Dịch vụ cầm đồ điện thoại là gì hiện nay?

Dịch vụ cầm đồ điện thoại là gì hiện nay?

So với xe máy, xe ô tô và giấy tờ nhà đất… thì dịch vụ cầm điện thoại, laptop được nhiều nhiều lựa chọn khi cần phải giải quyết các vấn đề về tài chính. Đây chính là giải pháp nhanh chóng và tối ưu nhất, giúp cho bạn có được số tiền mong muốn.  Hotrotaichinh.com.vn mời bạn cùng tìm hiểu về ưu điểm của dịch vụ này, quy trình thực hiện và những lợi ích khi dịch vụ cầm điện thoại và laptop ngay trong bài viết sau đây.

Cầm đồ điện thoại là như thế nào hiện nay?

Dịch vụ cầm đồ điện thoại là gì hiện nay chắc hẳn không còn quá xa lạ đối với tất cả mọi người.

Bạn Đang Xem: Dịch vụ cầm đồ điện thoại là gì hiện nay?

Ngày nay, thì điện thoại di động đã trở thành vật dụng không thể thiếu của mọi người dân, từ già cho đến trẻ. Cũng vì độ phổ biến của nó, mà điện thoại cũng trở thành một trong những tài sản thường được mang đi cầm cố nhất hiện nay.

Cầm đồ điện thoại ngày nay đã trở thành một trong các giải pháp tài chính được ưa chuộng nhất của người dùng, đặc biệt là với giới trẻ, khi cần tìm kiếm một giải pháp tài chính trong thời gian ngắn.

dich vu cam do dien thoai la gi hien nay2

Tuy việc cầm đồ điện thoại đã trở nên phổ biến nhưng không thể phủ nhận được vẫn tiềm tàng rất nhiều hiểm họa khi cầm cố về điện thoại. Một trong những nguy cơ phổ biến có thể kể đến khi cầm điện thoại như sau đây:

-Ăn cắp về dữ liệu: Tiệm cầm đồ hoàn toàn có thể ăn cắp dữ liệu cá nhân của bạn, và đặc biệt là hình ảnh

-Mạo danh tài khoản: Sẽ không có gì lạ nếu như một ngày bạn phát hiện ra bạn phải trả hàng loạt bill đã thanh toán qua điện thoại bằng tài khoản của bạn vì đã bị mạo danh

-Hư hỏng: một số cơ sở về cầm đồ điện thoại không uy tín sẽ không có nơi bảo quản tài sản cho các khách hàng an toàn. Khi nhận lại, bạn sẽ hoàn toàn có thể không nhận ra chiếc điện thoại của mình vì đã bị rơi vỡ, trầy xước, thậm chí còn bị ẩm.

Xem Thêm : Tiệm cầm đồ có cầm sổ hộ khẩu không, giá bao nhiêu, ở đâu ?

-Thay linh kiện: Một số tiệm cầm đồ cũng có thể thay linh kiện điện thoại của bạn để mang bán.

Ưu điểm khi cầm điện thoại hiện nay

dich vu cam do dien thoai la gi hien nay3

Tuy có kích thước khiêm tốn và nhỏ gọn nhưng điện thoại và laptop lại mang giá trị kinh tế cao, lâu lỗi thời. Có dòng điện thoại cao cấp, sang trọng và có giá ngang bằng một chiếc xe máy (hoặc là hơn).

Do đó đây chính là những sản phẩm được định giá cao khi mang đi cầm đồ. Để cầm được một số tiền cao, bạn nên lựa chọn dịch vụ cầm điện thoại uy tín, đảm bảo không bị mang vật cầm cố ra sử dụng.

Quy trình về cầm điện thoại hiện nay

Cầm điện thoại tuy là hình thức giúp cho mọi người có thể trang trải lại cuộc sống với số tiền vay được sau khi đi cầm tài sản là chiếc điện thoại của mình.

dich vu cam do dien thoai la gi hien nay5

Tuy nhiên thì cũng đã có không ít về những người gặp phải khó khăn cũng như là gặp những nguy cơ khi đi cầm điện thoại.

