Cầm ô tô tại TPHCM

Cầm ô tô tại TPHCM

Tại sao lại cầm ô tô ?

Trong các hoạt động sản xuất, hoạt động kinh doanh hoặc khi cần vốn để mở rộng cơ sở vật chất, nhiều doanh nghiệp sẽ chọn loại hình dịch vụ là cầm một số tài sản có giá trị cao như bất động sản, ô tô, nếu cần huy động vốn nhanh.

Trong những tình huống như vậy, các chủ doanh nghiệp đều hy vọng có thể giải quyết các khoản giải ngân nhanh chóng, thủ tục đơn giản, an toàn và thuận tiện, để theo kịp các tiến độ của công việc.

Bạn Đang Xem: Cầm ô tô tại TPHCM

cam xe o to dung ten cong ty camdouytin vn
cầm đồ uy tín

Cầm ô tô 4 chỗ, 7 chỗ là như thế nào ?

cam xe o to 2
cầm đồ uy tín 2

Ô tô, còn được gọi là xe hơi, bao gồm các phương tiện di chuyển như các loại xe bán tải, 4 chỗ, 7 chỗ, 9 chỗ; hoặc xe khách: 16 chỗ, 32 chỗ, 49 chỗ; hoặc xe tải 1,5 tấn, 3,5 tấn trở lên của Isuzu, Suzuki, Hyundai; hoặc xe chuyên dùng: xe kết cấu và xe container; hay những chiếc xe cổ điển, v.v., là những tài sản có giá trị mà hầu hết các cửa hàng cầm đồ sẽ giải ngân nhanh chóng cho bạn với số tiền khổng lồ lên tới vài tỷ đồng dưới dạng thế chấp có tài sản đảm bảo.

Thủ tục cầm xe ô tô chính chủ

cam xe o to
cầm đồ uy tín 3

Đối với trường hợp cầm cố một chiếc xe chính phủ, giấy tờ khá đơn giản không phức tạp như bạn nghĩ. Đầu tiên, khách hàng cần chuẩn bị các tài liệu liên quan sau đây.

• Cmnd hoặc hộ chiếu bản gốc

Xem Thêm : Cầm vàng ở đâu tại TPHCM

• Đăng ký xe bản gốc của bạn để các cửa hàng cầm đồ có thể xác minh rằng bạn chính là chủ sở hữu chính xác của chiếc xe đang cần thế chấp

• Giấy đăng ký cho cửa hàng cầm đồ để xác minh nguồn gốc, xuất xứ và mẫu xe chính xác nhất.

Sau khi chuẩn bị đủ hồ sơ có liên quan, khách hàng sẽ tự lái xe đến tiệm cầm đồ. Bên cầm đồ sẽ tự kiểm tra chiếc xe và lập hợp đồng thế chấp ngay trong ngày.

Những dịch vụ nội bật website hỗ trợ tài chính

Cầm chứng minh nhân dân

Cầm điện thoại

Dịch vụ cầm đồ

Cầm chứng mình và hộ khâu

Cầm sổ hộ khẩu tại TPHCM

Thế chấp sổ bảo hiểm xã hội

Thông tin liên hệ ở các tỉnh thành và khu vực thành phố

Cầm Nhà Đất - 0865251111 (Mr. Lợi)


Cầm giấy tờ nhà uy tín, lãi suất ưu đãi 1%, thủ tục đơn giản, giải ngân ngay. Cầm nhà đất giải ngân nhanh trong 60 phút, đảm bảo uy tín. Dịch vụ cầm cố nhà đất uy tín. Cầm giá cao. Đảm Bảo Uy Tín. Đảm bảo uy tín. Dịch vụ: Cầm nhà đất, Cầm sổ đỏ, Cầm sổ hồng.

