Cầm Xe Máy Đang Trả Góp Tại Tp Hồ Chí Minh

Cầm Xe Máy Đang Trả Góp Tại Tp Hồ Chí Minh

Cầm xe máy đang trả góp tại tp hcm và hiện nay xe máy đang là một trong những phương tiện cực kỳ phổ biến đối với mỗi người chúng ta, có rất nhiều cách để sở hữu về một chiếc xe máy như mua xe máy trả tiền một lần. Nhưng cũng không phải ai cũng có đủ điền kiện để mua xe máy thanh toán một lần đủ số tiền của chiếc xe đó, chính vì vậy mà sẽ có nhiều người lựa chọn mua xe máy trả góp.

Nếu quý khách đang có một chiếc xe máy đang mua trả góp và đang cần cầm cố để vay một số tiền để chi trả cho một số công việc cần thiết của mình, hotrotaichinh.com.vn chúng tôi chuyên cung cấp về dịch vụ cầm xe máy đang trả góp, hỗ trợ xe biển số các tỉnh thành.

Bạn Đang Xem: Cầm Xe Máy Đang Trả Góp Tại Tp Hồ Chí Minh

Xe máy mua trả góp liệu có cầm được không?

Cầm Xe Máy Đang Trả Góp Tại Tp Hồ Chí Minh hiện đang là một dịch vụ rất được ưa chuộng.

Xe máy mua trả góp là tài sản mà bạn không đủ tiền mua một lần, phải mua trả góp thông qua ngân hàng : VP Bank, HD Bank, Techcombank,… hoặc là qua các công ty tài chính như FE Credit, Home Credit, HD Sai Gon v.v….

cam xe may dang tra gop tai tp ho chi minh1

Xe máy trả góp đã đem đi thế chấp cho ngân hàng thì trên thực tế thì bạn không có quyền đem đi cầm cố, mua bán sang tên cho người khác nếu vẫn chưa hoàn thành xong về nghĩa vụ trả hết nợ gốc và lãi.

Tuy nhiên, ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng của chúng tôi tại dịch vụ hotrotaichinh.com.vn, là chúng tôi luôn hỗ trợ về cầm cố tài sản là xe máy mua trả góp với lãi suất ưu đãi chỉ từ 3% tháng.

Loại xe máy nào có thể cầm cố được hiện nay?

Tất cả các loại xe máy 2 bánh, 3 bánh của tất cả các hãng xe như là : Honda, Suzuki, SYM, Yamaha, BMW, Harley v.v… bạn đang mua trả góp và hiện vẫn còn đang nợ chưa trả hết gốc và lãi chúng tôi đều nhận cầm cố với lãi suất ưu đãi như nhau gồm các:

  • Xe số và xe tay côn : Future, Wave, Exciter, Blade, Sirius, Honda Super Cub…
  • Loại xe tay ga : SH, Dylan, Nouvo, Air Blade, Vision, Attila…
  • Loại xe mô tô phân khối lớn trên 150cc : Yamaha R15, CRB 1000; Ninja Zx-10R; Kawasaki Z1000; Honda Rebel; Honda Gold Wing 1800cc…

Các loại giấy tờ cần thiết khi cầm xe máy đang trả góp hiện nay

Khi quý khách hàng đến với cầm cố xe máy trả góp tại hệ thống cầm đồ uy tín hotrotaichinh.com.vn, quý khách hàng vui lòng chuẩn bị đầy đủ về các giấy tờ như sau:

cam xe may dang tra gop tai tp ho chi minh2

• Chứng minh nhân dân, Hộ chiếu hoặc là thẻ Căn cước công dân của chủ xe
 Giấy đăng ký xe máy photo đóng dấu của ngân hàng còn hạn
 Hộ khẩu
• Hợp đồng về mua xe trả góp với Ngân hàng hoặc Tổ chức tín dụng

Xem Thêm : Cầm CMND tại TPHCM

Quý khách vui lòng mang đủ về các loại giấy tờ như trên để chúng tôi có thể thẩm định nhanh chóng, hoàn thành về hợp đồng và giải ngân nhanh chóng nhất cho khách hàng.