  • Bước 1: Mang điện thoại đến hệ thống cửa hàng Cầm đồ. Bạn cũng nên mang theo phụ kiện của sản phẩm để được định giá cao hơn.
  • Bước 2: Chuyên viên bắt đầu đánh giá tình trạng máy, kiểm tra khả năng hoạt động, xác nhận thương hiệu và đưa ra mức giá thành phù hợp.
  • Bước 3: Cả hai bên cùng thỏa thuận mức giá, thời hạn cầm và bắt đầu kí hợp đồng.
  • Bước 4: Cầm đồ tiến hành việc bọc thiết bị, dán tem niêm phong để đảm bảo sản phẩm không được sử dụng trong suốt quá trình về cầm cố.
  • Bước 4: Bạn sẽ nhận tiền mặt tại nơi giao dịch.

Cách để cầm đồ điện thoại để được an toàn

Để an toàn khi cầm đồ về điện thoại, khách hàng nên làm như sau:

-Tìm những nơi cầm đồ uy tín: Những nơi cầm đồ uy tín sẽ cung cấp cho bạn về một bản hợp đồng rõ ràng, minh bạch về lãi suất, về việc bảo quản thiết bị, điện thoại, giúp cho bạn có thể yên tâm khi nhận lại điện thoại của mình sau thời gian cầm cố.

dich vu cam do dien thoai la gi hien nay7

-Xóa các dữ liệu trước khi đi cầm : bạn cần phải xóa trước dữ liêu hiện có, và lưu trữ lại. Khi nhận lại điện thoại, bạn cũng có thể back up lại dữ liệu như ban đầu.

Cầm đồ điện thoại ở đâu hiện nay tại TPHCM?

Ngoài việc xóa hết dữ liệu, người chơi còn phải chọn cho mình về một nơi cầm đồ điện thoại thật uy tín. Ở TPHCM một trong những nơi cầm đồ điện thoại uy tín được rất nhiều khách hàng lựa chọn chính là công ty cầm đồ hotrotaichinh.com.vn.

Xem Thêm : Cầm chứng minh nhân dân thành phố Hồ Chí Minh

Khi cầm đồ điện thoại tại hotrotaichinh.com.vn, khách hàng cũng sẽ được cung cấp bản hợp đồng cầm cố rõ ràng, minh bạch, với đầy đủ các nội dung quy định về lãi suất và bảo quản về điện thoại.

dich vu cam do dien thoai la gi hien nay11

Hơn thế nữa, việc cầm đồ điện thoại tại hotrotaichinh.com.vn thường diễn ra nhanh gọn, mau lẹ, do quy trình và thủ tục khá là đơn giản, đặc biệt, lãi suất cầm đồ thấp, và cầm đồ điện thoại giá cao, rất thuận tiện cho các khách hàng khi cầm đồ. Ngoài ra, khách hàng có thể nhận được hỗ trợ và cầm đồ điện thoại trực tuyến ngay tại đây.

Những câu hỏi thường gặp

Cách cầm điện thoại lãi và phí thấp hiện nay?

Xem trước thông tin càng nhiều càng tốt và ưu tiên chọn lựa những nơi biện pháp cầm đồ uy tín và có công khai lãi và phí.

Có cần bảo mật thông tin cá nhân khi cầm điện thoại?

Hãy xóa sạch mọi dữ liệu thông tin cá nhân trên điện thoại: để tránh bị lộ những thông tin cá nhân quan trọng như là tài khoản ngân hàng, thẻ tín dụng, hình ảnh nhạy cảm vv…. Hãy nhớ, đừng bao giờ quên xóa sạch về mọi dữ liệu cá nhân được lưu trong điện thoại trước khi mang nó đi cầm cố nhằm để đảm bảo an toàn cho chính mình.

Cầm điện thoại cần lưu ý những gì hiện nay?

Cầm điện thoại cần phải đi kèm đầy đủ phụ kiện, giấy tờ mua bán và hộp đựng

Nguồn: https://hotrotaichinh.com.vn
Danh mục: Tin tức