Vay tiền trả góp theo ngày hiện nay

Vay tiền trả góp theo ngày hiện nay

Chắc hẳn đã có rất nhiều người từng đã nghe tới dịch vụ vay trả góp ngày. Tuy nhiên, liệu rằng các bạn đã thực sự hiểu rõ về dịch vụ này chưa? Nếu chưa thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay về dịch vụ vay trả góp này hoạt động như thế nào, có ưu điểm gì? Các thủ tục, điều kiện vay như thế nào hiện nay?

Vay tiền trả góp theo ngày là gì hiện nay?

Vay tiền trả góp theo ngày hiện nay đang là vấn đề được rất nhiều người quan tâm trong đầu năm 2021.

Bạn Đang Xem: Vay tiền trả góp theo ngày hiện nay

Vay tiền trả góp theo ngày chính là một hình thức cho vay theo hình thức tín chấp (không cần lấy các tài sản có giá trị để thế chấp) để sử dụng vào mục đích tiêu dùng và kinh doanh,… hợp lý nhất có thể.

Loại hình cho vay nhanh này yêu cầu các khách hàng phải trả một khoản tiền gốc và lãi được tính hàng ngày trong một khoảng thời gian nhất định cho đến khi tất toán hết các khoản nợ.

vay tien tra gop theo ngay hien nay1

Hàng ngày sẽ có các nhân viên tín dụng tại nơi khách hàng vay đến tận nơi để thu về số tiền này cho đến khi trả hết nợ Hình thức này cũng có thể áp dụng được cho nhiều khoản vay khác nhau thường được dành cho các tổ chức, doanh nghiệp và cá nhân khi có nhu cầu về vay tiền nhanh.

Vay tiền góp là hình thức vay hiện đang được khá nhiều người lựa chọn hiện nay. Tuy nhiên, vay tiền góp được chia là 3 loại hình, đó chính là:

– Vay tiền nóng góp đứng: Người vay tiền mỗi tháng sẽ cần phải trả một khoản lãi tương ứng. Còn số tiền gốc sẽ được giữ nguyên cho tới khi trả được lãi và gốc hết cùng một lúc. Hình thức vay này thường hay được những người chưa có mức thu nhập ổn định hoặc không có tài sản giá trị để thế chấp nhưng đang khó khăn về tài chính cần phải vay tiền.

– Vay tiền nóng góp ngày: Đây cũng chính là một hình thức vay mà không cần tài sản thế chấp. Số tiền được vay sẽ trả theo dạng ngày. Người vay cũng có thể lựa chọn trả cả gốc và lãi theo ngày hoặc chỉ trả lãi theo ngày còn tiền gốc thì tới kỳ sẽ thanh toán. Hình thức vay này thường sẽ chỉ cần có CMND và sổ hộ khẩu là được.

– Vay tiền nóng góp theo tháng: Hình thức này cũng không yêu cầu về người vay phải có tài sản thế chấp. Khoản tiền vay cũng có thể được sử dụng vào các mục đích khác nhau. Khi vay theo hình thức này thì người vay có thể trả tiền gốc nhanh. Phụ thuộc vào tình hình kinh tế và thu nhập mà lựa chọn về các khoản vay phù hợp.

vay tien tra gop theo ngay hien nay4

Ưu điểm của dịch vụ vay tiền trả góp theo ngày hiện nay

Hiện nay luôn có rất nhiều các tổ chức tín dụng hoặc là các công ty tài chính sẽ cho vay tiền nhanh theo hình thức về trả góp mỗi ngày rất hấp dẫn.

Xem Thêm : Lưu ý khi cầm sổ hộ khẩu

vay tien tra gop theo ngay hien nay9

Hiện nay, khách hàng đã có nhiều sự lựa chọn để có thể dễ dàng tiếp cận với nhiều ngân hàng, tổ chức tín dụng, các công ty về tài chính tư nhân để cho các khách hàng vay với hình thức trả góp trong ngày ở bất cứ đâu và cũng rất tiện lợi.

 • Thủ tục vay rất đơn giản, không rườm rà phức tạp, chỉ cần có CMND là có thể vay tiền
 • Đối tượng vay rất đa dạng, có thể là người làm kinh doanh, sinh viên, công nhân và các nhân viên văn phòng,…
 • Không yêu cầu về chứng minh thu nhập
 • Thời gian giải ngân vốn nhanh, chỉ khoảng từ 15 phút sau khi duyệt vay là tiền được chuyển vào ngân hàng
 • Thông tin người vay và thông tin giao dịch được bảo mật tuyệt đối an toàn
 • Hạn mức vay tốt, thường dao động từ khoảng 10 – 50 triệu đồng, đáp ứng về nhu cầu vay vốn của nhiều khách hàng
 • Điều kiện vay đơn giản và quy trình cho vay tối ưu
 • Khách hàng có lịch sử bị nợ xấu, bị ngân hàng từ chối cho vay cũng có thể được duyệt cho vay tiền
 • Thanh toán linh hoạt, giúp cho người vay giải quyết nhanh các vấn đề khó khăn kinh tế

Thủ tục vay tiền trả góp theo ngày hiện nay

Bạn phải cần phải có các loại hồ sơ cơ bản theo yêu cầu, dù là bạn sẽ vay ở bất cứ nơi đâu cũng nên nhớ cầm theo những loại hồ sơ này, để thực hiện việc vay tiền nhanh chóng nhất.