Quy định cần biết khi cầm xe máy trả góp tại các tiệm cầm đồ

cam xe may dang tra gop tai tp ho chi minh3

Chúng tôi lưu ý với khách hàng khi muốn cầm xe máy đang trả góp về các vấn đề sau, để được duyệt hồ sơ nhanh chóng và tránh làm mất về thời gian của bạn :

  1. Xe phải chính chủ : Bạn phải là chủ tài sản thì chúng tôi mới có thể nhận cầm cố tài sản này.
  2. Xe không tranh chấp : Xe của bạn hiện đang trả góp ngân hàng, bạn cần phải đảm bảo xe không tranh chấp không vướng vào nợ xấu ngân hàng, khiến ngân hàng trong quá trình niêm phong chuẩn bị về thanh lý tài sản.
  3. Xe có giấy tờ rõ ràng : Vui lòng chuẩn bị tất cả các loại giấy tờ gốc như đã nêu trên để chúng tôi hỗ trợ tốt nhất cho các bạn.

Địa chỉ cầm xe máy uy tín hotrotaichinh.com.vn tại TpHCM

Nếu như bạn đang gặp khó khăn, cần tiền giải quyết công việc bằng cách cầm cố xe máy thì hãy liên hệ cho chúng tôi ngay hôm nay theo thông tin liên hệ dưới đây, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn được nhanh chóng nhất có thể.

cam xe may dang tra gop tai tp ho chi minh5

Cam kết của chúng tôi

Đến với chúng tôi bạn sẽ nhận được về dịch vụ hỗ trợ tài chính vay tiền bằng việc thế chấp xe máy với lãi suất thấp nhất tại khu vực TPHCM – Việt Nam. Chúng tôi cam kết dịch vụ dành cho bạn sẽ:

 Hỗ trợ tư vấn hoàn toàn miễn phí, giúp cho bạn có sự lựa chọn đúng đắn nhất
 Luôn lắng nghe và chia sẻ cùng với khách hàng
 Luôn nghĩ đến lợi ích của cả đôi bên
 Luôn đặt chữ tín lên hàng đầu
Thẩm định về các hồ sơ nhanh chóng, giải ngân vốn nhanh, cam kết bồi thường 100% nếu như có xảy ra mất mác/ hư hại tài sản.

Doanh nghiệp chúng tôi chuyên nhận cầm xe máy đang trả góp với lãi suất thấp và định giá tài sản cao, đảm bảo uy tín, thủ tục cầm đồ đơn giản, bảo mật về thông tin khách hàng.

Hotrotaichinh.com.vn giúp cho bạn nhanh về tài chính, với phương thức làm việc trực tuyến và trực tiếp khi khách hàng có yêu cầu, giải ngân nhanh nếu quý khách đăng ký về dịch vụ.

Tài sản của quý khách hàng sẽ được chúng tôi niêm phong bảo quản với chỗ để kho hàng diện tích lớn, nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi cầm xe máy tại hotrotaichinh.com.vn của chúng tôi

Hotrotaichinh.com.vn chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu và coi việc phục vụ các khách hàng là phương châm hoạt động của mình.

Những câu hỏi thường gặp

Xem Thêm : Vay tín chấp bằng giấy phép kinh doanh

Cầm cavet xe trả góp và cầm cavet xe máy có khác nhau hay không?

+ Việc cầm về cavet xe máy trả góp hay cầm giấy tờ xe cũng cùng là 1 tên gọi theo giới khách hàng hay là gọi với cái tên vậy.

+ Thì cũng tương tự giống như mô hình cầm đồ xe máy, cầm giấy tờ xe ô tô, nên về mô hình trả góp cũng rất đơn giản và nhanh chóng, lãi suất lãi suất như là cầm xe máy, xe ô tô.

+ Về hình thức cầm cavet xe máy được vay tiền và dược áp dụng cho xe máy trả góp ở các cửa tiệm cầm đồ, hotrotaichinh.com.vn tphcm.

Điều kiện để được cầm được xe máy trả góp ?

+ Phải là loại xe máy chính chủ, xe càng mới thì cầm giá sẽ càng cao – lãi suất thấp nhất tại tphcm.

+ Thủ tục nhanh chóng và không mất thời gian nhiều

Các bước thẩm định để cầm xe máy trả góp tại hotrotaichinh.com.vn?

+ Khách hàng mang xe máy đến hotrotaichinh.com.vn

+ Chúng tôi sẽ định giá về tài sản của khách hàng theo giá thị trường với giá cao hơn

+ Thoả thuận giá và lãi suất cầm xe trả góp – tiến hành việc ký vào giấy tờ cần thiết.

+ Chỉ trong vòng từ 15 phút quý khách sẽ được vay 1 số tiền và trả góp hàng với số tiền lãi, tiền gốc theo như thoả thuận như ban đầu

Nguồn: https://hotrotaichinh.com.vn
Danh mục: Tin tức