Cầm trang sức các loại giá cao tại TpHCM

Cầm trang sức các loại giá cao tại TpHCM

Cầm trang sức và cầm đồ hotrotaichinh chuyên hỗ trợ cầm trang sức các loại như: dây chuyền vàng, lắc tay vòng, vòng kiền, nhẫn và bông tai,… với giá trị lên đến 90% cùng lãi suất thấp nhất. Nếu bạn đang khó khăn tài chính, hãy liên hệ ngay chúng tôi để được nhận hỗ trợ tư vấn miễn phí và thẩm định trang sức.

Trang sức là tài sản cá nhân và được làm từ những nguyên vật liệu có trị giá rất cao. Nếu như hiện nay bạn gặp khó khăn ở trong vấn đề liên quan đến tiền bạc mà lại không thể tìm ra cách giải quyết tốt và nhanh gọn. Hãy cùng chúng tôi hiểu thêm về quy trình cũng như là những yêu cầu khi cầm trang sức nhé.

Thiếu tiền có nên cầm trang sức không hiện nay?

Đôi khi có những lúc bạn sẽ gặp phải về những tình huống khó mà lường trước, nhất là những vấn đề nhạy cảm liên quan về tiền bạc. Nhưng mà bạn lại không thể đủ điều kiện để có thể đi vay mượng ngân hàng hoặc là vay tại những công ty tài chính.

Bạn Đang Xem: Cầm trang sức các loại giá cao tại TpHCM

Khi đó bạn cũng có thể lựa chọn lấy đồ trang sức của mình đi cầm để vay tiền trang trải. Vì đây chính là dịch vụ vay tiền cầm đồ trong thời gian ngắn.

cam trang suc cac loai gia cao tai tphcm1

Rất thuận tiện cho bạn, vì bạn vừa có thể nhanh chóng có tiền để giải quyết về tài chính và cũng có thể nhanh chóng giải quyết khoản nợ.

Hơn nữa, thủ tục hồ sơ cho dịch vụ này rất đơn giản, không quá là phức tạp. Đồng thời bạn cũng không cần phải đợi lâu là đã có thể được giải ngân.

Ngoài ra còn một điểm, nếu như bạn đem bán đồ trang sức nhưng chưa chắc sẽ được giá cao. Hơn nữa bạn cũng không thể lấy lại được về số trang sức đã bán đi.

Còn với việc cầm trang sức vay tiền lại không giống như vậy, sau khi bạn giải quyết tốt vấn đề tài chính thì bạn vẫn có thể chuộc lại về món trang sức cá nhân của mình.

cam trang suc cac loai gia cao tai tphcm4

Hơn nữa giá trị của những món đồ trang sức có giá trị cao và thêm với thói quen của rất nhiều người sẽ có người lựa chọn đầu tư trang sức nhất là vàng. Do đó đây sẽ là một giải pháp phù hợp với mọi người nếu như tài chính trong nhà gặp vấn đề.

Có thể cầm cố được về những loại trang sức nào?

Trang sức bao gồm rất nhiều loại, trong đó phải kể đến như là: dây chuyền vàng, lắc tay vòng, vòng kiền, nhẫn, bông tai,… Đây chính là những loại trang sức dường như rất quen thuộc đối với tất cả mọi người. Và đương nhiên thì chúng có rất nhiều giá trị.

Chính vì vậy nên chúng hoàn toàn là những loại trang sức cầm được với giá trị cao lên đến gần 90%. Đặc biệt, trang sức là một trong các loại tài sản được tính giá dựa trên giá kim loại quý hiện tại.

cam trang suc cac loai gia cao tai tphcm2

Xem Thêm : Dịch vụ cầm đồ quận Thủ Đức

Tuy nhiên, khách hàng cũng cần phải phân biệt giữa các loại vàng như 24K, 18K,… đối với cầm cố, giá trị cao nhất chính là vàng 9999, hay là vàng 24K. Đây còn là loại trang sức có tỷ lệ % vàng cao nhất và là loại vàng tốt nhất.

Đối với những loại trang sức được làm từ vàng 18K, các loại đá quý khác thì sẽ được nhân viên hotrotaichinh.com.vn thẩm định rõ nguồn gốc. Sau đó sẽ chia sẻ đến quý khách hàng về giá trị mà hotrotaichinh.com.vn có thể cầm cố cho quý khách. Chi phí thẩm định là hoàn toàn miễn phí.

Còn đối với những loại trang sức như là vàng non, các loại đá không rõ nguồn gốc,… nếu như định giá quá thấp hoặc không đủ điều kiện cầm cố. Hotrotaichinh.com.vn sẽ thông tin đến khách hàng ngay sau khi tài sản được thẩm định xong.

Cầm trang sức các loại giá cao tại TpHCM với hotrotaichinh.com.vn hiện đang được rất nhiều khách hàng quan tâm.

Lãi suất cầm trang sức có cao không hiện nay?