vay tien tra gop theo ngay hien nay7

Đơn xin vay vốn theo mẫu được cấp tại nơi vay, đơn này sẽ tới nơi cho vay họ sẽ cung cấp, bạn cũng không cần chuẩn bị từ trước

Các loại giấy tờ tùy thân quan trọng để chứng minh thân phận như là: Chứng minh nhân dân, căn cước công dân hoặc hộ chiếu để chứng minh bạn là người đi vay

Các loại giấy tờ để chứng minh bạn có sinh sống tại nơi bạn đăng ký: Sổ hộ khẩu/KT3

Giấy đăng ký kết hôn hoặc là các giấy tờ chứng minh độc thân

Một số nơi sẽ cần bạn cung cấp về bảng sao kê lương trong 3 tháng gần nhất

Điều kiện để vay tiền trả góp theo ngày là gì hiện nay?

Vay tiền trả góp tại các ngân hàng luôn luôn đòi hỏi bạn những giấy tờ phức tạp, cần chứng minh thu nhập trong những tháng gần nhất hoặc phải có tài sản giá trị để thế chấp

vay tien tra gop theo ngay hien nay3

Tuy nhiên, với hình thức cho các khoản vay trả góp trực tuyến, bạn sẽ thấy thủ tục đơn giản và nhanh chóng tiện lợi hơn rất nhiều.

Để được vay trả góp lãi suất thấp nhất bạn chỉ cần thực hiện về các bước để đăng ký trực tuyến thông qua các website hoặc những ứng dụng trên điện thoại thông minh của chính mình.

Xem Thêm : Dịch vụ cầm CMND gần nhất

Một khoản vay tiền nhanh sẽ giúp cho bạn giải quyết khó khăn tạm thời về tiền bạc một cách nhanh chóng và hiệu quả, mà lại có lãi suất phù hợp an toàn nhất

Vay tiền góp ngày liệu có an toàn hiện nay?

Ưu điểm của hình thức vay này chính là thủ tục đơn giản, không cần thế chấp, giải ngân vốn vay nhanh nhưng nhược điểm đó là lãi suất sẽ cực kỳ cao.

Nhiều trường hợp vay trả góp ngày, và không tìm hiểu kỹ thông tin nên sau khi sử dụng dịch vụ vay chỉ vài tháng, số tiền lãi đã gấp đôi về số tiền vay ban đầu.

Tiền lãi tính theo hình thức lãi mẹ đẻ lãi con khiến cho người vay gặp vô vàn áp lực về tài chính, không có đủ về khả năng kinh tế để trả nợ. Hơn nữa, thì tiền lãi còn phải trả theo mỗi ngày. Không ít trường hợp các khách hàng vay theo hình thức này phải tán gia bại sản.

Tuy nhiên, điều quan trọng nhất chính là trường hợp người vay vay tiền của nơi không uy tín, không thể trả nợ đúng hạn sẽ bị các đơn vị về tài chính cử xã hội đen tới làm phiền, đe dọa, thậm chí còn gây ảnh hưởng tới an toàn và tính mạng.

vay tien tra gop theo ngay hien nay2

Chính vì những lý do đó, các bạn nên tìm tới những đơn vị cung cấp về dịch vụ cầm đồ, cho vay thế chấp, có uy tín, có thương hiệu, được nhiều người tin tưởng. Đơn cử như hotrotaichinh.com.vn. Lý do là bởi:

 • Hotrotaichinh.com.vn là một trong các đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ cầm lớn, có tên tuổi tại TPHCM hiện nay
 • Các sản phẩm cầm đồ mà hotrotaichinh.com.vn cung cấp rất đa dạng, bao gồm về: Xe máy, ô tô, nhà đất, trang sức, vàng miếng, điện thoại, máy tính, máy ảnh,…
 • Có đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp cùng các chuyên gia thẩm định tài sản giàu kinh nghiệm, đảm bảo định giá về tài sản chính xác, sát với giá trị trên thị trường
 • Cho vay với hạn mức cao và thời gian vay linh hoạt
 • Cho phép người vay được trả nợ trước hạn mà không bị tính phí phạt
 • Thủ tục và hồ sơ vay đơn giản
 • Quy trình vay chuyên nghiệp và nhanh chóng
 • Hợp đồng cầm cố tài sản cụ thể, rõ ràng và có giá trị pháp lý

Những câu hỏi thường gặp

Vay trả góp có được vay nhiều lần không hiện nay ?

Sẽ còn tùy vào nơi bạn lựa chọn vay, các hình thức vay, và bạn nên cân nhắc khi vay nhiều lần vì bạn nên trả hết các khoản nợ cũ trước

Vay tiền nhanh trả góp có cần phải có tài sản thế chấp hay không ?

Các khoản vay tiền nhanh theo hình thức này thông thường không yêu cầu về các tài sản có giá trị thế chấp

Vay tiền nhanh trả góp theo ngày lãi suất có cao hay không ?

Các khoản cho vay tiền nhanh được đánh giá là có lãi suất thấp và minh bạch, khách hàng cũng sẽ được ký hợp đồng rõ ràng

Nguồn: https://hotrotaichinh.com.vn
Danh mục: Tin tức