Cầm đồ kim khí, điện máy giá cao, lãi suất thấp tại TpHCM

Cầm đồ kim khí, điện máy giá cao, lãi suất thấp tại TpHCM

Cầm đồ kim khí điện máy từ lâu đã trở thành những vật dụng vô cùng cần thiết ở trong mỗi gia đình. Có thể nói rằng, kim khí điện máy cho đến tận bây giờ vẫn còn giữ được giá trị vô cùng lớn và gần như là vật dụng cần phải có của mỗi gia đình Việt Nam.

Ngoài ra, thì kim khí điện máy còn có thể sử dụng để giải quyết ngay các vấn đề về tài chính của gia đình khi cấp bác. Cùng tìm hiểu thêm ở trong bài viết dưới đây nhé.

Bạn Đang Xem: Cầm đồ kim khí, điện máy giá cao, lãi suất thấp tại TpHCM

Kim khí điện máy là đồ gì hiện nay?

cam do kim khi dien may gia cao lai suat thap tai tphcm2

Có nhiều người vẫn chưa hiểu rõ kim khí điện máy là loại vật tư gì hiện nay. Thì có thể giải thích đơn giản như sau, kim khí điện máy chính là những loại máy móc kim loại và chạy bằng điện sẽ đều được gọi chung là kim khí điện máy.

Có thể kể đến 1 số loại kim khí điện máy phổ biến như là máy phát điện, máy biến tần, máy bơm… đều khá phổ biến trong các gia đình cũng như là các đơn vị sản xuất, các xưởng sản xuất.

Những sai lầm thường gặp nếu đi cầm kim khí điện máy hiện nay

Trong nhiều năm trở lại đây thì cầm đồ đã nở rộ và trở thành một dịch vụ khá phổ biến đối với nhiều người có vấn đề về tài chính.

Ưu điểm của dịch vụ cầm đồ chính là có thể giải quyết nhanh được vấn đề về tài chính mình gặp phải, vẫn giữ được về món đồ của mình mà không lo bị hỏng hay bị thất lạc. Khác hẳn so với vấn đề khi gặp chuyện mà bán đứt đồ đạc đi, đây không phải là cách để giải quyết hợp lý nhất.

cam do kim khi dien may gia cao lai suat thap tai tphcm3

Nhiều người hiện có thể lựa chọn việc cầm đồ kim khí điện máy để giải quyết vấn đề về tài chính của mình ngay trong thời gian ngắn. Tuy nhiên, cũng có thể là do bạn thiếu kinh nghiệm nên nhiều khi cầm đồ kim khí điện máy lại gặp rất nhiều khó khăn. Phổ biến nhất có thể kể đến việc tìm sai địa chỉ cầm cố dẫn đến thiệt hại về tiền bạc cũng như về vật chất.

Một điều mà rất nhiều khách hàng cầm cố về các loại đồ kim khí điện máy có thể gặp phải đó chính là việc cơ sở cầm đồ không định giá đúng về tài sản bạn mang tới để cầm cố. Tính lãi suất vô cùng cao, ngoài ra còn bị hoán đổi về các linh phụ kiện khi để đồ lại tại đây.

Đây chính là hậu quả của việc không tìm hiểu kỹ về các cửa hàng cầm đồ uy tín, tin vào những quảng cáo bất chợt nhìn thấy trên đường và không có một địa chỉ kinh doanh cụ thể.

Xem Thêm : Thủ tục thành lập công ty hỗ trợ tài chính hiện nay

Có nhiều trường hợp khi tới cầm đồ kim khí điện máy còn bị tính thêm cả phí về tư vấn, hoặc là tính cả phí bảo quản tài sản. Mặc dù các loại phí này theo quy định thì người dân đều không phải trả cho dù bạn có cầm cố đồ vật tại đó hay là không.

Một số cửa tiệm, dịch vụ cầm đồ không uy tín còn sẵn sàng tính thêm về lãi vô cùng cao cho khách hàng nếu thanh toán chậm trễ mà không có thông báo trong hợp đồng cầm cố tài sản. Điều này đều được quy định rõ ràng ở trong hợp đồng cầm cố tài sản giữa bạn và nơi nhận cầm tài sản cho bạn.

cam do kim khi dien may gia cao lai suat thap tai tphcm5

Đối với một cửa hàng, dịch vụ về cầm đồ uy tín thì việc thông báo đúng, đầy đủ các thông tin cho khách hàng là một điều tiên quyết. Khi khách hàng có nhu cầu cầm cố về các loại kim khí điện máy tại dịch vụ cầm đồ uy tín hotrotaichinh.com.vn thì quý khách hoàn toàn yên tâm về các vấn đề nêu trên.

Cầm đồ kim khí, điện máy giá cao, lãi suất thấp tại TpHCM hiện nay đang được nhiều người quan tâm.

Quy trình cầm đồ kim khí điện máy tại hotrotaichinh.com.vn

Sau khi bạn đã lựa chọn tiệm cầm đồ hotrotaichinh.com.vn để cầm cố về tài sản, thì các bạn cần chuẩn bị bản chính của Chứng minh nhân dân hoặc là Căn cước công dân và làm theo quy trình như sau:

cam do kim khi dien may gia cao lai suat thap tai tphcm7

Bước 1: Cung cấp và xác thực thông tin của khách hàng

Chúng tôi sẽ thu thập về các thông tin cần thiết của khách hàng và kiểm tra độ tin cậy của thông tin bạn cung cấp. Điều này để đảm bảo rằng nguồn tài sản của bạn mang đến cầm cố là của chính bạn, hoặc là bạn có sự uỷ quyền hợp pháp từ người khác chứ không phải là đồ của kẻ gian.