Cho Vay Tiền Nhanh - 0343322111 (Mr. Thắng)


Cho vay góp đứng khu vực HCM - Bình Dương. Chỉ cần chứng minh nhân dân và Sổ hộ khẩu. Ưu tiên hộ kinh doanh có cửa hàng Ngoài ra có cho vay bằng iCloud iphone. Hỗ trợ đứng cho khách sổ hộ khẩu Tp HCM. Thủ tục nhanh gọn, Giải ngân sau 30phút. Đảm bảo Thông tin khách hàng

Kinh nghiệm cầm xe ô tô lãi suất thấp

Cầm ô tô là một giải pháp tài chính khi nhiều doanh nghiệp cần, nhưng nếu không cẩn thận, hoặc chọn sai địa điểm với lãi suất xe quá cao, việc cầm xe ô tô đôi khi sẽ có thể trở thành gánh nặng cho chủ xe.

Thông thường, lãi suất cho xe ô tô được tổ chức tại các cửa hàng cầm đồ sẽ dao động từ 5 đến 10%.

Vì vậy, với khoản vay trung bình 300 triệu đồng cho một chiếc ô tô, khách hàng phải trả một khoản tiền từ 15 đến 30 triệu đồng hàng tháng, đây không phải là một con số nhỏ. Chưa kể, nhiều hiệu cầm đồ cũng sẽ bao gồm lưu trữ bổ sung, lưu trữ và một loạt các phí dịch vụ khác, khiến cho tiền lãi hàng tháng của các doanh nghiệp lên tới mức giá 40 – 50 triệu.

Xem Thêm : Vay tín chấp doanh nghiệp

Với chi phí như vậy, việc cầm một chiếc xe hơi không còn là giải pháp tài chính cho các doanh nghiệp, mà đã trở thành gánh nặng cho những lợi ích, khiến nhiều doanh nghiệp rơi vào tình trạng không thể chi trả, buộc phải bán xe.

vay qua app 1
cầm đồ uy tín 4

Kinh nghiệm tìm nơi cầm xe ô tô

vay 2
cầm đồ uy tín 5

Đối với các tài sản có giá trị cao như ô tô, doanh nghiệp nên hạn chế chọn cửa hàng cầm đồ gần nhất để tránh khả năng ép giá và nhận về mức lãi suất quá cao. Với công nghệ thông tin hiện đại ngày nay, không thiếu các cửa hàng cầm đồ uy tín hoạt động trực tuyến, có thể tư vấn và cung cấp giá và lãi suất trực tuyến nhanh chóng nhất cho khách hàng mà không cần khách hàng cầm xe đến trước để thẩm định.

Do đó, các doanh nghiệp hoàn toàn có thể tham khảo giá trước khi chọn cho mình một nơi để giữ những chiếc xe lãi suất thấp nhất. Thông thường, đối với các tài sản như xe hơi, lãi suất thấp sẽ không được vượt quá 5%.

Các doanh nghiệp có thể dựa vào 5% này để xem xét và tính toán dễ dàng. Bên cạnh việc xem xét lãi suất, doanh nghiệp cũng phải chú ý đến việc bảo quản tài sản khi cầm cố, vì ô tô là tài sản có giá trị lớn.

Nhiều hiệu cầm đồ sẽ không có kho lưu trữ, bảo quản riêng, ngay lập tức bị hư hại đối với tài sản cầm cố. Thậm chí nhiều cơ sở đang tận dụng lợi thế của tài sản được cam kết bởi các doanh nghiệp. Do đó, hãy chắc chắn rằng, ngoài việc chọn một nơi để giữ những chiếc xe lãi suất thấp, nơi bạn cầm đồ cũng phải giữ gìn tài sản tốt

Thời gian giải quyết hồ sơ cầm ô tô mất bao lâu ?

vay tin dung 3
cầm đồ uy tín 6

Khách hàng sẽ được hỗ trợ để hoàn thành tất cả các thủ tục từ A đến Z, chỉ mất khoảng 5-30 phút để bạn nhận được tiền.

Nguồn: https://hotrotaichinh.com.vn
Danh mục: Tin tức