Hiện tại, Hotrotaichinh.com.vn là cơ sở cầm đồ uy tín và có lãi suất thấp nhất, chỉ từ 2.5-3%/tháng. Mức lãi suất này được xem như là rất phù hợp để quý khách hàng của hotrotaichinh.co.vn có thể thực hiện cầm ở ngắn hạng, trung hạn hoặc là dài hạn.

cam trang suc cac loai gia cao tai tphcm5

Mức lãi suất thường thay đổi phụ thuộc vào thời gian cầm cố tại sản tại hotrotaichinh.com.vn. Do đó, trước khi thực hiện về cầm trang sức, quý khách cần phải đọc kĩ tất cả các thông tin về lãi suất cầm cố và thời gian kỳ hạn cầm.

Ngoài về những cơ sở cầm đồ uy tín như hotrotaichinh.com.vn thì còn có rất nhiều cơ sở khác áp dụng về lãi suất thấp. Tuy nhiên, các khách hàng phải thực sự tỉnh táo để tránh bị lợi dụng và có thể gặp phải về tình trạng tín dụng đen “khoác áo” cơ sở cầm đồ.

Những cơ sở cầm đồ kém uy tín này có thể khiến cho quý khách hàng phải trả lãi suất rất cao. Đặc biệt thậm chí còn có thể không tạo được điều kiện tốt nhất giúp quý khách lấy tài sản của mình.

Làm sao để có thể cầm đồ trang sức có giá cao hiện nay?

Để có thể cầm được đồ trang sức với giá cao thì trước hết bạn cần phải xác định rõ nhu cầu hiện tại của bản thân.

cam trang suc cac loai gia cao tai tphcm11

Cần phải tính toán cụ thể ra số tiền mà bạn đang cần xoay sở, sau đó tiến hành việc lựa chọn những trang sức mà không vượt quá nhiều so với số tiền bạn cần chứ không nên cầm hết số trang sức mình có.

Đồng thời bạn cũng phải nên định giá trước về số trang sức bạn có dự định mang đi cầm, để bạn có thể biết ước lượng về trị giá của chúng cũng như là về số tiền mà bạn có thể vay được.

Việc tìm kiếm về một nơi cầm đồ đủ uy tín cũng như là đảm bảo tính chuyên nghiệp trong khi thực hiện quy trình là rất quan trọng.

Xem Thêm : Các gói vay tín chấp tại VP Bank

Hơn nữa, bạn nên tìm hiểu về những địa điểm cầm trang sức xung quanh để so sánh về giá tiền, và lựa chọn cho mình về một cửa tiệm phù hợp.

Một cách rất hữu hiệu nữa đó chính là bạn có thể thương lượng lại với tiệm cầm đồ về giá trị của món trang sức. Nếu như cái giá xứng đáng, bạn sẽ có được về số tiền mà bạn muốn.

cam trang suc cac loai gia cao tai tphcm9

Ngoài ra thì trước khi mang trang sức đi cầm bạn tốt nhất hãy nên đánh bóng và làm sạch lại món trang sức. Để có thể tạo vẻ ngoài mới và bóng loáng, cũng góp phần làm tăng thêm giá trị của trang sức đấy.

Dịch vụ cầm trang sức uy tín tại các cơ sở của hotrotaichinh.com.vn

cam trang suc cac loai gia cao tai tphcm13

Hotrotaichinh.com.vn là một trong những ơi cầm đồ uy tín nhất có cầm trang sức: vòng kiền vàng, nhẫn, dây chuyền, bông tai, lắc tay,… Nếu như bạn đang cần một khoản tiền sử dụng cho công việc cấp bách thì hãy liên hệ với hotrotaichinh.com.vn để được định giá trang sức cao nhất.

Hotrotaichinh.com.vn là cơ sở cầm đồ đã có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề. Với những giá trị mà nhiều khách hàng đến với hotrotaichinh.com.vn cảm nhận được, từ đó giúp cho hotrotaichinh.com.vn ngày càng phát triển và luôn đặt chữ tín làm phương châm hoạt động.

Những câu hỏi thường gặp

Hồ sơ thủ tục khi cầm trang sức tại hotrotaichinh.com.vn?

Để thực hiện cầm cố tài sản là trang sức, quý khách chỉ cần mang theo đầy đủ về các hồ sơ thủ tục sau đây:

  • Trang sức mà quý khách muốn đem cầm
  • Hóa đơn về mua bán trang sức (nếu có)
  • Giấy tờ chứng nhận/xác thực giá trị của loại trang sức (nếu có)
  • Chứng minh nhân dân và Căn cước công dân hoặc Hộ chiếu
  • Sổ hộ khẩu của quý khách

Cầm vàng được bao nhiêu giá trị (cầm vàng giá bao nhiêu) hiện nay?

Hiện ở hotrotaichinh.com.vn chúng tôi nhận cầm vàng tới 70% giá trị của vàng tại thời điểm hiện tại.

Cầm đồ trang sức tại tiệm cầm đồ hotrotaichinh.com.vn có được niêm phong hay không?

100% trang sức của khách hàng mang đến cầm cố tại tiệm cầm đồ của chúng tôi sẽ được niêm phong ở dưới sự chứng kiến và có chữ ký trực tiếp của bạn sau đó sẽ được đưa vào bảo quản tại hệ thống lưu giữ tài sản với diện tích lớn nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi chọn về dịch vụ cầm trang sức tại tiệm cầm đồ của chúng tôi.

>> Xem thêm về Hỗ Trợ Tài Chính tại đây nhé

Nguồn: https://hotrotaichinh.com.vn
Danh mục: Tin tức