Bước 2: Kiểm định và đánh giá chất lượng sản phẩm

Tại bước này, Cầm đồ hotrotaichinh.com.vn sẽ kiểm định đẩy đủ các thông tin của sản phẩm để đưa ra một bản đánh giá chi tiết. Từ bản thông tin này, chúng tôi sẽ thông báo về giá trị mà Cầm đồ hotrotaichinh.com.vn có thể nhận cầm cho khách hàng.

Tại công đoạn này, bạn hoàn toàn có quyền để quay và chụp lại để làm căn cứ so sánh đồ khi nhận lại từ Cầm đồ hotrotaichinh.com.vn, đảm bảo về sự minh bạch và an toàn cho khách hàng

Xem Thêm : Vay tiền bằng icloud iphone an toàn nhanh chóng 2022

Bước 3: Niêm phong về sản phẩm

Sau khi đã thẩm định xong hoàn tất, báo giá thành cầm cố cho khách hàng và phía khách hàng cũng đã đồng ý về mức giá, lãi suất và thủ tục từ phía Cầm đồ hotrotaichinh.com.vn. Thì chúng tôi tiến hành niêm phong sản phẩm kim khí điện máy ngay tại chỗ để khách hàng có thể ký tên lên trên tài sản của chính mình.

Bạn nên lưu ý nếu trong quy trình làm việc của bạn với các cửa hàng cầm đồ khác nếu không có bước này thì bạn cần nên cẩn thận, đây chính là dấu hiệu chứng tỏ rằng cửa tiệm này hoàn toàn không uy tín và đáng tin

Bước 4: Nhận tiền

Sau khi đã hoàn thành xong về công đoạn niêm phong sản phẩm, thì khách hàng tiến hành ký hợp đồng cầm cố tài sản với hotrotaichinh.com.vn. Bạn có thể hoàn toàn lựa chọn hình thức giải ngân bằng tiền mặt hoặc là chuyển khoản đều được nhé.

Tuy nhiên bạn cũng nên lấy và giữ lại về phiếu biên nhận để làm bằng chứng sau này khi bạn muốn chuộc lại sản phẩm mình đã cầm cố tại đây. Trong trường hợp nếu bạn lỡ làm mất, hãy nhanh chóng liên hệ ngay với chúng tôi để được chúng tôi hướng dẫn và bảo vệ về tài sản của bạn.

Dịch vụ cầm đồ kim khí điện máy giá cao lãi suất thấp tại Cầm đồ hotrotaichinh.com.vn

Dịch vụ cầm đồ hotrotaichinh.com.vn tự hào là một đơn vị cung cấp dịch vụ cầm đồ với hệ thống 2 cửa hàng trên địa bàn TP.HCM. Chúng tôi nhận cầm về các loại xe máy, xe ô tô, đồ điện tử, đồ kim khí điện máy với giá cao và lãi suất thấp bậc nhất trên thị trường. Với các chuyên viên định về giá sản phẩm có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành cầm cố tài sản.

cam do kim khi dien may gia cao lai suat thap tai tphcm1

Cầm đồ hotrotaichinh.com.vn tự tin là đơn vị có dịch vụ tốt nhất, chăm sóc các khách hàng đảm bảo và uy tín nhất. Đến với Cầm đồ hotrotaichinh.com.vn, các bạn hoàn toàn yên tâm về mặt pháp lý, thủ tục giấy tờ cũng như là tài sản, lãi suất đảm bảo nhất.

Lãi suất khi cầm đồ kim khí điện máy tại Cầm đồ hotrotaichinh.com.vn sẽ dao động từ 2,5% – 3% /tháng và sẽ thay đổi theo số tiền mà bạn cầm cố về tài sản của mình. Thời hạn khoản vay tối thiểu là 2 tháng và tối đa là 12 tháng, một điều kiện vô cùng thuận lợi cho các khách hàng.

Dịch vụ cầm kim khí điện máy tại những địa điểm của Cầm Đồ hotrotaichinh.com.vn luôn có thủ tục đơn giản, đồng thời sẽ định giá tài sản cao đảm bảo phù hợp với nhu cầu của quý khách.

Những thông tin quý khách cung cấp cho Cầm Đồ hotrotaichinh.com.vn luôn được đảm bảo bảo mật, và đảm bảo chỉ sử dụng để xác định danh tính cũng như là bằng chứng khi khách hàng chuộc tài sản cũng như là để liên hệ trong quá trình vay.

Những câu hỏi thường gặp

Thủ tục cầm đồ kim khí tại hotrotaichinh.com.vn có đơn giản hay không?
Chúng tôi sẽ làm mọi thủ tục và giấy tờ và chịu mọi chi phí. Đặc biệt đến tận nơi định giá tài sản trong khu vực tại TPHCM.

Tại hotrotaichinh.com.vn có giái ngân nhanh chóng hay không?
Sau khi thẩm định xong giá trị tài sản và hoàn tất các thủ tục về giấy tờ, bạn sẽ có thể nhận tiền mặt ngay trong vòng từ 5 phút. Chúng tôi có thể giải ngân cho bạn với số tiền vài tỉ đồng một cách nhanh chóng nhất.

Tại hotrotaichinh.com.vn có đảm bảo an toàn về tài sản cho khách hàng không?
Tài sản của quý khách hàng khi giao qua chúng tôi sẽ luôn được đảm bảo an toàn nguyên vẹn. Và chúng tôi sẽ cam kết bồi thường 100% nếu như có sự cố với tài sản của khách hàng.

>> Xem thêm về Hỗ Trợ Tài Chính tại đây nhé

Nguồn: https://hotrotaichinh.com.vn
Danh mục: Tin tức