bạn.

cam laptop macbook gia cao tai tphcm7

Khi sử dụng dịch vụ về cầm laptop xách tay bạn cầm mang đến trung tâm, những thứ sau:

 • CMND bản gốc + 01 bản photo
 • Laptop cá nhân + Phụ kiện
 • Hóa đơn về mua bán laptop, Giấy bảo hành còn thời hạn. (Nếu có)

Sau khi tư vấn về các gói dịch vụ cầm laptop và tiếp nhận hồ sơ của chếc Laptop, nhân viên của hotrotaichinh.com.vn sẽ tiến hành định giá và thông báo về hạn mức cho vay và mức lãi suất cho khách hàng. Tiếp đó trung tâm sẽ ký hợp đồng cầm cố với khách hàng và giải ngân số tiền cho vay ngay lập tức cho các khách hàng.

Quý khách hàng vui lòng giữ gìn cẩn thận về bản hợp đồng để có thể chuộc lại tài sản cầm cố vì bản hợp đồng của hotrotaichinh.com.vn sẽ bao gồm những thông tin quan trọng như: Chủ thể của hợp đồng, tài sản cầm cố, khoản tiền cho vay, mức lãi suất và thời hạn để thanh toán.

Những lưu ý khi cầm Macbook để giải quyết vấn đề tài chính hiện nay

Không riêng gì Macbook, khi cầm laptop nói chung luôn có các rủi ro về mức lãi suất, giá cầm không tương xứng hay nghiêm trọng hơn là tình trạng hư hỏng và luộc đồ… Trang bị những kinh nghiệm cần thiết là việc nên làm để thật sự tận dụng cho giải pháp này.

Cầm Macbook nên chuẩn bị đầy đủ về phụ kiện

cam laptop macbook gia cao tai tphcm8

Xem Thêm : Dịch vụ cầm điện thoại iphone 7 Plus

Các phụ kiện Macbook luôn có giá thành cao ngất ngưỡng so với những dòng laptop khác. Chính vì vậy nếu như Macbook của bạn đầy đủ phụ kiện thì sẽ là một yếu tố đẩy giá cầm Macbook lên cao.

Do vậy, trước khi mang Macbook đi cầm, hãy chuẩn bị đầy đủ về các phụ kiện, như dây sạc… và đảm bảo về tình trạng Macbook hoàn hảo nhất.

Dò giá thành thị trường trước khi cầm Macbook

Để không phải bị “hớ” khi cầm một tài sản giá trị cao như là Macbook bạn nên tham khảo giá bán Macbook cũ ở nhiều nơi sau đó lấy giá này để ước lượng mức giá mình có thể cầm được.

Hầu hết các tiệm cầm đồ sẽ định giá về laptop dựa trên giá thị trường. Nếu như bạn am hiểu về công nghệ và giá cả, bạn sẽ không bị tiệm cầm đồ nắm thóp vì thiếu hiểu biết và không bị ép giá.

Vệ sinh Macbook thật sạch sẽ

cam laptop macbook gia cao tai tphcm9

Yếu tố khác giúp cho bạn cầm Macbook được giá cao chính là ngoại hình. Ngoại hình Macbook càng mới, càng đẹp bao nhiêu, thì giá thành cầm càng cao bấy nhiêu. Do đó, trước khi mang Macbook đi để cầm, hãy làm máy nhìn mới hơn, vệ sinh sạch sẽ, đầy đủ nhé.

Chọn địa điểm cầm đồ uy tín

Tài sản càng giá trị thì bạn càng nên tìm một nơi uy tín để đảm bảo an toàn cho Macbook của mình. Nên chọn những nơi làm việc chuyên nghiệp, môi trường hiện đại sẽ có quy trình định giá chính xác và với mức lãi hợp lý.

Một ứng cử viên tiêu biểu cho nơi cầm Macbook uy tín chính là hotrotaichinh.com.vn. Có kinh nghiệm và đầy đủ tiềm lực để nhận cầm về những tài sản giá trị.

Nhiều trường hợp khách hàng mang laptop đến các cơ sở cầm đồ không được uy tín gây ra nhiều hậu quả về việc lạm dụng, hư hỏng về tài sản khách hàng đã dấy lên nỗi lo lắng của nhiều người trong việc băn khoăn có nên đem cầm laptop đi cầm hay là không. Hotrotaichinh.com.vn cam kết làm chuẩn làm đúng giá , cầm hết giá cho quý khách.
 
 • Macbook cũ đã qua sử dụng
 • Macbook new fullbox
 • Xác macbook hư hõng không sửa được
 • Thu mua macbook hư màn hình
 • Thu mua macbook hư main

Cầm laptop chính là việc bạn mang chiếc máy tính xách tay của mình đến thế chấp để vay tiền tại các cơ sở về cầm đồ. Và việc cầm laptop hiện nay đã khá phổ biến với rất nhiều người bởi giá trị tài sản của laptop khá cao và nhu cầu về sử dụng chúng lại rất nhiều.

Nguồn: https://hotrotaichinh.com.vn
Danh mục: Tin tức